Mới nhất Tricks lách 20% Text quảng cáo Facebook (New)

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Tricks lách 20% Text quảng cáo Facebook (New) này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Q.uảng cáo facebook, Facebook Marketing trực tuyến toàn tập là một trong những những cách thành viên, doanh nghiệp sử dụng nhằm mục tiêu mục tiêu cho người tiêu dùng biết tới thành phầm, dịch vụ của tớ… Việc sử dụng hình ảnh trong những bài quảng cáo là yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên trong quy trình ghép ảnh và chèn text cần lưu ý những gì, lách text ra làm thế nào để bài quảng cáo của bạn được duyệt, không trở thành cấm. Sau đấy là những TRICKS Lách 20% Text quảng cáo Facebook (New) bạn nên phải ghi nhận.

1. Tại sao cần lách 20% Text quảng cáo Facebook

Nếu bạn là người am hiểu về học Marketing trực tuyến và chạy quảng cáo thường xuyên thì chứng minh và khẳng định thuật ngữ tricks, lách là những thuật ngữ quá quen thuộc. Việc sử dụng hình ảnh vào nội dung bài viết là rất là rất cần thiết và đặc biệt quan trọng chèn text vào hình ảnh có tác dụng truyền đạt nội dung súc tích và thể hiện được nội dung mà bạn muốn truyền đạt.
Tuy nhiên nếu sử dụng text vượt quá 20%, bài quảng cáo trên facebook của bạn không riêng gì có làm xấu tính thẩm mỹ và làm đẹp mà nội dung bài viết của bạn còn bị chặn quảng cáo. 

2. Những những cách lách 20% Text quảng cáo Facebook (New)

2.1. Chèn hình ảnh vào hình text quảng cáo

Chèn chữ vào hình ảnh sẽ tính là text, nhưng nếu người mua muốn truyền đạt nhiều nội dung bằng từ ngữ, dạng text, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng chèn những hình ảnh vào trong text. Thêm hình ảnh vào text facebook sẽ hiểu rằng đấy là hình ảnh, không phải text. Đây là những cách lách text rất hiệu suất cao được nhiều người tiêu dùng.

Tricks Lách 20% Text quảng cáo Facebook (New)

Chèn hình ảnh vào hình text quảng cáo

2.2. P.hân chia nội dung thành 4 hình ảnh

Nếu như nội dung bạn muốn truyền đạt quá dài, việc phân loại nội dung thành 4 hình ảnh là một điều khôn khéo. Cách thức tiến hành so với việc chèn text như thể nào trong trường hợp này.?
Bạn chia nội dung mà bạn muốn đề cấp vào 4 hình ảnh, 4 hình ảnh này được ghép với nhau tạo thành một bức. Mỗi bức, bạn truyền đạt những nội dung rất khác nhau. Như vậy sẽ không còn trở thành vi phạm về % text.

phân phân thành 4 hình ảnh

P.hân chia nội dung thành 4 hình ảnh

2.3. P.hân chia hình ảnh thành dạng ô lưới 5×5

Để tiến hành chèn text vào trong hình ảnh quảng cáo, bạn phân loại hình ảnh thành những ô lưới 5×5 có kích thước mỗi ô bằng nhau. Sau đấy bạn tiến hành chèn text vào đúng 5 ô. Như vậy sẽ phục vụ nhu yếu đúng nhu yếu của hình ảnh chèn text mà bạn muốn chạy quảng cáo.

sử dụng ô lưới 5x5

P.hân chia hình ảnh thành dạng ô lưới 5×5

2.4. Chèn text bằng phương pháp sử dụng chữ viết tay

P.hần chữ viết bằng tay thủ công sẽ không còn được xem là text trong hình ảnh của bạn. Nó được xem là hình ảnh khi toàn bộ chúng ta tiến hành chạy quảng cáo. 
Thực hiện phương pháp này, bạn chỉ việc sẵn sàng phần nội dung text và sử dụng những nét bút đẹp để phần hình ảnh được sinh động và thích mắt người nhìn.

viết tay giúp lách 20% text

Chèn text bằng phương pháp sử dụng chữ viết tay

2.5. Tăng kích thước hình ảnh bằng việc tăng những khoảng chừng trắng

Hình ảnh trong bài quảng cáo facebook nếu người mua chèn text vượt quá 20% sẽ bị chặn quảng cáo, nhưng nếu bớt sẽ không còn đủ nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Bạn không thích cắt bỏ phần nội dung ấy. Thêm khoảng chừng trắng vào hình ảnh kích thước của ảnh sẽ tiến hành tăng thêm, phần text sẽ tự động hóa được hạ xuống.

tricks %20lac %2020%25 %20text%20quang cao Facebook(New) 5%20

Tăng kích thước hình ảnh bằng việc tăng những khoảng chừng trắng

Trên đấy là 5 những cách giúp Lách 20% Text quảng cáo Facebook bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng để bài chạy quảng cáo của tớ không trở thành lỗi hình ảnh và không được duyệt. Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn có thể “nắm trọn” những tuyệt kỹ chạy quảng cáo Facebook thành công xuất sắc với những cách setup campage, target đúng chuẩn đối tượng người tiêu dùng, từ đó bùng nổ doanh thu với khóa học “Facebook Marketing từ A-Z” có trên Unica.vn.

Tham khảo khóa học “Facebook Marketing từ A-Z”

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Hồ Ngọc Cương. Thầy đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề làm Facebook Marketing và trên hai năm kinh nghiệm tay nghề đào tạo và giảng dạy, giảng dạy, tư vấn cho những thành viên, tổ chức triển khai, doanh nghiệp về nghành Facebook Marketing. Trọn bộ khoá học Facebook Marketing Online từ A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương sẽ hướng dẫn nâng cao bạn về những thủ thuật tương quan đến quảng cáo Facebook, hỗ trợ cho bạn tự lên những kế hoạch về Facebook Marketing hoàn hảo nhất cũng như tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp.

Thêm một điểm đặc biệt quan trọng của khóa học là mua một lần sở hữu trọn đời. Chính vì vậy mà bạn cũng trọn vẹn có thể học chạy quảng cáo Online mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị (Điện thoại, Laptop, P.C) có liên kết Internet. Với ưu đãi này sẽ tương hỗ học viên tiết kiệm ngân sách được nhiều thời hạn và ngân sách so với hình thức học Offline tại những TT.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay ĐK để sở hữu thời cơ sở hữu khóa học ngay ngày hôm nay bạn nhé !

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

 Tại sao quảng cáo Facebook không được duyệt?

 Nguyên nhân và những cách xử lý và xử lý facebook ads không hiệu suất cao

 Kích thước ảnh quảng cáo Facebook hiển thị đẹp tuyệt vời nhất

 

Tags:
Facebook Marketing Marketing Online

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Hang Hang Khong Vietnam Airlines
[VẠCH TRẦN] Vietnam Airlines – Lịch Sử Hình Thành Hãng Hàng Không Việt Nam
Chào chúng ta đên với blog của Vương Chí Hùng, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Vietnam Airlines - lịch...
Xem thêm
020620 ctr la gi va anh huong cua no den ket qua quang cao seo nhu the nao thumb
Mới nhất CTR là gì và ảnh hưởng của nó đến kết quả quảng cáo, SEO như thế nào?
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài CTR là gì và ảnh hưởng tác động tác...
Xem thêm
Huong Dan Viet Bai Review Ban Hang
Viết bài Review bán hàng như thế nào để tạo chuyển đổi cao trong bán hàng?
Để chiếm trọn con tim của khách hàng, để khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh nhất, để khách hàng lựa chọn sản...
Xem thêm