Người tạo ra Cardano (ADA) Charles Hoskinson nói Ethereum (ETH) đang làm ‘những điều ấn tượng’ – Đây là lý do

Thông tin chi tiết về Người tạo ra Cardano (ADA) Charles Hoskinson nói Ethereum (ETH) đang làm ‘những điều ấn tượng’ – Đây là lý do

dailyhodl.com

24 tháng 2 năm 2022 21:15, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người tạo ra Cardano (ADA) Charles Hoskinson cho biết có rất nhiều điều mà anh ấy ngưỡng mộ trong nền tảng hợp đồng thông minh của đối thủ Ethereum (ETH).

Trong một video mới trên YouTube, Hoskinson cho biết hệ sinh thái sôi động của Ethereum gồm các giải pháp mở rộng quy mô như cuộn lên là thứ mà Cardano có thể mong muốn.

“[Ethereum’s layer-2] đặc biệt là hệ sinh thái hấp dẫn. Có rất nhiều phép thuật ở đó và tôi vô cùng ngưỡng mộ điều đó. Và tôi nghĩ chúng ta có thể làm tốt hơn với tư cách là một hệ sinh thái…

Tôi nghĩ có thể làm được rất nhiều điều ở trên và ngoài những gì chúng tôi đang làm. Không gian Ethereum đang làm những điều thú vị ở đó… những điều thực sự ấn tượng đang diễn ra. ”

Theo người tạo ra Cardano, tiền điện tử lớn thứ hai cũng có một cộng đồng năng động và hiệu quả với những thành công mà ông cho là nhờ sự lãnh đạo của người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

“Nếu bạn trung thực về mặt trí tuệ, Ethereum có một cộng đồng đông đảo…

Không thể phủ nhận sức lan tỏa của Ethereum. Không thể phủ nhận rằng những người đó cũng khá hiệu quả.

Có một tư duy giải quyết vấn đề tồn tại trong Ethereum mà hiếm khi được nhìn thấy trong phần còn lại của không gian tiền điện tử. Nơi mọi người không chỉ chăm chăm và phàn nàn về mọi thứ hoặc đi theo một loại tôn giáo tư tưởng nào đó, họ thực sự cố gắng giải quyết mọi thứ.

Và tôi nghĩ đó là minh chứng cho khả năng lãnh đạo tốt từ Vitalik. Anh ấy là một người rất định hướng giải pháp và anh ấy là một người rất có định hướng thực hiện. Và trong khi có chiều sâu và triết lý ở đó, luôn có một tư duy kỹ thuật là ‘xây dựng nó, xây dựng nó, xây dựng nó, xây dựng nó.’ Và có một sự bền bỉ ở đó khá ấn tượng và tôi ngưỡng mộ điều đó. ”

Hoskinson cũng nói rằng Ethereum đã đóng góp to lớn trong việc mở rộng các trường hợp sử dụng công nghệ blockchain ngoài tiện ích tiền tệ.

“Tôi nghĩ điều khác mà Ethereum đã làm rất tốt… Họ đã là một người giao tiếp rất hiệu quả như một hệ sinh thái về tiện ích blockchain phi tiền tệ…

Nhưng Ethereum đã xuất hiện và đột nhiên chúng ta có NFT [non-fungible tokens]. Và đột nhiên chúng ta có tất cả những thứ khác, những câu chuyện thần thoại và trò chơi điện tử. Tất cả các loại trải nghiệm kỳ lạ như công cụ metaverse. Nó khá tuyệt và Ethereum là động lực đầu tiên trong việc đó và vẫn còn rất nhiều sức mạnh và động lực trong cộng đồng đó về việc mơ lớn ”.

tôi


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post