Mới Tìm hiểu về tộc Divinity trong game Auto Chess Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Divinity trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Cho tới phiên bản hiện tại thì tộc Divinity đó là tộc trình làng tiên tiến và phát triển nhất của game Auto Chess Mobile. Tuy là mới trình làng nhưng tộc Divinity ngay lập tức đang trở thành một thế lực trong game, với độ hiệu suất cao cực cao khi sử dụng.

Cách phối hợp đội hình khi có tộc Divinity cần lưu ý quá nhiều chi tiết rõ ràng để phát huy rất là mạnh mẽ của tộc này. Chính vì thế trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn những cách sử tộc Divinity để đạt kết quả tốt nhất, hỗ trợ cho bạn leo Rank thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Đọc thêm:

I. Tộc Divinity: Tộc của những vị thần

Divinity là tộc của những vị thần trong game Auto Chess Mobile, là tộc trình làng muộn nhất nhưng những vị thần nhưng lại mang tích điện vô cùng đặc biệt quan trọng cùng sức mạnh cực kỳ tò lớn.

Tính đến thời gian hiên tại thì tộc Divinity gồm có 2 Heroes: God of War – Thần cuộc chiến tranh Mars trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, và God of Thunder – Thần sét Zeus là vừa của những vị thần.

Chỉ với tên thường gọi thôi thì ta cũng đầy đủ có thể hiểu được phần nào về sức mạnh mẽ của tộc này phải không nào 😀

tim-hieu-ve-toc-divinity-trong-auto-chess-mobile (4)

#1. Nội tại của hệ

Khi có một Heroes thuộc tộc Divinity trên sân, thời hạn hồi kĩ năng của mọi Hero phe những bạn sẽ giảm 50%.

Khi có đủ 2 Heroes tộc Divinity trên sân thì thời hạn hồi kĩ năng của những Heroes phe những bạn sẽ giảm tới 75%.

#2. Đánh giá về ưu và nhược điểm

Ưu điểm: Với tích điện giảm thời hạn hồi chiêu số 1 game, nếu kết thích phù hợp với những đội hình giàu sát thương diện rộng hay khống chế khoẻ thì sẽ là một thế lực rất khó bị vượt mặt trong trò chơi.

Nhược điểm:

 • Có phần tranh tàiếu sát thương thời gian đầu của game.
 • Với chỉ 2 Heroes thuộc hệ khiến việc sở hữu Hero thuộc hệ có phần trở ngại hơn.
 • Thiếu khống chế và chống chịu thời gian cuối game nếu không tồn tại đội hình thích hợp.

Lưu ý: Với tích điện giảm thời hạn hồi chiêu như hack thì việc tộc này làm mất đi sự cân đối của game cũng không phải là không thể xẩy ra.

Vì thế để cân đối game nhà phát hành đã thêm ĐK khi kích hoạt nội tại của tộc, đó là không tồn tại bất kì nội tại tộc nào được xuất hiện thêm trên sân.

Như vậy việc phối hợp đội hình bạn phải lưu ý thật kĩ để không làm mất đi đi nội tại của tộc Divinity nhé.

II. Chi tiết những thành viên thuộc tộc Divinity

#1. God of War

tim-hieu-ve-toc-divinity-trong-auto-chess-mobile (2)

 • Giá tiền: 1$
 • Sinh lực: 650/1300/2600
 • Giáp: 5/7/9
 • Sát thương: 0
 • Tốc đánh và tầm đánh: 0/ 1 ô

God of War là Hero vô cùng đặc biệt quan trọng lúc không tồn tại sát thương tay. Bù lại đấy là một Tanker cực kỳ vững chãi từ kĩ năng của tớ.

Kĩ năng được chấp nhận giảm 30/45/60% sát thương khi bị tiến công từ phía trước và giảm 15/22/30% từ hai bên. Sau thuở nào hạn chống chịu sẽ gây nên 150/300/450 sát thương trong phạm vi 3 ô.

Tuy có sức chống chịu cao nhưng do kém cơ động cùng cơ chế không phòng ngự phía sau nên rất thuận tiện bị vượt mặt bởi những Asassin.

#2. God of Thunder

tim-hieu-ve-toc-divinity-trong-auto-chess-mobile (1)

 • Giá tiền: 5$
 • Sinh lực: 950/1900/3800
 • Giáp: 0
 • Sát thương: 50/100/200
 • Tốc đánh và tầm đánh: 1.4s/ 3 ô

Là Hero với giá 5$ và tỉ lệ rớt quá thấp, nhưng bù lại đấy là một trong những Hero mạnh nhất trong Auto Chess Mobile.

Kĩ năng của God of Thunder gây ra cho đội hình đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu lượng sát thương khổng lồ nhờ phạm vi rộng và có 50% tích điện gấy sát thương phép, tương ứng với 8/10/12% thêm vào đó 250/350/450 lượng máu còn sót lại của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Đây là một Hero cực kỳ mạnh và tích điện lật kèo rất tốt, với nguồn sát thương cực khủng. Tuy nhiên, do không tồn tại giáp nên đầy đủ có thể bị bốc hơi nếu bị chọn làm tiềm năng.

III. Một số đội hình kết thích phù hợp với Divinity

Note: Các đội hình chi tiết rõ ràng mình sẽ gửi tới những bạn trong những nội dung bài viết tới nha những bạn !

#1. Đội hình: 2 Divinity -3 Mage

tim-hieu-ve-toc-divinity-trong-auto-chess-mobile (3)

Với thời hạn hồi chiêu nhanh tới từ tộc Divinity cùng sát thương diện rộng của Mage, nếu người mua phối hợp thêm những hero khống chế khoẻ như Siren thì đây sẽ là một đội nhóm hình cực mạnh và hiệu suất cao.

#2. Đội hình: 2 Divinity -6 Asassin

Với đội hình này thì những bạn sẽ không còn phải lo về tuyến sau nữa, bởi những Asassin sẽ tự động hóa đi chuyển để bắt nòng cốt đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Với sát thương chí mạng từ Assassin cùng thời hạn hồi chiêu nhanh đầy đủ có thể làm bốc hơi nhanh gọn những đội hình máu mỏng dính.

#3. Đội hình: 2 Divinity – 6 Warrior

Không phải bàn cãi về độ trâu bò của đội hình này. Với tích điện búp giáp cùng sát thương ổn định, đội hình này đầy đủ có thể khắc chế được nhiều đội hình mạnh khác.

IV. Lời kết

Trên đấy là nội dung bài viết của tớ về tộc Divinity trong Auto Chess Mobile. Mong rằng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với những bạn.

Mình rất mong nhận được sự ủng hộ của những bạn để mình có động lực viết thêm những bài san sẻ tiếp theo. Nếu có vướng mắc hay góp ý hãy comment phía phía dưới nội dung bài viết này nhé bạn !

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
thiet lap do phan giai man hinh game cs go
Mới [CS:GO] Cách thiết lập màn hình để chơi game tốt nhất !
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [CS:GO] Cách thiết lập màn hình hiển thị để chơi game tốt nhất...
Xem thêm
game hay nhat ban co the choi qua geforce now
Mới TOP 5 game hay nhất bạn có thể chơi trên Geforce Now
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về TOP. 5 game hay nhất bạn cũng đầy đủ có thể chơi trên...
Xem thêm
cach su dung msi afterburner 0
Mới Cách OverClock/ hiển thị CPU, FPS, RAM, GPU… khi chơi Game
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách OverClock/ hiển thị CP.U, FP.S, RAM, GP.U... khi tập luyện trò chơi...
Xem thêm