Mới nhất Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không?

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Có nên làm tiếp thị link ở thị trường Việt Nam không? này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Affiliate Marketing là một hình thức marketing đã được biết tới từ trong năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, khi Amazon chính thức đưa những chương trình Affiliate vào hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing của tớ, Affiliate Marketing mới được nghe biết rộng tự do và tăng trưởng nhanh gọn từ đó cho tới ngày này. Mặc dù Affiliate Marketing đã tiếp tục tăng trưởng không ngừng nghỉ trên toàn thế giới thì ở Việt Nam, khái niệm Affiliate Marketing còn tương đối mới mẻ và nhiều người còn không tin về hiệu suất cao của quy mô này. Bài viết sẽ phân tích những ưu điểm và nhược điểm của quy mô Affiliate Marketing để bạn cũng trọn vẹn có thể quyết định hành động nên tham gia vào thị trường phì nhiêu này sẽ không. Bắt đầu nhé!

Có nên làm tiếp thị link không?

Có nên làm tiếp thị link không?

Đối với thành viên làm tiếp thị link 

5 nguyên do bạn nên làm tiếp thị link 

1. Bạn trọn vẹn có thể khởi đầu với số vốn rất ít 

 • Việc ĐK những chương trình tiếp thị đều là miễn phí
 • Bạn không cần pthủy món ăn hải sản xuất hay tàng trữ sản phẩm & hàng hóa
 • Bạn không cần thiết phải tăng trưởng một khối mạng lưới hệ thống chăm sóc người tiêu dùng
 • Ban đầu, bạn cũng trọn vẹn có thể phải mất một khoản ngân sách để tạo website và mua tên miền cho website của tớ, nhưng ngân sách này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng. 
 • Bạn cũng trọn vẹn có thể tự tạo content chất lượng và mê hoặc để thu hút lượng truy vấn hoặc bạn cũng trọn vẹn có thể chạy quảng cáo để thu hút thêm nhiều lượng truy vấn website của bạn.  

2. Bạn trọn vẹn có thể tự làm chủ việc làm của tớ

 • Với Affiliate, bạn trọn vẹn làm chủ việc làm của tớ. Bạn trọn vẹn có thể thao tác bất kì lúc nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, trọn vẹn có thể làm ở trong nhà, quán cafe,…bất kì nơi nào bạn muốn chỉ việc phải có mạng internet.
 • Bạn trọn vẹn có thể tìm kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng nếu người mua triệu tập và góp vốn đầu tư thời hạn vào việc làm Affiliate. Sau thuở nào hạn, việc làm tiếp thị của bạn đã ổn định trọn vẹn có thể tạo ra thu nhập thụ động trong cả khi ngủ.

3. Mô hình Affiliate Marketing rất thuận tiện để tăng trưởng quy mô lớn

 • Affiliate là một hình thức marketing trọn vẹn có thể mở rộng. Thậm chí, khi việc marketing của bạn quá tốt và bạn có quá nhiều việc phải xử lí, bạn cũng trọn vẹn có thể thuê thêm người làm trực tuyến mà ngân sách vẫn rẻ vì bạn không cần thiết phải thuê văn phòng.
 • Bạn trọn vẹn có thể trở thành người tiên phong bằng phương pháp mày mò một ngành dọc hoặc ngách thị trường mới mà không tồn tại ai nghĩ rằng họ trọn vẹn có thể tìm kiếm được tiền từ đó.

4. Đây là một việc làm thú vị với những người dân thích sự đối đầu

Đối với những tình nhân thích việc nghiên cứu và phân tích thì việc phân tích và đo lường và thống kê hiệu suất cao quảng cáo khi làm Affiliate Marketing sẽ vô cùng thú vị. Về cơ bản, bạn phải liên tục đối đầu để làm nổi trội quảng cáo thành phầm của tớ thu hút người tiêu dùng trong vô số những quảng cáo tương tự. Khác biệt với việc bạn đi chạy quảng cáo thuê trọn vẹn có thể mang lại cho bạn kinh nghiệm tay nghề, chạy quảng cáo Affiliate trọn vẹn có thể mang lại cho bạn một số trong những tiền thật. 

Việc tạo, thử nghiệm, đo lường và thống kê hiệu suất cao quảng cáo nghe có vẻ như khá nhàm chán nhưng thực ra nó trọn vẹn có thể gây nghiện so với những người dân thích nghiên cứu và phân tích và thích sự đối đầu.

5. Bạn trọn vẹn có thể bán bất kỳ thứ gì bạn thích 

Không ai trọn vẹn có thể bắt bạn thao tác với những người mà bạn không thích hay yêu cầu bạn bán thành phầm mà bạn không tin tưởng được. Bạn trọn vẹn có thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc này cũng giúp việc bán thành phầm của bạn hiệu suất cao hơn nữa nhiều vì bạn không cần thiết phải nói những điều bạn nghĩ là không đúng thực sự.

Xem thêm: Cách ĐK Affiliate marketing kiếm tiền với AdFlex

Một số nhược điểm

 • Để tham gia nghành phì nhiêu và giàu tiềm năng này bạn cũng phải góp vốn đầu tư thật nhiều thời hạn và công sức của con người để học hỏi trau dồi cho mình nhiều kĩ năng như sáng tạo content, kỹ năng chạy quảng cáo, đo lường và thống kê, phân tích và tối ưu quảng cáo. 
 • Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng lừa hòn đảo nhằm mục tiêu chuộc lợi do tận dụng sự tăng trưởng của Affiliate Marketing khiến nhiều người dần thiếu tin vào hình thức kiếm tiền trực tuyến này.
 • Nếu bạn muốn tham gia Affiliate ở thị trường quốc tế thì bạn phải trau dồi thêm thật nhiều yếu tố như ngoại ngữ, kĩ năng định hình và nhận định thành phầm và tìm hiểu thị trường ở một nơi bạn không sinh sống. Đó thực sự là một thử thách lớn mà bạn phải trau dồi bản thân thật nhiều để vượt qua. Tuy nhiên, nếu vượt qua rào cản đó, bạn chứng minh và khẳng định sẽ nhận được một mức thu nhập cao và ổn định bởi thị trường Affiliate ở quốc tế tăng trưởng và nhu yếu sắm sửa trực tuyến ở quốc tế cũng cao hơn nữa ở Việt Nam thật nhiều.

Đối với doanh nghiệp tham gia quy mô tiếp thị link 

13 nguyên do doanh nghiệp nên tham gia tiếp thị link

Với nền kinh tế thị trường tài chính thị trường Open như ngày này, những doanh nghiệp phải  chịu thật nhiều sự đối đầu từ những kênh và kế hoạch quảng cáo rất khác nhau. Trong toàn cảnh đó, việc thử nghiệm và vận dụng một phương thức quảng cáo mới có vẻ như mạo hiểm. Tuy nhiên, có nhiều nguyên do thuyết phục để một doanh nghiệp nên vận dụng phương thức tiếp thị link Affiliate Marketing vào việc làm marketing của công ty mình.

1. Bạn trọn vẹn có thể dữ thế chủ động lựa chọn đối tác chiến lược

Những nhà phục vụ nhu yếu thành phầm trọn vẹn có thể tự do lựa chọn những mạng tiếp thị link phù thích phù hợp với thành phầm và thương hiệu của mình để hợp tác tiếp thị thành phầm. Họ trọn vẹn có thể chọn những mạng tiếp thị uy tín và chất lượng trên thị trường.

2. Sản phẩm được quảng cáo đúng đối tượng người tiêu dùng tiềm năng

Affiliate Marketing giúp doanh nghiệp mở rộng thời cơ tiếp cận số lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng. Nếu bạn là một người không tồn tại kĩ năng quảng cáo thành phầm, trọn vẹn có thể những bạn sẽ tiêu tốn lãng phí thời hạn khi bán một thành phầm spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹp nhưng lại nhắm tiềm năng vào những người dân mong ước mua xe hơi. Việc hợp tác với một mạng lưới tiếp thị sẽ tương hỗ cho bạn có thời cơ được hợp tác với những nhà quảng cáo chuyên nghiệp, họ sẽ tương hỗ cho bạn tiếp thị thành phầm hiệu suất cao hơn nữa đến đúng đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng.

3. Chỉ phải trả tiền khi đạt được tiềm năng của doanh nghiệp

Nếu bạn tự chạy một chiến dịch quảng cáo, dù có hiệu suất cao hay là không, bạn vẫn phải chịu mất ngân sách quảng cáo. Tuy nhiên, khi tham gia quy mô Affiliate Marketing, những bạn sẽ chỉ phải trả phí khi những P.ublisher đem về đơn hàng hoặc giúp doanh nghiệp của bạn đạt được tiềm năng. Ví dụ với hình thức CP.O (Cost per order), doanh nghiệp của những bạn sẽ chỉ phải trả phí hoa hồng cho những P.ublisher khi có người tiêu dùng đặt hàng. Như vậy, đâu là hình thức hỗ trợ cho bạn tối ưu hóa ngân sách quảng cáo một những cách tối đa, hay nói những cách khác bạn chỉ mất ngân sách khi chứng minh và khẳng định có lệch giá.

4. Tối thiểu hóa ngân sách khởi nghiệp cho doanh nghiệp

So với việc bạn tự thuê một đội nhóm ngũ Marketing và đào tạo và giảng dạy họ thì việc hợp tác với mạng lưới tiếp thị link để sở hữu một đội nhóm ngũ Marketing chuyên nghiệp sẽ tương hỗ doanh nghiệp của bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn và ngân sách hơn thật nhiều. Hơn nữa, những Affiliate Network cũng giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm ngân sách ngân sách và thời hạn thiết lập một chương trình tiếp thị link vì những network này hỗ trợ cho bạn thật nhiều trong việc phục vụ nhu yếu những công cụ và tài nguyên rất cần thiết.

5. Tăng nhận diện thương hiệu

Khi doanh nghiệp tham gia vào quy mô Affiliate Marketing đồng nghĩa tương quan với việc họ đã có được một xã hội phần đông những người dân làm quảng cáo. Cộng đồng này lớn gấp nhiều lần và hiệu suất cao hơn nữa nhiều lần so với đội Marketing riêng mà công ty trọn vẹn có thể thuê được, điều này đồng nghĩa tương quan với độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng tăng thêm nhiều lần.

6. Tăng điểm SEO cho doanh nghiệp của bạn

SEO vẫn là kênh tiếp thị bền vững và kiên cố với hầu hết những nhà marketing bán lẻ trực tuyến trên Google. Tiếp thị link trọn vẹn có thể đi một đoạn đường dài để tương hỗ SEO của bạn, trải qua nhiều link ngược đến website của bạn từ những link trên blog, social và website của P.ublisher. 

7. Tiết kiệm thời hạn quảng cáo

Q.uảng cáo là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong doanh nghiệp của bạn, tuy nhiên nó trọn vẹn có thể là một quy trình dài. Nếu bạn không tồn tại một đội nhóm ngũ to lớn để quản trị và vận hành việc này, nó trọn vẹn có thể khiến doanh nghiệp của bạn không thể đối đầu được trên thị trường. Tham gia Affiliate Marketing sẽ giải phóng một phần thời hạn của bạn, được chấp nhận bạn triệu tập vào những việc khác.

8. Tạo ra một dòng thu nhập khác cho doanh nghiệp

Không lúc nào nhờ vào một trong những hình thức tiếp thị. Nếu bất kể điều gì xẩy ra ảnh hưởng tác động tác động đến dòng lệch giá đó, doanh nghiệp của bạn cũng trọn vẹn có thể sụp đổ trong vài ngày. Bằng những cách sử dụng tiếp thị link cùng với những hình thức tiếp thị khác, bạn cũng trọn vẹn có thể đảm bảo doanh nghiệp của bạn trước những yếu tố ngoài tầm trấn áp. Các P.ublishers sử dụng một loạt những kỹ thuật quảng cáo, ví như email, quảng cáo Facebook, trả tiền cho từng lần nhấp, viết blog cho khách, sử dụng người dân có tầm ảnh hưởng tác động tác động và so sánh thành phầm, việc này trọn vẹn có thể tăng tích điện bảo vệ bảo vệ an toàn cho doanh nghiệp của bạn bằng nhiều những cách thức.

9. Dễ dàng mở rộng quy mô marketing của bạn

Nếu bạn mới chỉ khởi đầu, hoặc bạn là một doanh nghiệp nhỏ nghĩ về việc mở rộng, tiếp thị link được chấp nhận mở rộng quy mô marketing tối đa và ngân sách tối thiểu. Trên thực tiễn, 99% mọi người khởi đầu marketing bằng phương pháp sử dụng tiếp thị link.

10. Dễ dàng tiếp cận thị trường quốc tế

Nếu thương hiệu và thành phầm của bạn cũng trọn vẹn có thể được bán trên toàn toàn thế giới, tiếp thị link là một những cách hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách ngân sách để xâm nhập vào thị trường toàn thế giới đó. Với những P.ublisher quốc tế, họ trọn vẹn có thể sử dụng kiến ​​thức địa phương để tiếp thị thành phầm của bạn một những cách kế hoạch. Đó cũng là những cách giảm rủi ro đáng tiếc để tìm hiểu xem thương hiệu của những bạn sẽ thành công xuất sắc ở những vương quốc khác hay là không. 

11. Chi tiêu được thiết lập trước

Không tựa như một số trong những hình thức quảng cáo trả cho từng lần nhấp, khi toàn bộ chúng ta không lúc nào chứng minh và khẳng định phải tốn bao nhiêu tiền để chuyển đổi từng người tiêu dùng tiềm năng thành người sắm sửa, những bạn sẽ đặt ngân sách của tớ trước. Đối với mỗi thành phầm bạn quyết định hành động tỷ trọng hoa hồng, đảm bảo bạn biết đúng chuẩn mỗi lần bán tốt thành phầm sẽ mất bao nhiêu ngân sách.

12. Dễ dàng trấn áp những ưu đãi

Thiết lập ngân sách trả trước được chấp nhận bạn trấn áp những ưu đãi của tớ. Bạn cũng trọn vẹn có thể phục vụ nhu yếu những ưu đãi và khuyến mại khi toàn bộ chúng ta thấy thích hợp, để thúc đẩy việc bán thành phầm hiệu suất cao hơn nữa.

13. Lợi tức góp vốn đầu tư tốt

Theo thống kê được phục vụ nhu yếu bởi AM Navigator, tiêu pha tiếp thị link của Hoa Kỳ là khoảng chừng 5 tỷ đô la thường niên và trên 80% thương hiệu trên toàn toàn thế giới sử dụng tiếp thị link. Affiliate Marketing lại tiếp tục tăng trưởng khi những doanh nghiệp nhìn thấy kết quả về doanh thu bán thành phầm của mình.

Một số hạn chế khi doanh nghiệp tham gia tiếp thị link 

Bên cạnh thật nhiều quyền lợi từ việc tham gia Affiliate Marketing, những doanh nghiệp cũng trọn vẹn có thể phải chịu rủi ro đáng tiếc khi tham gia quy mô này nếu không tồn tại phương pháp quản trị và vận hành hiệu suất cao. Cũng chính từ quyền lợi của việc trọn vẹn có thể hợp tác với xã hội lớn những P.ublisher nên doanh nghiệp của bạn cũng trọn vẹn có thể gặp phải rủi ro đáng tiếc trong quản lí hình ảnh thương hiệu. Vì số lượng những P.ublisher quá rộng, bạn rất khó để trọn vẹn có thể trấn áp được việc họ sử dụng hình ảnh gì, tư liệu gì để quảng cáo, điều này trọn vẹn có thể ảnh hưởng tác động tác động xấu đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Hơn nữa, những bạn sẽ phải quản trị và vận hành những P.ublisher trải qua một bên thứ ba là những mạng Affiliate Network, điều này càng khiến bạn trở ngại trong việc trấn áp hành vi gian lận của những P.ublisher. Nếu chuyện đó xẩy ra, bạn cũng trọn vẹn có thể phải trả phí hoa hồng cho những giá trị ảo mà những P.ublisher đã tạo ra một những cách gian lận.

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Kiem Tien Voi T Shirt
Kiếm tiền Online với bán áo t-shirt là gì? Tiềm năng thu nhập của T-shirt business 2021
"Kiếm tiền Online với bán áo t-shirt" - Chắc hẳn bạn đã nghe đến cụm từ này ở đâu đó và đang muốn tìm hiểu...
Xem thêm
how to find clients for your freelance blogging business
Mới nhất Kiếm 1000$/tháng sau khi nghỉ việc
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
Not found image
Share key software diệt virus bảo mật tốt nhất toàn cầu 2021
Mời bạn cùng đọc bài Share key software diệt virus bảo mật tốt nhất toàn cầu cùng blog vuongchihung.com nhé Phần mềm diệt virus bảo vệ...
Xem thêm