NFTGO là gì ?Thông tin chi tiết về dự án

Chào hầu hết những người người đọc thân mến, là người khác hay tìm tìm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành những giây phút nhận định hầu hết về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn lúc mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng băn khoăn ko biết quyết định mua sản phẩm nào là ưu việt nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và hãng đang với trên thị phần.

Mang ao ước mang lại cho những người những thông tin nhận định giá trị phải chăng nhất. Có bản quyền định hướng phải chăng nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có được mỗi đòi hỏi cá nhân của những người.

Tuy vậy, vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đó , mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng đơn vị sản xuất tậu tậu trực tuyến và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng với lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hầu như các bài ghi chép đánh giá phân tích trên đều được thống kê tốt và quá nhiều cụ thể công bố để giúp người đọc sách báo hiểu được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép đề cử đến quý đọc giả của vuongchihung về đề tài phẩm bình nền móng nftgo

Thông tin về chủ đề NFTGO là gì ?Thông tin chi tiết về dự án

Đánh giá nền tảng NFTGO
Đánh giá nền tảng NFTGO

NFTGO là gì?

NFTGO là một công cụ tổng hợp, thu thập và trực quan hóa dữ liệu thời gian thực về tài sản NFT và khối lượng giao dịch của chúng trên tất cả các chuỗi như Ethereum, Flow, BSC, Polkadot, v.v. Người dùng có thể hiểu toàn diện về xu hướng thị trường NFT và tối ưu hóa các quyết định mua và đầu tư NFT của bạn thông qua nền tảng NFTGO.

Xem Thêm  HurricaneSwap ($ HCT) là gì? DEX thanh khoản chuỗi chéo đầu tiên về Avalanche

Các chức năng của NFTGO

Trực quan hóa dữ liệu thị trường

NFTGO thu thập và trực quan hóa dữ liệu thời gian thực về các giao dịch và tài sản NFT trên mạng để phục vụ nhu cầu của người dùng, để người dùng có thể hiểu đầy đủ về xu hướng thị trường NFT và tối ưu hóa giao dịch của họ. quyết định mua và đầu tư NFT của họ.

 • Dữ liệu mới nhất về thị trường Non-Fungible Token, bao gồm vốn hóa thị trường, tổng khối lượng giao dịch, tổng số giao dịch và số lượng NFT và những người nắm giữ chúng có xu hướng tương ứng trong 24 giờ qua.
Dữ liệu thị trường NFT
Dữ liệu thị trường NFT
 • Biểu đồ đường xu hướng trang chủ / vốn hóa thị trường / khối lượng của nhà giao dịch trong 7/30/90 ngày qua.
Biểu đồ khối lượng giao dịch trong NFTGO
Biểu đồ khối lượng giao dịch trong NFTGO
 • Biểu đồ cột về xu hướng trò chơi / sưu tầm / nghệ thuật / metaverse trong 24h / 7ngày / 30 ngày qua
NFT Thanh khoản
NFT Thanh khoản

Xếp hạng

NFTGO cung cấp bảng xếp hạng đa chiều về các chỉ số liên quan đến NFT cho người dùng và nhà đầu tư. NFTGO cũng cung cấp bảng xếp hạng tài sản, bộ sưu tập, chủ sở hữu và cá voi mới nhất dựa trên dữ liệu tổng hợp của nó.

Xếp hạng các dự án NFT
Xếp hạng các dự án NFT

Do đó, người dùng có thể:

 • Khám phá các dự án và tài sản NFT có giá trị cao;
 • Theo dõi cá voi NFT;
 • Đánh giá giá trị đầu tư của NFT và token NFT;
 • Theo dõi chủ sở hữu NFT;
 • Đánh giá tổng thể dựa trên tổng giá trị và mức tăng trưởng của tổng vốn hóa thị trường, tăng trưởng bộ sưu tập, giá trị tài sản, số lượng người nắm giữ, lượng cá voi nắm giữ, v.v.
 • Dữ liệu xếp hạng trên các bộ sưu tập NFT, bao gồm tổng giá trị và nhà giao dịch, khối lượng và xu hướng thanh khoản trong 24h / 7 ngày / 30 ngày qua
 • Dữ liệu xếp hạng về tài sản NFT, bao gồm giá cuối cùng, ngày giao dịch cuối cùng và giá cao nhất của tài sản NFT hàng đầu
 • Dữ liệu xếp hạng về 30 con cá voi hàng đầu, bao gồm địa chỉ, số lượng và giá trị của NFT mà chúng nắm giữ và 30 bộ sưu tập hàng đầu đang nắm giữ.
Xem Thêm  Cập nhật PolkaMonster ($ PKMon) 2021 - Cơ hội khi đã bỏ lỡ CryptoZoon

Công cụ tìm nội dung trên NFTGO

NFTGO chỉ là một “Google” với nhiều chức năng trong lĩnh vực NFT. NFTGO tổng hợp các nội dung NFT chất lượng cao và xây dựng một chỉ mục duy nhất dựa trên dữ liệu của họ, cho phép người dùng tìm kiếm các nội dung NFT trong một nền tảng, giúp chuyển đổi hoạt động khám phá thế giới NFT của người dùng theo cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

Sau khi nhập tài sản cần tìm kiếm vào thanh tìm kiếm, người dùng có thể nhận được dữ liệu tổng thể của tài sản hoặc bộ sưu tập, bao gồm lý lịch, nhà giao dịch / tổng giá trị / khối lượng xu hướng, giá trị NFT, chủ sở hữu, tính thanh khoản, tài sản NFT và giao dịch, v.v. .

Lấy CryptoKitties làm ví dụ.

NFTGO cung cấp cho người dùng thông tin cơ bản về dự án NFT mà họ đang tìm kiếm, chẳng hạn như siêu liên kết đến trang chủ của nó, (các) đồng tiền giao dịch, hợp đồng, xếp hạng và danh mục tài sản (trong trường hợp này là tài liệu sưu tầm được). Bên cạnh đó, người dùng có thể làm mới để nhận thông tin mới nhất, chia sẻ với bạn bè hoặc cộng đồng và kiểm tra lượt thích để đánh giá mức độ phổ biến của thông tin đó.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận được thông tin về hiệu suất thị trường của nó và tốt hơn việc mua và đầu tư của họ dựa trên thông tin tĩnh của nhà giao dịch, tổng giá trị, khối lượng, NFT đã cho, chủ sở hữu và tính thanh khoản.

NFT giao diện tổng quan
NFT giao diện tổng quan

Người dùng cũng có thể tìm thấy thông tin cụ thể về các NFT, bao gồm giá trị của các NFT nóng hàng đầu và các NFT được tạo gần đây và giá của các giao dịch mới nhất cũng có thể được sử dụng làm thước đo. trong việc đầu tư vào các NFT cùng loại.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể tham khảo 10 NFT hàng đầu và những người nắm giữ dự án như một hướng dẫn để họ tham gia vào hệ sinh thái NFT.

Công cụ tổng hợp thông tin về thị trường giao dịch

Với sự xuất hiện và trỗi dậy của các thị trường giao dịch NFT phi tập trung và thiếu khả năng tương tác giữa các nền tảng khác nhau, người dùng có nhu cầu lớn hơn về một nền tảng để thu thập và chia sẻ thông tin giao dịch. NFT, đồng thời cho phép họ nhanh chóng mua và bán NFT cho phù hợp.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Ứng Dụng Chat Online, Giới Thiệu Top 9+ Ứng Dụng Chat Online Phổ Biến Dành Cho Năm 2021

Do đó, ngoài công cụ tìm kiếm tài sản, NFTGO còn được trang bị công cụ tổng hợp thông tin giao dịch đa nền tảng. Chức năng này có thể cho phép người dùng nhận được thông tin toàn diện, chuyên sâu về các giao dịch NFT và quan trọng hơn là trải nghiệm mua hàng tốt hơn với khả năng tiếp cận và hiệu quả cao hơn.

Công cụ định giá NFT & Oracle

Kể từ khi ra mắt CryptoKitties vào năm 2017, việc định giá NFT luôn bị cản trở bởi một số yếu tố:

 • Thanh khoản thị trường thấp
 • Đa dạng NFT
 • Có tính đầu cơ cao

Tuy nhiên, trong thế giới Web3, dữ liệu là cơ sở để định giá tài sản. Các tiêu chuẩn đa dạng có thể được thiết lập và giải quyết bằng cơ sở dữ liệu khổng lồ của NFTGO và thông tin trên chuỗi với một loạt các nhà nghiên cứu chuyên gia.

Do đó, với bộ tổng hợp dữ liệu lưu trữ nhiều chỉ số cơ bản và nâng cao, NFTGO đang xây dựng một bộ mô hình định giá NFT bám sát các điều kiện thị trường mới nhất để trang bị thêm hiểu biết cho tương lai. người sử dụng.

Phần kết

Dành cho những tín đồ NFT NFTGO là một nền tảng hữu ích. Nền tảng cung cấp nhiều tính năng độc đáo cho người dùng điển hình như: công cụ định giá NFT, công cụ tổng hợp thông tin về các thị trường giao dịch khác nhau, công cụ tìm kiếm tài sản. Với những chức năng đặc biệt trên, người dùng sẽ dễ dàng có được cái nhìn chuyên sâu về thị trường NFT, cũng như xu hướng của các bộ sưu tập NFT.

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post