Mới Chiến thuật “tiền đè người”

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chiến thuật “tiền đè người” này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Đối với những người dân chơi Auto Chess Mobile thì khái niệm Eco không hề quá xa lạ nữa phải không nào, nhất là so với những bạn chơi đã có kinh nghiệm tay nghề.

Chiến thuật này đầy đủ có thể hỗ trợ cho bạn vượt qua những trận đấu một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị khi đã nắm vững được những nguyên tắc cơ bản. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ tìm làm rõ hơn về giải pháp Eco – lấy tiền đè người này nhé.

Đọc thêm:

#1. Eco là gì ?

Eco là những cách gọi của giải pháp “ bán máu “ trong game Auto Chess Mobile.

Khi chơi theo giải pháp này thì người chơi sẽ phải để thua ở quá trình ban sơ, đổi lại là những bạn sẽ đã có được được nguồn tài chính ổn định để tăng trưởng đội hình lâu dài ở những quá trình sau. Nguyên tắc của giải pháp này bắt nguồn từ những cách tính lãi trong game.

cach-choi-eco-trong-auto-chess (1)

  • Tiền cơ sở: Sau mỗi hiệp đấu người chơi sẽ đã có được thêm 5$.
  • Tiền lãi: Cứ mỗi 10$ mà bạn tích lũy được những bạn sẽ đã có được thêm một$ lãi vào lượt đấu sau. Tối đa là cộng dồn 5 lần.
  • Tiền thưởng thắng lợi: Mỗi thắng lợi những bạn sẽ đã có được một$.
  • Tiền thưởng chuỗi thắng: Khi bạn thắng lợi liên tục cũng tiếp tục tiến hành thêm vào đó tiền với tối đa là 3$.
  • Tiền thưởng chuỗi thua: Cũng như khi có chuỗi thắng thì chuỗi thua cũng tiếp tục tiến hành thêm vào đó tiền với tối đa 3$.

==> Theo những cách tính trên, việc bạn thua liên tục và tích lũy tiền mà không tiêu sẽ mang tới cho bạn số tiền khá lớn, thêm vào đó thật nhiều theo thời hạn ( tối đa đầy đủ có thể cộng 14$ ).

#2. Lợi ích của Eco

Với giải pháp này, những bạn sẽ chạm mốc 50$ ngay ở hiệp đấu thứ 10, mang cho bạn số tiền lãi rất rộng. Số tiền lãi thêm vào đó tiền đã có được từ chuỗi thua sẽ mang cho bạn tối đa 14$ so với mỗi hiệp chỉ 7,8 $ của người không sử dụng giải pháp Eco.

Tóm lại quyền lợi của Eco sẽ là nguồn tài chính dồi dào, áp hòn đảo những người dân chơi khác. Điều này sẽ là tiền đề cho quá trình bạn Comeback.

#3. Cách chơi Eco trong Auto Chess Mobile

+ Bước 1: Trong 3 hiệp đấu đâu tiên toàn bộ chúng ta sẽ mua về 3 Heroes để vượt qua, vì đấy là những hiệp đấu với quái sẽ không còn tính chuỗi thua cho bạn.

+ Bước 2: Chiến thuật Eco khởi đầu từ hiệp đấu thứ 4. Ở hiệp đấu này những bạn sẽ rút toàn bộ Hero ở trên sân về đội hình dự bị của tớ.

cach-choi-eco-trong-auto-chess (3)

Đến tầm hiệp đấu thứ 8 với giải pháp này những bạn sẽ đã có được trong tay 50$, đổi lại những bạn sẽ mất đi một lượng máu cơ bản đầu game.

+ Bước 3: Đến hiệp đấu thứ 9 bạn phải ngừng Eco và mua toàn bộ Hero trong hiệp đấu đó, chỉ để lại 30$. Việc ngừng Eco là để bạn vượt qua hiệp đấu thứ 10 ( hiệp đấu với quái).

Lưu ý: Khi mua thêm Hero bạn phải để ý tới đội hình của những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu khác để lấy ra lựa chọn đội hình hợp lý nhất nhé.

+ Bước 4: Sau hiệp đấu thứ 10, những bạn sẽ tiếp tục Eco để lên lại mốc 50$. Tuy nhiên, trong quá trình này hãy để ý mua về những Hero phù thích phù hợp với đội hình của bạn.

Hãy luôn giữ lượng tiền của bạn trên 30$ để đầy đủ có thể duy trì nguồn tài chính nhé.

cach-choi-eco-trong-auto-chess (4)

+ Bước 5: Sau khi qua hiệp đấu thứ 15, đây đó là thời gian bạn thu về thành quả của tớ.

Lúc này bạn hãy dùng tiền để Up Lever và mua về những Hero thích phù hợp với đội hình của bạn nhất. Hãy sử dụng tiền thật hợp lý nhé !

cach-choi-eco-trong-auto-chess (2)

#4. Những lưu ý khi tập luyện Eco

  • Trong một trận đấu chỉ được có một người chơi Eco, nếu có nhiều hơn thế nữa Eco sẽ không còn hiệu suất cao.
  • Chú ý tầm mức tiền một những cách hợp lý, trước hiệp đấu thứ 15 luôn phải có tối thiểu 30$.
  • Xác định rõ đội hình bạn muốn chơi nên ưu tiên những đội hình ít người lựa chọn.
  • Khi lượng máu của bạn xuống quá thấp phải dừng Eco lại, vì sẽ rất khó comeback nếu không đủ lượng máu.

#5. Lời kết

Lời cuối, mình chúc những bạn leo Rank hiệu suất cao với giải pháp Eco trong game Auto Chess Mobile ha.

Hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất kể ý kiến nào hãy comment phía dưới để toàn bộ chúng ta cùng nhau trao đổi/ giải đáp nhé.

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
game offline hay cho may cau hinh yeu phan 1
Mới Top 20 game Offline cực hay cho máy cấu hình yếu (Phần 1)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 20 game Offline cực hay cho máy thông số kỹ thuật kỹ...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn tải Map để luyện tập trong game CSGO
Counter-Strike : Global là một tựa game bắn súng rất khó để làm chủ, trở thành P.roplayer yêu cầu một sự rèn luyện và học...
Xem thêm
Kiem Tien Voi Quang Cao MGID Nhu The Nao 1
[VẠCH TRẦN] HOTLive là gì? App Live chat trực tiếp cùng gái xinh có gì hấp dẫn
Trong thời buổi technology bùng nổ, social chính là một công cụ media hữu hiệu để tiếp cận với những đối tương người tiêu dùng tiềm năng, kể cả với những đơn vị cung ứng dịch vụ. ứng dụng live chat online, game Play,...
Xem thêm