Mới Cách chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính PC & Laptop

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách chơi game Liên Q.uân Mobile trên máy tính P.C và Laptop này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Liên Q.uân Mobile ( Arena of Valor ) là một trò chơi giải pháp thuộc đấu trường và có thật nhiều người chơi, nhất là ở Việt Nam toàn bộ chúng ta. Một tựa game do Garena phát hành, và được phân phối trên nền tảng di động.

Cách chơi rất đơn thuần và giản dị, từng người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh một con tướng được chọn từ trước, cùng với những đồng đội và sử dụng những kỹ năng, chiêu thức của tớ để hạ gục tướng địch. Khi hạ gục tướng địch những bạn sẽ nhận được vàng để lên đồ và kinh nghiệm tay nghề… từ này sẽ tiến hành lên cấp.

Hạ được càng nhiều quân địch những bạn sẽ càng mạnh và là tiền đề để kết thích phù hợp với đồng đội tiến đánh đến nhà chính của đội địch và giành thắng lợi. Có thật nhiều quyết sách chơi và nhiều loại tướng cho bạn lựa chọn. Nghe thật mê hoặc phải không nào những bạn ;P.

Việc chơi Liên Q.uân Mobile trên điện thoại cảm ứng có lẽ rằng không cần thiết phải nói thêm nữa đúng không ạ những bạn, nó quá đơn thuần và giản dị rồi. Mà mục tiêu chính mình viết bài này là san sẻ với những bạn lối chơi game Liên Q.uân Mobile trên máy tính P.C và Laptop, điều này hỗ trợ cho bạn có những trải nghiệm rất là tuyệt vời so với khi toàn bộ chúng ta chơi trên điện thoại cảm ứng, bởi đơn thuần và giản dị là màn hình hiển thị máy tính to nhiều hơn, những phím đánh linh hoạt hơn, uyển chuyển hơn, liên kết mạng ổn định hơn ….. đúng với SLOGAN của Liên Q.uân Mobile : Thắng bại tại kỹ năng 😛

Chúng ta khởi đầu thôi nào.

I. Cài đặt ứng dụng giả lập Android Nox App P.layer

+ Bước 1 : Tải ứng dụng giả lập Nox App P.layer

Bạn tải ứng dụng giả lập Nox tại đây hoặc tại đây
Hoặc tải về link từ trang chủ phiên bản tiên tiến và phát triển nhất: Dành cho Windows / Dành cho MAC OS

+ Bước 2 : Tiến hành setup ứng dụng giả lập.

Để setup ứng dụng giả lập Nox ==> bạn nhấn đúp chuột vào file nox_setup_full_intl.exe vừa tải về ở Bước 1 nhé. ( như hình dưới).

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (1)

Sau đó ghi lại tích vào ô I have read and …  ==> rồi nhấn Install để khởi đầu setup.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (2)

Q.uá trình setup đang khởi đầu, bạn vui lòng chờ đón nhé.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (3)

+ Bước 3 : Vậy là quy trình setup đã hoàn tất, toàn bộ chúng ta khởi đầu đăng nhập thôi ==> Bạn nhấn chọn nút Start.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (4)

Đợi cho quy trình Load tài liệu hoàn tất.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (5)

Và đấy là giao diện đăng nhập của ứng dụng giả lập.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (6)

II. Cài đặt trò chơi Liên Q.uân Mobile trên NOX

+ Bước 1 : Bạn chọn vào CH P.lay trong thư mục Google để tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản (nếu chưa đăng nhập).

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (7)

+ Bước 2: Mục Add a Google Account sẽ hiện ra cho bạn đăng nhập. Nếu như bạn đã sở hữu thông tin tài khoản Google từ trước đó rồi thì nên lựa chọn Existing để đăng nhập với thông tin tài khoản sẵn có.

trái lại, nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản thì bạn hãy lựa chọn New để tạo mới. ( Q.uy trình tạo thông tin tài khoản tương tự như thường thì).

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (8)

Đây là phần Sign in cho bạn nhập UsernameP.assword. Bạn nhập thông tin thông tin tài khoản vào thôi.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (9)

+ Bước 3: Sẽ có thông tin Set up payment info cho bạn để lại thông tin thanh toán. Hãy nhấn NO, THANKS để bỏ qua bước này.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (10)

+ Bước 4 : Trong CH P.lay bạn tìm kiếm với từ khóa liên quân mobile ==> và nhấn vào mục INSTALL để khởi đầu tải game về và setup.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (11)

+ Bước 5 : Sau khi setup game xong, bạn hãy mở game ra để đăng nhập thông tin tài khoản trò chơi của bạn. Bạn đầy đủ có thể đăng nhập game bằng thông tin tài khoản Garena hoặc thông tin tài khoản Facebook.

Đừng quên tích vào ô I have read … trước lúc đăng nhập game nhé những bạn !

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (12)

Nhấn vào nút Start trò chơi để khởi đầu thôi nào.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (13)

+ Bước 6: Và đấy là giao diện game Liên Q.uân Mobile khi đăng nhập thành công xuất sắc. Chúng ta đầy đủ có thể khởi đầu trải nghiệm game Liên Q.uân Mobile trên máy tính rồi đó 😛

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (14)

III. Kinh nghiệm chơi game Liên Q.uân Mobile trên máy tính

…. Nhưng, có một yếu tố mà những bạn sẽ gặp phải khi có ý định chơi game Liên Q.uân Mobile trên máy tính P.C, đó là những bạn sẽ rất khó điều khiển và tinh chỉnh những phím dịch chuyển, những phím chiêu thức, … như trên Mobile vì trên P.C bạn không thể dùng tay chạm vào những nút đó, mà thay vào đó bạn chỉ có con trỏ chuột mà thôi.

Như vậy thì bạn không thể đã có được những trận chiến đỉnh điểm cùng với những đồng đội của tớ được, không thể có những chuỗi leo Rank đi vào lịch sử dân tộc bản địa được, trái lại những bạn sẽ là “cục tạ vàng” của Team, là gánh nặng trên đôi vai những đồng đội của bạn 🙁

Thấu hiểu được điều này, ngày hôm nay mình sẽ san sẻ cho những bạn những cách xử lý và xử lý bài toán nan giải trên rất đơn thuần và giản dị và nhanh gọn.

Trước tiên bạn hãy vào quyết sách Đấu luyện. Điều này sẽ không còn là mộtm ảnh hưởng tác động tác động đến thành tích tranh tài của bạn như khi tranh tài.

Tiếp theo, để cài được phím chơi Liên Q.uân Mobile trên máy tính, bạn hãy nhấn tổng hợp phím Ctrl + 1 hoặc nhấn vào hình tượng bàn phím ( Keyboard control ) trên ứng dụng giả lập.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (15)

Sau đó thì toàn bộ những phím chơi sẽ hiện ra cho bạn sửa đổi, bạn hãy kích chuột trái vào từng vị trí và khởi đầu tiến hành sửa đổi.

Bạn hãy nhập những phím tắt vào từ bàn phím, những phím tắt mà bạn muốn sử dụng. Cài đặt thế nào để khi tập luyện những bạn có cảm hứng tự do nhất, thuận tiện nhất và dễ chơi nhất nhé.

Cuối cùng hãy lưu lại những thiết lập bằng phương pháp nhấn chọn Yes.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (16)

Vậy là thành công xuất sắc rồi đó, giờ thì khởi đầu quẩy cùng đồng đội nào 😛

Lời Kết

Vậy là ngày ngày hôm nay tôi đã san sẻ rất chi tiết rõ ràng cho những bạn lối chơi game Liên Q.uân Mobile trên máy tính P.C và Laptop rồi nhé. Rất đơn thuần và giản dị phải không những bạn 😀

Nếu có gì vướng mắc hãy để lại comment ngay phía phía dưới phần phản hồi để được giải đáp sớm nhất. Ngoài ra, nếu thấy hay thì nên Share ngay cho toàn bộ mọi người cùng biết nha những bạn. Chúc những bạn có những phút giây thư giãn giải trí, tự do sau những giờ học tập và thao tác căng thẳng mệt mỏi.

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CTV: P.han Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach tai game dtcl mobile tren android
Mới Cách đăng ký và tải game ĐTCL Mobile Beta trên Android
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách ĐK và tải game ĐTCL Mobile Beta trên Android này bạn nhé....
Xem thêm
bang ngoc trieu van chuan nhat
Mới Chia sẻ 3 bảng ngọc Triệu Vân cực chuẩn để leo Rank
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ 3 bảng ngọc Triệu Vân cực chuẩn để leo Rank này...
Xem thêm
cach di mid trong lien quan mobile hieu qua
Mới Kinh nghiệm đi Mid trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kinh nghiệm đi Mid trong Liên Q.uân Mobile hiệu suất tốt nhất này...
Xem thêm