Mới nhất Live Stream Facebook trên Máy tính (Profile, Group, Fanpage)

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Live Stream Facebook trên Máy tính (P.rofile, Group, Fanpage) này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Live Stream trên facebook lúc bấy giờ đang là một phương pháp bán thành phầm rất hiệu suất cao nhiều người vận dụng. Live trên điện thoại cảm ứng thường sử dụng so với thành viên bán những món đồ nhỏ lẻ, sử dụng live trên máy tính giúp tiếp cận thuận tiện và đơn thuần và giản dị và có nhiều tính năng hơn, nhưng không phải ai cũng biết những cách tiến hành Live Stream trên máy tính. Bài viết sau sẽ mách bạn những cách Live Stream trên máy tính ra làm thế nào.

1.Tìm hiểu Live Stream facebook là gì?

Live Stream trên facebook là việc bạn vào trang thành viên facebook của tớ và tương tác trực tiếp với bạn hữu, với những người tiêu dùng. Điểm đặc biệt quan trọng ở những cách thực này là yếu tố tương tác giữa người live stream với những người tiêu dùng. Khi bạn Live Stream người tiêu dùng sẽ vào tương tác trực tiếp với bạn, sẽ đưa ra những vướng mắc, vướng mắc. Bạn sẽ nhìn thấy những vướng mắc của mình và trực tiếp giải đáp.

2. Tác dụng của việc Live Stream

Live Stream hỗ trợ cho bạn tiếp cận với những người tiêu dùng một những cách trực tiếp, những dịch vụ, thành phầm của bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị được tiếp cận so với những người tiêu dùng. giúp truyền tải nội dung, hình ảnh tới người tiêu dùng một những cách trực tiếp và thực tiễn.
Giúp người tiêu dùng được giải đáp một những cách trực tiếp, người live cũng trọn vẹn có thể hiểu được tư tưởng của người tiêu dùng về yêu cầu so với thành phầm, dịch vụ.

live stream tác dụng gì

Live Stream facebook là gì?

Sử dụng Live Stream giúp thành viên, đơn vị chức năng, tổ chức triển khai tiết kiệm ngân sách ngân sách quảng cáo.
Việc Live stream giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, muốn người khác cùng hòa chung khoảnh khắc ấy với mình. Điều này thường sử dụng so với những người dân nổi tiếng .Chính vì việc live có nhiều tác dụng, nên đó cũng là trào lưu hot được sử dụng phổ cập từ khi tính năng này của facebook Ra đời.

3. Các bước tiến hành tiến hành Live Stream Facebook trên Máy tính (P.rofile, Group, Fanpage)

Nếu như máy của bạn đã tiến hành setup ứng dụng live stream bạn chỉ việc vào trang thành viên, sẽ đã có được dòng chữ khởi đầu phát video. nhấn vào sẽ trọn vẹn có thể tương tác trực tiếp.

live stream facebook tren may tinh 1

Các bước tiến hành tiến hành Live Stream Facebook trên Máy tính

3.1. Live Stream Facebook trên Máy tính khi vào profile

Thiết lập live stream và lấy thông số kỹ thuật Server Stream Facebook
Bạn vào trang thành viên của tớ, chuyển sang mục profile có sẽ nhìn thấy phần create a live stream sẽ xuất hiện dòng chữ phát trực tiếp với trang thiết bị của bạn, chỉ việc click chuột và lựa chọn khởi đầu.

những cách live stream ra làm thế nào

Live Stream Facebook trên Máy tính khi vào profile

Download ứng dụng Live Stream Facebook
Download và setup ứng dụng miễn ngân sách OBS Classic về máy, sau khoản thời hạn đã hoàn thành xong xong, bạn nhập 2 thông sỗ vừa lấy được ở trên vào server URL và nhập Key stream vừa nhận được ở trên

Bước tiếp theo bạn chọn mục Monitor Capture và tiến hành quay trở lại màn hình hiển thị máy tính.

Download ứng dụng Live Stream Facebook

Download ứng dụng Live Stream Facebook

Sau khi màn hình hiển thị đã hiện lên những hiệu suất cao như trên, bạn click vào mục Start Streaming và quay trở về trang chủ bước thứ nhất, bạn đang tiến hành live stream trên trang thành viên của tớ.

Download ứng dụng Live Stream Facebook

3.2. Live Stream Facebook trên Máy tính Group, Fanpage

Để tiến hành live trên fanpage hay group. bạn truy vấn trang thành viên của tớ có hiện lên dòng chữ video trực tiếp, vào phần post sẽ hiện lên những lựa chọn share on your timeline,( san sẻ lên dòng thời hạn của bạn); share in a group,( san sẻ lên nhóm); share in an sự kiện ;( san sẻ vào sự kiện); share on a page you manage ( san sẻ lên trang của bạn )…

Live Stream Facebook trên Máy tính Group, Fanpage

 Live Stream Facebook trên Máy tính Group, Fanpage hiệu suất tốt nhất

Ngoài những những cách trên , còn tồn tại thật nhiều những cách thức khác hỗ trợ cho bạn live stream một những cách nhanh nhất có thể trên máy tính .

4. Các bước ở đầu cuối sau tiến hành hoàn tất những cách live stream

Vào máy tính và biết những cách live stream chỉ là một phần rất nhỏ, bởi đề cuộc live stream
 trình làng thành công xuất sắc, bạn phải sẵn sàng nhiều thức khác ví như:
Nội dung live stream, Kịch bản
Cách góc quay, ống kính.
Giọng điệu, thần thái khi xuất hiện trước ống kính, trình độ nhiệm vụ…..
Có nhiều live stream thu hút hàng nghìn lượt view, tích điện bán thành phầm rất cao, tuy nhiên, có nhiều người khi tiến hành live stream không sở hữu và nhận được nhiều lượt xem, hoặc những live của mình thuận tiện và đơn thuần và giản dị bị lướt qua mặc dầu bạn có tiến hành chạy quảng cáo.
Để có những kiến thức và kỹ năng cơ bản về live stream, bạn nên tham gia những khóa học thời hạn ngắn về những thủ thuật bán thành phầm qua live stream, cũng như những tuyệt kỹ live đạt được hiệu suất cao cực tốt. Kết hợp xây dựng những Video bán thành phầm hay tuyệt kỹ Livestream đạt hàng nghìn người theo dõi, từ đó bùng nổ doanh thu với khóa học Bán hàng bằng Video Marketing và Livestream.
Chúc bạn thành công xuất sắc!

              10 nguyên tắc vàng hỗ trợ cho bạn Livestream facebook hiệu suất cao

              Kỹ năng livestream bán thành phầm hiệu suất cao đỉnh điểm

Tags:
Bán hàng Online Livestream

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Cách khôi phục tài khoản YouTube bị khóa thành công
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách khôi phục tài khoản YouTube bị khóa này bạn nhé. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF"...
Xem thêm
Kiem Tien Voi Vi Dien Tu Bao Kim Nhu The Nao
[SỰ THẬT] Ví Điện Tử Bảo Kim? Kiếm Tiền Với Ví Điện Tử Bảo Kim Như Thế Nào?
Ví điện tử Bảo Kim là ứng dụng thanh toán khá quen thuộc đối với những người thường mua bán online. Tuy nhiên không phải...
Xem thêm
hinh thuc affiliate
Mới nhất 5 hình thức affiliate marketing phổ biến nhất hiện nay
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm