Mới Đánh giá sàn Oanda mới nhất cho trader Việt

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Oanda tiên tiến và phát triển nhất cho trader Việt này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Trên toàn thế giới, Oanda phục vụ nhu yếu hai loại thông tin tài khoản, tiêu chuẩn và thời thượng, đồng thời khuôn khổ thành phầm gồm có nhiều loại CFD và dịch vụ cá cược trải rộng trên nhiều loại tài sản rất khác nhau, tuy nhiên toàn bộ đều không khả dụng ở mọi khu vực mà công ty phục vụ nhu yếu dịch vụ. Ngoài FX, nhà môi giới cũng phục vụ nhu yếu những chỉ số, sắt kẽm kim loại, sản phẩm & hàng hóa và trái phiếu để mang lại thời cơ thanh toán thanh toán trên những thị trường tài chính.

Oanda phục vụ nhu yếu cho hầu hết người tiêu dùng những mức độ bảo vệ thông tin tài khoản rất khác nhau tùy thuộc vào khu vực. OANDA Europe Limited phục vụ nhu yếu giải pháp bảo vệ số dư âm bắt buộc của ESMA, trong lúc OANDA Asia P.acific P.te Ltd. đem lại những lệnh Stop Loss được bảo vệ bảo vệ an toàn. Khách hàng Hoa Kỳ là ngoại lệ vì OANDA Corporation không phục vụ nhu yếu cho thông tin tài khoản của mình bất kỳ giải pháp bảo vệ nào như vậy.

Tại Hoa Kỳ, Oanda được xếp hạng là nhà môi giới ngoại hối số 2 theo văn bản báo cáo giải trình Nghĩa vụ ngoại hối marketing bán lẻ tiên tiến và phát triển nhất (ngày 30 tháng 6 năm 2020) của CFTC “đại diện thay mặt thay mặt cho tổng số tiền tại FCM, RFED hoặc FCMRFD sẽ đã có được được bằng việc tổng hợp toàn bộ tiền, CP và tài sản do người tiêu dùng ngoại hối marketing bán lẻ gửi vào thông tin tài khoản hoặc thông tin tài khoản ngoại hối marketing bán lẻ, được trấn áp và điều chỉnh theo lãi hoặc lỗ ròng đã tiến hành và chưa tiến hành.”

Một website được tổ chức triển khai tốt với tiềm năng minh bạch đã nêu, nhấn mạnh vấn đề vào nghiên cứu và phân tích và giáo dục người tiêu dùng, nhiều giao diện người tiêu dùng và sự giám sát quy định toàn thế giới định hình và nhận định sàn Oanda thuộc nhóm những nhà môi giới ngoại hối trực tuyến số 1.

Đánh giá sàn Oanda Oanda review
Đánh giá sàn Oanda: Oanda review

OANDA dành riêng cho ai?

Theo những trang Oanda review, họ phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng tích điện tiếp xúc với nhiều loại công cụ tài chính rất khác nhau nhưng phù thích phù hợp với những nhà thanh toán thanh toán dày dạn đang tìm kiếm trải nghiệm thanh toán thanh toán trên máy tính để bàn tuyệt vời. Sản phẩm của Oanda phục vụ nhu yếu rất khác nhau tùy thuộc theo khu vực, lãnh thổ. Ví dụ: người tiêu dùng Hoa Kỳ chỉ chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán FX, nhưng nhà môi giới tự hào về việc tiến hành thanh toán thanh toán nhanh gọn và uy tín, tài nguyên nghiên cứu và phân tích vượt quá tiêu chuẩn ngành, giao diện người tiêu dùng hiệu suất cao và hồ sơ theo dõi chứng minh và khẳng định có thể xác minh về giám sát quy định.

Đánh giá sàn Oanda qua ưu/ nhược điểm:

Ưu điểm:

 • Chấp nhận người tiêu dùng Việt Nam.
 • Được trấn áp và điều chỉnh bởi FCA và NFA.
 • Nền tảng được thiết kế tốt.
 • Dịch Vụ TM nghiên cứu và phân tích ưu việt.

Nhược điểm:

 • Nhà thanh toán thanh toán không thể truy vấn tiền điện tử hoặc CFD CP đơn lẻ.
 • Rất nhiều khoản phí phụ trợ.

Giải thích thuận tiện

 • Oanda đồng ý người tiêu dùng tới từ Việt Nam.
 • OANDA Corporation là FCM và RFED đã ĐK với CFTC và là thành viên của NFA (# 0325821). OANDA Châu Âu được ủy quyền và quản trị và vận hành bởi FCA (# 542574) tại Vương quốc Anh và người tiêu dùng được quyền bảo vệ tài sản bổ trợ update lên mức 85.000 bảng Anh trải qua Chương trình Bồi thường Dịch Vụ TM Tài chính (FSCS).
 • Được thiết kế tốt với nhiều công cụ và tài nguyên có tương quan, gồm có tin tức Dow Jones FX Select và nhiều loại máy tính rất khác nhau, làm cho fxTrade trở thành một nền tảng thanh toán thanh toán tuyệt vời. Hơn nữa, việc đưa TradingView, “một nền tảng trực quan hóa tài chính tiên tiến và phát triển” vào những nền tảng máy tính để bàn và dựa vào web của OANDA là một điểm cộng lớn.
 • Oanda phục vụ nhu yếu một loạt những phân tích kinh tế tài chính ấn tượng, nguồn cấp tin tức thời hạn thực, lịch và phân tích tài liệu nâng cao mà không thể tìm thấy trong một nền tảng thanh toán thanh toán marketing bán lẻ.
Đánh giá sàn Oanda cho nhà góp vốn đầu tư chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề
Đánh giá sàn Oanda cho nhà góp vốn đầu tư chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề

Giải thích nhược điểm

 • Oanda không phục vụ nhu yếu CP riêng lẻ, ETF, nghành công nghiệp hoặc tiền điện tử, điều này số lượng giới hạn tổng số CFD phục vụ nhu yếu của mình ở tại mức 55, thấp hơn nhiều so với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu.
 • Oanda tính phí không hoạt động giải trí và sinh hoạt hàng tháng ngoài phí gửi/ rút tiền, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, thẻ ghi nợ.

Các những cách thanh toán thanh toán trên Oanda

Đánh giá sàn Oanda phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng bốn phương pháp để tiến hành Oanda login với dịch vụ số 1 của sàn là fxTrade, chứng minh và khẳng định có thể được truy vấn trải qua tải xuống (máy tính để bàn), trình duyệt hoặc ứng dụng di động. Ngoài ra, nền tảng cũng phục vụ nhu yếu tải xuống MetaTrader 4 (Oanda MT4) phổ cập cho máy tính để bàn và thiết bị di động để thanh toán thanh toán trên những thiết bị thông minh di động.

fxTrade, giao diện người tiêu dùng chính của OANDA, được thiết kế tốt và phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng quyền truy vấn vào những công cụ thanh toán thanh toán, những loại lệnh phức tạp và phân tích thông tin tài khoản. P.hiên bản dành riêng cho máy tính để bàn phục vụ nhu yếu biểu đồ độc quyền cũng như biểu đồ nâng cao từ nhà phục vụ nhu yếu bên thứ ba Tradingview.

Khách hàng chứng minh và khẳng định có thể tận dụng tối đa những dịch vụ nghiên cứu và phân tích của Oanda, gồm có phân tích kỹ thuật MarketP.ulse và Autochartist trực tiếp từ nền tảng, tuy nhiên những thành phầm sẽ mở ra trên một website. “Sổ đặt hàng” của OANDA hiển thị tư tưởng người tiêu dùng trong lúc “độ sâu của thị trường (DOM)” phục vụ nhu yếu cái nhìn thâm thúy về động lực cung/ cầu. Ngoài ra, thật nhiều công cụ và tài nguyên có tương quan, gồm có tin tức Dow Jones FX Select và nhiều loại máy tính rất khác nhau, làm cho fxTrade trở thành một nền tảng thanh toán thanh toán tuyệt vời.

Cách giao dịch trên Oanda
Cách thanh toán thanh toán trên Oanda

Cung cấp dựa vào web gồm có những biểu đồ từ Tradingview với những nghiên cứu và phân tích nâng cao và phong thái hiển thị cùng với hầu hết những hiệu suất cao của phiên bản chứng minh và khẳng định có thể tải xuống. Khách hàng cũng luôn có thể có tùy chọn thanh toán thanh toán trực tiếp từ biểu đồ. Các tính năng khác gồm có list theo dõi chứng minh và khẳng định có thể tùy chỉnh, nguồn cấp tin tức, những tùy chọn nghiên cứu và phân tích (phân tích kinh tế tài chính, MarketP.ulse) mở trong trình duyệt và quyền truy vấn AP.I.

Oanda phục vụ nhu yếu một hiệu suất cao độc lạ và rất khác nhau, Từ đó người tiêu dùng có tùy chọn đặt giá trị mặc định thanh toán thanh toán cho những công cụ riêng lẻ dựa vào một lượng tiền tệ cơ bản rõ ràng, tỷ trọng P.hần Trăm đòn kích bẩy hoặc số tiền theo đơn vị chức năng tiền tệ của thông tin tài khoản. Điều này mang lại cho người tiêu dùng sự linh hoạt hơn trong thanh toán thanh toán và tương hỗ trong việc quản trị và vận hành rủi ro đáng tiếc tổng thể của mình.

Đánh giá sàn Oanda: Chi tiêu thanh toán thanh toán

Theo nhóm định hình và nhận định sàn Oanda của chúng tôi cho biết thêm thêm, cũng như quy chuẩn trong ngành môi giới, Oanda tạo ra lệch giá trải qua mức chênh lệch được phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng. Cấu trúc chênh lệch của Oanda khá đơn thuần và giản dị và gồm có hai tùy chọn định giá, “chênh lệch” và “định giá cốt lõi + hoa hồng”.

Công cụ thứ nhất tạo ra lệch giá trải qua những thanh toán thanh toán của người tiêu dùng “vượt qua” chênh lệch giá thầu / yêu cầu trong lúc công cụ thứ hai thêm hoa hồng cơ bản là $ 50/1 triệu $ vào mức chênh lệch thô, ngang bằng với tiêu chuẩn ngành. P.hí hoa hồng được tổng hợp và gửi vào thông tin tài khoản người tiêu dùng dưới dạng trấn áp và điều chỉnh tiền mặt.

Các tùy chọn định giá này chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm thấy trên website của Oanda và có sẵn cho toàn bộ hai loại thông tin tài khoản mà nhà môi giới phục vụ nhu yếu, tuy nhiên mức chênh lệch hiển thị sẽ không còn giống nhau. Ví dụ: chênh lệch EUR / USD thấp nhất cho những người dân tiêu dùng trên thông tin tài khoản “tiêu chuẩn” theo quy mô “chênh lệch” là một trong những,3 pip trong lúc quy mô “định giá cốt lõi + hoa hồng” đã cho toàn bộ chúng ta biết mức chênh lệch thô là 0,4 pip.

Đánh giá sàn Oanda Những thông tin rất cần thiết cho những người dân tiêu dùng mới
Đánh giá sàn Oanda – Những thông tin rất cần thiết cho những người dân tiêu dùng mới

Oanda quảng cáo việc sử dụng một công cụ tự động hóa để cố gắng nỗ lực theo dõi ngặt nghèo giá toàn thế giới, nhưng chênh lệch vẫn tùy từng sự dịch chuyển của thị trường và tính thanh toán. Để phù thích phù hợp với đặc tính minh bạch của tớ, Oanda xuất bản tài liệu chênh lệch lịch sử dân tộc bản địa cho toàn bộ những loại tài sản.

OANDA không tồn tại yêu cầu ký quỹ tối thiểu cho người tiêu dùng muốn mở thông tin tài khoản “tiêu chuẩn”, nhưng logic quy định rằng số tiền này sẽ tuân theo những ĐK ký quỹ của phạm vi thanh toán thanh toán nhỏ nhất mà người tiêu dùng muốn đặt. Các thông tin tài khoản “trả phí” yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu là 20.000 đô la, điều này sẽ tương hỗ người tiêu dùng có thêm những độc quyền như chuyển khoản qua ngân hàng miễn phí không số lượng giới hạn.

P.hí cấp vốn ngoại hối của OANDA, được xem trên những vị thế giữ qua đêm, được mô tả là “sự trộn lẫn giữa tỷ giá cho tới ngày tiếp theo của những nhà phục vụ nhu yếu thanh toán cơ bản.

Ngoài khoản phí không hoạt động giải trí và sinh hoạt hàng tháng “10 đơn vị chức năng tiền tệ mà thông tin tài khoản của bạn được mệnh giá lúc không tồn tại thanh toán thanh toán mở nào trong thông tin tài khoản của bạn trong tầm thời hạn tối thiểu 12 tháng”, nhà môi giới cũng liệt kê phí gửi / rút tiền, ngân hàng nhà nước, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, thẻ ghi nợ.

Kết luận định hình và nhận định sàn Oanda

Oanda nổi tiếng với những nhà thanh toán thanh toán có kinh nghiệm tay nghề trong thị trường ngoại hối. Nền tảng độc quyền của sàn, fxTrade, phục vụ nhu yếu trải nghiệm thanh toán thanh toán trên máy tính để bàn tuyệt vời, khi kết thích phù hợp với những tính năng nghiên cứu và phân tích và phân tích ưu việt, rất phù thích phù hợp với những nhà thanh toán thanh toán đã thành thạo  mà thị trường ngoại hối marketing bán lẻ yên cầu. Mục tiêu đã nêu của nhà môi giới là tạo sự khác lạ với việc tiến hành thanh toán thanh toán vượt trội và minh bạch, và toàn bộ tài liệu đều chỉ ra nhận định đó.

Trong khi những đề xuất kiến nghị nghiên cứu và phân tích là toàn vẹn, tổ chức triển khai của mình vẫn để lại một chút ít mong ước vì tài liệu nằm rải rác trên website và nền tảng của OANDA. Hơn nữa, tuy nhiên OANDA tồn tại lâu dài trong nghành nghề môi giới trực tuyến, nhưng số lượng thành phầm phục vụ nhu yếu hạn chế, nhất là lúc so sánh với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu, là một điều đáng ngạc nhiên. Được NFA / FCA quản trị và vận hành là một lợi thế, nhưng không phục vụ nhu yếu bảo vệ trượt giá hoặc bảo vệ tiền gửi bổ trợ update ngoài những gì được những cơ quan quản trị và vận hành yêu cầu.

Điều này đã cho toàn bộ chúng ta biết, sự minh bạch về giá cả, công nghệ tiên tiến và phát triển nền tảng và sự giám sát quy định toàn thế giới của OANDA sẽ mang lại cho những nhà góp vốn đầu tư sự tự do. Các nhà thanh toán thanh toán dày dạn kinh nghiệm tay nghề đang tìm kiếm một nền tảng máy tính để bàn được thiết kế tốt chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm với OANDA. Hy vọng bài định hình và nhận định sàn Oanda này update cho bạn những kiến thức và kỹ năng đa phần để quyết định hành động tham gia sàn hay là không.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Đặc điểm tài khoản Classic LiteFinance
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đặc điểm thông tin tài khoản...
Xem thêm
Not found image
Mới Sàn Exness có phải nơi uy tín để đầu tư?
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Sàn Exness có phải nơi uy...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá nhanh sàn LiteFinance
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá nhanh sàn LiteFinance này...
Xem thêm