Mới Content Marketing 2021 – chiến lược viết bài cực hiệu quả tối ưu seo top 1

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Content Marketing 2021 – kế hoạch viết bài cực hiệu suất cao tối ưu seo top 1 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Cho dù bạn có đang là một doanh nghiệp có kế hoạch rõ ràng, hay bạn có websitesite hoàn thiện đã có những trình làng cơ bản. Việc trình làng thôi chưa đủ và còn cần đến dịch vụ Content để làm cho “bộ mặt” của công ty tạo nên ấn tượng với những người tiêu dùng. Vậy Content Marketing có thực sự rất cần thiết? Mang lại những quyền lợi gì? Hãy theo dõi nội dung bài viết tại đây nhé.

Content là gì?

Content dịch sang tiếng Việt tức là “nội dung”, nhằm mục tiêu chỉ toàn bộ những không khí chứa nội dung. Một bài báo, một bài hát, một nội dung bài viết, một video, một hình ảnh… đều được gọi là một Content.

Content là gì

Trong marketing, “bóng hình” của Content xuất hiện rất phong phú chủng loại: đó đầy đủ có thể là một nội dung bài viết mô tả thành phầm, một bài quảng cáo bán thành phầm, một tờ rơi, một bản nhạc để quảng cáo, một ngữ cảnh video, video…Bất cứ nội dung nào thì cũng rất được gọi là Content nếu như nó đúng nghĩa là “nội dung”, phục vụ nhu yếu thông tin, truyền tải thông điệp…

Content Marketing là gì?

Content marketing là tiếp thị nội dung – Hoạt động marketing của một doanh nghiệp hoặc thương hiệu triệu tập vào việc tạo ra và phân phối nội dung có mức giá trị, tương quan đến thành phầm/dịch vụ.

Với mục tiêu thu hút, giữ chân người tiêu vốn để làm từ đó thúc đẩy hành vi và chuyển đổi họ thành người tiêu dùng, content marketing giúp người đọc cải thiện kiến thức và kỹ năng môi trường sống đời thường qua việc san sẻ thông tin về những nghành trong môi trường sống đời thường như:

Giáo dục đào tạo, vui chơi, tầm nhìn, nhận xét đa chiều về một yếu tố và sự vật nào đó, …

Như vậy Content Marketing là một quy trình, là một kế hoạch của kế hoạch Marketing mà doanh nghiệp đưa ra và tiến hành nhằm mục tiêu đạt được mục tiêu marketing.

Sự khác lạ của Content thường thì và Content Marketing 

Đó là yếu tố khác lạ giữa content marketing (tiếp thị nội dung) và những thông tin rác mà nhiều công ty đang cố gắng nỗ lực “bán thành phầm” gì đó cho bạn. Các công ty gửi thông tin qua email, san sẻ trên social,…hầu hết  nó không tồn tại tương quan hoặc chả có mức giá trị  nào (bạn cũng đầy đủ có thể gọi nó là tin rác/tin spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm). Đó đó là những content thường thì. Điều làm cho content marketing có mức giá trị trong môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên ngày này đó là yếu tố: Content mang lại giải pháp/giá trị hữu ích so với những người tiêu dùng. Đây là yếu tố tiên quyết phân biệt giữa Content marketing và những content thường thì khác.

Cách làm content marketing hiệu suất cao

Cách làm content marketing hiệu suất cao

Trong Marketing đầy đủ có thể quen thuộc với dân Marketer nhưng nếu website của bạn đang chỉ đăng một số trong những dạng nội dung bài viết tìm kiếm được ở bất kể đâu thì bạn nên xem xét lại kế hoạch tiếp thị nội dung của tớ. Kể cả khi những nội dung bài viết này vẫn đang mang lại hiệu suất cao tốt thì cũng đừng định hình và nhận định thấp sức mạnh mẽ của một dạng nội dung mới.

Kể một mẩu chuyện

Một trong những nguồn nội dung phong phú nhất sẽ tới từ những người dân tiêu dùng của bạn. Nhưng thay vì tùy từng họ, những marketer đầy đủ đầy đủ có thể sáng tạo mẩu chuyện về thương hiệu của tớ, lấy cảm hứng từ những người dân tiêu dùng có thật.

Sử dụng phương pháp tiếp cận video hoặc văn bản, kể mẩu chuyện độc lạ và rất khác nhau, thú vị về đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng đang sử dụng thành phầm hoặc dịch vụ của bạn theo những cách mới và đầy cảm hứng. Điều này hữu ích hơn nghiên cứu và phân tích một ví dụ nổi bật nổi bật, triệu tập vào kết quả, nhưng thay vào đó, nội dung kể chuyện sẽ triệu tập vào người tiêu dùng của bạn và những gì xẩy ra giữa họ và nhãn hàng. Nó sẽ đưa vật liệu môi trường sống đời thường vào và thu hút, khơi dậy cảm xúc của mọi người.

Ví dụ Câu chuyện của người tiêu dùng Airbnb này, một trong nhiều mẩu chuyện từ Airbnb kể về một người tiêu dùng đang sử dụng Airbnb không riêng gì có để kiếm thêm một ít tiền. Câu chuyện đầy cảm hứng của cô đã cho toàn bộ chúng ta biết Airbnb đầy đủ có thể tác động rất rộng đến môi trường sống đời thường của người tiêu dùng ra làm thế nào.

Tập trung vào cân đối số lượng và chất lượng

Nếu tiềm năng của bạn là tối thiểu một bài đăng trên blog mỗi ngày, bạn cũng đầy đủ có thể xem nhẹ chất lượng gửi đi để luôn website luôn update. Mặt khác, đầy đủ có thể bạn đang dành quá nhiều thời hạn để tạo ra những nội dung rất chất lượng và do đó tạo ra lượng bài quá ít. Cả hai trường hợp trên khá phổ cập, nhưng có phương pháp để tạo nội dung dài hơn thế nữa với lượng lớn thông tin tuyệt vời mà không ảnh hưởng tác động tác động đến số lượng – tạo ebook.

Ebook không riêng gì có phục vụ nhu yếu một lượng lớn nội dung rất chất lượng mà còn được chấp nhận bạn tích lũy thông tin của người tiêu dùng tiềm năng. Trước khi họ đầy đủ có thể tải về ebook của bạn, người tiêu dùng cần gửi thông tin liên hệ của mình hãy vấn đáp một vài vướng mắc. Sau đó, bạn cũng đầy đủ có thể theo dõi những người dân tiêu dùng tiềm năng này đã đọc nội dung của bạn và tin tưởng bạn là Chuyên Viên trong ngành.

Sử dụng những tài liệu nghiên cứu và phân tích thực tiễn

Hầu hết nội dung, nhất là những bài đăng trên blog, có Xu thế viết dựa vào ý kiến thành viên. Để phối hợp một loại nội dung mới vào kế hoạch của bạn, hãy thử tạo nội dung theo phía tài liệu. Tốt nhất là tiến hành và trình diễn nghiên cứu và phân tích của riêng bạn.

Bằng những cách tạo nội dung bằng phương pháp sử dụng nghiên cứu và phân tích của riêng bạn, bạn đạt được 2 mục tiêu. Trước tiên, những bạn sẽ thiết lập được thương hiệu của tớ như một nhân vật có tiếng nói, sức mạnh trong ngành. Bằng những cách trình làng người tiêu dùng với nghiên cứu và phân tích mới, bạn đang chứng tỏ rằng bạn là một nguồn uy tín để sở hữu thông tin.

Chỉ ra nhu yếu của người tiêu dùng cuối

Chiến lược ở đầu cuối này hướng tới những công ty B2B. Để phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng trực tiếp của bạn nội dung có tương quan, hãy xử lý và xử lý nhu yếu người tiêu dùng của mình. Bằng những cách phục vụ nhu yếu thông tin chi tiết rõ ràng về kiểu những cách người tiêu dùng ở đầu cuối đang cảm nhận đầy đủ có thể giúp người tiêu dùng của bạn cải thiện lệch giá của mình. Ngoài ra, một lần nữa nó xác lập bạn là một đối tác chiến lược uy tín cho người tiêu dùng.

Trước khi vận dụng giải pháp này hiệu suất cao, bạn phải làm rõ thị trường tiềm năng của tớ. Họ phục vụ nhu yếu những gì? Những quyền lợi họ mong ước là gì? Khách hàng của mình là ai? Khi bạn vấn đáp những vướng mắc này, bạn cũng đầy đủ có thể tìm hiểu kỹ hơn một số trong những yếu tố mà người tiêu dùng của mình đang phải đương đầu.

Xem ngay: Marketing trực tuyến và những cách xây dựng kế hoạch marketing 2021 hiệu suất cao

Các dạng Content Marketing

Social truyền thông

Sự “lên ngôi” của những trang social như facebook, youtube, instagram, twitter,… là ĐK tất yếu giúp những doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng hơn trải qua chiến dịch marketing thích hợp. Social truyền thông marketing là những tiếp thị truyền trải qua social mang lại nhiều hiệu suất cao cực tốt.

Content Marketing mê hoặc, có mức giá trị được sử dụng trên social giúp tăng lượng traffic người tiêu dùng, nâng cao tích điện nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, trải qua social truyền thông, những doanh nghiệp đầy đủ có thể tạo ra sự tương tác và tối ưu hình thức “word-of-mouth” marketing (còn được gọi là truyền miệng), giúp nâng cao doanh thu bán thành phầm và tên tuổi thương hiệu.

Blog

Blog là tên gọi thường gọi khác của Weblog (nhật ký Web). Theo wikipedia định nghĩa, blog là một dạng nhật ký trực tuyến được bùng nổ từ trong năm 90s. Hiểu một những đơn thuần và giản dị, blog là những nội dung bài viết thể hiện quan điểm thành viên của một đơn vị chức năng, tổ chức triển khai hoặc người nào đó về một hoặc nhiều nghành rất khác nhau.

Blog được xem như kế hoạch số 1 trong việc triển khai Content Marketing. Nó phục vụ nhu yếu nhiều giá trị cho những người dân tiêu dùng với nhiều thông tin quan trọng, rất cần thiết. Theo thống kê, blog giúp tăng 126% leads mang về cho những doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt, tỉ lệ được Google Index trang (so với  hình thức SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) đầy đủ có thể lên tới 434%.

Với những nội dung bài viết trên blog, bạn cũng đầy đủ có thể tự biến doanh nghiệp của tớ trở thành một Chuyên Viên trong nghành nghề thành phầm phục vụ nhu yếu. Đây là phương tiện đi lại truyền thông có nhiều tính mê hoặc và thu hút người tiêu dùng. 

Ebook

Ebook được dịch từ tiếng Anh nghĩa là sách điện tử, là nơi san sẻ và phục vụ nhu yếu đủ thông tin một những cách đúng chuẩn, trực quan, được đúc rút từ sự học hỏi, kinh nghiệm tay nghề. Ebook quy tụ một lượng lớn thông tin về khía cạnh hay yếu tố nào đó, thường được truyền tải dưới dạng P.DF. Những thông tin hữu ích trên ebook sẽ tương hỗ ngày càng tăng lượng traffic, nhất là số rất đông người tiêu dùng trao đổi email để nhận thêm thông tin từ bạn.

Ebook trong Content Marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách được tương đối ngân sách in ấn khi sử dụng. Ngoài ra, nhờ Ebook, độ tin cậy của người tiêu dùng so với doanh nghiệp cũng rất được nâng cao. Đặc biệt, bạn cũng đầy đủ có thể tạo ra được một thu nhập nhập khác bằng việc bán Ebook.

E-Mail 

Với hầu hết những doanh nghiệp, hình thức E-Mail Marketing khá phổ cập và được sử dụng rộng tự do. Đây là một kế hoạch tiếp thị trải qua thư điện tử giúp doanh nghiệp đầy đủ có thể triệu tập tương tác và trao đổi trực tiếp với từng thành viên người tiêu dùng. Với email, hình thức Content Marketing sử dụng phải phục vụ nhu yếu được khá đầy đủ yếu tố hữu ích, mê hoặc để tránh bị trở thành thư rác.

Ngoài ra, việc tiếp thị qua email cũng mang lại nhiều quyền lợi tích cực. Doanh nghiệp không cần thiết phải tốn quá nhiều ngân sách hay yên cầu cao về trình độ. Thông qua email, bạn cũng đầy đủ có thể tiếp cận một số trong những lượng lớn người tiêu dùng, đồng thời đưa ra thông điệp một những cách dữ thế chủ động, tăng hiệu suất cao truyền thông.

Video

Dưới sự tăng trưởng của xã hội tân tiến, video marketing ngày càng được sử dụng phổ cập. Nó được xem như một kế hoạch tiến hành Content Marketing hiệu suất cao. Sử dụng video để truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng sẽ tương hỗ tăng tỉ lệ chuyển đổi. Đặc biệt, việc chèn những video trên landing page đầy đủ có thể tăng conversion rate lên mức 80% so với việc đọc những trang thường thì (Theo Hubspot). 

Cách tìm kiếm ý tưởng content theo Xu thế

Dân làm content lúc nào thì cũng đau đầu với bài toán ý tưởng. Có mỗi 1 thành phầm thôi, mà lúc nào thì cũng phải tạo ra nội dung mới. Vậy, làm thế nào để kho ý tưởng content đầy ắp không lúc nào cạn?

Để Content Nổi bật trong bất kỳ ngành nào rõ ràng sẽ trở nên trở ngại hơn. Khi mỗi ngày có hàng nghìn nội dung mới được xuất bản trong nghành nghề của bạn (sẽ đầy đủ có thể tăng trưởng hơn thế nữa trong trong năm tới), thì việc nổi trội càng sẽ trở ngại, vậy bạn có giải pháp nào để đứng vị trí số 1?

  • Nghiên cứu từ khóa. Điều này sẽ tương hỗ cho bạn làm rõ hơn những cách người theo dõi của bạn đang tìm kiếm những gì bạn làm và giá trị của từng cụm từ tìm kiếm (nghĩa là, số lượt truy vấn website tiềm năng, những gì nhà quảng cáo trả trong AdWords hoặc AdCenter). Nghiên cứu từ khóa phục vụ nhu yếu cái nhìn thâm thúy về hành vi tìm kiếm của con người; Nó cũng là một nguồn tuyệt vời cho ý tưởng nội dung.
  • P.hân tích đối đầu và công nghiệp. Biết những gì đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu của bạn đang phục vụ nhu yếu và tận dụng những cách bạn làm tốt hơn. Bạn cũng muốn phối hợp trải qua những nguồn công nghiệp (ví dụ: blog link) để mày mò những chủ đề và Xu thế đang HOT.
  • Nghiên cứu đối tượng người tiêu dùng Mục tiêu. Đây là nơi ẩn giấu trên phương tiện đi lại truyền thông xã hội đầy đủ có thể có ích. Kiểm tra những cuộc thảo luận nhóm LinkedIn để tìm hiểu xem đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của bạn đang nói về điều gì. HootSuite cũng hữu ích trong việc nghiên cứu và phân tích những cuộc hội thoại trên những kênh quảng cáo khác ví như Twitter và Facebook.

Giai đoạn tiếp theo là đặt vướng mắc về nhu yếu tổng thể của đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của bạn, không riêng gì có tương quan đến giải pháp marketing của bạn. Brainstorm (lý tưởng với những đồng nghiệp, tài nguyên uy tín, người tiêu dùng) những loại chủ đề rất khác nhau. 

Kỹ thuật tìm ý tưởng nội dung này:

  • Những yếu tố đối tượng người tiêu dùng tiềm năng đang gặp phải là gì?
  • Brainstorm ý tưởng với những đồng nghiệp trong Team của bạn
  • Xác định những cụ ông cụ bàm từ quan trọng về chủ đề trong nghành nghề của bạn
  • Q.uẳng nó vào những Tool phân tích và khai thác tiếp
  • Xác định thêm những từ khóa biến thể, cụm từ đồng nghĩa tương quan (LSI Google)
  • Học và tìm hiểu thêm từ những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu trực tiếp
  • Lập list những ý tưởng cụm từ có trữ lượng tốt để lên lịch tạo Content

Kết luận

Như vậy việc viết content là yếu tố rất cần thiết so với bất kể doanh nghiệp hoặc những websitesite. Đây là một trong những kế hoạch mang lại thật nhiều quyền lợi, hỗ trợ cho bạn cũng đầy đủ có thể tạo nên ấn tượng với những người tiêu dùng. Content Marketing không hề đơn thuần và giản dị vì thế cũng phải có một quy trình tìm hiểu kỹ lưỡng. Hy vọng nội dung bài viết đã san sẻ đến bạn những thông tin có ích.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Chia sẻ cách kiếm thẻ cào điện thoại với Tozaco app (HOT)
Tozaco là một app Kiếm thẻ cào trên Điện thoại bằng việc Tải và Cài đặt các ứng dụng Miễn phí theo yêu cầu. Ngày...
Xem thêm
remarketing 2020
Mới Hướng dẫn Remarketing trong quảng cáo chi tiết từ A đến Z
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn Remarketing trong quảng cáo chi tiết rõ ràng từ A đến...
Xem thêm
Untitled design
[CẢNH BÁO] Ứng Dụng Livestream MMLive trò chuyện trực tiếp với Gái Xinh
MMlive là một ứng dụng xem livestream và ngắm gái xinh hot  nhất hiện nay, là một ứng dụng hotive nổi tiếng nhất hiện nay...
Xem thêm