Nanoreal – Hướng đầu tư an toàn trong mùa đông tiền điện tử

Vương Chí Hùng Review là một trong những chiếc tên đang làm mưa làm gió trên thị trường tiêu khiển Việt Nam ngày nay . Đây được phân tích là một trong các công ty lớn mạnh nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung cấp bao trùm trên đa dạng ngành nghề từ kinh tế – thị trấn hội đến kỹ thuật , văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời khắc hiện tại, Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng rộng rãi loại thể nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. điểm tốt của đơn vị này là mang hàng ngũ viên chức sáng tạo , năng động, cơ sở tiên tiến . vì vậy , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung cấp mọi dịch vụ , biện pháp rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay các đơn vị , doanh nghiệp .

Vương Chí Hùng Review được biết đến là đơn vị tiên phong trong khuynh hướng về khoa học truyền thông đương đại, chất lượng tại Việt Nam. với sự sáng tạo, đổi mới ko ngừng , Vương Chí Hùng Review luôn phấn đấu , nỗ lực để mang đến những giải pháp tối ưu nhất về buôn bán , Marketing cho các tập đoàn, tổ chức . Sau phổ quát năm hoạt động, công ty này đã được lựa chọn là đối tác sản xuất dịch vụ cho rộng rãi tập đoàn lớn trong và ngoài nước. ngày nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ quát ngành nghề như là đơn vị chương trình ca nhạc, tư vấn nhãn hiệu, truyền bá , đơn vị sự kiện, cung ứng âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Đánh giá về chủ đề Nanoreal – Hướng đầu tư an toàn trong mùa đông tiền điện tử

Nanoreal là gì?

Nanoreal.io là nền tảng đầu tư chung, giúp chia nhỏ khoản vốn góp mua bất động sản thành hàng nghìn phần (token) nhằm cung cấp cho nhà đầu tư (NĐT) dễ dàng tiếp cận và tham gia đầu tư bất động sản với số vốn chỉ trong vài phút. triệu đồng.

Crypto nói chung hay BTC nói riêng vẫn là kênh đầu tư có nhiều biến động, nhất là trong giai đoạn điều chỉnh, nhà đầu tư khó có lãi trong thời gian này. Ngoài ra, dịch Covid-19 khiến giao dịch bất động sản ở nhiều nơi bị đình trệ. Trong bối cảnh đó, Nanoreal ra đời không chỉ với lợi thế ra mắt sản phẩm trên nền tảng trực tuyến mà còn có những lợi ích của blockchain như bảo mật, minh bạch, chia sẻ giá trị vốn góp và sử dụng hợp đồng thông minh giúp người tham gia quản lý nó sử dụng các giao dịch dễ dàng và quan trọng nhất là đầu tư tốt.

Lợi ích của công nghệ tách vốn góp mua bất động sản trên chuỗi khối Nanoreal.

Góp vốn chung để mua bất động sản

Với nền tảng Nanoreal.io, một căn hộ trị giá 6,8 tỷ đồng có thể được “xé nhỏ” thành 1.000 phần (hoặc hơn, tùy yêu cầu của người bán), mỗi phần vốn góp chỉ từ 6,8 triệu đồng, do 1.000 người cùng mua (hoặc ít hơn vì một người mua nhiều miếng).

Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là có thể đầu tư vào một bất động sản rất tốt. Giả sử sau 1 năm giá căn hộ trên tăng 15% thì mỗi người tham gia cũng có lãi tương ứng là 15% trên số vốn thực đầu tư của mình.

Nanoreal giúp các sản phẩm nhà ở cao cấp như The Beverly thay vì chỉ tiếp cận được khách hàng có vốn từ nhiều tỷ đồng trở lên thì nay đã đến được với hàng triệu người có vốn đầu tư ít. Bất động sản truyền thống nói chung không thể giúp bất động sản bán nhanh hơn, đồng thời giúp khách hàng mua được những sản phẩm thực sự tốt và tiềm năng. Yếu tố thanh khoản của bất động sản được gia tăng đáng kể.

So sánh các yêu cầu về vốn cho một giao dịch mua bất động sản truyền thống với việc chia cổ phần của Nanoreal.

Tiềm năng lợi nhuận

Các mã thông báo của mỗi dự án trên Nanoreal.io được hỗ trợ bằng tài sản thực, vì vậy mã thông báo tăng giá khi bất động sản trên thị trường tăng lên. Phần trăm tăng giá của mã thông báo bất động sản chắc chắn sẽ không cao như các mã thông báo / tiền điện tử khác, nhưng bạn cũng có thể tăng khoản đầu tư của mình bằng cách mua nhanh nếu tài sản được bán.

Nanoreal có cơ chế định giá theo từng bậc với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tương tự như bất động sản đầu tiên được rao bán – căn hộ cao cấp nhất nhì Vinhomes Grand Park Quận 9 dưới đây

Giảm thiểu rủi ro và phụ thuộc khi mua bất động sản

Theo chia sẻ của Nanoreal, ba yếu tố chính quyết định đến sự thành công của mô hình kinh doanh bất động sản dựa trên blockchain mới này:

  • Thứ nhất, khuôn khổ pháp lý phải đảm bảo rằng các giao dịch đó là hợp pháp và đúng luật.
  • Thứ hai, nền tảng công nghệ phải bảo mật, yếu tố an toàn phải được đảm bảo giống như sàn chứng khoán hay ngân hàng.
  • Thứ ba, các tiêu chí về sản phẩm phải được quy định rõ ràng, bao gồm tính pháp lý, thương hiệu chủ đầu tư, các cam kết, điều khoản bảo hành đi kèm.
  • Một yếu tố quan trọng không kém là cần nhiều thời gian hơn để thay đổi hành vi đầu tư của khách hàng. Thay vì một sản phẩm được sở hữu bởi một người, giờ đây nó có thể được sở hữu bởi nhiều người, điều này đòi hỏi sự tin tưởng của thị trường để tăng tiềm năng phát triển của loại hình này.

Giải pháp công nghệ của Nanoreal là một phương thức mới giúp khách hàng có ít vốn tham gia vào thị trường bất động sản.

Quyền tự định đoạt phần vốn góp

Đây là câu hỏi khiến khách hàng lo lắng nhất khi muốn bán phần vốn góp của mình mà không xảy ra xung đột theo phương thức hợp tác mua chung truyền thống. Thông thường, người bán phải hỏi ý kiến ​​các thành viên có liên quan đến phần sở hữu chung trước khi muốn bán phần vốn góp cho người khác, vì việc này liên quan đến việc thay đổi thông tin sở hữu trên giấy chủ quyền và không dễ tìm được người muốn mua.

Nhưng với Nanoreal, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng thanh lý trên sàn giao dịch hoặc P2P, tương tự như các loại coin / token khác trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

Nanoreal Hướng đầu tư an toàn trong mùa đông tiền điện tử

Trải nghiệm góp vốn mua bất động sản hạng sang The Beverly chỉ với 1 triệu đồng từ ngày 10/02/2022 tại Nanoreal.io.

Với những ưu điểm vượt trội trên, nền tảng cung cấp nanoreal là giải pháp hữu ích để khách hàng có vốn thấp tham gia mua được sản phẩm bất động sản tốt, an toàn, giúp thị trường bất động sản Tổng hợp phát triển lành mạnh và minh bạch. Hình thức mua chung bất động sản và ứng dụng công nghệ blockchain trong ngành này đang phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Singapore,… Hiện nay, hình thức này cũng được coi là xu hướng tương lai trên thị trường Synthetic Teamese.

Tham gia thật dễ dàng

Để tham gia mua chung bất động sản trên Nanoreal, nhà đầu tư truy cập trang web nanoreal.io. Sau khi tạo tài khoản, nhà đầu tư có thể đăng ký mua token khi tài sản được rao bán.

Hướng dẫn mua Mã thông báo bất động sản Beverly để bán:

Bước 1: Truy cập trang web http://nanoreal.io/

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Vào mục “Bất động sản” và chọn dự án “Vinhomes Grand Park”.

Bước 4: Nhấp vào Đầu tư ngay

Bước 5: Nhập số bộ phận hoặc số tiền bạn muốn mua (> = 1.000.000 VND)

Bước 6: Nhấp vào “Đầu tư”

Bước 7: Thanh toán

Việc đăng ký dễ dàng đến mức nhà đầu tư có thể mua trực tiếp bằng thẻ VISA / MASTERCARD hoặc thẻ ATM từ ngân hàng Tổng hợp Teamese. Nếu lệnh gọi mua thành công, mỗi nhà đầu tư sẽ ký thỏa thuận đặt cọc vốn bằng chữ ký số, mỗi giao dịch được lưu trữ dưới dạng token trên blockchain để dễ dàng quản lý. Sổ đỏ và các giấy tờ pháp lý bất động sản được công ty niêm yết trên mạng. Nhà đầu tư cũng có thể xem hồ sơ trực tiếp tại văn phòng của Nanoreal.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Nanoreal tại:

🌐 Trang web: NanoReal.io

Twitter: @NanoReal_vn

🌍Facebook: https://www.facebook.com/groups/nanoreal/

👉 Zalo: https://zalo.me/g/hmpaaw397

👉 Cộng đồng Telegram: t.me/nanoreal_vn

🆕 Cập nhật mới nhất trên kênh: t.me/nanoreal_official

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Điểm đánh giá post