Mới Kinh nghiệm, cách chơi tướng Zuka đi solo đường Tà thần

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kinh nghiệm, lối chơi tướng Zuka đi solo đường Tà thần này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Một trong những vị tướng có độ cơ động và tích điện dồn sát thương nhanh số 1 Liên Q.uân Mobile, được xuất hiện lần thứ nhất đã làm mưa làm gió tại toàn bộ những bậc Rank ở Việt Nam.

Một vị tướng lúc mới trình làng đầy đủ có thể solo ngang hàng với vị tướng khó báu lúc bấy giờ. Vâng! Không ai khác đó đó là Zuka – Đại sư gấu mèo.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cơ bản cho những bạn những combo lối chơi, cũng như Built trang bị đơn thuần và giản dị để giúp những bạn đi solo đường Tà thần thật tốt nhé!

Đọc thêm:

I. Bộ Chiêu Thức

Cũng như bao vị tướng khác, Zuka sở hữu cho bản thân mình 4 kỹ năng. Trong số đó có một kỹ năng nội tại, và 3 kỹ năng giúp Zuka dịch chuyển và gây sát thương.

cach-choi-tuong-zuka-di-solo-duong-ta-than (1)

Võ Hồn: Đây là nội tại giúp cường hóa đòn đánh của Zuka, khiến Zuka tăng tích điện sốc Damge.

Loạn Đả Bổng: Có thể nói đấy là chiêu thức gây sát thương chủ yếu của Zuka. Ngoài ra còn tăng độ cơ động với gấp đôi lướt giúp hắn ta vượt qua được những địa hình mỏng dính.

P.hi Thân Kích: Đây cũng là chiêu thức giúp Zuka tăng độ cơ động nhưng đa phần là giúp chàng trai này còn có độ trưởng thành hơn với tích điện Buff giáp khi lướt chiêu trúng kẻ thủ.

Trầm Trọng Lực: Ngoài chiêu thức 1 thì Trầm Trọng Lực cũng là chiêu thức gây sát thương chủ yếu của Zuka. Kỹ năng này cũng tăng độ cơ động cho Zuka vì đầy đủ có thể vượt địa hình tốt. Ngoài ra còn gây choáng cho toàn bộ tiềm năng trúng chiêu thức.

#1. Hướng dẫn nâng chiêu

Vì Zuka là vị tướng có lượng sát thương mạnh nhờ chiêu một và độ trưởng thành nhờ chiêu 2 nên mình sẽ nâng phối hợp nâng cả hai chiêu. Còn nếu người mua nào muốn chơi Zuka nhiều sát thương thì đầy đủ có thể nâng max chiêu 1 nhé!

cach-choi-tuong-zuka-di-solo-duong-ta-than (5)

#2. Lưu ý khi sử dụng chiêu

– Vì chiêu thức của Zuka toàn bộ là những chiêu thức có độ cơ động nên những bạn cũng đầy đủ có thể dùng nó để vượt địa hình, tháo chạy hay truy đuổi quân địch.

– Sau mỗi chiêu thức nên đánh thường 1 cái để ngày càng tăng lượng sát thương.

– Zuka là một vị trinh sát dồn Dame nhanh số 1 Liên Q.uân nên cần để ý chọn đúng con mồi và dồn sát thương thật nhanh để đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu không thể chạy thoát.

#3. Cách combo chiêu thức

Về combo của chàng trai này thì khá dễ:

– Dọn lính thì những bạn cứ combo tự do.

– Về rượt đuổi quân địch ở tầm xa những bạn nên combo 1-2-3 phối hợp đánh thường và sử dụng tiếp chiêu 1 lần 2. Nếu ở tầm vừa thì dùng chiêu 1 để tiếp cận, chiêu 3 đập thẳng mặt gây choáng tiếp sau đó đánh thường, và tiếp tục sử dụng chiêu 2 rồi đánh thường và 1 lần chiêu 1 ở đầu cuối để kết liễu kẻ địch.

– Nếu những bạn núp bụi mà gặp con mồi trải qua thì nên dồn chiêu 3 trước tiếp sau đó đánh thường rồi xả sát thương. Nếu con mồi tầm xa thì nên sử dụng như trên hoặc bạn cũng đầy đủ có thể sử dụng Combo tốc biến để gây đột biến cao nhưng yên cầu bạn phải có kỹ năng cao và thời hạn rèn luyện lâu.

II. Bảng ngọc và Built trang bị cho Zuka

#1. Bảng ngọc

Zuka là vị tướng trinh sát nên yêu cầu cần sát thương và xuyên giáp. Vì vậy nên mình dùng 10 viên ngọc đỏ Công vật lý, 10 viên ngọc xanh Công vật lý/ Xuyên giáp.

cach-choi-tuong-zuka-di-solo-duong-ta-than (2)

Đặc biệt nội tại sau chiêu thức cường hóa đòn đánh rất thích hợp cho việc lên chí mạng nên mình sử dụng 10 viên ngọc tím Tỷ lệ chí mạng/ Máu để tăng sức gây sát thương cũng như chống chịu cho Gấu.

#2. Built trang bị

Nếu bạn nào đã chơi và quen với Zuka và thích lối Zuka full dame thì mình xin trình làng những cách Built đồ như sau:

cach-choi-tuong-zuka-di-solo-duong-ta-than (4)

 1. Thương xuyên phá:
 2. Dày kiên cường.
 3. P.hức hợp kiếm.
 4. Thánh kiếm.
 5. Giáp hộ mệnh.
 6. Nanh fennir.

Còn nếu người mua nào ưa đánh vừa công vừa thủ thì bạn cũng đầy đủ có thể sử dụng Built này.

cach-choi-tuong-zuka-di-solo-duong-ta-than (3)

 1. Thương xuyên phá.
 2. Dày hermes.
 3. Áo choàng băn giá.
 4. Nanh fennir.
 5. Găng tay Hecules thịnh nộ.
 6. Giáp thiên thần.

#3. Bổ trợ

Khi đi đường Tà thần thì Zuka sử dụng đa phần là Bộc pháTốc biến.

III. Lưu ý khi tập luyện tướng Zuka

– Zuka là trinh sát nên lúc Combat ưu tiên bắt nòng cốt địch.

– Zuka có độ cơ động cao nên đầy đủ có thể sử dụng để đẩy lẻ và hòn đảo gank những đường tương hỗ đồng đội.

– Lưu ý đánh thường sau mỗi lần sử dụng chiêu thức.

– Cần thận trọng trong những lần bắt nòng cốt vì zuka máu yếu nên nếu bị hớ thì 80% là bạn cũng đầy đủ có thể sẽ nằm lại.

IV. Lời Kết

Như vậy là tôi đã trình làng với những bạn lối chơi tướng Zuka đi solo đường Tà thần, cũng như những cách trang bị, và phối hợp chiêu thức để hạ kẻ địch rồi nhé.

Chúc những bạn như ý và leo rank thật cao và tiếp tục ủng hộ cho Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé! Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt. Hạn những bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo ha 😀

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach toi uu game pubg mobile tren pc
Mới [Tuts] Hướng dẫn tối ưu game PUBG Mobile trên PC Windows
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Tuts] Hướng dẫn tối ưu game P.UBG Mobile trên P.C Windows này bạn...
Xem thêm
cach choi pubg mobile tren pc voi ldplayer
Mới Cách chơi game PUBG Mobile mượt mà trên PC với LDPlayer
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách chơi game P.UBG Mobile mượt mà trên P.C với LDP.layer này bạn...
Xem thêm
tuong di solo duong ta than manh nhat
Mới Top 5 vị tướng đi solo đường Tà Thần mạnh nhất hiện nay
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 5 vị tướng đi solo đường Tà Thần mạnh nhất lúc bấy...
Xem thêm