Mới Cách thay đổi/ khôi phục lại mật khẩu cấp 2 cho FIFA Online 4

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách thay đổi/ Phục hồi lại mật khẩu cấp 2 cho FIFA Online 4 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Như những bạn đã biết, để đầy đủ có thể truy vấn và bảo mật thông tin được thông tin tài khoản trực tuyến của bạn trên không khí mạng to lớn, thì bắt buộc bạn phải thiết lập mật khẩu đăng nhập cho nó.

Tuy nhiên, phương thức bảo mật thông tin bằng mật khẩu ở thời gian hiện tại vẫn đang không hề được bảo vệ an toàn và uy tín nữa, thế nên nhiều nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ đã được chấp nhận người tiêu dùng vận dụng nhiều phương pháp bảo mật thông tin rất khác nhau, nhưng theo mình thấy thì phổ cập nhất vẫn là bảo mật thông tin 2 lớp.

Đọc thêm:

Còn với game FIFA Online 4 mà mình đang nói trong nội dung bài viết nó lại sử dụng Mật khẩu cấp 2, và Câu hỏi bảo mật thông tin những bạn à.

Chính vì thế mà trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những bạn tất tần tật về những cách đổi mật khẩu cấp 2, đặt lại mật khẩu cấp 2 hoặc là yêu cầu đặt lại mật khẩu cấp 2 của game FIFA Online 4 nhé !

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (1)

#1. Giới thiệu qua về hình thức bảo mật thông tin của thông tin tài khoản FIFA Online 4 (FO4)

tin tức thêm vào cho những bạn chưa chứng minh và khẳng định thì trong FIFA Online 4 có hai lớp bảo mật thông tin thông tin tài khoản như tôi đã nói ở đầu bài, đó là:

  • Mật khẩu cấp 2 gồm 4 chữ số.
  • Câu hỏi bảo mật thông tin do bạn tùy chọn vướng mắc và câu vấn đáp.

Mật khẩu cấp 2 là cái mà những bạn sẽ luôn phải nhập để đầy đủ có thể truy vấn vào được thông tin tài khoản FIFA Online 4 của bạn. Nhưng những bạn lưu ý là nếu nhập sai quá 5 lần liên tục thì thông tin tài khoản FO4 sẽ bị vô hiệu hóa trong thời gian tạm thời đó nhé.

Chính vì cơ chế này, hay phải nói đúng chuẩn hơn là yếu tố yếu kém này mà khi một số trong những kẻ xấu biết được thông tin tài khoản Garena của bạn ==> nó đầy đủ có thể sẽ phá thông tin tài khoản của bạn bằng phương pháp nhập sai mã bảo mật thông tin liên tục ==> lúc đó thông tin tài khoản sẽ bị khóa và không thể đăng nhập vào FO4 được nữa.

Còn với vướng mắc bảo mật thông tin, những bạn sẽ tiến hành chọn một vướng mắc bảo mật thông tin và vấn đáp tùy thích, chỉ việc bạn nhớ là được. Không phải nhập mỗi lần đăng nhập như mật khẩu cấp 2, mà thay và đó thì Câu hỏi bảo mật thông tin sẽ tiến hành sử dụng để Phục hồi lại mật khẩu cấp 2 khi toàn bộ chúng ta quên.

Thế nên bạn hãy lựa chọn vướng mắc và câu vấn đáp dễ nhớ một tí nhé, tất yếu nếu quên luôn cả hai thông tin này thì toàn bộ chúng ta vẫn còn đấy những cách ở đầu cuối. Cách đó là gì thì những bạn hãy tìm hiểu thêm đến cuối bài để biết nha (‿♥)

#2. Cách đổi mật khẩu cấp 2 cho thông tin tài khoản FIFA Online 4 (FO4)

Đây là những cách đổi mật khẩu thường thì của game, yêu cầu bạn phải ghi nhận thông tin thông tin tài khoản Garenamật khẩu cấp 2 hiện tại của thông tin tài khoản mà bạn muốn đổi thì mới có thể tiến hành được.

Thực hiện:

+ Bước 1: Trước hết, bạn hãy mở game FIFA Online 4 lên và đăng nhập như thường thì, đến bước nhập mật khẩu cấp 2 thì bạn cứ nhập đúng để đầy đủ có thể vào được phần setup mật khẩu của game.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (10)

+ Bước 2: Tiếp theo, ở giao diện chọn Đội bóng trong mơ hoặc CLB để chơi game thì bạn đừng vội chọn ==> mà hãy nhìn lên góc phải màn hình hiển thị sẽ thấy hình tượng chìa khóa và hình tượng nguồn.

Tại đây, bạn hãy nhấn vào hình tượng Chiếc chìa khóa để mở setup mật khẩu cấp 2 nhé.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (2)

+ Bước 3: Một hành lang cửa số nhập mật khẩu cấp 2 như lúc đăng nhập hiện ra, bạn cũng nhập đúng mật khẩu cấp 2 hiện tại trước ==> rồi click vào Thay đổi mật khẩu nha.

Còn nếu muốn đổi vướng mắc bảo mật thông tin và câu vấn đáp thì bạn chọn là Thay đổi thông tin xác thực là được.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (3)

+ Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy dùng chuột để nhập mật khẩu cấp 2 mới hai lần liên tục ==> và ở đầu cuối nhấn vào Xác nhận để hoàn thành xong việc thay đổi mật khẩu cấu 2 cho game FO4.

Nếu nhập sai thì dùng nút Mũi tên sang Trái để xóa và chọn lại số cho đúng nha.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (4)

+ Bước 5: Và nếu người mua thấy có thông tin Hoàn thành thay đổi Mật khẩu xuất hiện kèm dòng chữ Mật khẩu đã thay đổi thì tức là quy trình thay đổi mật khẩu đã hoàn tất rồi đó.

Giờ bạn hãy bấm Xác nhận để ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt sổ thông tin lại, và ở những lần đăng nhập sau bạn phải dùng mật khẩu vừa đổi thì mới có thể đầy đủ có thể truy vấn vào được. Còn nếu gặp bất kể thông tin lỗi nào khác, hãy tiến hành lại quy trình đổi MK từ trên đầu nhé những bạn.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (5)

#3. Hướng dẫn đặt lại mật khẩu cấp 2 khi lỡ quên

Tuy mật khẩu cấp 2 chỉ là bốn chữ số do bạn tùy chọn, nhưng toàn bộ chúng ta đều là con người nên trong thoáng chốc bạn đầy đủ đầy đủ có thể quên nó đi.

Ngoài ra, còn do nhiều lí do khác nữa, ví như lâu ngày không chơi game, hoặc khi tạo mật khẩu cấp 2 bạn đã nhập bừa nên không thể nhớ được mật khẩu tôi đã tạo là gì.

Lúc này, toàn bộ chúng ta sẽ sử dụng đến vướng mắc bảo mật thông tin để giúp đặt lại một mật khẩu cấp 2 mới cho thông tin tài khoản Fifa Online 4. Nhưng tất yếu là bạn phải phải nhớ được câu vấn đáp của vướng mắc bảo mật thông tin đã đặt khi tạo thông tin tài khoản FIFA Online 4 rồi.

+ Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy vấn vào trang Phục hồi mật khẩu của FIFA Online 4 tại địa chỉ này: https://resetpass.fo4.garena.vn/.

Giao diện như hình phía dưới sẽ xuất hiện ==> bạn nhấn vào nút đăng nhập để đăng nhập vào thông tin tài khoản cần đặt lại mật khẩu cấp 2.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (6)

+ Bước 2: Vì FO4 được Garena phát hành tại Việt Nam và những server thuộc Khu vực Đông Nam Á nên bạn hãy đăng nhập bằng thông tin tài khoản Garena của thông tin tài khoản FO4 cần đặt lại mật khẩu ở trang đăng nhập của Garena này nhé.

Nhập khá đầy đủ thông tin ==> rồi bấm Đăng nhập ngay là được. Còn nếu không nhớ thông tin tài khoản Garena thì cũng đầy đủ có thể bấm quên mật khẩu để tại vị lại mật khẩu thông tin tài khoản Garena trước.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (7)

+ Bước 3: Đăng nhập thành công xuất sắc, phần vấn đáp vướng mắc bảo mật thông tin sẽ xuất hiện. Với FIFA Online 4, những bạn sẽ không còn cần thiết phải nhớ tôi đã chọn vướng mắc nào, khối mạng lưới hệ thống sẽ nhớ hỗ trợ cho bạn, còn bạn chỉ việc nhớ và nhập đúng chuẩn câu vấn đáp là được, rất tiện luôn.

==> Sau khi nhập đúng câu vấn đáp rồi thì bạn hãy nhấn vào nút Xác nhận để kiểm tra, nếu nhập sai quá nhiều lần thì bạn cũng phải chờ thuở nào hạn mới thử lại được nhé, nên hãy thận trọng.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (8)

+ Bước 4: Khi vấn đáp đúng chuẩn vướng mắc bảo mật thông tin, những bạn sẽ nhận được thông tin Mật khẩu cấp 2 đã được khôi phục kèm hướng đem vào game để tại vị lại mật khẩu cấp 2.

Giờ bạn hãy mở game FIFA Online 4 lên như thường thì, ô nhập mật khẩu cấp 2 quen thuộc lại xuất hiện. Nhưng lần này những bạn sẽ tiến hành đặt lại mật khẩu cấp 2 mới như lúc vừa tạo thông tin tài khoản, bạn nhập gấp đôi ==> rồi bấm Xác nhận  là được.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (10)

Bên cạnh đó, bạn vẫn phải tạo lại vướng mắc bảo mật thông tin mới, tất yếu toàn bộ chúng ta vẫn đầy đủ có thể sử dụng lại vướng mắc và câu vấn đáp trước này mà không tồn tại yếu tố gì nha.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (11)

#4. Cách đặt lại mật khẩu khi quên cả MK cấp 2 và vướng mắc bảo mật thông tin

Nếu phải dùng đến những cách này thì tức là bạn đã quên cả hai thông tin bảo mật thông tin quan trọng nhất của thông tin tài khoản FIFA Online 4 rồi.

Tất nhiên, bạn vẫn đầy đủ có thể lấy được lại thông tin nhưng tích điện lấy được là 50/50, tùy vào thông tin bạn phục vụ nhu yếu và tùy vào người tương hỗ mà thời hạn lấy lại được lại thông tin tài khoản sẽ không còn giống nhau.

Trong trường hợp này ta phải nhờ đến việc trợ giúp từ đội ngũ tương hỗ FIFA Online 4 của Garena, và có vài điều bạn phải lưu ý vài điều sau:

  • Đội ngũ tương hỗ chỉ đầy đủ có thể hỗ trợ cho bạn kiểm tra thông tin thông tin tài khoản trong tầm thời hạn 20 ngày Tính từ lúc thời gian bạn không thể đăng nhập vào thông tin tài khoản. Và hãy chứng minh và khẳng định bạn đã tiến hành đặt lại mật khẩu không thành công xuất sắc như trên phần #2.
  • Bạn nên điền những thông tin rất cần thiết một những cách khá đầy đủ, rõ ràng, sử dụng tiếng Việt có dấu, thông tin càng chi tiết rõ ràng và càng rõ ràng thì sẽ càng nhanh được tương hỗ hơn.

Rồi, giờ đây bạn hãy truy vấn vào trang tương hỗ lấy lại Mật khẩu cấp 2 FO4 của Garena tại địa chỉ này ==> tiếp sau đó kéo xuống và điền khá đầy đủ những thông tin như tên nickname trong game, Họ Tên, E-Mail, SĐT vốn để làm liên lạc và xác thực, …  ==> và nhấn vào GỬI HỖ TRỢ để hoàn tất việc gửi yêu cầu tương hỗ.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (12)

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (13)

Gửi thành công xuất sắc, phiếu tương hỗ của những bạn sẽ ở trang thái ĐANG CHỜ XỬ LÝ và được lưu vào thông tin tài khoản Garena của bạn.

Việc còn sót lại là ngồi chờ và hãy nhớ là thường xuyên check mail cũng như trang tương hỗ để hợp tác cùng với đội ngũ tương hỗ hỗ trợ cho bạn lấy lại thông tin nhé, không phải chỉ việc gửi đó là xong đâu nha. Chúc bạn như ý !!

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (14)

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-trực tuyến-4 (9)

#5. Lời kết

Nói tóm lại là trong nội dung bài viết này tôi đã hướng dẫn với những bạn phương pháp để thay đổi mật khẩu cấp 2 FO4, đặt lại mật khẩu cấp 2 FO4 và Phục hồi lại thông tin tài khoản FIFA Online 4 khi bị quên cả mật khẩu cấp 2 và vướng mắc bảo mật thông tin…. giúp quy trình lấy lại được thông tin tài khoản của bạn được thuận tiện hơn.

Và tôi cũng nhấn mạnh vấn đề lại một lần nữa với những bạn là hãy tạo một mật khẩu cũng như vướng mắc bảo mật thông tin dễ nhớ so với bạn, nhưng khó với những người khác nhé :D, và cũng tránh việc được đặt những mật khẩu quá dễ đoán như ngày sinh của tớ, ngày sinh của gấu,…. nha. Nếu không nhớ được thì nên ghi chú ra Note của điện thoại cảm ứng cũng là một những cách hay.

Hy vọng nội dung bài viết sẽ tương hỗ ích cho những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cai game fortnite battle royale tren windows
Mới Cách tải và cài Game Fortnite Battle Royale trên Windows 10/ 8/ 7
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách tải và cài trò chơi Fortnite Battle Royale trên Windows 10/ 8/...
Xem thêm
choi game call of duty tren mobile
Mới Hướng dẫn tải và chơi game Call Of Duty Mobile Việt Nam
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn tải và chơi game Call Of Duty Mobile Việt Nam này...
Xem thêm
cach tai va cai dat fifa online 4
Mới Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt FIFA Online 4
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách tải và setup FIFA Online...
Xem thêm