Mới Hướng dẫn xác minh danh tính nhận mã pin google adsen mới nhất 2021

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn xác minh danh tính nhận mã pin google adsen tiên tiến và phát triển nhất 2021 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Chào mọi người! Khi kiếm tiền với google adsen chắc rằng mọi người sẽ gặp trở ngại với bước xác minh danh tính và làm thế nào để nhận được mã pin từ google. Vậy thì nội dung bài viết này Thuận sẽ hướng dẫn mọi người những cách xác minh danh tính nhận mã pin google adsen nhanh nhất có thể 2021.

Google adsen là gì?

Google adsen (GA) là một nền tảng quảng cáo được chấp nhận bạn kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo trên website, blog hoặc trên kênh youtube của tớ. Google adsen phát hành vào giữa năm 2003 và đến nay đấy là nền tảng phổ cập nhất trên internet.

Theo những hình thứ kiếm tiền của google adsen thì có 2 loại thông tin tài khoản chính:

 1. Tài khoản GA hosted: dùng cho kiếm tiền trên Youtube.
 2. Tài khoản GA content: dùng cho kiếm tiền trên web, blog.

Việc trở ngại nhất lúc sử dụng google adsen là xác minh danh tính và nhận mã pin google adsen. Vì những quyết sách của google adsen khá khắt khe.

Để nhận được khoản thanh toán từ google adsen thì bước thứ nhất bạn phải làm đó là xác nhận thông tin thành viên. Đây là bước quan trọng nhất. Nếu bạn xác minh danh tính quá 3 lần mà không được đồng ý thì thông tin tài khoản của những bạn sẽ bị khóa (không xác minh được nữa).

Hướng dẫn xác minh danh tính google adsen

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn phương pháp để đầy đủ có thể xác minh danh tính google adsen của những bạn

Lưu ý: Điều kiện để đầy đủ có thể xác minh danh tính thì yêu cầu thu nhập của bạn đạt từ là một trong những0$ trở lên mới đầy đủ có thể xác minh.

Chỉnh sửa thông tin

Đầu tiên vào trang Google adsen chọn mục Cài Đặt – Thanh Toán – chọn Q.UẢN LÝ CÀI ĐẶT.

gg adsen 1

Tại mục Hồ sơ thanh toán những bạn hãy tích chọn vào phần Tên và địa chỉ:

gg adsen 2

Tại đây bạn thay đổi lại thông tin của bạn đúng với trên sách vở mà vốn để làm upload lên xác minh. Ví dụ mình sử dụng CMND thì mình sửa đổi giống hệt thông tin trên CMND.

 • Tên: những bạn nhập tên in hoa có dấu
 • Dòng địa chỉ: nhập đúng địa chỉ trên sách vở (Có thể thêm số điện thoại cảm ứng ở phần địa chỉ để nhân viên cấp dưới bưu điện đầy đủ có thể gọi cho bạn khi có thư từ google được gửi đến).
 • Thành phố: nhập huyện hoặc tỉnh trên sách vở
 • Tỉnh: nhập tỉnh của những bạn trên sách vở
 • Mã bưu điện: đấy là mục quan trọng nhất để sau này google gửi mã pin qua bưu điện theo mã bưu cục phát này. Bạn tra mã bưu cục phát gần nơi ở của bạn nhất tại đây.

Sau khi điền thành công xuất sắc những bạn ấn Lưu lại.

Bây giờ những bạn sử dụng điện thoại cảm ứng của tớ để sở hữu thể chụp lại mặt trước CMND hoặc thẻ căn cước. Chỉ cần chụp mặt trước sao cho rõ ràng, không riêng gì cónh sửa, không dùng app để sở hữu thể chụp.

Xác minh sách vở

Q.uay lại mục Thanh toán chọn Xác minh ngay

gg adsen 3

Chọn Tải ID ảnh lên tiếp sau đó chọn file ảnh vừa chụp và chọn Xác nhận thông tin.

gg adsen 4

Như vậy là đã xong và chờ  đợi từ Google xác minh danh tính của bạn. Nếu xác minh thành công xuất sắc thì sau 1-2 ngày Google sẽ gửi thông tin đến gmail cho bạn.

Khi nhận được mail như hình phía dưới là đã thành công xuất sắc.

gg adsen 5

Cách nhận mã P.IN Google adsen

Mã P.IN google adsen là gì?

Để bảo mật thông tin thông tin tài khoản, Google sẽ yêu cầu bạn xác minh địa chỉ trước lúc đầy đủ có thể gửi bất kỳ khoản thanh toán nào cho bạn. Sau khi khoản thu nhập của bạn đạt đến ngưỡng xác minh, Google sẽ gửi Mã số nhận dạng thành viên (P.IN) qua thư đến địa chỉ bưu điện nơi mà bạn phục vụ nhu yếu thông tin bên phía trên.

Thông thường, những bạn sẽ nhận được mã P.IN trong vòng 2 – 4 tuần, nhưng đầy đủ có thể lâu hơn tùy thuộc vào vị trí của bạn. Mã P.IN của bạn là số có 6 chữ số, bạn phải nhập đúng chuẩn số P.IN trong thư xác minh.. Nếu nhập sai mã P.IN 3 lần, thông tin tài khoản của những bạn sẽ bị Google ngừng hiển thị toàn bộ quảng cáo.

Khi bạn nhận được phong bì đựng mã P.IN, hãy tuân theo những hướng dẫn sau để nhập mã P.IN vào thông tin tài khoản Adsen của bạn:

 1. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Adsen của bạn.
 2. Trên trang chủ Adsen của bạn, hãy tìm thẻ xác minh mã P.IN và nhấp vào Xác minh . (Bạn đầy đủ có thể cần nhấp vào Xem thêm để hiển thị thẻ.)
 3. gg adsen 6
 4. Nhập mã P.IN đúng chuẩn như trong phong bì đựng mã P.IN của bạn.
 5. Nhấp vào Gửi.

Chú ý: Tuyệt đối không được nhập bừa mã P.IN. Nếu sau 3 lần thì sẽ thông tin tài khoản Google adsen sẽ bị khóa. Không thể xác nhận địa chỉ và nhận thanh tóa từ google.

Một số nguyên do khiến bạn chưa thể nhận được mã P.IN

Có một số trong những nguyên do đầy đủ có thể xẩy ra và những cách xử lý và xử lý như sau:

+ Tài khoản của bạn không thuộc diện đang chờ cấp mã P.IN.

– Hãy chứng minh và khẳng định rằng số dư thông tin tài khoản của bạn đạt tới ngưỡng xác minh.

+ Google chưa gửi mã P.IN cho bạn.

– Nếu chưa, hãy đợi tối thiểu một tuần để Google xuất mã P.IN và gửi mã đó cho bạn qua đường bưu điện.

+ Bạn chưa đợi đủ thời hạn để nhận được mã P.IN.

– Thông thường, những bạn sẽ phải chờ tới 4 tuần để nhận được mã P.IN qua đường bưu điện, nhưng cũng đầy đủ có thể               lâu hơn tùy thuộc vào vị trí của bạn.

– Hãy kiểm tra thẻ xác minh bằng mã P.IN trên trang chủ Adsen để biết thời gian chúng tôi xuất mã P.IN                của bạn.

+ Địa chỉ thanh toán của bạn không hợp lệ

– Nếu không, thì bạn hãy thay đổi địa chỉ thanh toán trong thông tin tài khoản Adsen của tớ.

– Sau khi đã update địa chỉ, bạn cũng đầy đủ có thể yêu cầu cấp mã P.IN thay thế.

Kết luận

Vấn đề xác minh danh tính và nhận mã P.IN để xác minh địa chỉ là bước quan trọng nhất để đầy đủ có thể nhận được những khoản thanh toán từ phía Google.

Q.ua nội dung bài viết này Thuận đã hướng dẫn xác minh danh tính nhận mã pin google adsen tiên tiến và phát triển nhất 2021.  Nếu có vướng mắc hay cần tương hỗ hãy comment phía dưới Thuận sẽ phản hồi ngay lập tức.

Chúc những bạn kiếm tiền với google adsen thành công xuất sắc!

Tham khảo những những cách kiếm tiền tiên tiến và phát triển nhất 2021 tại đây.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
phan mem marketing facebook 2020
Mới Cách đăng bài hàng loạt lên Facebook
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách đăng bài hàng loạt lên Facebook này bạn nhé. [su_box title="Lưu ý"...
Xem thêm
khoa hoc quang cao facebook hieu qua 4
[SỰ THẬT] Cách kiếm tiền với Google Adsense chi tiết từ A-Z (2021)
Kiếm tiền với việc cho phép Google đặt quảng cáo trên nền tảng của bạn không bao giờ là chưa hết hot, mời các bạn...
Xem thêm
cach kiem tien online cho hoc sinh tren mang
TOP 8 cách kiếm tiền online cho học sinh trên mạng [Hot]
Chia sẻ cách kiếm tiền online cho học sinh trên mạng hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn có được một công việc đem lại...
Xem thêm