Mới Đánh giá sàn giao dịch Nadex mới nhất 2020

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn thanh toán thanh toán Nadex tiên tiến và phát triển nhất 2020 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Tại sao sàn thanh toán thanh toán Nadex tốt hơn những sàn khác?  

  • Nhiều loại thị trường chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán: Bạn không thể thanh toán thanh toán góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán nổi bật nổi bật như CP, ETF hoặc trái phiếu trên Nadex nhưng bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tiếp cận nhiều thị trường rất khác nhau trải qua những hợp đồng quyền chọn. Chỉ số góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán, sản phẩm & hàng hóa, tiền tệ và những sự kiện kinh tế tài chính vĩ mô chứng minh và khẳng định có thể được mua và bán bằng phương pháp sử dụng những tùy chọn nhị phân .
  • Các đối tác chiến lược uy tín: Nhiều nhà thanh toán thanh toán co rúm người khi họ nghe đến “quyền chọn nhị phân” chính vì những công cụ phái sinh phức tạp thường được chứa trong những khu vực không được trấn áp. Điều này tất yếu dẫn đến toàn bộ những loại lừa hòn đảo và gian lận tham gia vào trận chiến. Nhưng Nadex được quản trị và vận hành bởi CFTC và người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể yên tâm lúc biết rằng đó là quyền lợi tốt nhất của sàn thanh toán thanh toán để tạo ĐK thanh toán thanh toán công minh và trung thực.
  • Các công cụ giáo dục chất lượng: Trung tâm học tập được đăng tải với những tài liệu giáo dục chất lượng, điều bắt buộc khi thanh toán thanh toán những công cụ phái sinh mà công chúng thanh toán thanh toán to nhiều hơn lạ lẫm thuộc. Bạn sẽ nhận được bảng thuật ngữ, hướng dẫn, hội thảo chiến lược trên web và những nội dung bài viết trên blog lý giải mọi thứ từ những điều cơ bản đến kế hoạch thanh toán thanh toán thành viên và thông tin chi tiết rõ ràng về thị trường.

Tóm tắt nhanh về sàn thanh toán thanh toán Nadex

Nadex là từ viết tắt của Sàn thanh toán thanh toán phái sinh Bắc Mỹ, có trụ thường trực Chicago và đã hoạt động giải trí và sinh hoạt trong hơn một thập kỷ. Nadex không phải là một công ty môi giới, mà là một công ty hợp đồng trao đổi khớp lệnh cho những người dân tiêu dùng và người bán. Vì Nadex hoạt động giải trí và sinh hoạt như một sàn thanh toán thanh toán chứ không phải một nhà môi giới, nên việc đã có được những thông số kỹ thuật thanh toán thanh toán tốt nhất chứng minh và khẳng định có thể là quyền lợi tuyệt vời nhất của tất cả người tiêu dùng và công ty.

Tài sản Các hợp đồng quyền chọn nhị phân có sẵn cho những chỉ số góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán, thị trường ngoại hối, sản phẩm & hàng hóa và những sự kiện kinh tế tài chính vĩ mô của Hoa Kỳ
Nền tảng Nền tảng trình duyệt web chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng trên P.C, Mac và những trình duyệt di động
Ứng dụng di động Không có ứng dụng di động nào trên Google P.lay hoặc Apple App Store
Tài khoản tối thiểu Cần phải ký gửi 250 đô la ban sơ để mở thông tin tài khoản mới
Các loại thông tin tài khoản có sẵn Tài khoản thanh toán thanh toán tiêu đúng cho những tùy chọn nhị phân, chênh lệch cuộc gọi và loại trực tiếp. Tài khoản demo miễn phí có sẵn với số dư ban sơ là một trong những0.000$ tiền mặt ảo; thông tin tài khoản doanh nghiệp cũng luôn có thể có sẵn

Cơ cấu phí và hoa hồng của sàn thanh toán thanh toán Nadex khá đơn thuần và giản dị. Bạn sẽ trả $1 cho từng hợp đồng khi toàn bộ chúng ta mở hoặc đóng một vị thế hoặc $1 nếu người mua tiến hành một hợp đồng bằng tiền. Hợp đồng hết hạn, hết tiền không trở thành tính phí. Ngoài ra, những khoản tiền gửi và rút tiền được tiến hành trải qua nhà thanh toán bù trừ tự động hóa (ACH) sẽ tiến hành miễn phí và không tính phí thiết lập thông tin tài khoản.

Hoa hồng quyền chọn nhị phân Vào hoặc ra : $ 1 mỗi hợp đồng; Hết hạn thanh toán thanh toán ITM : $ 1 cho từng hợp đồng; Hết hạn thanh toán thanh toán OTM : Miễn phí
Hoa hồng chênh lệch cuộc gọi Vào hoặc ra : $ 1 mỗi hợp đồng; Hết hạn thanh toán thanh toán : $ 1 mỗi hợp đồng
Hoa hồng nhận tiền Vào hoặc ra : $ 1 mỗi hợp đồng; Hết hạn thanh toán thanh toán : $ 1 mỗi hợp đồng
Gửi và rút tiền Miễn phí qua ACH $ 25 mỗi lần rút tiền
Thiết lập thông tin tài khoản Miễn phí

Bạn không cần thiết phải là một người kỳ cựu 20 năm trên thị trường phái sinh để mở thông tin tài khoản tại sàn thanh toán thanh toán Nadex, nhưng bạn phải hiểu những cách hoạt động giải trí và sinh hoạt của những công cụ này và mức độ đồng ý rủi ro đáng tiếc thành viên của bạn là bao nhiêu. Khi nói tới việc quyền chọn nhị phân, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thắng hoặc thua – không tồn tại sự xen kẽ. Rất may, sàn thanh toán thanh toán Nadex đã làm tốt việc thu hút người tiêu dùng mới vào nền tảng và phục vụ nhu yếu thật nhiều trợ giúp để giúp họ vững bước.

  • Dễ dàng tham gia: Đăng ký một thông tin tài khoản mới sẽ không còn yêu cầu 1 giờ biểu mẫu trực tuyến hoặc những cổng thông tin web tẻ nhạt. Nadex có quy trình 5 phút, 5 bước để ĐK sẽ tương hỗ cho bạn thiết lập và “chạy” nhanh gọn.
  • Một nền tảng chung: Điều này chứng minh và khẳng định có thể là xấu đi so với những nhà thanh toán thanh toán phái sinh có kinh nghiệm tay nghề, nhưng Nadex hoạt động giải trí và sinh hoạt trên một nền tảng dựa vào trình duyệt duy nhất; không tồn tại máy tính để bàn, không tồn tại ứng dụng di động. Các nhà thanh toán thanh toán mới khởi đầu sẽ định hình và nhận định cao lúc biết rằng người tiến hành phía bên kia của hợp đồng không tồn tại lợi thế về công nghệ tiên tiến và phát triển.
  • Hướng dẫn và thông tin tài khoản demo: Một đường cong học tập được mong đợi khi thanh toán thanh toán những công cụ phức tạp trên một nền tảng mới, nhưng Nadex không thích người tiêu dùng mới cảm thấy quá tải. Tài khoản demo có sẵn cho bất kỳ ai biết về việc ĐK và chứng minh và khẳng định có thể truy vấn nhiều hướng dẫn về nền tảng trải qua Trung tâm Kiến thức.

Đây là nơi công ty thực sự tỏa sáng. Sàn thanh toán thanh toán Nadex hiểu rằng thị trường phái sinh thường có nhiều mây che khuất và khó hiểu so với những nhà thanh toán thanh toán mới khởi đầu, vì vậy họ đã tung ra một bộ giáo dục toàn vẹn hoàn hảo nhất với những hướng dẫn, demo, bài báo, hội thảo chiến lược trên web và những vướng mắc thường gặp.

Nadex review
Nadex review

Trung tâm Kiến thức có khá đầy đủ những hướng dẫn hữu ích về kiểu những cách mở thông tin tài khoản, khởi đầu với nền tảng và hình thành những kế hoạch cho thanh toán thanh toán của bạn. Bảng thuật ngữ sẽ tương hỗ thu hẹp những định nghĩa của những từ ngữ mơ hồ, lạ lẫm thuộc và blog có mọi thứ từ tin tức thị trường đến kỹ thuật thanh toán thanh toán lẫn update nền tảng.

Nhưng phần thưởng thực sự là những hội thảo chiến lược trên web, miễn phí tham gia và gồm có nâng cao về những công cụ thanh toán thanh toán phức tạp này. Các chủ đề gồm có từ những điều cơ bản về quyền chọn nhị phân đến phân tích thị trường hiện tại và những thời cơ tiềm năng mới.

Sàn thanh toán thanh toán Nadex phục vụ nhu yếu 3 loại công cụ thanh toán thanh toán rất khác nhau: tùy chọn nhị phân, thanh toán thanh toán trực tiếp và chênh lệch cuộc gọi. Dưới đấy là tóm tắt nhanh về những thứ đó:

Q.uyền chọn nhị phân: Hợp đồng chỉ có 2 kết quả chứng minh và khẳng định có thể xẩy ra dựa vào vướng mắc có hoặc không, ví dụ: giá bạc sẽ trên 28 đô la vào tháng 1hai năm 2020? Nếu được giữ đến ngày kết thúc, hợp đồng sẽ hết hạn sau khoản thời hạn tính theo tiền (OTM) và bạn nhận được 0 đô la hoặc số tiền (ITM) là một trong những00 đô la cho từng CP. Đây là nguyên do tại sao chúng được gọi là tùy chọn nhị phân.

Knock-outs: Còn được gọi là dấu ngoặc cảm ứng, hợp đồng loại trực tiếp được chấp nhận những nhà thanh toán thanh toán đặt mức trần và sàn hàng tuần cho thanh toán thanh toán của mình, điều này sẽ vô hiệu thanh toán thanh toán nếu đạt được. Mức sàn và trần này còn có hiệu suất cao gần như thể một lệnh cắt lỗ hoặc chốt lời. Các thành phầm đẩy ra cũng chứng minh và khẳng định có thể hết hạn hoặc bán sớm nếu cả hai thông số kỹ thuật đều không đạt, nhưng chỉ kéo dãn tối đa một tuần.

Chênh lệch cuộc gọi: Giống như lệnh gọi tắt, chênh lệch lệnh gọi yêu cầu bạn đặt trần và sàn làm thông số kỹ thuật thanh toán thanh toán ban sơ, nhưng không sợ bị vô hiệu khỏi thanh toán thanh toán chênh lệch lệnh gọi. Bạn chứng minh và khẳng định có thể tham gia thanh toán thanh toán lâu hơn một tuần hoặc ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt sớm nếu người mua muốn chốt lời hoặc giảm thiểu lỗ.

Chỉ số Nadex 

Khách hàng của sàn thanh toán thanh toán Nadex chứng minh và khẳng định có thể mua những hợp đồng cho nhiều loại chỉ số góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán của Hoa Kỳ và toàn thế giới. Các thị trường hiện có của Hoa Kỳ gồm có Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones, SvàP. 500, NASDAQ. và Russell 2000. Đối với những thị trường quốc tế, chứng minh và khẳng định có thể mua hợp đồng so với FTSE 100, Trung Q.uốc A50, Nikkei 225 và DAX của Đức.

Nadex Forex 

Mua bán tiền tệ vẫn là một phần quan trọng của thị trường phái sinh và Nadex được chấp nhận người tiêu dùng thanh toán thanh toán 11 cặp ngoại hối rất khác nhau, gồm có những cặp chính như USD / EUR, USD / JP.Y, EUR / JP.Y và EUR / GBP..

Hàng hóa Nadex 

Sàn thanh toán thanh toán Nadex phục vụ nhu yếu cho những nhà thanh toán thanh toán thật nhiều thời cơ rất khác nhau về sản phẩm & hàng hóa trải qua những tùy chọn nhị phân, chênh lệch cuộc gọi và loại trực tiếp. Bạn chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán sắt kẽm kim loại quý (vàng, bạc, đồng), tích điện ( dầu thô, khí đốt tự nhiên) hoặc nông nghiệp (ngô, đậu nành).

Nadex Macro

Bạn đã lúc nào ước mình chứng minh và khẳng định có thể đặt cược vào một trong những chiếc gì đó như tỷ trọng thất nghiệp hoặc tài liệu kinh tế tài chính khác? Nhờ những tùy chọn nhị phân của Nadex, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán những sự kiện kinh tế tài chính vĩ mô của Hoa Kỳ tựa như tiền tệ hoặc sản phẩm & hàng hóa. Các hợp đồng có sẵn cho những số lương phi nông nghiệp, những yêu cầu thất nghiệp hàng tuần, tỷ trọng thất nghiệp hoặc thống kê GDP. trong tương lai.

Nadex là một sàn thanh toán thanh toán được quản trị và vận hành ngặt nghèo, nơi chứng minh và khẳng định có thể mua và bán những dẫn xuất tinh vi. Một thị trường sáng sủa là lý tưởng cho những quyền chọn nhị phân và chênh lệch cuộc gọi, thường thu hút những tác nhân xấu do sự giám sát quy định lỏng lẻo. Nhưng Nadex là một sàn thanh toán thanh toán, không phải một nhà môi giới, vì vậy những ưu đãi phù thích phù hợp với những người tiêu dùng của nó để tạo ĐK cho môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên thanh toán thanh toán tốt nhất chứng minh và khẳng định có thể. Và vì vậy bạn không cần thiết phải lo lắng Nadex lừa hòn đảo không. Hoa hồng không rẻ nhưng dễ hiểu tại sao như vậy và sàn thanh toán thanh toán Nadex có nhiều nội dung giáo dục để thông tin cho người tiêu dùng về những quyết sách của tớ và những cách tiến hành những công cụ như quyền chọn nhị phân.

Tuy nhiên, chỉ vì thị trường được điều tiết và tuân theo luật pháp không tức là mọi người ĐK đều đúng. Các công cụ phái sinh được phục vụ nhu yếu bởi sàn thanh toán thanh toán Nadex là những công cụ phức tạp và những nhà góp vốn đầu tư mới vào nghề thường được những Chuyên Viên tay nghề cao hơn nữa tư vấn cho họ. Thật vậy, CFTC tuyên bố rằng thanh toán thanh toán quyền chọn nhị phân là cực kỳ rủi ro đáng tiếc. Đây không phải là những cá cược nhỏ – khi toàn bộ chúng ta mua một tùy chọn nhị phân, những bạn sẽ tham gia toàn bộ. Hãy đảm nói rằng bạn hiểu toàn bộ những rủi ro đáng tiếc tương quan đến những loại dẫn xuất này trước lúc mở thông tin tài khoản và thử trước phiên bản demo nếu người mua chưa lúc nào thanh toán thanh toán quyền chọn nhị phân trước đó.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Bật mí top sàn BO uy tín tại Việt Nam cho các trader mới bắt đầu
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bật mí top sàn BO uy...
Xem thêm
Not found image
Mới Ironfx lừa đảo? Sự thật về sàn Ironfx
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Ironfx lừa hòn đảo? Sự thật...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá sàn Swissquote – Thông tin chi tiết về nhà môi giới
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Swissquote - tin...
Xem thêm