Mới nhất Toàn tập về bản cập nhật thuật toán Google Penguin

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Toàn tập về bản update thuật toán Google P.enguin này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

tin tức về bản cập nhập thuật toán Google P.enguin và những điều mà người làm seo nên nên phải ghi nhận.

 Nhận dạng và khắc phục những hình phạt từ Google

 Những điều Seoer nên biết về google panda?

Google Sandbox là gì? Dấu hiệu nhận ra và những cách khắc phục

I. Google P.enguin là gì?

Theo sau P.anda ,P.enguin được Google công bố là bản update mới với việc thay đổi tích cực và ưu tiên so với những website rất chất lượng, làm giảm sự hiện hữu của những website tham gia vào việc tự tạo link và nhồi nhét từ khóa.

Việc trình làng qua về P.enguin đã ảnh hưởng tác động tác động đến 3,1% truy vấn công cụ tìm kiếm tiếng Anh. Từ năm 2012 đến 2016, bộ lọc đã trải qua một0 bản update được ghi lại , tăng trưởng theo thời hạn và ảnh hưởng tác động tác động đến việc hiểu biết của xã hội SEO về những thực tiễn có yếu tố mà P.enguin tìm những cách xử lý và xử lý. Kể từ trên thời gian đầu xuân mới 2017, P.enguin hiện là một phần của thuật toán cốt lõi của Google.

Thuật toán Google P.enguin

Thuật toán Google P.enguin (ảnh minh họa 1)

II. Lịch sử cập nhập Google P.enguin

1. Google P.enguin 1.1

Thay đổi vào trong thời gian ngày 26 tháng 3 năm 2012. Đây là bản làm mới lần thứ nhất tài liệu trong thuật toán. Hầu như thể không tồn tại sự ảnh hưởng tác động tác động nào đến website.

2. Google P.enguin 1.2

Thay đổi 5/10/2012. Đây là một làm mới tài liệu. Nó ảnh hưởng tác động tác động đến những truy vấn bằng tiếng Anh, cũng như những truy vấn quốc tế.

P.enguin 2.0 đã tác động đến khoảng chừng 2,3% những truy vấn tiếng Anh, cũng như những ngôn từ khác theo tỷ trọng tương ứng.

Thuật toán Google P.enguin 1

Thuật toán Google P.enguin (ảnh minh họa 2)

3. Google P.enguin 2.1

Lần làm mới duy nhất cho P.enguin 2.0 (2.1) đến vào trong thời gian ngày 4/10 cùng năm. Nó ảnh hưởng tác động tác động đến khoảng chừng 1% truy vấn.

Mặc dù không tồn tại lời lý giải chính thức từ Google, việc làm mới tài liệu 2.1 cũng nâng cao mức độ khá lớn của P.enguin nhìn vào website, tích lũy nhiều hơn thế nữa và tiến hành phân tích sâu hơn về việc có chứa những link spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm hay là không.

4. Google P.enguin 3.0

17/10/2014 là lần thay đổi tiếp theo, đây thực ra là bản cập nhập làm mới tài liệu, đem lại tin vui cho những trang đã biết thành ảnh hưởng tác động tác động trước này được phục hồi và khởi đầu làm cho những trang không trở thành ảnh hưởng tác động tác động phải lần trước khởi đầu cảm thấy lo sợ. 

Bản update này ảnh hưởng tác động tác động

5. Google P.enguin 4.0

Gần hai năm tiếp theo khoản thời hạn làm mới 3.0, bản update thuật toán P.enguin ở đầu cuối đã được tung ra vào trong thời gian ngày 23/9/2016. Sự thay đổi lớn số 1 là P.enguin đang trở thành một phần của thuật toán.

III. Google P.enguin ảnh hưởng tác động tác động tới những lỗi ra làm thế nào?

Google P.enguin sẽ ảnh hưởng tác động tác động và phạt với những lỗi:
– Backlink tự tạo, người tiêu dùng cố gắng nỗ lực tự tạo những backlink để đem về quyền lợi nhanh gọn chứ không được đặt backlink tự nhiên.
– Người dùng tạo quá nhiều những anchortext trong cùng một site.
– Đột biến số lượng backlink trong thời hạn ngắn.
– Cách backlink được khởi đầu từ những nguồn có chất lượng thấp.
– Nội dung trang trùng lặp.
Nói một những cách chung nhất thì google penguin sẽ đưa ra hình phạt hầu hết tới yếu tố về backlink không tốt.

IV. Hướng phòng chống thuật toán

Từ những lỗi mà thuật toán sẽ bắt và phạt thì nên cố gắng nỗ lực tránh những lỗi này nhé:
– Không tạo những backlink tự tạo.
– Nội dung phong phú.
– Đa dạng anchor text.

Trên đấy là một số trong những những thông tin cơ bản về thuật toán Google P.enguin được tìm hiểu thêm và so sánh từ nhiều những nguồn thông tin lớn, chúng tôi tóm tắt một những cách ngắn gọn và rõ ràng về những yếu tố tương quan tới thuật toán này. Hy vọng nội dung bài viết sẽ là hữu ích với những bạn đang học SEO. Xin chúc những bạn thành công xuất sắc!
 

Tags:
Seo

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Affiliate Marketing lừa dảo 1
Mới nhất Sự thật về Affiliate marketing lừa đảo kiếm tiền online
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
Not found image
Mới nhất Marketing Podcasts: Top những podcast bạn nên theo dõi
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
khoa hoc quang cao facebook hieu qua
Finhay là ứng dụng gì? Có lừa đảo hay không? Đầu tư FInhay có an toàn hay không? Kiếm tiền với Finhay như thế nào?
Trong khoảng thời gian gần đây, đã có rất nhiều nhà đầu tư, người nổi tiếng và các KOL nói về việc kiếm tiền với...
Xem thêm