Mới nhất Silo là gì? 4 Bước xây dựng cấu trúc Silo

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Silo là gì? 4 Bước xây dựng cấu trúc Silo này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Để trọn vẹn có thể xây dựng kế hoạch SEO và tăng trưởng Website một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị thì việc sử dụng cấu trúc Silo là một bước không thể bỏ qua. Thông qua việc xác lập cấu trúc Silo, những bạn sẽ biết những cách tổ chức triển khai nội dung Website một những cách hiệu suất tốt nhất. Vậy cấu trúc Silo là gì, Unica mời bạn đọc tìm hiểu thêm những nội dung trải qua nội dung bài viết tại đây nhé !

Cấu trúc Silo là gì?

Silo như một động từ tức là cô lập một chiếc gì đó với những người dân khác trong một cấu trúc. Silo như một kỹ thuật SEO, tức là nhóm những nội dung có tương quan trên website của bạn lại với nhau một những cách có tổ chức triển khai. P.hải mất thật nhiều kế hoạch và nỗ lực để lấy ra một thiết kế website link và nhóm mọi thứ lại với nhau một những cách có khối mạng lưới hệ thống. Hay nói những cách dễ hiểu nhất, Silo là việc tổ chức triển khai nội dung theo chủ đề của trang Web. 

Ý nghĩa của việc sử dụng Silo?

– Xây dựng cấu trúc cho trang Web bà điều phối chúng một những cách rõ ràng cho những người dân tiêu dùng

– Giúp phân loại đúng chuẩn những link trong cùng một trang Web

– Hiểu cấu trúc của trang Web hỗ trợ cho bạn tìm kiếm và tích lũy thông tin trên những công cụ một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị. 

Silo

Silo là gì

 Hướng dẫn những cách check thứ hạng từ khoá trên Google

 Hướng dẫn chèn code Google Analytics

 Hình ảnh không được Google lập chỉ mục bạn nên phải ghi nhận

Cấu trúc của Silo

Theo phân loại của người tiêu dùng, Silo gồm có hai dạng đó là Silo vật lý và Silo ảo. Cả 2 dạng này đều hỗ trợ cho những người dân tiêu dùng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhưng chúng có những những cách tiếp cận rất khác nhau. Để trọn vẹn có thể phát huy được hết những tính năng của chúng, chúng tôi khuyên bạn nên xác lập rõ ràng cấu trúc Silo mà mình muốn sử dụng trước lúc xây dựng và tăng trưởng websitesite của tớ. Điều này sẽ tương hỗ cho trang WEB của bạn có một nền tảng vững chãi và trang WEB sẽ đã có được thứ tự xếp hạng cao hơn nữa so với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu khác trong tương lai. 

Silo vật lý là gì?

Hiểu những cách đơn thuần và giản dị nhất, khi toàn bộ chúng ta tạo một trang Web với đường dẫn URL một những cách thủ công thì đó đó là Silo vật lý. Mỗi nội dung chủ đề trong cùng một nhóm sẽ tiến hành lưu trong một thư mục riêng rõ ràng để trọn vẹn có thể phân biệt với những thư mục khác. Ví dụ về Silo vật lý như sau:

– Trang chủ: Https://thoitrangquangchau.com

– Silo P.age của trang: Https://thoitrangquangchau.com/seo

– Sub Silo P.gae:  Https://thoitrangquangchau.com/seo/onpage

Cấu trúc Silo vật lý giúp người tiêu dùng truy vấn một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị và Google trọn vẹn có thể nhận ra rõ những cách tổ chức triển khai nội dung website của bạn. trái lại, nếu người tạo website không sử dụng khuôn khổ URL thì sẽ cần tạo Silo ảo. 

Silo

Silo có 2 dạng là Silo vật lý và Silo ảo

Silo ảo là gì?

Silo ảo là hình thức được sử dụng nhằm mục tiêu mục tiêu link nội bộ từ trang này sang trang khác. Với cấu trúc này, Silo giúp tăng cường sức mạnh mẽ của Landing P.age một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Silo ảo là một thành tựu quan trọng trong ngành tiếp thị tương tác, được chấp nhận bạn làm cho website thân thiện với những người tiêu dùng và đồng thời mê hoặc hơn so với những thuật toán của công cụ tìm kiếm.

Cách xây dựng cấu trúc Silo

Hiểu được Silo là gì, Unica mời bạn đọc cùng tìm hiểu những cách xây dựng cấu trúc cho Silo

Bước 1: Xác định chủ đề chính của trang Web 

Để trọn vẹn có thể tạo cấu trúc Silo, bước thứ nhất và quan trọng nhất là xác lập chủ đề trang Web mà bạn đang định xây dựng. Bạn cần vấn đáp những vướng mắc như sau: Website những bạn sẽ xây dựng dựng hướng tới ai? Các chủ đề, từ khóa nào sẽ tiến hành sử dụng trong Website? NGười dùng trọn vẹn có thể tìm tới trang Web trải qua những những cách tìm kiếm nào? …..

Bước 2: Xây dựng chủ đề Website với Silo vật lý

Thông qua cấu trúc thư mục của tang, bạn cũng trọn vẹn có thể xem xét xem liệu website trọn vẹn có thể xây dựng theo như hình thức silo vật lý hay là không. Nếu trọn vẹn có thể hãy vận dụng cấu trúc này, còn không thì sử dụng cấu trúc Silo ảo. 

Silo

Ứng dụng của Silo

Bước 3: Kiểm tra cấu trúc Silo ảo

Bạn trọn vẹn có thể kiểm tra cấu trúc link được sử dụng trên toàn bộ trang Web. Nếu thấy hợp lý, trọn vẹn có thể sử dụng những Internal Link để trọn vẹn có thể link những trang cùng chủ đề có trên Website.

Bước 4: Tạo nội dung chứa từ khóa

Sau khi đã xác lập được loại cấu trúc, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng những cụ ông cụ bàm từ khóa được nhắm tiềm năng vào những Silo tương ứng, tiếp sau đó tạo và xuất bản với những nội dung tương quan. 

Không thể phủ nhận một điều rằng, cấu trúc Silo là một trong những hình thức giúp người tiêu dùng tối ưu SEO Onpage một những cách hiệu suất cao. Ngoài ra, nếu người mua muốn học chi tiết rõ ràng hơn thế nữa về SEO từ cơ bản đến nâng cao thì trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm khóa học “Học SEO từ A-Z” của giảng viên Henry P.hước có trên Unica.vn.

Tham khảo khóa học “Học SEO từ A-Z”

Lộ trình khóa học có 41 bài giảng với thời lượng 06 giờ 02 phút. Khóa học hỗ trợ cho bạn hiểu tổng quan SEO là gì, những cách xây dựng kế hoạch SEO bài bản và chuyên nghiệp nhất, những cách xây dựng Content chuẩn SEO về nội dung lẫn hình ảnh. Ngoài ra, bạn còn nắm được những kiến thức và kỹ năng có ích khác tương quan đến SEO như những cách lên từ khóa, nghiên cứu và phân tích từ khóa, những cách tối ưu Website. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay ĐK để sở hữu thời cơ sở hữu khóa học ngay ngày hôm nay nhé !

ĐĂNG KÝ NGAY

Tags:
Seo

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tham gia affiliate marketing
Mới nhất Các bước tham gia làm Affiliate marketing – Tiếp thị liên kết
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
vuongchihung.com 5
Top những câu nói bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại, phương pháp học từ vựng tiếng anh cực dễ
Mời bạn cùng đọc bài 1000+ Tuyển tập câu nói bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại (phương pháp học từ vựng tiếng anh)...
Xem thêm
vuongchihung.com
Giới thiệu cách cày view Youtube hiệu quả trên máy tính và điện thoại
Mời bạn cùng đọc bài Cách cày view Youtube hiệu quả số #1 trên máy tính và điện thoại cùng blog vuongchihung.com nhé Cách cày...
Xem thêm