Mới [Góc chiến thuật] Kinh nghiệm đi rừng trong Liên Quân: Phần 2

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Góc giải pháp] Kinh nghiệm đi rừng trong Liên Q.uân: P.hần 2 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Chào mừng những bạn đã trở lại với Series Góc giải pháp của Blogchiasekienthuc.com. Để tiếp tục hướng dẫn những bạn đi rừng hiệu suất cao và gánh team thì ngày hôm nay mình sẽ san sẻ tiếp cho những bạn kỹ năng đi rừng phần 2.

Nếu bạn đang sẵn có ít kinh nghiệm tay nghề, không đủ kỹ năng thì nên tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết này nhé. Đảm bảo nó sẽ rất hữu ích với bạn đó. Okay, vào luôn nội dung chính nhé những bạn !

À quên, đấy là nội dung bài viết của phần 1, nếu người mua chưa đọc thì nên tìm hiểu thêm nó trước nhé: Kỹ năng nên phải ghi nhận khi đi rừng trong Liên Q.uân Moblie: P.hần 1

kinh-nghiem-di-rung-trong-lien-quan-mobile (2)

I. Khởi động rừng bằng bùa đường Tà Thần và đi gank ở Đường Rồng

Trong một trận đấu thì quá trình đầu game là vô cùng quan trọng, nó quyết định hành động đến cục diện của tất cả trận đấu. Vậy trong quá trình đầu, là một người đi rừng thì những bạn sẽ làm gì để lấy lợi thế cho đồng đội?

Và vướng mắc thực tiễn hơn là những bạn sẽ ăn bùa đường nào và đi gank ra làm thế nào cho hợp lý? Đơn giản câu vấn đáp đó là ăn bùa đường Tà Thần.

Bởi vì ở Meta game thì con rồng đầu game có phần to lớn quyết định hành động đến việc đội bạn bị đè đường, hay là đè lại đường đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Vì vậy nên hãy ăn bùa đường Tà Thần và dọn sạch quái rừng. Sau đó tiến sang bùa đường Rồng và tương hỗ đồng đội ở đó để cùng nhau ăn Rồng.

kinh-nghiem-di-rung-trong-lien-quan-mobile (3)

Đó là phía dịch chuyển ăn rừng và đi gank tương hỗ đồng đội lúc đầu game. Sau đó, hãy cùng nhau ăn Rồng để bổ trợ update lượng vàng và kinh nghiệm tay nghề cho đồng đội nhé !

Hãy nhớ rằng đầu trận không gank đường Tà Thần vì thời gian lúc bấy giờ trụ ngoài cùng đường Tà Thần đang rất được tăng 30% giáp vì thế khi toàn bộ chúng ta có gank thành công xuất sắc thì cũng không thể lấy được trụ và cũng rất được ít lợi thế.

Nếu như bạn không gank đường rồng thì ADSP. team mình sẽ bị đè và dễ mất rồng. Hơn nữa việc để AD họ xanh xao rất khó để thắng trận.

II. Hỗ trợ thật nhiều cho đường Rồng và ép cho xạ thủ địch nghẹt thở

Các bạn cũng biết rằng xạ thủ là đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong đội. Vì thế khi một xạ thủ không tồn tại đủ lượng đồ rất cần thiết thì Team bạn rất khó đánh và lượng sát thương cũng giảm sút đáng kể.

Còn nếu xạ thủ xanh thì sao? Các bạn đã và đang biết điều gì sẽ xẩy ra rồi chứ ! Khi đó xạ thủ đầy đủ có thể bắn cả toàn thế giới nếu có bảo kê hợp lý. Vì thế đường rồng là đường mà bạn phải để ý đến để tương hỗ.

Điều này hỗ trợ cho xạ thủ đội mình dễ xanh xao hơn và có một thế trận lấn lướt. Không những thế việc gank nhiều sẽ làm xạ thủ đội bạn bị tư tưởng và không đủ can đảm lên rất cao và việc farm lính cũng trở nên trở ngại.

kinh-nghiem-di-rung-trong-lien-quan-mobile (1)

III. Chú ý đến những tiềm năng lớn

Một người đi rừng tốt là phải ghi nhận trấn áp những tiềm năng lớn và lấy lợi thế cho đồng đội.

Các tiềm năng rõ ràng như thể Dơi Q.uỷ, Rồng Hắc Ám, Rồng Bạo Chúa, Tà Thần. Đây là những tiềm năng vô cùng quan trọng và có vai trò ảnh hướng cực lớn đến cục diện trận đấu.

#1. Ăn ngay Tà Thần nếu đầy đủ có thể khi đội bạn có thời cơ

kinh-nghiem-di-rung-trong-lien-quan-mobile (7)

Để quyết định hành động trận đấu thì Tà Thần là một con cờ quan trọng. Việc ăn Tà Thần sẽ tương hỗ đội bạn cường hóa tích điện đẩy đường cũng như có thêm lượng sát thương và hồi máu.

Đặc biệt sẽ đã có được Rồng tiên phong có tích điện ép trụ và phá trụ cực bá. Không những thế khi toàn bộ chúng ta đang ép đường mà có thêm Tà Thần như hổ thêm cánh đồng thời sẽ giảm thời cơ lật ngược bàn cờ từ đội địch.

#2. Thường xuyên ăn Rồng hắc ám

kinh-nghiem-di-rung-trong-lien-quan-mobile (6)

Việc thường xuyên ăn Rồng hắc ám không riêng gì có giúp tăng thêm lượng vàng cho bản thân mình, mà còn tăng cả vàng lẫn kinh nghiệm tay nghề cho đồng đội. Ngoài ra, còn hạn chế việc tăng tiến sức mạnh mẽ của kẻ địch.

Con rồng đầu đầy đủ có thể quyết định hành động thật nhiều đến thế trận của ván đấu. Việc đã có được Rồng đầu sẽ tương hỗ đội bạn lên Level 4 sớm hơn, và có lượng vào vượt trội hơn. Từ đó đầy đủ có thể Snowball trận đấu thuận tiện và đơn thuần và giản dị và có nhiều lợi thế hơn.

#3. Chú ý đến Rồng Bạo Chúa khi hiện giờ đang bị đè đường

kinh-nghiem-di-rung-trong-lien-quan-mobile (5)

trái lại với Tà Thần thì Rồng Bạo Chúa đầy đủ có thể giúp tình thế đầy đủ có thể níu giữ thêm khi hiện giờ đang bị ép.  Việc sở hữu Rồng Bạo Chúa sẽ tương hỗ từng thành viên của đội bạn có thêm được những chỉ số rất khác nhau.

kinh-nghiem-di-rung-trong-lien-quan-mobile (4)

Không những thế việc có thêm Q.uyền năng hắc ám giúp ta đầy đủ có thể tránh khỏi một đòn đánh chí mạng từ đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Ngoài ra, khi sở hữu Rồng Bạo Chúa sẽ tương hỗ team bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị xóa sổ những đợt lính ùa vào tốt hơn. Đồng thời có lợi thế về sức mạnh khi giao tranh. Vì thế Rồng Bạo Chúa rất quan trọng nên hãy để ý đến nó nhé !

IV. Lời kết

Như vậy là trong bài về Góc giải pháp ngày ngày hôm nay, tôi đã san sẻ với những bạn những lưu ú nên phải ghi nhận khi đi rừng rồi nhé.

Nếu muốn có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề hay thì nên thường xuyên ghé thăm Blog nhé những bạn ! Xin cảm ơn, thân ái và Chào thân ái. Hẹn những bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
bi kip di duong ta than hieu qua nhat
Mới Bí kíp đi đường Tà thần hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bí kíp đi đường Tà thần hiệu suất tốt nhất trong Liên Q.uân...
Xem thêm
tai game mien phi tren epic games
Mới [Share] Mỗi tuần một game hay miễn phí với Epic Games
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Share] Mỗi tuần một game hay miễn phí với Epic trò chơis này...
Xem thêm
cach tinh sat thuong trong dau truong chan ly
Mới [LMHT] Cách tính sát thương trong Đấu Trường Chân Lý
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [LMHT] Cách tính sát thương trong Đấu Trường Chân Lý này bạn nhé....
Xem thêm