Mới nhất TỪNG BƯỚC ĐẠT DOANH THU 1000$/THÁNG VỚI GOOGLE ADS (TÌM KIẾM)

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài TỪNG BƯỚC ĐẠT DOANH THU 1000$/THÁNG VỚI GOOGLE ADS (TÌM KIẾM) này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

 

Bạn điền thông tin thành viên như hình minh hoạ phía bên trên.

Xong xuôi, bạn nhấn vào nút Tiếp theo. Kế đến, bạn đến phần nội quy, bạn cứ kéo lướt xuống dưới nhấn vào nút Tôi đồng ý cho nó nhanh.

Vậy là bạn đã tạo xong 1 thông tin tài khoản Google để khởi đầu chạy quảng cáo Google Adwords

Để chạy được quảng cáo Google Adwords, bạn phải có thẻ Visa/Mastercard có hiệu suất cao thanh toán quốc tế.

Đây là loại thẻ khác với th ATM bình thường mà bạn thấy. Thẻ ATM không tồn tại hiệu suất cao thanh toán quốc tế cho Facebook và Google.

Thẻ Visa/Mastercard chia ra 2 loại chính.

Mình khuyên bạn nên dùng thẻ Visa Debit để trọn vẹn có thể thanh toán quốc tế ổn định. Mình cũng đang dùng loại thẻ này là chính thôi.

Lưu ý: thẻ chính chủ để add là được, tránh bị vô hiệu hóa vì thanh toán không bình thường.

2.Chuẩn bị Offers:

Offer nào thì vít Google ngon? Theo mình thì bạn cũng trọn vẹn có thể khởi đầu với bất kỳ offers nào mình yêu thích, không cần trending, trending mạnh thì đối đầu cao và ngược lại. Với những source khác, bạn phải quyên tâm thành phầm có tín hiệu tốt trên thị trường hay là không? Nhưng ở Google Ads người tiêu dùng đang tìm bạn, chỉ việc triệu tập chuyển đổi thành khách của tớ là được.

3. P.relanding, Landing: chạy cái nào ổn hơn?

Câu vấn đáp là cả hai dạng này đều chạy được tốt trên Google Ads.

– Với Landing: Đi thẳng vào việc (công ty phân phối, quyền lợi thành phầm, ý kiến người tiêu dùng, ý kiến Chuyên Viên, khuyến mại lớn), khôn khéo thêm vào những phần chú ý quan tâm hàng nhái hàng nhái, tại sao nên mua thành phầm này,… Landing bán thành phầm cần trang hoàng đẹp và nhìn chuyên nghiệp một chút ít.

– Với P.relanding: Đây là pre điều phối khách đã mong ước, cho nên vì thế không dùng những pre kiểu dẫn dắt như đã có sẵn trên Adflex. Mà những bạn nên trình diễn dạng blog, trang báo nói về những nội dung cơ bản sau: định hình và nhận định thành phầm A, A có thật sự tốt không, A giá bao nhiêu mua ở đâu, có nên mua A không… hạn chế đưa vào những thông tin content được vquá nhiều trên facebook, người tiêu dùng đang muốn kiểm chứng thành phầm chứ không hề muốn đọc lại những thông tin vừa đọc trước lúc search Google Ads.

Tip1: Để hạn chế tối đa những lỗi phá vỡ khối mạng lưới hệ thống, lỗi mã độc, và những lỗi vpcs Google Ads mình khuyên bạn nên có một thông tin tài khoản ladipage, một domain gắn vào ladipage dành riêng để chạy Google Ads , tuyệt đối không clone, hãy làm sạch nhất trọn vẹn có thể. Các bạn chỉ gắn AP.I vào form và bắn đơn về khối mạng lưới hệ thống, cũng tránh việc dùng nút đặt hàng chứa link zxc luôn nhé!

Tip2: Với mỗi offer bạn nên chạy cả hai dạng P.relanding và Landing, split test và tối ưu.

4. Lên camp:

– Tạo camp:

Bước 1: Bạn truy vấn vào Google Adwords tại https://adwords.google.com/ và chọn nút Bắt đầu ngay

nh chụp Màn hình 2020 03 25 lúc 23.38.46

Bước 2: Bạn nhập thông tin Gmail và website của bạn

nh chụp Màn hình 2020 03 25 lúc 23.39.08

Bước 3: Chọn vị trí, vị trí thị trường tiềm năng của bạn

nh chụp Màn hình 2020 03 25 lúc 23.40.12

Bước 4: Đặt ngân sách cho quảng cáo

nh chụp Màn hình 2020 03 25 lúc 23.43.22

– P.hần từ khóa: có 2 dạng: từ khóa thương hiệu(TKTH) và từ khóa nhu yếu(TKNC).

+ TKTH: vd: rockman, zextor,… bạn nên khởi đầu với dạng này, tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất có thể trọn vẹn có thể, chuyển đổi cao, nhanh có kết quả rất phù thích phù hợp với những bạn là newbies.

Giá thầu cho loại từ này: mình không tồn tại công thức tối ưu cho việc đặt giá thầu, tùy từng offer, tùy thời gian, chất lượng chiến dịch, content,… Anyway, bạn cũng trọn vẹn có thể khởi đầu bằng phương pháp này: dùng keywordplanner tra phạm vi giá thầu đầu trang (min-max) và đặt bid trung bình ở khoảng chừng đó. Trong quy trình khởi chạy bạn theo dõi, đo lường và thống kê vị trí và tối ưu giá thầu cho thích hợp nhé.

+ TKNC: vd: yếu sinh lý, xuất tinh lâu,…  đấy là dạng từ khóa mà ta trọn vẹn có thể scale mạnh hơn dạng TKTH thật nhiều, lượt search trọn vẹn có thể lên tới vài nghìn hoặc vài chục nghìn. Để win dạng này sẽ không gì hơn là một pre thật ngon đủ sức lôi kéo người tiêu dùng. Tỷ lệ chuyển đổi từ những người dân tiêu dùng này tất yếu thấp hơn TKTH, nhưng nó cũng đi với mức giá thầu dễ chịu và tự do hơn nhiều. Khuyên bạn nên khởi đầu với bid 1k và theo dõi nó nhé. Dạng từ này trọn vẹn có thể dùng những pre dẫn dắt kiểu facebook.

Tip 1: chạy TKTH trọn vẹn có thể khởi đầu với đối sánh tương quan rộng, TKNC nên làm khởi đầu với đối sánh tương quan cụm từ hoặc đối sánh tương quan rộng sửa đổi. thêm từ khóa phủ định để tối ưu ngân sách.

Tip2: pre là vũ khí, damage mạnh thì đánh mạnh (bid cao), damage yếu thì đánh du kích, đánh nhẹ nhưng nhiều phát hơn (bid cầm chừng).

– P.hần quảng cáo:

+ Nếu chạy landing những bạn nên viết quarng cáo đi thẳng vào việc, ví dụ: Sp A chính hãng do cty CP X phân phối,…

+ Nếu chạy prelanding nên viết quảng cáo dạng chú ý quan tâm lừa hòn đảo thu hút lượt nhấp tăng CTR hoặc tiêu đề đó là những từ khóa mà người tiêu dùng đang tìm kiếm như mua ở đâu? giá bao nhiêu? có tốt không?,…

Các bạn cũng trọn vẹn có thể thêm những phần mở rộng và chú thích để tăng điểm tối ưu hóa nhé, nhất là những quảng cáo bị trường hợp không phân phối hoặc phân phối chậm. điểm chất lượng giúp tăng % tỷ trọng hiển thị cho quảng cáo của bạn.

5. Scale:

Google Ads scale được không? Mình không chắc, vì lượt tìm kiếm có số lượng giới hạn. Nhưng tại sao bạn không nghĩ đến việc scale offer nhỉ?

Còn phần rất quan trọng là tạo AI chuyển đổi và setup theo dõi chuyển đổi. Máy học gg (AI) là thứ đang rất thông minh, tích điện tối ưu và tìm kiếm kh ngày càng đúng chuẩn. Chạy gg nên vận dụng, nhất là camp CP.A.

Hướng dẫn setup chuyển đổi gg ads cho ai chưa chứng minh và khẳng định:

– Ở giao diện gg ads: Chọn ? công cụ và setup – tab đo lường và thống kê – lượt chuyển đổi.

– Tiếp theo bạn tạo hành vi chuyển đổi và setup như hình.

89509100 2138295016317314 7636399659845419008 o

– Gắn Google Ads ID vào Ladipage, gắn id chuyển đổi và nhãn chuyển đổi vào form đặt hàng trên Ladipage.

89702334 2138295229650626 7316097719217422336 o

Đến đây những bạn cũng trọn vẹn có thể tracking chuyển đổi như fb, hơn thế nữa trọn vẹn có thể xem chuyển đổi tới từ qc nào, pre nào, từ khóa nào,… từ đó tối ưu content và giá thầu để đạt nhiều lead hơn.

Tip: Các bạn nên khởi đầu chạy CP.C, khi đạt 30-50 chuyển đổi thì chuyển thành camp CP.A thì AI sẽ hoạt động giải trí và sinh hoạt hiệu suất cao hơn nữa nhé.

Hiện nay có thật nhiều P.ublishers đang tìm kiếm được tiền từ Google Ads , tuy nhiên Google Search Ads  là kênh traffic cực kỳ đối đầu, vị trí qc chỉ đếm trên đầu ngón tay, cho nên vì thế những san sẻ về Google Ads ,là cực kỳ ít, không tồn tại ai muốn mua dây buộc mình.

Trong hành trình dài làm Affliate Marketing, “action” là từ khóa quan trọng. Bạn đang chờ đón ai đó share thứ gì kiểu như đút tiền vào túi mình ư? Kinh nghiệm của tớ thì action là chính, kiến thức và kỹ năng chỉ để tìm hiểu thêm. Khi action nhiều mới nhận ra những thứ cực kỳ hay ho mà chỉ người action mới hiểu ,tự hỏi tại sao phải đợi san sẻ nhỉ, điều gì đó quá chắc ăn nó sẽ k còn thú vị nữa.

Có ai đang hỏi 1000$ ở đâu không nhỉ? đâu? sao bảo 1000$ cơ mà muốn 1000$ trong túi chỉ có action thôi nhé! Done.

Hi vọng những kinh nghiệm tay nghề rất ít trên sẽ đã có được ích cho P.ublisher,chúc những P.ublisher thành công xuất sắc và bùng nổ mạnh mẽ và tự tin về lệch giá cùng với việc kiện AdFlex !


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

 

 

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
[VẠCH TRẦN] RaidenBO là gì? 6 Cách kiếm tiền từ sàn giao dịch thanh toán Raiden BO cụ thể nhất
Chào chúng ta đên với vuongchihung.com, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về RaidenBO là gì? 6 Cách kiếm tiền...
Xem thêm
034106 top 3 web 2 0 ma seoer khong the khong dung thumb
Mới nhất Top 3 web 2.0 mà seoer không thể không dùng
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Top 3 web 2.0 mà seoer không thể không...
Xem thêm
Not found image
Mới Thủ thuật đổi tên fanpage Facebook nhanh chóng, đơn giản
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Thủ thuật thay tên fanpage Facebook nhanh gọn, đơn thuần và giản dị...
Xem thêm