Mới nhất Cách tạo huy hiệu dấu tích xác minh kênh YouTube đơn giản

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách tạo huy hiệu dấu tích xác minh kênh YouTube đơn thuần và giản dị này bạn nhé. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Làm thế nào để xác minh kênh YouTube của bạn? Cách thức tạo huy hiệu dấu tích ra làm thế nào?… Tất cả những thắc trên sẽ tiến hành UNICA giải đáp trong nội dung bài viết ngay tại đây, mời những bạn đọc tìm hiểu thêm nhé!

Xác minh kênh YouTube và tạo huy hiệu kênh

Xác minh kênh trên YouTube là một trong những việc quan trọng giúp kênh của bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị upload video có độ dài trên 15 phút. Ngoài ra, khi xác minh kênh, những bạn sẽ gỡ bỏ nhiều tính năng bị hạn chế của YouTube. Việc xác minh thông tin tài khoản YouTube đóng vai trò quan trọng trong việc sáng tạo nội dung của bạn, để video được xuất hiện nhiều trong mục “Đề xuất” khi người tiêu dùng tìm kiếm.

Cách xác minh kênh hiệu suất cao

Sau khi kênh YouTube của bạn đã tạo xong, bạn phải tiến hành xác minh kênh ngay lập tức. Các bước tiến hành xác minh rất nhanh và đơn thuần và giản dị, chỉ mất chưa tới 5 phút của bạn. Cụ thể như sau:

– Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào kênh YouTube của tớ và nhấn chọn “Creator Studio” ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị.

– Tiếp theo, bạn nhấn vào mục chọn “Kênh” và chọn “ Trạng thái và tính năng”. Điền khá đầy đủ số điện thoại cảm ứng để nhận mã xác minh và tiếp sau đó nhấn “Xác minh” và chờ SMS được YouTube gửi đến điện thoại cảm ứng của bạn, điền mã và tiếp sau đó chọn “Ok”.

Xác minh kênh YouTube nhanh nhất có thể

Giao diện màn hình hiển thị khi toàn bộ chúng ta lựa chọn “Trạng thái và tính năng” xuất hiện

Chỉ với 2 bước đơn thuần và giản dị bạn đã hoàn tất việc xác minh kênh của tớ qua số điện thoại cảm ứng và những bạn sẽ không còn trở thành YouTube hạn chế tính năng sử dụng.

Tuy nhiên, sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta phục vụ nhu yếu số điện thoại cảm ứng để xác minh kênh, bạn phải làm thêm một hành vi nữa là xác minh thông tin tài khoản YouTube. Việc xác minh này sẽ tương hỗ thông tin tài khoản của bạn không gặp yếu tố spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm và bị lấy cắp. YouTube sẽ sử dụng số điện thoại cảm ứng và kiểm tra rằng số điện thoại cảm ứng của bạn không được nhiều thông tin tài khoản sử dụng.

Cách tạo huy hiệu xác minh trên kênh YouTube

Dấu tích huy hiệu cạnh bên tên kênh YouTube cho những người dân tiêu dùng biết kênh này đã được YouTube xác minh.

Một kênh được xác minh thì kênh này sẽ là kênh chính thức của người sáng tạo, một nghệ sĩ, người nổi tiếng hay một công ty bất kì nào đó. Điều kiện để tạo huy hiệu kênh rất đơn thuần và giản dị.

– Điều kiện đủ để tạo huy hiệu xác minh kênh YouTube của bạn khá đơn thuần và giản dị, đó là kênh của bạn phải đạt 100k người ĐK để lấy huy hiệu xác minh. Tuy nhiên, kênh của bạn phải gia nhập một Network nào đó.

Ví dụ: Nếu bạn chưa vào Network nào cả, hãy ĐK tham gia Freedom Network, 1 Network lớn top 10 toàn thế giới.

Sau khi toàn bộ chúng ta đã ĐK thành công xuất sắc vào Freedom Network, bạn cũng trọn vẹn có thể yêu cầu tương hỗ xin huy hiệu xác minh kênh của tớ.

– Ngoài việc nhờ Network tương hỗ, bạn cũng trọn vẹn có thể tự mình yêu cầu YouTube gắn huy hiệu cho kênh của tớ.

+ Bạn cần truy vấn vào trang yêu cầu xác minh kênh YouTube của YouTube.

+ Click chọn vào “Q.uy trình liên hệ”. Một hành lang cửa số giao diện mới hiện ra, bạn lựa chọn “Hỗ trợ qua Gmail”. Tại trang mới, bạn phải điền khá đầy đủ thông tin đúng chuẩn về tên, họ, địa chỉ gmail, URL kênh… Sau đó ấn nút “Gửi”.

Xác minh kênh YouTube không hề khó như bạn nghĩ

Tạo dấu tích huy hiệu cho kênh YouTube không thật khó như bạn nghĩ

+ Sau vài giây, những bạn sẽ nhận được tin nhắn tự động hóa về gmail của tớ, thông tin việc team YouTube đã nhận được được thư yêu cầu xác nhận tạo huy hiệu kênh và đang trong quy trình tìm hiểu, xử lý.

+ Có thể sớm nhất sau 1 ngày, những bạn sẽ tiến hành YouTube phục vụ nhu yếu huy hiệu nếu kênh của bạn đủ ĐK và yêu cầu của YouTube.

Các bạn phải lưu ý rằng, việc kênh được xác minh hay được cấp huy hiệu không đem lại những quyền lợi sử dụng tính năng mới trên YouTube cho những người dân sở hữu kênh.

Sau khi được xác minh kênh YouTube, kênh mà bạn sở hữu sẽ hiển thị ở trạng thái đã xác minh. Nếu bạn thay tên kênh thì kênh của những bạn sẽ không còn hề trạng thái xác minh, và bạn phải ĐK lại.

 Cách tạo kênh YouTube thu hút hàng triệu người ĐK

“Mẹo” tạo kênh YouTube mà không cần thiết phải xác minh

Nếu bạn là một YouTuber có kinh nghiệm tay nghề và bản lĩnh thì việc bạn “lách luật” qua mặt YouTube là yếu tố thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Tuy nhiên, với những người dân mới khởi đầu kiếm tiền qua kênh này thì trọn vẹn có thể vẫn chưa nắm được những “mẹo” trong việc  xác minh.

Nếu kênh của bạn không được xác minh thì bạn không cần lo ngại việc bị hạn chế tính năng upload trên 15 phút của YouTube bằng phương pháp tạo sự khác lạ cho kênh như sau:

– Tên kênh của bạn hãy là tên gọi duy nhất, độc và lạ hoặc tên kênh thể hiện bạn là ai, bạn đăng những nội dung gì trong kênh của tớ.

Xác minh kênh YouTube cực đơn thuần và giản dị và nhanh gọn

Bạn cần đặt tên kênh YouTube hay, ấn tượng để bỏ qua việc xác minh kênh

– Đầu tư chất lượng hình ảnh cho hình tượng kênh để hình ảnh khi xuất hiện trong kết quả tìm kiếm gây ấn tượng cho những người dân xem.

– Tùy chỉnh hình ảnh kênh và bố cục tổng quan để giao diện kênh của bạn trông khoa học, chi tiết rõ ràng và ấn tượng.

 Cách chạy quảng cáo YouTube cho những người dân mới vào nghề

 Nhận hàng nghìn USD mỗi tháng bằng việc kiếm tiền từ Youtube

Nếu bạn vẫn cần trang bị thêm vào cho mình những kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề để tăng hiệu suất cao thì đừng bỏ qua khoá học kiếm tiền với Youtube tới từ Chuyên Viên số 1 Unica san sẻ những tuyệt kỹ, mẹo hỗ trợ cho bạn đạt kết quả cao ngoài mong đợi. Đăng ký để trải nghiệm ngay ngày hôm nay nào!

Tham khảo khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube” giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA.

https://www.youtube.com/watch?v=GAq6slz0P.GI

Khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube”

Khóa học kiếm tiền Youtube là rất khóa học trực tuyến được giảng dạy trên nền tảng trực tuyến của công ty UNICA, rất tiện ích, thông minh và tiết kiệm ngân sách. Không những thế, đến với khóa học  những bạn sẽ rấtm phá ngay những tuyệt chiêu kiếm tiền tuyệt vời trên Youtube: phương pháp để sở hữu những video triệu view mê hoặc, những cách kéo lượt traffic, những cách SEO kênh… để biến Youtube thành kênh kiếm tiền thụ động bền vững và kiên cố siêu hot của bạn.

Đăng ký học ngay

Với những thông tin san sẻ ở trên, UNICA kỳ vọng những bạn đam mê kiếm tiền YouTube sẽ xác minh kênh YouTube của tớ thành công xuất sắc, đặc  biệt nhanh gọn đạt 100 nghìn người ĐK để lấy được huy hiệu xác minh cho kênh của tớ nhé! 

Tags:
Kiếm tiền Online Youtube Marketing

Theo tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tai va dang ky douyin1
Mới Nhất HƯỚNG DẪN TẢI DOUYIN CHO ANDROID VÀ IOS ĐƠN GIẢN NHẤT
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài HƯỚNG DẪN TẢI DOUYIN CHO ANDROID VÀ IOS ĐƠN GIẢN...
Xem thêm
vinaresearch
Vinaresearch là gì? 2 cách Kiếm tiền Online với Vinaresearch năm 2020
Vinaresearch là một trang web làm khảo sát Kiếm tiền online 100% vốn đầu tư nước ngoài. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ...
Xem thêm
044003 cach su dung keywords planner de phan tich tu khoa trong seo thumb
Mới nhất Cách sử dụng Keywords Planner để phân tích từ khóa trong Seo
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Cách sử dụng Keywords P.lanner để phân tích từ...
Xem thêm