Người đồng sáng lập Polygon nói

Thông tin chi tiết về Người đồng sáng lập Polygon nói

cryptoknowmics.com

11 tháng 3 năm 2022 08:25, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sự thiếu quyết đoán của chính phủ Ấn Độ về việc cấm tài sản kỹ thuật số hay quản lý chúng đã khiến hàng nghìn nhà phát triển, nhà đầu tư và doanh nhân rời đi đến những nơi có quy định thân thiện hơn, theo một người đồng sáng lập Polygon, người gốc Ấn Độ.

“Chảy máu chất xám là hoàn toàn điên rồ” Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon vào năm 2017 và đã chuyển đến trung tâm tiền điện tử, Dubai, cho biết hai năm trước. “Tôi muốn sống ở Ấn Độ và quảng bá hệ sinh thái Web3. Nhưng nhìn chung, cách thức mà sự không chắc chắn về quy định ở đó và Polygon trở nên lớn như thế nào, điều đó không có ý nghĩa đối với chúng tôi hoặc đối với bất kỳ nhóm nào khi để các giao thức của họ gặp rủi ro cục bộ, ”Nailwal cho biết trong một cuộc phỏng vấn từ Dubai.

Đầu tuần này, Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Nirmala Sitharaman thừa nhận tiềm năng của ngành như một nguồn thu nhập từ thuế, cho biết “Nhiều người Ấn Độ đã nhìn thấy tương lai trong đó, vì vậy tôi thấy có khả năng thu được từ đó. “ Tuy nhiên, cô vẫn chưa quyết định nên cấm hay điều chỉnh nó. Theo phân tích Blockchain Chainalysis, Ấn Độ có tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao thứ hai thế giới sau Việt Nam. Các giao dịch tiền điện tử tổng thể cũng đã tăng 641% trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021, theo báo cáo của Chainalysis từ tháng 10. Tuy nhiên, gánh nặng của khoản thuế tiền điện tử 30% cao và sự trở lại của ngân hàng trung ương thúc đẩy lệnh cấm có thể góp phần kéo dài tình trạng chảy máu chất xám khi xem xét chuyển địa điểm sang các khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử.


Điểm đánh giá post