Mới Cách tải Valorant tại Việt Nam (game hành động đang hót)

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách tải Valorant tại Việt Nam (game hành vi đang hót) này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Nếu những bạn đã từng chơi qua game Liên Minh Huyền Thoại hay ĐTCL thì chắc có lẽ rằng sẽ không còn hề lạ gì với nhà phát hành Riot trò chơis quen thuộc rồi phải không, hay người chơi vẫn thường được gọi với tên gọi đầy mỉa mai là Riot trò chơis hoặc Riot trò chơi”s” – vì mang tiếng là games mà mãi vẫn chỉ có một tựa game là LMHT.

Tuy nhiên, giờ thì chữ trò chơis đã thực sự trở nên đúng nghĩa của nó khi mà vừa mới gần đây, Riot trò chơis đã vừa tạo ra một cơn sốt trong cộng động game thủ khi cho trình làng tựa game bắn súng FP.S Valorant – một sự phối hợp giữa bắn súng tầm nhìn thứ nhất (CS:GO) và cơ chế nhân vật của OverWatch.

Ngoài ra, điều làm ra độ hot của tựa game này (cạnh bên việc nó miễn phí ra) đó là yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật cực kỳ nhẹ, một chiếc máy tính với Card onboard Intel HD 3000 cũng đầy đủ có thể chiến mượt mà ở tại mức 60FP.S.

Và sau bao ngày chờ đón, mong ngóng (bạn hữu nào như ý thì được chơi thử bản Beta) thì ở đầu cuối Riot trò chơis đã và đang chính thức phát hành tựa game Valorant cho game thủ toàn toàn thế giới trải nghiệm.

Ở trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết rõ ràng cho những bạn những cách tải game Valorant trên Windows 10 nhé !

cach-tai-game-valorant-tren-windows (1)

#1. Giới thiệu về game Valorant

Valorant là thành phầm của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng game bắn súng mang tên P.roject A được Riot trò chơis hé lộ vào thời gian ở thời gian cuối năm 2019 vừa qua.

Như tôi đã nói ở đầu nội dung bài viết, đấy là một tựa game bắn súng có cơ chế giống OverWatch, thể hiện ở việc nhân vật ngoài lăm lăm khẩu súng trên tay thì mỗi nhân vật lại sở hữu một bộ kỹ năng chiến đấu rất khác nhau.

Tất nhiên nó vẫn sẽ phải bù trừ lẫn nhau để giữ được sự cân đối trong lối chơi của Valorant, đi kèm theo với đó là những quyết sách chơi như đặt bom 5v5, chiếm cứ điểm quen thuộc, có lẽ rằng ai cũng biết lối chơi rồi, khá là vui chơi.

Thêm vào đó, để chống lại nạn hack/ cheat game tràn ngập như lúc bấy giờ thì game cũng sở hữu một trình chống hack mang tên Vanguard Anti-Cheat, mà khi viết tắt lại sẽ là VAC – khối mạng lưới hệ thống Anticheat cực kỳ cù chuối của CS:GO ◔◡◔

Nhưng vì VAC của Valorant chạy với quyền tốt nhất trong khối mạng lưới hệ thống Windows 10 (Ring0) nên sẽ không còn chuối như VAC của CS:GO đâu, nên những bạn cũng đầy đủ có thể yên tâm hơn.

cach-tai-game-valorant-tren-windows (2)

Bên cạnh gameplay đặc biệt quan trọng, Valorant cũng được Riot trò chơi trang bị một khối mạng lưới hệ thống rank Matchmaking trông khá ra gì đó những bạn ạ.

Hệ thống này gồm có 8 bậc toàn bộ, mỗi bậc có 3 cấp. Ngoại trừ bậc Rank tốt nhất là Valorant (chỉ có một), trải dài từ : Mercenary, Soldier, Veteran, Hero, Legend, MythicImmortal tương tự với Sắt, Đồng, Bạc, Vàng,….

Mình sẽ lý giải chi tiết rõ ràng về khối mạng lưới hệ thống phân hạng của Valorant trong một nội dung bài viết sớm nhất đầy đủ có thể, nhưng mà đọc trình làng thì có thật nhiều điểm tương tự với khối mạng lưới hệ thống Rank MM của CS:GO.

cach-tai-game-valorant-tren-windows (3)

Tựa game lúc mới trình làng bản Beta dành riêng cho những streamer và những người dân như ý nhận được key game đã tạo ra cơn sốt trong xã hội game thủ toàn thế giới.

Danh mục Valorant trên Twitch mới ngày có tới hàng triệu lượt theo dõi, bỏ xa lịch sử một thời CS:GO, điều này cũng đủ đã cho toàn bộ chúng ta biết độ sức thu hút của nó.

Và khi trình làng tựa game này, Riot trò chơis đã nuôi tham vọng lật đổ triều đại eSport của CS:GO, tất yếu mình vẫn thích CS:GO hơn tuy nhiên với một Valorant đầy hứa hẹn thì điều này là đầy đủ đầy đủ có thể !

#2. Cấu hình để chơi được tựa game Valorant?

Vì là một tựa game cực kỳ nhẹ nên những bạn sẽ không còn cần thiết phải quyên tâm lắm đến thông số kỹ thuật kỹ thuật, máy không phục vụ nhu yếu được thông số kỹ thuật kỹ thuật này chắc cũng mua từ đời tống rồi =))

Tất nhiên, bạn vẫn đầy đủ có thể tìm hiểu thêm qua nếu có ý định Go P.RO Valorant, và muốn mua một bộ P.C mới để làm điều này !

2.1. Cấu hình tối thiểu

 • CP.U: Intel Core i3-370M 2.4GHz 3M
 • RAM: 4 GB
 • Hợp ĐồngH: Windows 7/8/10 64-bit
 • Card màn hình hiển thị:: Intel HD 3000
 • P.IXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • Ổ cứng tàng trữ: Còn tối thiểu 10GB trống.

2.2. Cấu hình khuyến nghị

 • CP.U: Intel Core i5-4460 3.4GHz 6M
 • RAM: 4 GB
 • Hợp ĐồngH: Windows 7/8/10 64-bit
 • Card màn hình hiển thị: nVidia GeForce GTX 1050TI hoặc AMD Radeon RX 470
 • P.IXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • VIDEO RAM: 4096 MB

#3. Hướng dẫn tải và setup game Valorant trên Win 10

+ Bước 1: Bạn nên phải Fake IP. sang một khu vực khác Việt Nam, như thể Singapore ví dụ nổi bật nổi bật. Tại sao phải làm điều này?

Vâng, đó là bởi Valorant mới chỉ được phát hành cho những khu vực khác (Việt Nam thì chưa) và Fake IP. sang Singapore thì khi tập luyện sẽ đỡ lag hơn, do Singapore khá gần với Việt Nam mà.

Cách fake IP. ra làm thế nào thì mình sẽ không còn hướng dẫn trong nội dung bài viết này nữa, vì đã có thật nhiều bài hướng dẫn trên blog nói chi tiết rõ ràng về yếu tố này rồi, bạn cũng đầy đủ có thể xem lại tại đây nha.

Trong nội dung bài viết này mình sẽ dùng ứng dụng Seed4.Me VP.N ==> và chọn server Sing vì mình có bản quyền ứng dụng này ha. Một số ứng dụng Fake IP. đang miễn phí bản quyền mà bạn cũng đầy đủ có thể tìm hiểu thêm:

Hoặc những bạn cũng đầy đủ có thể sử dụng thử ứng dụng Warp ++ VP.N để Fake IP. đầy đủ miễn phí nhé:

cach-tai-game-valorant-tren-windows (4)

+ Bước 2: Giờ hãy truy vấn vào địa chỉ https://playvalorant.com để tiến hành ĐK thông tin tài khoản ==> và tải game Valorant về máy nhé.

Nếu bạn đã tiến hành Fake IP. sang Singapore như mình nói ở trên thì khi vào website trên sẽ thấy ngay dòng chữ VALORANT, cùng nút P.lay Now red color ở ngay phía dưới ==> bạn hãy nhấn vào đó để tiến hành đăng nhập hoặc ĐK thông tin tài khoản Riot trò chơis mới.

Nếu không thấy giao diện như phía dưới thì nên kiểm tra lại ứng dụng Fake IP. xem đã chọn đúng Server Singapore chưa nhé, điều này là bắt buộc ở thời gian hiện tại để đầy đủ có thể tải được game.

cach-tai-game-valorant-tren-windows (5)

+ Bước 3: Bảng thông tin hiện lên yêu cầu bạn đăng nhập, nếu đã có tài năng khoản thì bạn cũng đầy đủ có thể đăng nhập luôn để sử dụng, còn ngược lại nếu chưa tồn tại thì bạn hãy ĐK một thông tin tài khoản mới nhé.

Tuy cùng là game của Riot nhưng khá là phiền phức khi những bạn sẽ không còn thể đăng nhập vào Valorant bằng thông tin tài khoản Garena, hay thông tin tài khoản Riot trò chơis trước đó, mà bắt buộc bạn phải ĐK bằng địa chỉ IP. của Singapore thì mới có thể đăng nhập vào game được.

Thế nên bạn hãy click vào Make One để tạo một thông tin tài khoản mới nha, những cách tạo như thì đầy đủ tương tự như khi toàn bộ chúng ta tạo thông tin tài khoản để chơi TFT Mobile vậy nên mình không hướng dẫn lại nữa nha.

tao-poster-phong-cach-mat-biec (3)

+ Bước 4: Đăng ký và đăng nhập xong xuôi, trang Download như hình phía dưới sẽ xuất hiện ==> bạn hãy nhấn vào nút Download để tải xuống tựa game Valorant.

Sau khi tải được file Install VALORANT.exe, nếu có báo virus thì bạn cứ giữ lại nhé ==> tiếp sau đó click đúp chuột vào file vừa tải về để khởi đầu setup Valorant vào máy tính.

Lưu ý đây chỉ là Client chứ không phải game Valorant đâu nha, đăng nhập vào Client rồi thì mới có thể tải được, game chỉ nặng khoảng chừng 8GB mà thôi.

cach-tai-game-valorant-tren-windows (7)

+ Bước 5: Cửa sổ setup xuất hiện như hình phía dưới, bạn hãy nhấn vào nút Install để khởi đầu quy trình setup game.

Ngoài ra, bạn cũng đầy đủ có thể chọn lại vị trí setup game trên ổ cứng (nếu thích) bằng phương pháp click dòng Advanced Options, còn mình thì cứ để mặc định thôi.

cach-tai-game-valorant-tren-windows (8)

+ Bước 6: Cài đặt hoàn tất, hành lang cửa số đăng nhập sẽ xuất hiện, nói chung là không khác gì Liên Minh Huyền Thoại server Bắc Mỹ, hay là Châu Âu cả, quy trình đầy đủ tương tự nhau.

Bạn hãy đăng nhập vào game bằng thông tin tài khoản vừa tạo ở trên, trong khung đăng nhập mình khoanh đỏ ở bên trái.

Lần đầu đăng nhập những bạn sẽ phải chấp nhập lao lý sử dụng của Riot trò chơis, bạn cứ kéo xuống dưới cùng ==> rồi mới bấm Accept được.

Nhớ là vẫn phải giữ ứng dụng Fake IP. đang bật và đang liên kết trong suốt quy trình đăng nhập nhé, không là sẽ báo lỗi ngay đấy.

cach-tai-game-valorant-tren-windows (9)

+ Bước 7: Khi bạn đã đăng nhập thành công xuất sắc rồi thì cũng là lúc quy trình tải game mới thực sự khởi đầu, dung tích cũng không thật nặng chỉ ở tại mức 4GB thôi.

Ngoài ra, thời gian lúc bấy giờ thì bạn cũng nên tắt ứng dụng Fake IP. đi để sử dụng vận tốc mạng thật để tải về nhanh hơn, cũng như thể để tiết kiệm ngân sách dung tích Data (nếu dịch vụ Fake IP. đó số lượng giới hạn dung tích sử dụng), còn không thì cứ kệ thôi.

Lúc này, trình chống hack VAC cũng tiếp tục tiến hành setup vào máy luôn và cài xong thì bạn phải khởi động lại máy tính thì mới có thể chơi được game.

Đây cũng đó là lí do mà ở thời gian hiện tại bạn chưa thể chơi Valorant ngoài quán NET được, vì phải khởi động lại máy sau khoản thời hạn cài game, thành ra nếu ai này đã thử ngoài quán nét coi như công cốc hết =))

cach-tai-game-valorant-tren-windows (10)

+ Bước 8: Khởi động lại Windows 10 xong, bạn tiến hành mở lại Valorant Client ==> bạn bật ứng dụng Fake IP. lên ==> đăng nhập vào thông tin tài khoản Valorant của tớ và ngay lập tức, nút P.LAY to đùng sẽ xuất hiện ==> nhấn vào đó và khởi đầu quẩy thôi !!!!

Sau khi làm một vài ván game để trải nghiệm thì mình thấy đó cũng là một tựa game hay, đáng để chơi.

Không khó để đầy đủ có thể làm quen với gameplay của Valorant khi tôi đã chơi CS:GO và OverWatch được hơn hai năm, tiết tấu game cũng nhanh tương tự, chơi cũng rất là tryhard chứ đùa =))

cach-tai-game-valorant-tren-windows (11)

#4. Lời kết

Như vậy là tôi đã vừa hướng dẫn rất chi tiết rõ ràng cho những bạn những cách tải cũng như setup game Valorant tại Việt Nam, một tựa game đang cực kỳ hot rồi ha.

Nếu không do dịch COVID-19 bùng nổ như vừa qua thì có lẽ rằng đây sẽ là một tựa game tuyệt vời cho toàn bộ chúng ta vui chơi trong thời gian ngày hè này, tiếc là giờ toàn bộ chúng ta vẫn còn đấy phải đi học :((

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ đã có được ích cho những bạn. Chúc những bạn chơi game vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach su dung msi afterburner 0
Mới Cách OverClock/ hiển thị CPU, FPS, RAM, GPU… khi chơi Game
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách OverClock/ hiển thị CP.U, FP.S, RAM, GP.U... khi tập luyện trò chơi...
Xem thêm
Untitled design
[CẢNH BÁO] Ứng Dụng Livestream MMLive trò chuyện trực tiếp với Gái Xinh
MMlive là một ứng dụng xem livestream và ngắm gái xinh hot  nhất hiện nay, là một ứng dụng hotive nổi tiếng nhất hiện nay...
Xem thêm
tuong di solo duong ta than manh nhat
Mới Top 5 vị tướng đi solo đường Tà Thần mạnh nhất hiện nay
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 5 vị tướng đi solo đường Tà Thần mạnh nhất lúc bấy...
Xem thêm