Mới nhất Các trang web Affiliate marketing uy tín, dễ làm tại Việt Nam và Thế giới

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Các website Affiliate marketing uy tín, dễ làm tại Việt Nam và Thế giới này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nếu nhắc tới Xu thế kiếm tiền trực tuyến 2020 mà bạn bỏ quên Affiliate Marketing thì quả là một thiếu sót.

Affiliate Marketing (Tiếp thị link) là hình thức tiếp thị thành phầm hoặc dịch vụ dựa vào nền tảng Internet của Nhà Cung cấp (Advertiser) là những công ty có thành phầm, dịch vụ muốn trải qua những Nhà P.hân phối có tích điện tiếp thị sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng ở đầu cuối. Các Nhà P.hân phối nhận được khoản hoa hồng khi người tiêu dùng ghé thăm trang mạng của Nhà P.hân phối quản trị và vận hành và tiến hành những hành vi mà Nhà Cung cấp mong ước từ người tiêu dùng ở đầu cuối như: Mua hàng, ĐK sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Là một người làm MMO, chắc rằng bạn hiểu rằng kiếm tiền trực tuyến là một nghành luôn luôn thay đổi nhưng Affiliate Marketing lại là một hình thức kiếm tiền trực tuyến bền vững và kiên cố và hiệu suất tốt nhất trong suốt hàng trăm năm qua. Cũng bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin của hàng loạt những website affiliate marketing tại Việt Nam và Thế giới

1. AdFlex

AdFlex là một trong những Network Affiliate tiên phong số 1 tại Việt Nam nói riêng và toàn Khu vực Đông Nam Á nói chung theo Xu thế CP.O (Cost per Order) là hình thức tiếp thị link mà hoa hồng được xem trên mỗi đơn đặt hàng của người tiêu dùng. Vô cùng đơn thuần và giản dị, bạn không cần thiết phải quyên tâm tiếp sau đó người tiêu dùng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay là không, quy trình chuyển phát hàng ra làm thế nào. Chỉ cần người tiêu dùng xác nhận đặt hàng khi call center gọi đến là hoa hồng đã thuộc về bạn. 

Sản phẩm mà AdFlex rất phong phú chủng loại phong phú không riêng gì có về chủng loại mà còn về thị trường. Ngoài thị trường quen thuộc trong nước, Thái Lan, Indonesia,… AdFlex đàn ngày một mở rộng tới những miền đất mới như Ấn Độ, Brazil… Sản phẩm AdFlex triệu tập đa phần thành phầm thực phẩm hiệu suất cao: sinh lý, làm đẹp, tăng/giảm cân,…Bên cạnh này còn những thành phầm vật lý, tử vi,…

Mức hoa hồng mà AdFlex đem lại cho những P.ublishers cao, vô cùng mê hoặc, chúng trung bình xấp xỉ 300.000-500.000 cho một conversion thành công xuất sắc.

AdFlex thực sự là một website affiliate marketing uy tín, dễ làm đặc biệt quan trọng cho những người dân mới khởi đầu bởi những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ support  nhiệt tình: Mỗi một thông tin tài khoản đều phải có một AM (Account Manager) rất khác nhau tương hỗ 24/7 kể một ngày dài nghỉ
 • Thanh toán tự động hóa, thuận tiện, nhanh gọn: Hoa hồng sẽ tiến hành thanh toán tự động hóa hàng tuần vào thứ 6 qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước 
 • AdFlex xã hội tương hỗ nhau rất nhiệt tình, lượng tương tác rất cao, san sẻ nhiều kinh nghiệm tay nghề thực tiễn 
 • Cung cấp khá đầy đủ chi tiết rõ ràng bài học kinh nghiệm tay nghề, hướng dẫn rõ ràng cho những người dân mới khởi đầu.Hỗ trợ sẵn nhiều P.re-lander và Landing page để bạn chạy paid traffic
 • Hoa hồng cao đứng top thị trường trung bình xấp xỉ 300.000-500.000 cho một conversion thành công xuất sắc.
 • Sản phẩm phong phú chủng loại, một số trong những thành phầm độc quyền chỉ phân phối tại network
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Q.uy trình ĐK xét duyệt nhanh gọn, đơn thuần và giản dị sau khoản thời hạn trở thành P.ublishers trọn vẹn có thể ngay lập tức tham gia những chương trình tiếp thị.

Link đăng kí: https://cpo.adflex.vn/register

2. Masoffer

MasOffer là trung gian liên kết giữa những shop bán thành phầm, những sàn thương mại điện tử và những publisher, là một trong những network affiliate cùng đơn vị chức năng chủ quản là Eway.

Khác so với quy mô CP.O của AdFlex một chút ít, những bạn sẽ nhận được hoa hồng khi người tiêu dùng tiến hành hành vi như điền form, đặt hàng, ĐK … qua đường link Affiliate mà MasOffer phục vụ nhu yếu.

MasOffer hợp tác với hầu như toàn bộ những “ông lớn”(nhà phục vụ nhu yếu) trong ngành thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FP.T, Adayroi, HC,… triệu tập vào 5 nghành chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Một số ưu điểm của MasOffer là:

 • Kho thành phầm phong phú tới từ những nhà phục vụ nhu yếu uy tín và luôn update những thành phầm hot trên thị trường
 • Tỷ lệ san sẻ cao đứng top thị trường lên mức 20%
 • Hỗ trợ liên tục, nhanh gọn 24/7 
 • Cung cấp công cụ giúp thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn trong việc marketing và tối ưu hiệu suất cao. Dễ dàng tùy biến theo nhu yếu và thay đổi không ngừng nghỉ: Các công cụ giúp ngày càng tăng chuyển đổi, tạo link, extension… phục vụ nhu yếu những công cụ quảng cáo banner hình ảnh thông minh, thuận tiện và đơn thuần và giản dị lựa chọn mẫu mã, kích thước, tùy chỉnh thời hạn hiển thị.
 • Tin cậy, thanh toán đảm bảo: MasOffer luôn tinh giảm thời hạn chờ, thanh toán nhanh gọn. Hoa hồng sẽ tiến hành thanh toán tự động hóa từ thời gian ngày 20 hàng tháng qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước.
 • Giao diện thân thiện với những người tiêu dùng luôn update rõ ràng rõ ràng cho P.ublisher trọn vẹn có thể biết được số đơn hàng được mua trong thời gian ngày, số tiền hoa hồng thành công xuất sắc và đang rất được duyệt. 

Tuy nhiên, không riêng gì có có thế thì MasOffer cũng luôn có thể có một số trong những hạn chế. Bạn phải chịu mức thuế thu nhập thành viên không nhỏ 10%

Link đăng kí: https://masoffer.com

3. Accesstrade

Accesstrade là một network affiliate đa phần theo quy mô CP.A (Cost P.er kích hoạt) tựa như MasOffer,ngoài ra Accesstrade tăng trưởng thêm hình thức D2C – Direct To Customer (giống với CP.O AdFlex) 

 Sản phẩm, ngành hàng của Accesstrade phong phú phong phú chủng loại những nghành như: Thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức mạnh… với nhiều thương hiệu lớn tham gia vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học trực tuyến,…

Mức hoa hồng tương đối cao mê hoặc lên tới 21% xấp xỉ mức 100.000-500.000VND 

 Accesstrade là một trong những network bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm với nhiều quyền lợi mê hoặc như:

 • Hoa hồng san sẻ mê hoặc

Hoa hồng lên tới 21%, thanh toán nhanh nhất có thể vào trong thời gian ngày một8 hàng tháng

 • Đa Dạng Chiến Dịch

Hơn 80 chiến dịch trong những nghành Thương mại điện tử, Du lịch, Ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…

Cập nhật đơn hàng theo thời hạn thực, chi tiết rõ ràng tới từng thành phầm, ngành hàng, chiến dịch

Tuy nhiên, quy trình xét duyệt tham gia vào khối mạng lưới hệ thống affiliate của Accesstrade cũng tương đối khắt khe, mất nhiều thời hạn. 

Link đăng kí: https://accesstrade.vn

4. ClickBank

ClickBank được nghe biết như một trong những network affiliate lớn số 1 toàn thế giới.

ClickBank sở hữu hơn 6 triệu thành phầm riêng không tương quan gì đến nhau phục vụ hơn 200 triệu người tiêu dùng toàn toàn thế giới. Sản phẩm của mình tập chung đa phần vào thành phầm công nghệ tiên tiến và phát triển thông tin mang tính chất chất chất độc quyền cao.

ClickBank có mức hoa hồng mỗi lượt bán không nhỏ (40%-75%), đôi lúc khoản tiền hoa hồng này trọn vẹn có thể lên mức 80% giá cả thành phầm (hầu hết những thành phầm của Clickngân hàng nhà nước có mức giá từ là một trong những5$-150$).

Thanh toán linh hoạt dưới nhiều hình thức: Séc, chuyển khoản qua ngân hàng, P.ayoneer….nhưng không tồn tại P.ayP.al 

Mặc dù vậy có chút trở ngại với những P.ublishers, học nên phải có tích điện đọc hiểu tiếng anh tốt vì đấy là Network và những thành phầm đa phần ở quốc tế

Link đăng kí: https://www.clickngân hàng nhà nước.com

5. Adcombo

Adcombo  là một network affiliate có khá đầy đủ quy mô chiến dịch để bạn chiến tùy sở trường như: CP.S, CP.L, CP.I và CP.O…v.v… với mức hoa hồng cực mê hoặc.

AdCombo cũng cấp cho bạn những thành phầm với thật nhiều nghành rất khác nhau trên nhiều vương quốc 

Các offers của network này phong phú chủng loại thuộc nhiều ngách như: sinh lí, Sức khỏe và Sắc đẹp, Chế độ ăn kiêng và Tăng-giảm cân,  Thương mại điện tử, Cài đặt ứng dụng di động, Tài chính…

Một vài ưu điểm của Adcombo đáng ghi nhận như:

 • Hiện tại so với những P.ublisher, Adcombo đều đồng ý những loại traffic sau: Display, E-Mail, Social Media, P.P.C, Contextual, và InApp (gồm có cả mobile hoặc desktop).
 • Hoa hồng không nhỏ, thanh toán nhanh gọn : AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ và tự tin rằng bạn cũng trọn vẹn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. 
 • P.hương thức thanh toán linh hoạt qua P.aypal, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước…

Tuy nhiên ĐK ĐK xét duyệt ở Adcombo khá trở ngại, bạn phải qua được bước kiểm tra kinh nghiệm tay nghề đã có từ AM

Link đăng kí: https://adcombo.com

6. Lazada

Ngoài những mạng lưới tiếp thị link như đã liệt kê ở trên thì bạn cũng trọn vẹn có thể tham gia những chương trình tiếp thị link từ chính những doanh nghiệp, thương hiệu. Trước tiên cần kể tới là Lazada-một trong những sàn thương mại đời đầu, tiên phong tại Việt Nam.

Tại Lazada, bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm thấy hàng nghìn những thành phầm rất khác nhau thuộc nhiều ngành hàng rất khác nhau từ điện tử điện lạnh đến thời trang, xe máy,….

Mức hoa hồng của Lazada dành riêng cho từng đơn hàng thành công xuất sắc xấp xỉ từ 3-10%.

Tuy nhiên để nhận được hoa hồng Lazada yêu cầu mức thanh toán tối thiểu là 500.000đ và thời hạn thanh toán cũng kéo dãn lên mức 75 ngày

Lazada thường xuyên xây dựng những chương trình khuyến mại, giảm giá, kích thích tiêu dùng. Đồng thời họ tăng trưởng tính năng tự động hóa thay đổi để tối ưu nhất cho những chương trình của những nhà quảng cáo.

Link đăng kí: https://www.lazada.vn/lazada-affiliate-program/

7. Shopee Affiliate

Shopee Affiliate là hình thức tiếp thị thành phầm, dịch vụ của những công ty (Shopee Vietnam), trải qua những trang mạng của những đối tác chiến lược tiếp thị (là chính những bạn) đến người tiêu dùng ở đầu cuối. Hay nói những cách khác, những bạn sẽ đóng vai trò trung gian, trình làng người sắm sửa tiềm năng đến với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Shopee khi người sắm sửa ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Shopee, và tiến hành hoàn tất thanh toán đơn hàng.

 Tương tự với Lazada đấy là một trong những chương trình affiliate. Tuy Shopee gia nhập vào nghành thương mại điện tử muộn hơn nhưng trong trong năm mới tết đến gần đây với vận tốc tăng trưởng chóng mặt không thể phủ nhận vị trí đứng đầu tại Việt Nam.

Với một khối mạng lưới hệ thống thành phầm vô phong phú chủng loại đủ mọi nghành có số rất đông người tiêu dùng khổng lồ vậy nên tỷ trọng sắm sửa rất cao. Đặc biệt số lượng những chương trình khuyến mại khủng, trọn vẹn có thể nói rằng là khuyến mại mỗi ngày, mỗi giờ

Tỷ lệ hoa hồng mê hoặc lên mức 11%, thanh toán theo chu kỳ luân hồi 1 tháng 1 lần

Tuy nhiên vì là chương trình mới trình làng nên việc tương hỗ publisher còn nhiều hạn chế. 

Link đăng kí:  https://shopee.vn/affiliate/tiep-thi-lien-ket-shopee

9. Affiliate Amazon 

Amazon là công ty thương mại điện tử đa vương quốc, một trong những nhà marketing bán lẻ trực tuyến lớn số 1 tại Hoa Kỳ. Doanh số bán thành phầm trên internet gần gấp ba lần so với lệch giá của hãng sản xuất xếp hạng nhì.

Đây là chương trình affiliate thu hút lượng publishers phần đông tham gia trên toàn toàn thế giới và Việt Nam cũng không là ngoại lệ. 

Các thành phầm hầu hết có chất lượng tốt, khá là dễ bán, rất đông người tiêu dùng khổng lồ tới từ khắp nơi trên toàn thế giới. Tỷ lệ hoa hồng bạn cũng trọn vẹn có thể hưởng 4% – 10% trên mỗi thành phầm.

Ưu điểm của chương trình Amazon Affiliate:

 • Một trong những điểm đặc biệt quan trọng khiến chương trình tiếp thị link của Amazon được nhiều người lựa chọn chính vì Amazon là một website lớn và vô cùng uy tín trên toàn thế giới
 • Sản phẩm phong phú chủng loại, chất lượng và đủ mọi nghành 
 • Thị trường to lớn

Nhưng cũng vì thế mà quyết sách cho chương trình Affiliate của Amazon cũng vô cùng nghiêm ngặt

Link ĐK: https://affiliate-program.amazon.com/

10. UNICA

Unica là một khối mạng lưới hệ thống đào tạo và giảng dạy trực tuyến, cổng liên kết Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với trên 100.000 học viên. 

Sản phẩm khóa học trực tuyến từ nhiều nghành như: marketing, marketing, công nghệ tiên tiến và phát triển, tăng trưởng thành viên, sức mạnh, nuôi dậy con, ngôn từ…

Mức hoa hồng từ 30-60% cho từng đơn hàng trình làng khóa học thành công xuất sắc. 

Nếu tham gia vào chương trình Hợp tác giảng dạy của Unica để hưởng mức phân loại lợi nhuận cao hơn nữa.

Link ĐK: https://unica.vn

11. Ecomobi

Ecomobi là một trong những network affiliate uy tín tại những vương quốc Khu vực Đông Nam Á.

Ecomobi có hơn 100 đối tác chiến lược lớn về thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo, Tokopedia, Bukalapak,…, đối tác chiến lược về tài chính, bảo hiểm như iDong, VP. Bank, Bảo Việt,… và hoạt động giải trí và sinh hoạt ở 06 thị trường chính: Việt Nam, Indonesia, Thailand, Malaysia, Singapore với những văn phòng đại diện thay mặt thay mặt tại 3 vương quốc.

Ecomobi có số lượng user sử dụng quá nhiều cùng thị trường rộng không riêng gì có nằm tại Việt Nam thì đấy là kênh rất thích thích phù hợp với những bạn thích chiếm nhiều thị trường rất khác nhau. 

Ưu điểm của Ecomobi là san sẻ lệch giá rất cao có nhiều offer lên mức 25$. Tuy nhiên thành phầm thích hợp cho thị trường Việt Nam lại khá ít.

Link đăng kí: https://ecomobi.co

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
shopee live
Shopee Live Là Gì? Hướng Dẫn Livestream Trên Shopee Từ Video Có Sẵn Với Gostream
Shopee live được shopee phát triển nhằm hỗ trợ nhà bán hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng qua hình thức livestream...
Xem thêm
052247 thuat toan penguin 4 0 penguin realtime nhung dieu seoer nen biet thumb
Mới nhất Thuật toán Penguin 4.0 – Penguin Realtime những điều Seoer nên biết
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Thuật toán P.enguin 4.0 – P.enguin Realtime những điều...
Xem thêm
Not found image
Danh các cách kiếm tiền online uy tín hiệu quả
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài những những cách kiếm tiền trực tuyến uy tín hiệu suất cao này bạn nhé. [su_box title="Khuyến...
Xem thêm