Mới Làm thế nào để xem số tiền bạn đã tiêu trên Steam?

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Làm thế nào để xem số tiền bạn đã tiêu trên Steam? này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Ở thời gian hiện tại, việc đổ tiền ra mua những tựa game yêu thích, game tầm cỡ về để vui chơi đang không hề là một điều gì đó quá xa xỉ với bạn hữu game thủ nữa rồi.

Đây cũng rất được định hình và nhận định như thể một hành vi để tri ân đội ngũ tăng trưởng game, cho những trải nghiệm tuyệt vời mà người ta mang lại.

Việc mua game cũng như bạn đi shopping vậy, có những món đồ giảm giá rất hời và dù biết chẳng đụng đến nó lúc nào những bạn vẫn tiếp tục mua bằng được.

Và bạn hữu game thủ toàn bộ chúng ta vẫn hay nói đùa với nhau rằng: Nếu như lấy lại được số tiền đã nạp vào để sở hữ game, mua những vật phẩm trong game thì sẽ mua được nhà, xe bốn bánh, máy tính hịn,… rồi !

Vậy có lúc nào bạn tự hỏi rằng tôi đã đốt bao nhiêu tiền vào những chợ game hay chưa? Vâng ! Để vấn đáp cho vướng mắc đó thì trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn rõ ràng cho những bạn phương pháp để xem đúng chuẩn số tiền đã tiêu xài trên chợ Steam nhé !

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (1)

Cách xem số tiền bạn đã tiêu xài trên Steam

Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những bạn xem thông tin này trên Steam của Valve, lí do mà mình chọn nó là vì Steam đã và đang sẽ là nền tảng phân phối game bản quyền trên máy tính phổ cập nhất và lớn số 1 lúc bấy giờ.

Đây cũng là nơi đã cho mình những khái niệm và trải nghiệm thứ nhất về game bản quyền trên máy tính. Vâng, để đầy đủ có thể moi được tiền từ túi game thủ thì:

Lord GabeN – Gaben Newell, người sáng lập và hiện giờ đang là chủ sở hữu của Steam – đã giảm giá cực kỳ mạnh tay trong những đợt Sale lớn trong năm như Black Friday, Winter Sale, Summer Sales, Autumn Sales,… , đếm sơ sơ cũng gần 10 đợt Sale như vậy trong một năm.

Chính vì mức giá quá hời khiến quá nhiều bạn hữu game thủ trong số đó có mình có vài phen “vung tay quá trán”. Thậm chí đồng ý đổ tiền ra mua những tựa game chẳng lúc nào động tới hoặc máy không đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật để chơi.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (2)

+ Bước 1: Cách để xem được số tiền đã tiêu trên Steam cũng không tồn tại gì trở ngại cả, thứ nhất bạn phải mở Steam Client lên và đang nhập vào thông tin tài khoản muốn kiểm tra thông tin này.

Ở hành lang cửa số giao diện chính của Steam, bạn click vào Help và chọn Steam Support trong menu vừa xuất hiện để mở trang tương hỗ người tiêu dùng của nền tảng này.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (3)

NOTE: Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng và không tồn tại Steam Client thì bạn đầy đủ đầy đủ có thể làm trực tiếp trên nền tảng web.

Truy cập vào SteamCommunity (https://steamcommunity.com/login/home/) và tiến hành đăng nhập vào thông tin tài khoản Steam muốn kiểm tra như thường thì.

Sau đó những bạn sẽ thấy ngay mục Support ở trên thanh menu ngang ==> Bấm vào đó và bạn cũng tiếp tục mở được phần Hỗ trợ người tiêu dùng như trên Steam Client.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (4)

+ Bước 2: Tại trang Hỗ trợ người tiêu dùng này, sẽ đã có được thật nhiều mục để bạn lựa chọn tùy vào việc đang gặp phải như: trò chơi, ứng dụng, Steam Client, Trao đổi vật phẩm, Tặng game, vật phẩm, chợ vật phẩm và Steam P.oints,…

Và trong nội dung bài viết này toàn bộ chúng ta cần tìm xem tôi đã đốt bao nhiêu tiền vào Steam nên bạn hãy click chọn phần My Account nhé !

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (5)

+ Bước 3: Ở đây những bạn sẽ tìm kiếm được những cách xử lý và xử lý cho những yếu tố tương quan đến thông tin thông tin tài khoản, Family Sharing, Steam Guard và Steam Guard Mobile, Số điện thoại cảm ứng.

Ngoài ra bạn cũng đầy đủ có thể truy vấn vào trang này ==> rồi chọn Help me sign in to my account khi toàn bộ chúng ta gặp yếu tố trong quy trình đăng nhập và sử dụng nền tảng này. Giờ hãy lựa chọn Data Related to your Steam Account để tiếp tục.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (6)

+ Bước 4: Sẽ có thật nhiều mục xuất hiện nhưng bạn không cần quyên tâm mà hãy kéo xuống và chọn dòng External Funds Used trong phần Account để qua bước tiếp theo.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (7)

+ Bước 5: Và đấy là tổng kết số tiền mà tôi đã đốt vào Steam để sở hữ game và làm nhiều việc khác trong số đó:

  • Total Spend : Chính là tổng số tiền bạn đã tiêu trên Steam tính từ thời gian ngày tạo thông tin tài khoản đến thời gian hiện tại ==> Đây là thứ ta đang tìm.
  • Old Spend : Là số tiền mà bạn đã tiêu vào Steam trước thời điểm ngày một7/04/2015. Cũng là thời hạn mà Steam thắt chặt quản trị và vận hành những thông tin tài khoản Clone, Spam, lừa hòn đảo,… và trước đó chưa từng tiến hành bất kỳ thanh toán thanh toán nào. Những thông tin tài khoản này sẽ bị phân loại thành Limited User Account và bị hạn chế một số trong những hiệu suất cao như không thể gửi kết bạn cho những người dân khác, không thể lên level trên SteamCommunity,… và một số trong những tính năng xã hội khác. Vì thông tin tài khoản Steam này mình tạo từ là một trong những1/8/2018 nên chứng minh và khẳng định mục này sẽ là 0$
  • P.W Spend : Số tiền đã tiêu vào P.erfect World, cho bạn nào chưa chứng minh và khẳng định thì P.erfect World Entertainment là một công ty game của Trung Q.uốc chịu trách nát nhiệm quản trị và vận hành 2 game của Valve là CS:GO và Dota 2 tại vương quốc này. Và vì toàn bộ chúng ta là người Việt Nam nên mục này cũng tiếp tục là 0$ nha.

Như bạn cũng đầy đủ có thể thấy trong hình thì số tiền mình tiêu rơi vào lúc tầm 5 Triệu VNĐ, như này thì còn lâu mới sắm được xe, được nhà =))

Cũng cần lưu ý rằng đấy là tiền do bạn tự nạp vào Steam chứ không tính Giftcards được tặng hoặc nhập code đâu nha.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (8)

Lời kết

Như vậy là tôi đã vừa hướng dẫn xong cho những bạn phương pháp để xem tổng số tiền đã tiêu trên Steam, số tiền mà bạn đã đốt vào nền tảng Steam để sở hữ game và làm những thứ khác rồi ha.

Tốt nhất là bạn hữu tránh việc để cha mẹ, tình nhân hoặc vợ xem được thông tin này nếu thường xuyên mua game trên đây, nếu không thích rơi vào tình cảnh cơm chan nước mắt nha =))

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ đã có được ích cho những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach dinh gia tai khoan steam
Mới Cách định giá tài khoản Steam của bạn cực nhanh và chuẩn
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách định giá thông tin tài khoản Steam của bạn cực nhanh và...
Xem thêm
cong dung cua khoi cat linh hon trong minecraft
Mới Những công dụng của khối cát linh hồn trong Minecraft
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những hiệu suất cao của khối cát linh hồn trong Minecraft này bạn...
Xem thêm
Not found image
Mới Những điều thú vị về chiếc giường trong game Minecraft
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những điều thú vị về chiếc giường trong game Minecraft này bạn nhé....
Xem thêm