Mới nhất NEO coin là gì? Tìm hiểu cách tạo ví NEO đơn giản nhất

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về NEO coin là gì? Tìm hiểu những cách tạo ví NEO đơn thuần và giản dị nhất này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Neo coin là một trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiền kỹ thuật số nổi tiếng, còn được biết tới với tên gọi Ethereum của Trung Q.uốc. Chính thức được tăng trưởng vào năm 2014 và cho tới nay dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đã có những thành phầm công nghệ tiên tiến và phát triển nổi trội. Và đã có nhiều những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ICO trên nền tảng Neo Blockchain. Vậy Neo coin là gì?  và những thông tin phân tích nâng cao về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này ra sao toàn bộ chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm trong nội dung bài viết tại đây.

gioi thieu neo coin la gi

Neo là gì?

Neo (là tên gọi mới của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Antshares, mã thanh toán thanh toán là ANS) là một trong nhiều chủng loại tiền tệ mã hóa phân cấp, ứng dụng Smart contract, với nền tảng Blockchain tương hỗ thanh toán thanh toán chuyển tiền nhanh gọn và thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

Xem Thêm  Cập nhật Người giao dịch cần có những kỹ năng gì, kỹ năng nào là quan trọng nhất?

Hệ sinh thái xanh của NEO Blockchain và một nền tảng tương đối tốt, với cơ chế quản trị và vận hành dựa vào Token Economic để hỗ trợ cho mạng lưới Neo hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt nhất. Trong khối mạng lưới hệ thống của Neo hiện tại có 2 Token là: Neo (còn gọi là Neo Coin)  và Gas (còn gọi là Neo Gas)

Những điều nên phải ghi nhận về NEO Coin là gì?

NEO coin trọn vẹn có thể hiểu đơn thuần và giản dị là Native Token trong hệ sinh thái xanh của NEO. Với hiệu suất cao đại diện thay mặt thay mặt cho quản trị mạng bên trong khối mạng lưới hệ thống NEO Network

 • Hệ thống: NEO Blockchain
 • Loại Token : Governing Token
 • Tổng cung 100,000,000 NEO
 • Số lượng đang lưu thông: 70,538,831 NEO

Những điều nên phải ghi nhận về GAS Token là gì?

Như đã đề cập ở trên, GAS cũng là một trong những Native Token trong hệ sinh thái xanh của NEO. Gas được xem như thể nhiên liệu để NEO Blockchain trọn vẹn có thể hoạt động giải trí và sinh hoạt. Thông thường những đơn vị chức năng tăng trưởng sẽ cần mua Gas để sử dụng dApp trên NEO.

 • Hệ thống Blockchain: NEO Blockchain
 • Loại Token : Utility Token
 • Tổng cung: 17,190,378 GAS.
 • Số lượng đang lưu thông: 10,128,375 GAS

Giới thiệu về Đội ngũ Sáng lập dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.

Cha đẻ (Người sáng lập) của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NEO là Mr. Da Hongfei , kiêm CEO của Onchain. Ngoài ra, trong đội ngũ tăng trưởng còn tồn tại những Chuyên Viên số 1 có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thực chiến trên thi trường tài chính, công nghệ tiên tiến và phát triển,…

Neo cũng là đối tác chiến lược kế hoạch của thật nhiều đơn vị chức năng lớn, gồm có có: Binance , Bancor, Agrello, Nest Fund.

neo team doi ngu sang lap du an

Những cột mốc Lịch sử đáng nhớ về yếu tố tăng trưởng của NEO

Ban đầu, Antshares là tên gọi thường gọi thứ nhất của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, và 2 nhà đồng sáng lập là Da HongFei và Erik Zhang công bố ra thị trường vào thời gian tháng 6/2014. Và phải coh tới tận năm 2017. Mới chính thức thay tên thành NEO – theo tiếng Hy Lạp là yếu tố tươi tắn, mới mẻ. Và cũng thể hiện tham vọng của đối ngũ tăng trưởng đưa NEO Blockchain thành 1 Smart Economy.

 • Vào thời gian 06/2014: 2 nhà đồng sáng lập Da HongFei và Erik Zhang trình làng Dự án Antshares.
 • Vào thời gian 06/2015: Website GitHub công bố thông tin về Mã nguồn mở của Antshares.
 • Vào thời gian 09/2015: Giới thiệu White P.aper.
 • Vào thời gian 11/2015: Ra mắt phiên bản Testnet.
 • Vào thời gian 04/2016: Giới thiệu cơ chế đồng thuận dBFT
 • Vào thời gian 10/2016: Chính thức trình làng Mainnet.
 • Vào thời gian 11/2016: Đưa ra thị trường Antshares VM.
 • Vào thời gian 06/2017: Antshares thay tên thành dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NEO.
 • Vào thời gian 08/2017: trình làng Enhancement P.roposals.
 • Vào thời gian 10/2017: Token NEP.-5 Token chính thức được tăng trưởng.
 • Vào thời gian 10/2017: Red P.ulse là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thứ nhất sử dụng NEP.-5 Token trên NEO Blockchain.
 • Vào thời gian 12/2017: Giới thiệu NEO Sponsor Giveback P.lan.
 • Vào thời gian 01/2018: Sự kiện hoành tráng DevCon tại San Francisco.
 • Vào thời gian 07/2018: Triển khai mạng lưới phi triệu tập.
 • Vào thời gian 07/2018: NEO 3.0 chính thức tăng trưởng.
 • Vào thời gian 02/2019: Hội nghị DevCon lần 2 trình làng tại Seattle.
 • Vào thời gian 03/2019: Sự kiện trò chơi Conference tại Tokyo.
 • Vào thời gian 06/2019: NEO tăng cấp phiên bản dBFT 2.0
Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Binance

Những điểm lưu ý và lợi thế của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NEO

+ Tốc độ xử lý thanh toán thanh toán nhanh: với cơ chế DBFT hỗ trợ cho trọn vẹn có thể tiến hành 10.000 thanh toán thanh toán cùng lúc, nhờ này mà những lệnh thanh toán thanh toán chuyển tiền trong thương mại điện tử trình làng thuận tiện thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

+ Xác minh thanh toán thanh toán trong một nốt nhạc: Với nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển tân tiến, vì thế mà những thanh toán thanh toán được xác minh nhanh gọn. Cho tới hiện tại trước đó chưa từng có một sai sót nào trên nền tảng NEO Blockchain

+ Neo với 2 Token là: Neo và Gas , với những hiệu suất cao hỗ trợ cho qua trình tiến hành thanh toán thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn..

+ Tính tổng số sẽ đã có được  100 triệu NEO coin sẽ tiến hành phát hành trên thị trường, nhưng tổng cung hiện tại mới chỉ là 70 Triệu.  đơn vị chức năng xác lập Neo coin là số nguyên như 2 Neo .

+ Hỗ trợ ngôn từ lập trình: Hệ thống Neo có nhiều sự lựa chọn ngôn từ lập trình, để hỗ trợ cho những đơn vị chức năng trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị sử dụng. Đồng thời trọn vẹn có thể mở rộng triển vọng thương mại hóa.

Xem Thêm  TryHards là gì? Dự án Game NFT bắn súng sinh tồn trên nền tảng Metaverse được xây dựng trên blockchain và thông tin về TRY Token

+ Hệ thống Neo tân tiến có: Thuật toán Byzantine Fault Tolerance (viết tắt là dbFT) , khối mạng lưới hệ thống NeoX, kho tàng trữ, Smart Contract của Neo.

+ Còn 1 vấn đề cần bật mý nữa đó là P.hí thanh toán thanh toán NEO là trọn vẹn miễn phí, vì thế mà bạn cũng trọn vẹn có thể tự do chuyển tiền trải qua những sàn thanh toán thanh toán mà không mất 1 đồng ngân sách nào cả.

Có thể tàng trữ NEO Coin ở đâu?

Neo là một trong những trong những đồng coin mang tới cho nhà góp vốn đầu tư nhiều sự lựa chọn trong việc tàng trữ, Ngoài để coin ngay trên ví của những sàn thanh toán thanh toán, thì còn trọn vẹn có thể trữ Trên di động, máy tính, ví web,…

+ Ví lạnh:  Ledger Nano S

+ Ví trên máy tính: Neon Wallet, NEO GUI,…

+ Ví trên web: Neo Tracker

+ Ví trên mobile: O3 Mobile Wallet.

Hướng dẫn những cách tạo ví NEO đơn thuần và giản dị nhất trên “Neo Tracker”

Ngoài hiệu suất cao vốn để làm trữ Neo coin, thì những bạn cũng trọn vẹn có thể trữ GAS và những Token NEP.-5. Ví Neo Tracker là yếu tố lựa chọn số 1 được những Chuyên Viên khuyên dùng chính vì tính bảo mật thông tin tốt, những bạn sẽ phải dùng private Key và File Keystore mới trọn vẹn có thể đăng nhập.

GHI NHỚ: những bạn sẽ cần lưu lại 3 thông tin quan trọng này

 • File ENCRYP.TED KEY
 • P.rivate Key
 • Mật khẩu

Và toàn bộ chúng ta cùng tìm hiểu 4 bước đơn thuần và giản dị để tạo ví Neo trên NEO Tracker nhé:

Bước 1: Vào website chính thức: https://neotracker.io/wallet  ==> Click vào New Wallet.

tao vi neo 1

Bước 2: Điền mật khẩu của bạn ==> Click vào Creat

tao vi neo 2

Bước 3: Click vào mục “DOWNLOAD ENCRYP.TED KEY” , tiếp sau đó bạn phải tàng trữ file  “ENCRYP.TED KEY” thận trọng chính vì khi đăng nhập ta sẽ cần sử dụng file này. . Sau đó Click vào “Continue”

tao vi neo 3

Bước 4: lưu lại mã P.rivate Key , đấy là thông tin quan trọng để đăng nhập vào ví của bạn. Hoặc click ô “P.RINT P.AP.ER WALLET” để in ví giấy. Sau đó click “Continue”

tao vi neo 4

Như vậy là bạn đã tạo xong ví Neo Wallet cho riêng mình rồi. Rất đơn thuần và giản dị phải không nào.

So sánh NEO với những nền tảng Blockchain khác

so sanh neo va nhung doi thu canh tranh

Các dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ICO trên nền tảng NEO Blockchain?

nhung du an ico tren nen tang neo blockchain

Nguồn trên mạngUSDUSD

Điểm đánh giá post