Mới Phân tích kỹ hơn về tướng Valhein trong Liên Quân Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về P.hân tích kỹ hơn về tướng Valhein trong Liên Q.uân Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Chào mừng những bạn đã quay trở lại với Blog Chia Sẻ Kiến Thức, vẫn như mọi ngày thôi, mỗi ngày tìm về về một vị tướng 😀 và trong nội dung bài viết ngày ngày hôm nay thì mình sẽ phân tích về vị tướng được phong là Đấng 6 phút GG trong Liên Q.uân Mobile nhé !

Đọc thêm:

I. Cốt truyện về tướng Valhein

Trước khi trở thành Thợ săn hung quỷ, cả dòng họ của Valhein chỉ là cống phẩm so với bè lũ Huyết tộc. Họ đơn thuần và giản dị chỉ là lũ dê béo được nuôi hằng ngày cho tới khi Huyết tộc cần phục vụ nhu yếu lương thực mà thôi.

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (2)

Là thành viên xuất sắc ưu tú của dòng họ, Valhein quyết không để tiếp tục số phận đen tối này, anh đã dùng khẩu súng lịch sử một thời của tớ phá nát gông cùng xiềng xích của kẻ địch một lần và mãi mãi.

Sự phản kháng của Valhein như một ngọn lửa Viral ngày một nhanh gọn. Ngày càng có nhiều thành viên gia nhập hơn và cũng từ đây, Valhein đã kết bạn với những người sát cánh thân cận nhất của tớ là Violet.

Tuy nhiên dù có vững mạnh ra làm thế nào đi chăng nữa thì sức chống cự của một bộ phận quả đât vẫn đang là quá nhỏ bé so với việc thống trị hàng thập kỷ của Huyết tộc.

Trước sự phản công quyết liệt của Huyết tộc, Valhein quyết định hành động dẫn dắt toàn bộ lực lượng đến Lâu đài khởi nguyên mong ước tìm kiếm được sự che chở.

Với mong ước toàn bộ những người dân đón đầu được bảo vệ an toàn và uy tín, Valhein cùng với Violet và những chiến binh khác đã ở lại đánh chặn.

Dẫu dành được thắng lợi và những người dân đón đầu được bảo vệ an toàn và uy tín nhưng cái giá vẫn phải trả là quá cao. Và Valhein đã thề rằng có ngày anh sẽ làm bè lũ Huyết tộc phải trả giá cho những tội ác của chúng.

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (1)

II. Đặc điểm tướng Valhein

#1. Ưu điểm của tứng Valhein

– Sở hữu lượng sát thương gây ra lớn, và có thế gây ra trên diện rộng.

– Có vận tốc dịch chuyển nhanh nhờ vào nội tại.

– Khả năng thả diều cực kỳ rất khó chịu.

– Có thể gây choáng đơn tiềm năng nhiều lần từ cả chiêu thức lẫn đòn đánh tay.

– Đặc biệt sở hữu tích điện sốc sát thương đơn tiềm năng nhanh và mạnh.

– Có thể lên theo sát thương phép hoặc sát thương vật lý phối hợp chí mạng.

– Cũng đầy đủ có thể sử dụng trang bị thủ mà không ảnh hưởng tác động tác động quá rộng đến sát thương.

– Có vận tốc đánh nhanh nhất có thể nhì Liên Q.uân Mobile.

– Có thể sử dụng đi nhiều hàng rất khác nhau.

#2. Nhược điểm của tướng Valhein

– Khả năng choáng nhiều tùy từng độ như ý từ nội tại nên rất khó lường được những trường hợp giật mình đột ngột.

– Chiêu cuối dồn sát thương đơn tiềm năng mạnh nhưng cần trúng hết tia sáng.

– Không có những chiêu thức cơ động cao để vượt địa hình.

III. Bộ kỹ năng của tướng Valhein

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (5)

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (3) Nội tại Ám khí: Cứ mỗi đòn đánh thứ 3, Valhein chọn ngẫu nhiên một phi tiêu có một hiệu suất cao riêng. Và còn tích điểm Thợ săn giúp Valhein tăng tốc chạy và tối đa là 5 lần tích.

  • P.hi tiêu đỏ: Có thêm công vật lý và tích điện đánh lan tiềm năng khi chúng ở sát nhau.
  • P.hi tiêu vàng: Gây sát thương đồng thời gây choáng tiềm năng.
  • P.hi tiêu xanh: Giúp Valhein hồi lại tích điện.

P.hân tích: Việc chọn phi tiêu ngẫu nhiên có độ như ý so với từng người chơi. Đặc biệt mỗi phi tiêu có một hiệu suất cao riêng sẽ tương hỗ Valhein dữ thế chủ động và nắm lợi thế hơn trong từng trường hợp nhất định.

Ngoài ra tích điện gây choáng của P.hi tiêu vàng giúp Valhein có thêm lượng khống chế, nếu như ý trong giao tranh bạn cũng đầy đủ có thể choáng liên tục và khiến tiềm năng không làm gì được và hỗ trợ cho bạn cũng đầy đủ có thể tự do thả diều cực kỳ rất khó chịu.

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (2) Chuyến săn mạo hiểm: Valhein phi 1 phi tiêu đặc biệt quan trọng red color vào kẻ địch gây sát thương vật lý và có thêm sát thương phép.

P.hân tích: Chuyến săn mạo hiểm giúp Valhein có thêm lượng sát thương cũng như thể tích điện đánh lan tiềm năng cực kỳ có chịu. Ngoài ra còn được tích thêm điểm Thợ săn giúp tăng thêm vận tốc chạy.

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (1) Trừ tà: Valhein ném phi tiêu vàng vào tiềm năng gây sát thương kèm hiệu ứng khống chế gây choáng.

P.hân tích: Trừ tà có tích điện gây choáng tiềm năng giúp Valhein đầy đủ có thể bảo vệ bản thân khỏi những trinh sát nhảy vào.

Hoặc cũng thế là tiền đề giúp Valhein có lợi thế trong việc trao đổi chiêu thức với đối phương. Không những thế việc làm choáng còn tương hỗ Valhein tăng tích điện tháo chạy cũng như thả diều rất khó chịu.

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (4) Bão đạn: Valhein bắn ra 6 viên đạn bay lan ra và những viên đạn đi theo 1 đường thẳng gây sát thương vật lý và công phép lên những tiềm năng trúng chiêu. Đồng thời tăng vận tốc dịch chuyển và tốc đánh cho Valhein.

P.hân tích: Bão đạn là nguồn sát thương lớn được tạo ra trong thời hạn ngắn của Valhein. Điều này giúp Valhein có tích điện sốc sát thương nhanh và mạnh.

Không những thế việc tăng vận tốc chạy và vận tốc đánh cho Valhein hỗ trợ cho bạn thả diều tốt hơn và tích điện tháo chạy cũng như truy đuổi kẻ địch nhanh hơn.

IV. Lưu ý khi tập luyện tướng Valhein

Valhein là vị tướng thiên về sát thương tay và đòn đánh thường nên lúc đánh vị tướng này điều bạn phải để ý và nên phải ghi nhận là lỗi đánh Hit and run.

– Sự đột biến của Valhein tùy từng tích điện gây choáng từ nội tại, chiêu thức 2 và tích điện sốc sát thương của chiêu cuối. Vì thế hãy sử dụng hợp lý 2 chiêu thức này nhé!

V. Lời Kết

Như vậy là tôi đã hoàn thành xong bài phân tích về vị tướng Valhein trong Liên Q.uân Mobile rồi nhé. C

Chúc những bạn leo Rank thật tốt với vị tướng này nhé! Và hãy nhớ là ghé thăm Blogchiasekienthuc.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều nội dung bài viết và kiến thức và kỹ năng có ích khác nhé. Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt vàlt;3.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach xay nha trong mincraft
Mới 9 bước để xây một ngôi nhà trong game Minecraft
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 9 bước để xây một ngôi nhà trong game Minecraft này bạn nhé....
Xem thêm
su that thu vi dang sau cac hero trong auto chess mobile
Mới Những sự thật thú vị đằng sau các hero trong Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những thực sự thú vị đằng sau những hero trong Auto Chess Mobile...
Xem thêm
tai sao epic tang nhieu game mien phi
Mới Tại sao Epic sẵn sàng tặng nhiều game miễn phí như vậy?
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tại sao Epic sẵn sàng tặng nhiều game miễn phí như vậy? này...
Xem thêm