Người sáng lập Dogecoin lên tiếng sau đợt tăng giá DOGE – Anh ấy không ấn tượng

Cập nhật thông tin mới nhất về Người sáng lập Dogecoin lên tiếng sau đợt tăng giá DOGE – Anh ấy không ấn tượng

Billy Markus tấn công cách đồng xu đùa giỡn đã bị chiếm đoạt bởi “bơm và bán phá giá, và lòng tham tràn lan.”

ồ. hoài niệm lắm. hối hận quá.

Billy Markus, người đồng sáng lập Dogecoin, đã viết một chủ đề khá rộng – chia sẻ suy nghĩ của mình về vị trí của DOGE hiện nay.

Kỹ sư phần mềm đã bắt đầu trò đùa tiền điện tử “dành cho những người sillies” cùng với Jackson Palmer vào năm 2013, nhưng anh ấy đã không tham gia vào dự án kể từ năm 2015 bởi vì “cộng đồng bắt đầu chuyển đổi mạnh mẽ từ một cộng đồng mà tôi cảm thấy thoải mái.”

Tất nhiên, với việc DOGE nhanh chóng đạt mức vốn hóa thị trường 10 tỷ USD trong những ngày gần đây – một phần nhờ vào một số dòng tweet tích cực từ CEO Tesla Elon Musk – câu hỏi trên môi của mọi người là… liệu anh ta có còn sở hữu bất kỳ công ty nào không?

Chuẩn bị để nhăn mặt trước câu trả lời của anh ấy. Anh ấy nói:

“Tôi đã cho đi và / hoặc bán tất cả số tiền điện tử mà tôi có vào năm 2015 sau khi bị sa thải và sợ hãi về khoản tiền tiết kiệm đang cạn kiệt của mình vào thời điểm đó, với tổng số tiền đủ để mua một chiếc Honda Civic đã qua sử dụng.”

Công bằng mà nói, Markus khá ngạc nhiên về sự gia tăng mà DOGE đã trải qua, chưa kể đến việc một số người đam mê lạc quan rằng một ngày nào đó altcoin này sẽ đạt 1 đô la:

“Điều đó sẽ làm cho ‘vốn hóa thị trường’ lớn hơn so với các công ty thực tế cung cấp dịch vụ cho hàng triệu người, chẳng hạn như Boeing, Starbucks, American Express, IBM. Dogecoin có xứng đáng với điều đó không? Đó không phải là điều tôi có thể lĩnh hội, chứ đừng nói đến câu trả lời ”.

Markus cho biết điều quan trọng nhất là “giá trị đích thực” mà DOGE mang lại cho thế giới – “niềm vui, lòng tốt, sự cho đi, sự đồng cảm, niềm vui, tính cộng đồng, nguồn cảm hứng, sự sáng tạo, sự hào phóng, sự ngốc nghếch, sự ngớ ngẩn”. Anh ấy nói thêm:

“Bơm và bán phá giá, lòng tham tràn lan, lừa đảo, những kẻ có đức tin xấu, đòi hỏi từ người khác, cường điệu mà không nghiên cứu, lợi dụng người khác – tất cả những thứ đó đều vô giá trị. Tệ hơn là vô giá trị, thành thật mà nói, mang lại nhiều tiêu cực hơn cho một thế giới vốn đã khó khăn ”.

Markus đã kết thúc ghi chú của mình bằng cách kêu gọi người đọc đừng bao giờ mạo hiểm nhiều hơn mức họ có thể để mất, và luôn cảnh giác và ý thức.

Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Theo dõi những diễn biến mới nhất trong thế giới tiền điện tử với bản tin CoinMarketCap. Đăng ký tại đây!
Điểm đánh giá post