Mới [Auto Chess] Leo Rank với đội hình God – Mage

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Auto Chess] Leo Rank với đội hình God – Mage này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Nếu như những bạn đang do dự về việc đội hình phải có nhiều Hero 3 sao để dành thắng lợi thì ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn những bạn đội hình leo Rank vô cùng hiệu suất cao mà không cần nhiều Hero 3 sao: Đó đó là đội hình God-Mage-Warrior.

Với sức mạnh đầy đủ có thể nói rằng là toàn vẹn trên mọi phương diện, đội hình này đầy đủ có thể hỗ trợ cho bạn thắng lợi thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Đọc thêm:

#1. Giới thiệu đội hình God – Mage – Warrior

Để sử dụng đội hình God – Mage – Warrior leo Rank hiệu suất cao bạn nên phải có đủ 2 God – 4 Mage – 3 Warrior. Sau đây sẽ là những lựa chọn tối ưu nhất cho những bạn:

 • 2 God: God of war, God of Thunder.
 • 4 Mage: The Source, Thunder Spirit, Shining Dragon và God of Thunder.
 • 3 Warrior: God of War, Tusk Champion và Sword Man.

Lưu ý: Trên đấy là 7 hero thích hợp nhất với đội hình để kích hoạt những nội tại cũng như dễ để xây dựng.

Nếu những bạn muốn thay đổi hay thêm vào cả những hero khác cần lưu ý để không làm mất đi nội tại của tộc Divinity vì đấy là yếu tố tối kị khi sử dụng đội hình này.

#2. Đánh giá về đội hình God – Mage – Warrior

2.1. Ưu điểm của đội hình này

 • Sở hữu nội tại của tộc Divinity giúp giảm thời hạn hồi kĩ năng của những hero tới 75% khi có đủ 2 God trên sân.
 • Lượng giáp lớn được ngày càng tăng tới từ nội tại của 3 Warrior ( tăng 6 giáp cho toàn bộ Warriors trên sân )
 • Có lượng sát thương phép cực lớn cùng nội tại giảm giáp phép của hệ Mage ( giảm 35% giáp phép của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu )
 • Là đội hình cực mạnh khi có đủ 3 Mage, cuối game nếu có God of thunder sẽ là combo hủy hoại.

2.2. Nhược điểm

 • Khá yếu và thiếu sát thương thời gian đầu game do những hero hệ Mage đều khá hiếm.
 • Có rất ít lựa chọn khi sử dụng đội hình này vì sẽ làm mất đi nội tại của tộc Divinity.
 • Có những hero rất hiếm ra nhất là God of Thunder.
 • Cần có những trang bị thích hợp để nâng cao sức mạnh.

Đánh giá chung: Đây là một đội nhóm hình cực kỳ mạnh và leo Rank hiệu suất cao nhưng cần lưu ý nhiều điều khi sử dụng.

Để chơi tốt đội hình này người chơi cần tích lũy lượng tiền ổn định thời gian đầu game để bật dậy vào quá trình sau khoản thời hạn có đủ số lượng Heroes rất cần thiết.

#3. Chi tiết đội hình God – Mage – Warrior

Điều thứ nhất quyết định hành động bạn cũng đầy đủ có thể sử dụng đội hình này hay là không đó là yếu tố xuất hiện của God of War.

3.1. God of War

cach-leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-warrior (1)

Sở hữu lượng sinh lực không phải quá cao, tuy nhiên với kĩ năng đầy đủ có thể làm giảm sát thương khi bị tấn  công trực diện từ phía trước và bên. Tuy là tướng 1$ không hề khó kiếm nhưng đấy là hero không thể thiếu trong đội hình.

Sau khi sở hữu được God of War việc bạn nên làm tiếp theo là kiếm đủ 3 Warriors cho đội hình của tớ. Sau đấy là 2 Warriors  để những bạn tìm hiểu thêm ( tính cả God of War ta sẽ đã có được 3 Warriors ).

3.2. Tusk Champion ( 1$ )

cach-leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-warrior (2)

Được coi như Hero “ quốc dân “ về độ phổ cập của tớ.

Đây là hero không hề khó kiếm, tuy nhiên Tusk Champion lại sở hữu tích điện khống chịu tốt cùng lượng sát thương cao đầu game nhờ kĩ năng Bắc Hải thần quyền ( gây sát thương gấp 3/3,5/4 lần sát thương cơ bản )

3.3. Swordman ( 2$ )

cach-leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-warrior (3)

Đây cũng là hero khá phổ cập. Với những chỉ số khá toàn vẹn về cả công và thủ đây sẽ là nòng cốt của bạn trong một0 hiệp đấu đầu.

Với kĩ năng Hoàn phong trảm gây sát thương xung quanh và miễn sát thương phép giúp Swordman có tích điện chống chịu tốt.

Sau khi có đủ lượng chống chịu, những bạn nên phải có thêm sát thương nhờ vào những Hero thuộc hệ Mage.

3.4. The Source ( 2$ )

cach-leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-warrior (4)

Không tựa như phần lớn hero hệ Mage, The Source không hề có lượng sát thương lớn tuy nhiên đấy là lựa chọn số 1 khi toàn bộ chúng ta chơi hệ Mage.

Với tích điện tăng Mana cho toàn bộ liên minh kết thích phù hợp với nội tại tộc Divinity giúp những hero dùng kĩ năng liên tục.

3.5. Shining Dragon ( 2$ )

cach-leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-warrior (5)

Là hero duy nhất thuộc hệ Mage trong tộc Dragon những bạn không phải lo ngại bị “ đụng hàng “ với tộc Divinity khi sử dụng. Với kĩ năng đầy đủ có thể đi xuyên, Shining dragon tạo ra một lượng sát thương rất rộng khi kích hoạt kĩ năng.

3.6. Thunder Spirit ( 3$ )

cach-leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-warrior (6)

Trước khi đã có được God of thunder để hoàn thiện bộ “ 2 anh thợ điện” đây đó là nguồn sát thương nòng cốt cho toàn bộ đội hình.

Kĩ năng Tia chớp có lượng sát thương cực lớn cùng phạm vi khá rộng đầy đủ có thể làm bay màu nửa lượng sinh lực của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu khi dính chiêu.

3.7. God of Thunder ( 5$ )

cach-leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-warrior (7)

Là hero khó sở hữu nhất và cũng là con át chủ bài trong đội hình. Có tỉ lệ rớt thấp cùng cái giá khá chát nhưng nếu sở hữu được đầy đủ có thể nắm chắc thắng lợi trong tay.

Với kĩ năng Thiên khiển God of thunder sẽ triệu hồi sét tiến công mọi hero đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu với sát thương cực kỳ kinh khủng.

Ngoài những hero nêu trên mình sẽ đề cử thêm 3 heroes nữa để giúp đội hình của bạn đủ 10 Heroes và có hiệu suất tốt nhất: Siren ( 4$ ), Soul reaper ( 4$ ) và Devastator ( 5$ ).

#4. Lời kết

Trên đấy là nội dung bài viết của tớ về kiểu những cách leo Rank Auto Chess Mobile với đội hình God – Mage – Warrior.

Hi vọng những những bạn sẽ sử dụng tốt đội hình này để leo Rank một những cách hiệu suất tốt nhất. Nếu bạn có bất kể ý kiến góp phần hãy comment phía dưới nhé. Thank you !

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tim hieu ve tuong natalya
Mới Tìm hiểu kỹ hơn về tướng Natalya
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu kỹ hơn về tướng Natalya này bạn nhé. [su_box title="Lưu ý"...
Xem thêm
tim hieu ve toc human trong game auto chess mobile
Mới Tìm hiểu về tộc Human trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Human trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
9 thay doi trong dau truong chan ly 919
Mới 9 thay đổi trong Đấu Trường Chân Lý 9.19 mà bạn nên biết
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 9 thay đổi trong Đấu Trường Chân Lý 9.19 mà bạn nên biết...
Xem thêm