Nâng cấp blockchain của Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) đã bị trì hoãn lần thứ tư

Thông tin về Nâng cấp blockchain của Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) đã bị trì hoãn lần thứ tư

Sàn giao dịch chứng khoán Úc ASX hôm nay cho biết rằng việc ra mắt giải pháp sau giao dịch dựa trên blockchain CHESS, được lên lịch ban đầu cho Tháng 4 năm 2023, rất có thể sẽ bị trì hoãn. Nếu nó bị hoãn lại, nó sẽ là lần hoãn thứ ba của dự án kể từ khi nó bắt đầu vào 2016.

CHESS, hoặc Hệ thống đăng ký phụ điện tử của Clearing House, ban đầu được dự kiến ​​nâng cấp blockchain bằng Tháng 4 năm 2021 để thay thế cấu trúc giải quyết giao dịch được áp dụng gần 30 năm trước.

Để thay thế cho hệ thống CHESS hiện tại, phiên bản mới sử dụng Blockchain và hợp đồng thông minh để thanh toán và bù trừ, cho phép tự động hóa và hiệu quả hơn trong các quy trình hậu thương mại. Giải pháp CHESS dựa trên ngôn ngữ hợp đồng thông minh DAML của Tài sản kỹ thuật số và Blockchain doanh nghiệp của VMWare.

Lần lặp lại mã tiếp theo từ đối tác công nghệ của nó, Digital Asset, đã được lên kế hoạch triển khai vào tháng 4 và đã được lùi lại sang tháng 7. Bản phát hành này kết hợp “điều chỉnh phi chức năng” và các bản sửa lỗi mã do khách hàng xác định. ASX sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về dòng thời gian bổ sung vào tháng 4.

Những thay đổi phần mềm này theo sau sự ra mắt vào tháng 11 năm 2021 của phiên bản đầu tiên của Môi trường thử nghiệm ngành CHESS (ITE1). Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ và nhà phát triển thị trường chứng khoán trước đây đã có quyền truy cập trước ngày này, nhưng nó chỉ dành cho chức năng hạn chế và khối lượng thấp.

Cũng trong tháng 11, Ủy ban Chứng khoán & Đầu tư Úc, ASIC khẳng định rằng có một cuộc đánh giá độc lập về tiến độ của CHESS và liệu nó có phù hợp với các mục đích hay không. Điều đó theo sau một báo cáo của IBM cho thấy hệ thống hoạt động ASX hiện có bị ngừng hoạt động vào năm 2020 là do bản nâng cấp phần mềm chưa sẵn sàng hoạt động.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post