Mới Chơi game khủng trên máy tính cấu hình thấp

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chơi game khủng trên máy tính thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Đã là một gamer thì hiển nhiên toàn bộ chúng ta luôn muốn chơi những game “3 chữ A” đúng không ạ ạ?

Nhưng tất yếu, vì nhiều nguyên do rất khác nhau mà không phải ai trong toàn bộ chúng ta cũng luôn có thể có thời cơ đó, bởi đâu phải ai cũng đầy đủ có thể mua về những dàn máy tính khủng hay tay cầm P.S4, Xbox.… được.

Nên nhiều lúc chỉ biết nhìn những tựa game mà mình muốn chơi trong sự “thèm khát” và phải xài đến giả lập, hoặc coi trên Youtube mà thôi 😀

Kể cả là lúc những tựa game hot được phát miễn phí, ví như Watch Dogs, Assassin’s Creed Unity, GTA V,… thì cũng chịu, không chơi được vì thông số kỹ thuật kỹ thuật máy tính không đủ để phục vụ nhu yếu.

Anh em nhận về trong thư viện chỉ để làm cảnh, có mà như không, vì nhận về thì cũng luôn có thể có đồ để chơi được đâu ◔◡◔ buồn lắm luôn !

Đọc thêm:

Nhiều lúc bạn hữu ước gì mình xem game trên youtube mà nó cho mình tương tác để điều khiển và tinh chỉnh được nhân vật, ví như chạy, nhảy, đấm, đá,… thì tốt quá.

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (1)

Thế nhưng, chính bạn hữu cũng không ngờ tới lại sở hữu một ngày, cái điều mà chúng nó ta hằng mơ ước lại trở thành thực sự đúng không ạ ạ?

Vâng, cái được gọi là Cloud Gaming sẽ tương hỗ cho bạn hữu bớt vã hơn 🙂 và sẽ biến những mong ước xưa kia trở thành hiện thực.

Và ở trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn với bạn hữu những cách sử dụng Geforce Now – một dịch vụ chơi game trên đám mây.

Hiện tại thì Geforce Now đang là Cloud Gaming không nhiều nếu không thích nói là rất ít cho miễn phí sử dụng một những cách chính thức (thay vì là bản dùng thử như nhiều nền tảng khác đang làm).

Mặc dù nó vẫn chưa tồn tại mặt chính thức ở Việt Nam, nhưng bạn hữu đầy đủ có thể sử dụng những ứng dụng VP.N (chọn khu vực là châu âu hoặc Hoa Kì) là đầy đủ có thể chơi được.

#1. Đăng kí thông tin tài khoản và tải Client của Geforce Now

Bước thứ nhất là bạn hãy bật VP.N lên đã, sau khoản thời hạn những bạn đã Fake IP. xong ==> thì nên vào đăng kí thông tin tài khoản ở website chính thức của Geforce Now.

https://www.nvidia.com/en-us/geforce-now/

NOTE: Để Fake IP. thì có vô số những cách, trên blog đã và đang có thật nhiều nội dung bài viết. Bạn tìm hiểu thêm thêm những ứng dụng Fake IP. nếu chưa chứng minh và khẳng định dùng nhé.

Việc đăng kí rất đơn thuần và giản dị thôi, những bạn cũng đầy đủ có thể dùng thông tin tài khoản Facebook hoặc Gmail để đăng kí nhanh thông tin tài khoản của tớ cũng rất được.

Sau đó là hãy tải về client của Geforce Now, dung tích rất nhẹ, gần như thể chỉ ấn một chiếc là xong nên những bạn không cần đắn đo gì cả.

Link trang tải về: https://www.nvidia.com/en-us/geforce-now/tải về/

// Bạn hãy lựa chọn đúng nền tảng mà bạn đang sử dụng nhé: Ví dụ như Windows hay macOS ví dụ nổi bật nổi bật…

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (1)

#2. Cách chơi game trải qua Geforce Now

Sau khi tải về thì những bạn mở lên đăng nhập vào thông tin tài khoản đã đăng kí trước đó ==> và khởi đầu chiến những tựa game mà toàn bộ chúng ta hằng mơ ước lâu nay nay mà thôi.

Như tôi đã nói ở trên thì những bạn chỉ đầy đủ có thể chơi những game có trong Library trên 1 trong những 3 store là Uplay, Steam, hoặc Epic trò chơi. Nhưng tất yếu, không phải là game nào ở trong 3 store trên cũng đều xuất hiện ở Geforce Now để toàn bộ chúng ta chơi.

Và với những tụa game mà nền tảng này tương hỗ thì những bạn chỉ việc bấm một nút là chơi được luôn, không cần tốn một giây một phút nào để tải game về cả, quá tuyệt vời đúng không ạ ạ?

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (2)

Lưu ý:

  • Server Free là có số lượng giới hạn nên nhiều lúc toàn bộ chúng ta sẽ phải chờ đến lượt của tớ (gần như thể lúc nào thì cũng nhanh nhưng nếu xui vẫn sẽ chậm), có một mẹo là những bạn  hãy Fake IP. sang những khu vực đang là giờ thao tác hoặc đêm hôm cho dễ vào.
  • Đồ họa và số khung hình không phải là yếu tố khi toàn bộ chúng ta chơi, mà yếu tố là số P.ing sẽ ảnh hưởng tác động tác động đến hình ảnh và trò chơiplay.

Gợi ý cho bạn hữu một số trong những game hay xuất hiện ở Geforce Now mà bạn hữu nên chơi:

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (2)


Các game ở Ubisoft đều xuất hiện ở nền tảng này: Assassin’s Creed series, Far cry series, Hitman series, The witcher series,…

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (3)
Và có cả một tựa game mà mình không cần nói ra nữa thì bạn hữu đã và đang biết rồi 🙂

Ngoài ra còn tồn tại thật nhiều tựa game nổi tiếng khác mà mình không thể kể hết ra được, những bạn hãy tự mình trải nghiệm đi nhé.

#3. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn khá chi tiết rõ ràng với những bạn những cách chơi game khủng mà không cần một thông số kỹ thuật kỹ thuật máy xịn trên nền tảng Geforce Now rồi nhé.

Và tôi cũng khuyên những bạn là nên game P.lay Offline thì sẽ tốt hơn, vì những game trực tuyến đều yêu cầu xử lý với độ trễ quá thấp thì mới có thể có trải nghiệm tốt nhất được, thử tưởng tượng đang Rush B cực căng mà nó bị lag một chiếc thì… không tồn tại tiếp sau đó nữa.

Okay, hãy tận thưởng và trải nghiệm dịch vụ chơi game đám mây đi nhé những bạn (‿♥)

CTV: Trần Minh Thi – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
nhung con mobs manh nhat trong minecraft
Mới 5 con Mobs mạnh nhất trong Minecraft mà bạn nên biết
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 con Mobs mạnh nhất trong Minecraft mà bạn nên biết này bạn...
Xem thêm
nhung cong dung cua chiec khien trong game minecraft
Mới Những công dụng của CHIẾC KHIÊN trong game Minecraft
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những hiệu suất cao của CHIẾC KHIÊN trong game Minecraft này bạn nhé....
Xem thêm
cach su dung doi hinh feathered hunter
Mới Cách leo rank Auto Chess bằng đội hình Feathered
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách leo rank Auto Chess bằng đội hình Feathered này bạn nhé. [su_box...
Xem thêm