Mới [LMHT] Tìm hiểu, phân tích những thay đổi trong ĐTCL 10.1

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [LMHT] Tìm hiểu, phân tích những thay đổi trong ĐTCL 10.1 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Vậy là mùa 10 Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức khởi đầu. Trong bản update thứ nhất của mùa mới, Riot đã tạo ra thật nhiều thay đổi lớn ảnh hưởng tác động tác động trực tiếp tới lối chơi.

Trong nội dung bài viết này, toàn bộ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và phân tích về những trang bị được sửa đổi và làm lại trong Đấu Trường Chân Lí mùa mới này nhé.

nhung-thay-doi-trong-dau-truong-chan-ly-mua-10 (1)

#1. Trang bị được làm lại trong ĐTCL mùa mới

* Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh (thay cho Liên Hoàn Tiễn):

 • Đòn đánh chí mạng giảm 90 % giáp của tiềm năng, hiệu ứng tồn tại trong 3 giây.
 • Từ khi trình làng, trang bị Liên Hoàn Tiễn đã tỏ ra khá yếu và ít được sử dụng. Vì vậy việc làm lại trang bị này là đầy đủ hợp lý. Trang bị mới sẽ rất thích hợp khi phối hợp cùng hệ Sát Thủ và những trang bị ghép từ Găng Đấu Tập khác.

* Giáp Lưới + Cung Gỗ = Q.uyền Năng Khổng Lồ (thay cho Ma Vũ Song Kiếm):

 • Khi nhận hoặc gây sát thương chí mạng, chủ sở hữu được tăng 2% sát thương, cộng dồn tối đa là một trong những00%. Với 50 cộng dồn, chủ sở hữu được tăng thêm 25 giáp và 25 kháng phép đồng thời tăng kích thước của mình mình, chỉ có hiệu lực hiện hành trong vòng đấu.
 • Ma Vũ Song Kiếm là một trong những trang bị rất lỗi mà Riot đã định làm lại từ lâu. Trang bị mới sẽ thiên về công kích nhiều hơn thế nữa phòng thủ, tuy nhiên việc cộng dồn là rất trở ngại. Về những cách sử dụng thì giống với trang bị trên là phù thích phù hợp với hệ Sát Thủ và trang bị tăng tỉ lệ chí mạng.

* Giáp Lưới + Giáp Lưới = Áo Choàng Gai (thay cho Giáp Gai)

 • Chặn sát thương chí mạng thêm vào đó thay vì chặn hết sát thương của đòn đánh chí mạng. Khi trúng đòn đánh thường, gây 80/120/160 sát thương phép (tăng theo cấp tướng), tái tạo hiệu ứng mỗi giây.
 • Trang bị mới này về cơ bản vẫn khá giống với Giáp Gai cũ, được tăng 1 chút về tích điện phòng thủ, giảm 1 chút về tích điện phản sát thương. Trang bị vẫn thích thích phù hợp với những tướng gánh damage cho team.

nhung-thay-doi-trong-dau-truong-chan-ly-mua-10 (2)

#2. Trang bị được sửa đổi

* Tim Băng:

 • Giảm 40% vận tốc đánh của kẻ địch xung quanh, ghép nhiều trang bị lên 1 tướng không cộng dồn hiệu ứng mà chỉ cộng dồn tầm sử dụng.
 • Đây đầy đủ có thể xem là một trong những buff so với trang bị này, những cách sử dụng thì vẫn không thay đổi, phù thích phù hợp với tướng chống chịu ở số 1 và tướng Sát Thủ.

* Găng tay băng giá:

 • Đòn đánh sau khoản thời hạn sử dụng kĩ năng ngừng hoạt động giải trí tiềm năng trong một,5 giây.
 • Nội tại cũ của trang bị này khá mạnh, đặc biệt quan trọng khi kết thích phù hợp với tướng và trang bị có tích điện né đòn đánh thường nên được sử dụng thật nhiều. Chính vì thế, việc trang bị này được sửa đổi là đầy đủ có thể Dự kiến trước.
 • Với nội tại mới, trang bị này sẽ không còn hề phù thích phù hợp với tướng chống chịu nữa mà thay vào đó là phù thích phù hợp với những tướng có mức tích điện thấp, dễ sử dụng kĩ năng, nhất là Ezreal. Có thể phối hợp trang bị cùng với những đồ tăng tích điện, tăng tích điện hồi nưng lượng và nguyên tố Nước.

* Nỏ Sét:

 • Khi vòng đấu khởi đầu, kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị lật ngược và chịu sát thương phép bằng 200% tích điện tối đa của chúng.
 • Nếu như nội tại cũ đầy đủ có thể dụng được cả cho tướng chống chịu và tướng gây sát thương, miễn là tương thích với sức mạnh phép thuật thì với nội tại mới này, chứng minh và khẳng định trang bị chỉ đầy đủ có thể sử dụng được với những tướng chống chịu được xếp ở số 1 hoặc những tướng Sát Thủ. Trang bị được sửa đổi sẽ khắc chế tốt những tộc hệ thiên về sử dụng kĩ năng.

* Áo Choàng Thủy Ngân:

 • Chủ sở hữu miễn nhiễm khống chế.
 • Với nội tại cũ, trang bị này gần như thể không được sử dụng, vì thế việc tăng sức mạnh là yếu tố chứng minh và khẳng định.
 • Q.ua sửa đổi mới, trang bị đã được buff khá mạnh. Đây sẽ là một trong những đồ thủ thích hợp đi cùng với những tướng gây sát thương chính, khắc chế những đội hình nhiều khống chế.

* Dây Chuyền Iron Solari:

 • Lớp giáp thêm vào đó thay đổi từ 300 thành 250/275/300 (tùy từng cấp tướng) và tương thích với tướng liên minh trong số lượng giới hạn 2 ô xung quanh thay cho 2 ô cạnh bên theo hàng ngang.
 • Đây đầy đủ có thể xem là sửa đổi nhằm mục tiêu cân đối lại trang bị này, giúp việc kích hoạt lớp giáp thêm vào đó vào cho tướng liên minh thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn, phù thích phù hợp với những tướng cần tích điện chống chịu và được xếp giữa đội hình.

* Vọng Âm Luden:

Sát thương phép gây ra đổi từ là một trong những50 thành 120/160/200 (tùy từng cấp tướng)

* Dao Điện Statikk:

Sát thương phép gây ra thay đổi từ là một trong những00 sát thương lên 3 kẻ địch thành 80 sát thương lên 3/4/5 kẻ địch (tùy từng cấp tướng)

* Dao Câm Lặng:

Tỉ lệ kích hoạt giảm từ 25% xuống 20%

* Bùa đỏ:

Tỉ lệ đốt máu giảm từ 20% trong một0 giây thành 18% trong vòng 10 giây.

* Q.uỷ Thư Morello:

Tỉ lệ đốt máu giảm từ 20% trong một0 giây thành 18% trong vòng 10 giây.

Với những thay đổi vừa kể trên, chứng minh và khẳng định meta game sẽ đã có được sự chuyển biến. Thông qua nội dung bài viết, mong những những bạn sẽ nắm được những cách sử dụng mới của từng trang bị và đạt kết quả cao khi tập luyện game.

Chúc những bạn chơi game vui vẻ 🙂

CTV: Nguyễn Q.uang Minh – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach thay doi giao dien steam client
Mới Hướng dẫn thay đổi giao diện Steam Client theo ý thích
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn thay đổi giao diện Steam Client theo ý thích này bạn...
Xem thêm
cach kiem vang trong lien quan nhanh nhat
Mới Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh nhất, hiệu quả nhất
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách kiếm vàng trong Liên Q.uân nhanh nhất có thể, hiệu suất tốt...
Xem thêm
cach len bang ngoc cho ad xa thu trong lien quan mobile
Mới Cách lên bảng ngọc cho tất cả ad (xạ thủ) trong Liên Quân
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách lên bảng ngọc cho toàn bộ ad (xạ thủ) trong Liên Q.uân...
Xem thêm