Mới Nhất 5 BƯỚC QUẢNG CÁO TIKTOK ADS CỰC HIỆU QUẢ NĂM 2021

Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài 5 BƯỚC Q.UẢNG CÁO TIKTOK ADS CỰC HIỆU Q.UẢ NĂM 2021 này bạn nhé.

Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Q.uảng cáo TikTok vẫn còn đấy rất mới và ít đối đầu, nếu người mua đang marketing hoặc sở hữu thương hiệu phù thích phù hợp với những người trẻ tuổi, bạn nên sử dụng TikTok Ads ngay ngày hôm nay.

Trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ về TikTok Ads và những cách lên một chiến dịch hiệu suất cao trên nền tảng này.

5 bước để chạy tiktok ads cực hiệu suất cao năm 2021

5 bước để chạy tiktok ads cực hiệu suất cao năm 2021

1. Q.uảng cáo trên TikTok là gì?

Đây là hình thức quảng cáo trên nền tảng ứng dụng TikTok để trình làng thành phầm, bán thành phầm hay xây dựng thương hiệu. Với TikTok ads, bạn cũng trọn vẹn có thể kéo người tiêu dùng từ TikTok về những trang bán thành phầm chính như sàn thương mại (Shopee, Tiki, Lazada, …), Facebook hay website bán thành phầm.

Dấu hiệu nhận ra mẫu TikTok Ads đơn thuần và giản dị nhất là loại chứ “Được tài trợ” luôn hiển thị kèm những quảng cáo. Với hơn 500 triệu người tiêu dùng, trở thành ứng dụng có lượt tải nhiều nhất toàn thế giới 2020, vượt cả Facebook. TikTok trở thành thị trường người tiêu dùng mới và cực kỳ hot. Nếu bạn là người marketing, hãy tìm hiểu và khai thác tệp người tiêu dùng này bằng quảng cáo.

– TikTok mang lại thời cơ lớn cho những nhà quảng cáo với trên 500 triệu người tiêu dùng hoạt động giải trí và sinh hoạt trên toàn toàn thế giới

– Thuộc top 5 social lớn số 1 toàn thế giới, nhưng số lượng nhà quảng cáo vẫn chưa nhiều nên thị trường này còn vô cùng mới và ít đối đầu.

– Ứng dụng Tiktok được chấp nhận người tiêu dùng sửa đổi và san sẻ video 15 giây với những bộ lọc, hiệu ứng và âm nhạc tích hợp.

– Các nhà quảng cáo nên sử dụng những đoạn video viral vui nhộn vì người trẻ tuổi TikTok đã quen với việc thấy video vui nhộn trên TikTok.

Đây là hình thức quảng cáo trên nền tảng ứng dụng TikTok để trình làng thành phầm, bán thành phầm

Đây là hình thức quảng cáo trên nền tảng ứng dụng TikTok để trình làng thành phầm, bán thành phầm

2. Các dạng TikTok Ads hiện này

Brand Takeover: Đây là dạng quảng cáo sẽ xuất hiện ngay lúc người tiêu dùng mở TikTok. Q.uảng cáo tiếp sau đó trọn vẹn có thể được chuyển hướng tới một link website/ứng dụng khác hoặc một video khác trên TikTok. Hiện tại, loại quảng cáo này được số lượng giới hạn cho một nhà quảng cáo mỗi ngày.

Q.uảng cáo In-feed ads: Là quảng cáo được đặt tại cuối video. Những quảng cáo này cũng chuyển hướng tới website hoặc ứng dụng của bạn. Giá của loại quảng cáo này rẻ hơn Brand Takeover. Vì vậy hình thức này sẽ thích hợp hơn với những brand nhỏ.

Hashtag Challenges: Bạn trọn vẹn có thể tạo ra một hashtag riêng của bạn và thúc đẩy người tiêu dùng trên TikTok tạo ra content để đẩy trend cho hashtag đó. Chiến dịch quảng cáo TikTok Hashtag Challenges thường kéo dãn khoảng chừng 6 ngày.

Xem thêm: 7 Ý tưởng quay video hỗ trợ cho bạn ăn đề xuất kiến nghị trên TikTok

3. Chạy Tiktok Ads cần sẵn sàng những gì?

Bước 1: Địa chỉ email đang hoạt động giải trí và sinh hoạt

Bạn cần một email để ĐK thông tin tài khoản TikTok. Bạn trọn vẹn có thể dùng email thành viên hoặc email công ty đều được.

Bước 2: Landing P.age vốn để làm bán thành phầm

Landing P.age là một trang mà người tiêu dùng của những bạn sẽ tiến hành đưa tới sau khi họ nhấn vào Tiktok của bạn.

Bước 3: Video mà bạn muốn tiếp thị

Để chạy Tiktok Ads bạn nên phải có một video trình làng thành phầm. Vì Tiktok là một social video. Sau khi người tiêu dùng nhìn thấy video của bạn, họ sẽ bấm nút Mua ngay để được dẫn về trang Landing P.age trình làng.

Bước 4: Thẻ Debit Visa/Mastercard

Bạn nên phải có thẻ Visa/Mastercard để trả tiền cho TikTok. Mình có nội dung bài viết hướng dẫn những cách làm loại thẻ này. Mời bạn xem qua nha.

4. Điều quan trọng nên phải nhớ trước khi chạy quảng cáo trên Tiktok

Không dùng video người nổi tiếng/có bản quyền để chạy quảng cáo: Bạn phải dùng video chính chủ, do mình tạo ra, hoặc sở hữu bản quyền. Nếu không thì TikTok sẽ không còn duyệt.

Đây là quyết sách quan trọng nhất của TikTok. Bạn lưu ý nhé. Còn lại thì những quyết sách khác của TikTok ads cũng như quảng cáo Facebook hay Google bạn nhé.

5. 2 loại thông tin tài khoản chạy TikTok Ads

* Tài khoản Self-serve (Tự phục vụ)

* Tài khoản tạo dưới Agency

Các loại thông tin tài khoản trên TikTok lúc bấy giờ mà bạn cũng trọn vẹn có thể dùng

Các loại thông tin tài khoản trên TikTok lúc bấy giờ mà bạn cũng trọn vẹn có thể dùng

Trên đấy là phần hướng dẫn những cách chạy quảng cáo TikTok hiệu suất cao cho bạn. Hướng dẫn setup khi làm quảng cáo trên TikTok Ads khá chi tiết rõ ràng, bạn chỉ việc tìm hiểu thêm và tiến hành những setup tương tự là trọn vẹn có thể tự triển khai quảng cáo trên nền tảng này.

Đọc thêm bài tại: Lemoney Company

Theo tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
7 cach giup video tiktok an de xuat
Mới Nhất ĂN ĐỀ XUẤT KIẾM TRIỆU VIEW TRÊN TIKTOK CHỈ VỚI 7 CÁCH NÀY
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài ĂN ĐỀ XUẤT KIẾM TRIỆU VIEW TRÊN TIKTOK CHỈ VỚI...
Xem thêm
Huong Dan Tao Tiktok Ads
Hướng dẫn tạo tài khoản TikTok Ads đơn giản cho người mới 2021
Bạn đang tìm hiểu về quảng cáo TikTok để phục vụ cho công việc và kinh doanh...? Blog này sẽ cung cấp cho bạn hướng...
Xem thêm
Not found image
Danh các cách kiếm tiền online uy tín hiệu quả
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài những những cách kiếm tiền trực tuyến uy tín hiệu suất cao này bạn nhé. [su_box title="Khuyến...
Xem thêm