Người nắm giữ kiếm được hơn 90 nghìn đô la, Người tạo Dogecoin bị từ chối

Thông tin chi tiết về Người nắm giữ kiếm được hơn 90 nghìn đô la, Người tạo Dogecoin bị từ chối

coinquora.com

Ngày 18 tháng 3 năm 2022 11:37, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


ApeCoin (APE) đã được tiết lộ vào ngày hôm qua và đang tạo ra làn sóng trên thị trường. Mã thông báo dựa trên Ethereum ra mắt vào ngày 17 tháng 3 và chỉ trong 24 giờ, 109 triệu Token đã được xác nhận – trị giá khoảng 1,2 tỷ đô la.

Tuy nhiên, Token airdrop đã dao động trong suốt thời gian ra mắt. Nó bắt đầu ở mức 10,36 đô la và trong một giờ giảm xuống còn 6,21 đô la. Đáng chú ý, tại thời điểm viết bài, nó đã tăng lên 12 đô la thông qua dữ liệu từ Coingecko.

Trong khoảng thời gian 24 giờ này, những người nắm giữ ApeCoin đã kiếm được hàng chục nghìn đô la. Ví dụ, một Rahim Mahtab trên Twitter đã kiếm được 90.000 đô la từ đợt airdrop. Tương tự, một Nathan Head trên Twitter đã kiếm được 75.000 đô la.

Thông qua một tweet gây tranh cãi, người sáng tạo Dogecoin, Billy Markus, đã tuyên bố không tán thành ApeCoin.

xin lỗi, tôi không phải là fan hâm mộ của apecoin, chủ yếu là vì tôi nghĩ rằng nó làm tổn hại đến không gian NFT để mang lại Token, vì các cộng đồng Token nói chung là siêu độc hại và tuyệt vọng

vì các Token quảng cáo thổi phồng và sụp đổ như mọi Token khác, thường mọi người bắt đầu cảm thấy khá khó chịu về tất cả

– Shibetoshi Nakamoto (@ BillyM2k) ngày 18 tháng 3 năm 2022

Markus đã tweet thêm rằng anh ấy nghĩ rằng các Token trên không gian NFT sẽ chỉ “gây ra sự chia rẽ, cộng đồng yêu cầu Token, các tập đoàn lớn của những người giàu có tiếp quản web3, v.v.”

vâng – tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người có vượn người đều nghĩ nó tốt 🤣

tôi có quan điểm bên ngoài và tôi chỉ nghĩ rằng điều đó sẽ gây ra sự chia rẽ, các cộng đồng yêu cầu Token, các tập đoàn lớn của những người giàu có tiếp quản web3, v.v.

cá nhân tôi không thích hướng đi. nhưng cũng có thể, bất cứ điều gì 🤣

– Shibetoshi Nakamoto (@ BillyM2k) ngày 18 tháng 3 năm 2022

Không có gì đáng ngạc nhiên, đã có một phản ứng dữ dội từ cộng đồng, những người không đồng ý với việc Markus ‘. Đáp lại, Markus đã tweet rằng những bất đồng vẫn ổn; tuy nhiên, các cuộc tấn công cá nhân vào anh ta hoặc Dogecoin chỉ chứng minh quan điểm của anh ta. Markus nói thêm, “tính độc hại làm tổn hại đến thương hiệu và không gian NFT.”

Nói cách khác, Giottus trở thành sàn giao dịch tập trung đầu tiên của Ấn Độ ra mắt APE. Người dùng Giottus đã có thể gửi Token APE vào ngày 17 tháng 3 thông qua Blockchain ERC-20. Người dùng sẽ có thể giao dịch và rút APE trong những ngày tới.

ApeCoin là Token chính thức của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và là phần thưởng cho những người sở hữu bộ sưu tập Bored Ape NFT. Tuy nhiên, Token không được tạo ra bởi Yuga Labs (những người tạo ra Bored Apes), mà là bởi ApeCoin DAO.

ApeCoin DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung mới tồn tại để quản lý Token và lộ trình của nó trong tương lai.

Đáng chú ý, ApeCoin DAO đã tuyển dụng những nhân vật nổi bật từ cộng đồng tiền điện tử để phục vụ trong hội đồng quản trị của mình. Điều này bao gồm Người đồng sáng lập Reddit – Alexis Ohanian và Giám đốc Quỹ đầu tư mạo hiểm của FTX – Amy Wu. Hai người sẽ phục vụ trong sáu tháng; sau đó, những người nắm giữ APE sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu cho các thành viên tiếp theo hàng năm.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post