Mới Đánh giá nhanh sàn LiteFinance qua các tiêu chí chính

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá nhanh sàn LiteFinance qua những tiêu chuẩn chính này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Để không làm mất đi thời hạn của bạn, chúng tôi luôn update những định hình và nhận định này. Chúng tôi biết bạn không thích đọc một bài định hình và nhận định dài về một nhà môi giới không uy tín.

LiteFinance là một nhà môi giới ngoại hối hoạt động giải trí và sinh hoạt ngoài Q.uần hòn đảo Marshall và như vậy tuân theo luật tài chính của Đạo luật Tổng công ty Kinh doanh Q.uần hòn đảo Marshall này. Chúng tôi tin vào việc mang lại cho mọi người những thông tin đúng chuẩn, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục với bài định hình và nhận định nhà môi giới ngoại hối LiteFinance của chúng tôi.

LiteFinance có tầm khoảng chừng gần 16 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành, vì vậy họ phải làm những điều đúng đắn. Và họ đã được đưa vào list top 100 của tạp chí tài chính số 1 toàn thế giới ‘World Finance’ của Anh.

Những ĐK thanh toán thanh toán bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mong đợi với LiteFinance

Spread vàng của LiteForex mới gần đây đã được nhà môi giới này hạ xuống còn 39
Spread vàng của LiteFinance mới gần đây đã được nhà môi giới này hạ xuống còn 39.

Với LiteFinance, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mong đợi thanh toán thanh toán một số trong những tài sản phổ cập nhất, với mức Spread chênh lệch không lớn. Và điều này sẽ không riêng gì có gồm có những cặp ngoại tệ, mà còn gồm có CFD, sắt kẽm kim loại quý, dầu và những chỉ số toàn thế giới.

Cả hai mức chênh lệch cố định và thắt chặt và thay đổi đều phải có sẵn và thông tin tài khoản hoạt động giải trí và sinh hoạt trên cơ sở miễn phí hoa hồng. Khoản tiền gửi tối thiểu là một trong những0 đô la và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận được đòn kích bẩy lên mức 1:1000. Tuy nhiên, toàn bộ chúng ta nên chỉ có thể ra một thực tiễn là tuy nhiên đòn kích bẩy cao chứng minh và khẳng định có thể mang lại lợi nhuận rất cao, nhưng nó cũng làm tăng tích điện thua thâm hụt nặng.

LiteFinance phục vụ nhu yếu MetaTrader 4 tiêu chuẩn công nghiệp

Giống như nhiều nhà môi giới ngoại hối khác, LiteFinance đã quyết định hành động phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng MT4 và MT5 cho nền tảng thanh toán thanh toán của mình. MetaTrader di động cũng luôn có thể có sẵn cho những người dân thích thanh toán thanh toán bằng thiết bị di động của mình. Nếu bạn không thích phải tải xuống ứng dụng thanh toán thanh toán, thì cũng luôn có thể có một MetaTrader 4 WebTerminal dựa vào web – HTML5.

LiteFinance có nhiều lựa chọn thông tin tài khoản hợp lý

Để phù thích phù hợp với nhu yếu của nhiều người tiêu dùng, LiteFinance phục vụ nhu yếu nhiều loại thông tin tài khoản tốt. Ngoài thông tin tài khoản Demo, vẫn là một bổ trợ update được hoan nghênh, còn tồn tại tài năng khoản Classic, thông tin tài khoản ECN. Hãy xem xét một số trong những tính năng.

Tài khoản Classic

 • Số tiền gửi tối thiểu 50$;
 • Chênh lệch cố định và thắt chặt từ là một trong những,8 pips;
 • Đòn bẩy lên mức 1:500;
 • Kích thước lot tối thiểu 0,01;
 • Kích thước lot tối đa 100.000;
 • Mức gọi ký quỹ 100%;
 • Tài khoản Hồi giáo hiện có sẵn;
Tài khoản Classic của LiteFinance
Tài khoản Classic của LiteFinance

Tài khoản ECN trên nền tảng thanh toán thanh toán MT4 hoặc MT5

 • Tiền gửi tối thiểu 50$;
 • Giá Spread thả nổi từ 0,0 pips;
 • Đòn bẩy lên mức 1:500;
 • Kích thước lot tối thiểu 0,01;
 • Số lot 100.000;
 • Mức gọi ký quỹ 100%;

LiteFinance đã và đang chọn tham gia vào toàn thế giới thanh toán thanh toán xã hội và đã trình làng một phương pháp để đồng điệu hóa thanh toán thanh toán của bạn với những nhà phục vụ nhu yếu thành công xuất sắc, cũng như thời cơ trở thành nhà phục vụ nhu yếu và kiếm thêm thu nhập khi những nhà thanh toán thanh toán khác sao chép thanh toán thanh toán của bạn.

LiteFinance có một số trong những phần thưởng thú vị

LiteFinance dường như định hình và nhận định cao quyền lợi của việc có tiền thưởng. Có một số trong những để lựa chọn, vì vậy hãy phục vụ nhu yếu cho bạn thông tin chi tiết rõ ràng, trước lúc chúng tôi xem xét một số trong những lao lý và ĐK được ràng buộc kèm theo.

 • Mang bạn hữu 2.0 – Bạn càng trình làng được nhiều bạn hữu thì phần thưởng càng cao. 15 đô la cho từng người bạn được thu hút, 10 đô la cho một người bạn cấp 2, 5 đô la cho một người bạn cấp 3 và 2 đô la cho một người bạn cấp 4. Chúng hoạt động giải trí và sinh hoạt ở những mức độ rất khác nhau, vì những những bạn sẽ tiến hành hưởng lợi không riêng gì có từ trình làng ngay lập tức mà còn cả những trình làng của mình nữa. Ngoài ra còn tồn tại phần thưởng 20% ​​khi toàn bộ chúng ta mở thông tin tài khoản, gửi tối thiểu 100 đô la và tham gia chương trình trình làng bạn hữu.
 • Khuyến mãi tiền thưởng không ngừng nghỉ – Gửi hơn 100 đô la vào thông tin tài khoản thanh toán thanh toán của bạn trong 24 giờ thứ nhất sau khoản thời hạn mở, tiếp sau đó thêm một5% cho những lần gửi tiếp theo trên 100 đô la.
 • P.ips back – Hoàn trả chênh lệch lên tới 35% cho những thành viên của câu lạc bộ VIP. và với ĐK là đã tiến hành khoản tiền gửi tối thiểu là 500$.

Theo như tổng thể khách quan về LiteFinance, toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể định hình và nhận định nhà môi giới này còn có phạm vi tài sản tốt, phí chênh lệch không thật cao, tiền thưởng đáng giá và thậm chí còn còn tồn tại một số trong những cuộc thi. Việc được cấp phép và quản trị và vận hành bởi một cơ quan như CySEC hoặc FCA chứng minh và khẳng định sẽ làm cho nhà môi giới này trở nên mê hoặc hơn nhiều. Nhưng vào thời điểm cuối ngày, việc lựa chọn nhà môi giới chứng minh và khẳng định tùy từng bạn. Và luôn có tùy chọn mở thông tin tài khoản Demo trước, trước lúc mạo hiểm với tiền thật.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Đánh giá sàn FX Optimax cho người dùng chưa trải nghiệm
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn FX Optimax cho...
Xem thêm
Not found image
Mới Review sàn Core Spreads – Nhà đầu tư thông minh có nên lựa chọn Core Spreads
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Review sàn Core Spreads - Nhà...
Xem thêm
Not found image
Mới Sàn FXCM lừa đảo? Đánh giá nhà môi giới FXCM cho các trader
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Sàn FXCM lừa hòn đảo? Đánh...
Xem thêm