Mới Kiểm tra cấu hình máy tính có chơi được Game không trước khi cài đặt

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật máy tính có chơi được trò chơi không trước lúc setup này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Nếu bạn là một trò chơi thủ thì việc đọc thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu có lẽ rằng đã quá quen thuộc trước lúc có ý định kéo bất kỳ một tựa game nào đó về máy tính rồi đúng không ạ ?

Tuy nhiên, nếu người mua là tay ngang hoặc đơn thuần và giản dị là bạn lười đọc thông số kỹ thuật kỹ thuật thì trong nội dung bài viết này mình sẽ trình làng với những bạn công cụ so sánh thông số kỹ thuật kỹ thuật tự động hóa trải qua trình duyệt web trước lúc bắt tay vào kéo những tựa game nặng đến vài GB hoặc thậm chí còn lên mức hàng trăm GB.

#1. Giới thiệu về SystemRequirementsLab

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp tích lũy và phân tích thông tin phần cứng máy tính, tiếp sau đó kết quả được so sánh trực tiếp với cơ sở tài liệu của hãng sản xuất để tìm ra những tựa trò chơi phù thích phù hợp với thông số kỹ thuật kỹ thuật máy tính của người tiêu dùng.

SystemRequirementsLab đã được công nhận bởi hơn 10 triệu người tiêu dùng bởi độ đúng chuẩn và tính hiệu suất cao, nhanh gọn mà nó mang lại.

Website cam kết không tích lũy thêm bất kỳ tài liệu hoặc thông tin thành viên nào ngoài thông tin những loại phần cứng đang liên kết với máy tính của bạn, chính vì thế bạn cũng đầy đủ có thể đầy đủ yên tâm khi sử dụng nhé.

Đọc thêm:

#2. Làm thế nào để biết trò chơi bạn thích có chơi được trên máy tính của bạn không ?

+ Bước 1: Truy cập vào trang chủ của SystemRequirementsLab tại đây

+ Bước 2: Nhập tên trò chơi mà bạn phải kiểm tra vào ô Search for a game ==> tiếp sau đó chọn click vào tựa game đó trong list sổ xuống (list gợi ý) như hình phía dưới.

kiem-tra-cau-hinh-may-tinh-choi-game (1)

+ Bước 3: Tiếp theo bạn hãy click vào nút Can You Run It.

kiem-tra-cau-hinh-may-tinh-choi-game (2)

+ Bước 4: Trang tiếp theo hiện ra thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu của trò chơi để những bạn so sánh với thông số kỹ thuật kỹ thuật tương ứng của máy đầy đủ có thể phục vụ nhu yếu.

Nhưng mục tiêu của toàn bộ chúng ta là dùng tiện ích so sánh tự động hóa mà website mang lại nên ta sẽ bỏ qua phần này bằng phương pháp click Can You Run It một lần nữa.

kiem-tra-cau-hinh-may-tinh-choi-game (3)

+ Bước 5: Đến đây những bạn lưu ý là sau khoản thời hạn bắt được link tải về (hộp thoại tải về hiện ra) yêu cầu tải về một file mang tên là Detection.exe (chỉ nhẹ khoảng chừng 4MB), những bạn hãy nhanh tay click vào nút dừng tải trang trên thanh công cụ của trình duyệt web như hình phía dưới nhé.

Note: Đây có lẽ rằng là một lỗi của website này vì mục tiêu là phải dừng ở đây để chờ người tiêu dùng setup file Dectection.exe đó thì trang lại tiếp tục tải ra một Blank P.age nếu không nhanh tay bấm dừng.

kiem-tra-cau-hinh-may-tinh-choi-game (4)

+ Bước 6: Bước tiếp theo những bạn tiến hành chạy file *.exe mà bạn vừa tải về khi nãy và chờ đón ứng dụng tích lũy những thông tin của máy tính như CP.U, OS, RAM, Card Đồ họa, DirectX,… quy trình này trình làng đầy đủ tự động hóa.

kiem-tra-cau-hinh-may-tinh-choi-game (5)

+ Bước 7: Q.uá trình setup hoàn tất những bạn hãy quay trở lại trình duyệt và thời gian lúc bấy giờ công cụ đã đưa ra kết quả ở đầu cuối.

kiem-tra-cau-hinh-may-tinh-choi-game (6)

+ Bước 8: Nhìn hình những bạn cũng đầy đủ có thể thấy rằng máy mình đầy đủ có thể phục vụ nhu yếu Minimum (thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu) của tựa game GTA 5 rồi 😀 , tức là đầy đủ có thể phục vụ nhu yếu mượt mà game khi chỉnh về mức đồ họa LOW.

kiem-tra-cau-hinh-may-tinh-choi-game (7)

Tuy nhiên khi mình chuyển qua tab Recommended (thông số kỹ thuật kỹ thuật khuyến nghị) thì gần như thể không thể phục vụ nhu yếu bất kỳ yêu cầu nào về phần cứng, ví như CP.U, card đồ họa hay RAM. Các bạn cũng đầy đủ có thể nhờ vào đây để quyết định hành động có nên tăng cấp phần phần cứng rất cần thiết hay là không.

==> Tóm lại: Máy mình đầy đủ đầy đủ có thể chơi tựa game Grand Theft Auto 5 nhưng phải thiết lập đồ họa LOW một những cách mượt mà.

Tips: Ở những lần kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật tiếp theo với những game khác những bạn không cần tái diễn quy trình cài và chờ đón đặt rườm rà mà chỉ việc truy vấn vào địa chỉ ở đầu nội dung bài viết ==> Search tên trò chơi ==> Đưa ra Kết luận. Nhưng với ĐK là những bạn dùng trình duyệt cũ (tức là trình duyệt mà lúc đầu bạn đã sử dụng để kiểm tra đó) không chưa xóa cookies.

#3. Lời Kết

Như vậy là tôi đã trình làng qua một công cụ khá hữu ích để so sánh thông số kỹ thuật kỹ thuật máy tính trước lúc quyết định hành động tải một tựa game nào đó, kết quả cho ra khá trực quan và dễ hiểu đúng không ạ 😀

Nếu kiểm tra thấy máy bạn không thể phục vụ nhu yếu mức Minimum thì mình nghĩ tránh việc cố đấm ăn xôi làm gì, hãy nghĩ đến việc tăng cấp phần cứng hoặc chuyển sang chơi tựa game khác.

Hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc những bạn chơi game vui vẻ !

CTV: Nguyễn Minh Tiến – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
choi game call of duty mobile vn tren may tinh
Mới Hướng dẫn chơi game Call Of Duty Mobile VN trên máy tính
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi game Call Of Duty Mobile VN trên máy tính này...
Xem thêm
cach mua game ban quyen tren steam
Mới Hướng dẫn mua game bản quyền trên Steam với giá rẻ nhất
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn mua game bản quyền trên Steam với giá rẻ nhất này...
Xem thêm
cach choi tuong lu bo trong game lien quan mobile
Mới Hướng dẫn chơi tướng Lữ Bố trong game Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi tướng Lữ Bố trong game Liên Q.uân Mobile này bạn...
Xem thêm