[SỰ THẬT] CEO Nguyễn Phương Hằng là ai? Tiểu Sử Và Qúa Khứ Của Doanh Nhân Nguyễn Phương Hằng Vợ Ông Dũng Lò Vôi

Thời gian qua, sóng gió giữa CEO Nguyễn Phương Hằng và dàn sao Vbiz đã gây náo loạn khắp mạng xã hội. Theo đó, nữ đại gia này liên tục có những phát ngôn gây sốc về giới nghệ sĩ, đồng thời điểm mặt chỉ tên nhiều ngôi sao đình đám như NS Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Gia Bảo, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, MC Trấn Thành, Mr. Đàm, nhà báo Hàn Ni,… Sự việc này ngày càng trở nên rối ren khiến công chúng hoang mang tột độ.

Trải qua hai đời chồng trước khi gặp ông Dũng, sinh thành và nuôi dưỡng bốn người con cả trai lẫn gái, bà Phương Hằng vẫn luôn là cái tiếng nổi tiếng trong giới doanh nhân Việt Nam.

Vậy rốt cuộc đại gia Phương Hằng là ai? Có quyền lực và giàu có tới mức nào?

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền online, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang tính chất chất tìm hiểu thêm. Để tìm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của chúng ta nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng phản hồi ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

Nguyễn Phương Hằng là ai?

Bà Nguyễn Phương Hằng, biệt danh Hằng Canada, tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, sinh ngày 26/1/1971.

Bà Nguyễn Phương Hằng (tên cũ là Nguyễn Thị Thanh Tuyền) là người rất nổi tiếng trong giới doanh nhân. Bà là việt kiều Canada hay còn được biết đến với biệt danh Hằng “Canada”.

Bà Hằng đã sinh sống tại Canada từ năm 16 tuổi, từng có một đời chồng tại Trung Quốc và sau này họ đã cùng có một đứa con chung. Sau khi người chồng này mất, bà đã thanh lý hết tài sản, đưa con về Việt Nam thành lập công ty, kinh doanh bất động sản, trồng cao su và mở siêu thị thời trang.

Theo lời kể, bà Hằng bắt đầu bươn chải để kiếm tiền từ năm 25 tuổi. Bà tâm sự cùng nhờ gặp may mắn trên thương trường nên chưa từng thất bại lần nào. Là một phụ nữ xinh đẹp, có niềm đam mê hột xoàn, thích đi xe đẹp và mặc đồ hiệu, tuy nhiên, bà cũng là một người rất tự lập, nỗ lực. Bà Hằng từng chia sẻ quan điểm của mình trên báo giới: “Tôi không phải là người phụ nữ thích xài tiền đàn ông. Những thứ tôi thích thì tôi phải ráng làm ra để hưởng thụ, không sống nhờ vào ai kể cả là chồng mình”

Trước khi có cuộc hôn nhân cùng đại gia Huỳnh Uy Dũng, bà Hằng là vợ của người đàn ông tên là Trần Văn Thìn. Hai người đã làm giấy đăng ký kết hôn vào tháng 10/2006 và có một con cô con gái chung. Đến ngày 10/1/2008, ông Thìn và bà Hằng đồng ý ly hôn, bà Hằng được trực tiếp nuôi dưỡng con, về tài sản chung hai bên tự thỏa thuận.

Ngày 8/6/2010, đám cưới giữa bà Hằng với đại gia Dũng “lò vôi” đã diễn ra. Ông Dũng hiện là chủ sở hữu của khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến ở tỉnh Bình Dương, đồng thời là ông chủ của Công ty cổ phần Đại Nam. Doanh nghiệp này sở hữu khu du lịch tâm linh Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến nổi tiếng với diện tích lên đến 450 ha tại Bình Dương. Lễ cưới đã được diễn ra với quy mô hoành tráng và vô cùng xa xỉ.

Hiện bà Phương Hằng đang là doanh nhân, Tổng Giám đốc Công ty và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Đại Nam, vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng “lò vôi”).

nguyen phuong hang la ai1 e1621398766718

Hiện bà Phương Hằng đang là Tổng Giám đốc Công ty và Phó quản trị Hội đồng quản trị công ty cổ phần Đại Nam. Vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng “lò vôi”).

Tiểu sử Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi

Bà Nguyễn Phương Hằng sinh vào năm bao nhiêu?

Bà Nguyễn Phương Hằng sinh 26/1/1971. Bà trong năm này 50 tuổi. Theo tìm hiểu, bà Nguyễn Phương Hằng tên cũ là Nguyễn Thị Thanh Tuyền.

Nguyễn Phương Hằng quê ở đâu?

Năm 16 tuổi, bà Nguyễn Phương Hằng sang Canada định cư. Nhiều năm sau, bà kết hôn với một người đàn ông Trung Quốc và có với nhau một người con trai. Trước khi qua đời, chồng cũ để lại cho bà khối tài sản khổng lồ trị giá khoảng 18 triệu USD (414 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại). Sau đó, bà thanh lý hết tài sản và cùng con về Việt Nam, thành lập công ty, kinh doanh bất động sản, thời trang, cao su,…

Trước khi nổi tiếng với vai trò phu nhân của ông Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng được giới kinh doanh biết đến với biệt danh Hằng Canada – tay buôn bất động sản có tiếng. Nữ doanh nhân chia sẻ bà biết kiếm tiền từ năm 25 tuổi, chưa từng một lần thất bại trên thương trường.

Cuộc đời bà Nguyễn Phương Hằng

Vào tháng 5/2020, ông Huỳnh Uy Dũng – người chồng hiện nay của bà – bất ngờ thông báo sẽ rời khỏi thương trường để tập trung cho hoạt động từ thiện. Bà Hằng tiếp quản chức Tổng Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần Đại Nam. Là một người phụ nữ mạnh mẽ, Phương Hằng luôn tự lập và không phụ thuộc vào chồng. “Tôi là Nguyễn Phương Hằng, tôi đi hiên ngang bên đời anh Dũng“, bà nói.

Ngoài kinh doanh, vợ chồng Nguyễn Phương Hằng – Huỳnh Uy Dũng còn nổi tiếng trong những hoạt động từ thiện. Năm 2014, họ sáng lập quỹ từ thiện Hằng Hữu. Theo như vợ chồng bà chia sẻ, mọi lợi nhuận của công ty sẽ được làm từ thiện, nếu không đủ thì sẽ bán đi bớt tài sản. Năm 2013, họ dành tặng cho các chiến sĩ bộ đội Trường Sa vườn cao su trị giá 170 tỷ đồng.

Khi kết hôn với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Phương Hằng vẫn đang trong quá trình phân chia tài sản với chồng cũ. Bà có bốn người con, trong đó ba người con riêng và một người con chung với ông Dũng. Ngoài ra, ông Dũng cũng có một đời vợ trước. Bà Hằng chia sẻ có nhiều người thù ghét bà. Tuy nhiên, bằng sự mạnh mẽ của mình, bà vẫn đứng vững trên thương trường.

Tái hôn lần ba, bà Hằng được chồng cưng chiều hết mực. Trong tiệc sinh nhật năm 2020, bà được chồng đại gia dành tặng siêu xe trị giá 40 tỷ đồng. Ngoài ra, ông từng mạnh tay mua đôi bông tai 100 tỷ đồng cho bà. Cả hai vợ chồng bà đều dành cho nhau những lời khen có cánh.

 

nguyễn phương hằng là ai

Bà Hằng và ông Dũng có với nhau một người con trai tên Huỳnh Hằng Hữu. Trong tiệc thôi nôi của bé, ông Huỳnh Uy Dũng trao toàn bộ tài sản của mình cho con trai gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước. Cậu bé hiện đang là tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Đến khi 18 tuổi thì Hằng Hữu sẽ được sở hữu khối tài sản này.

năm trước đó, ông Dũng công bố rút khỏi vị trí quản trị của Đại Nam, nhường hết quyền điều hành cho vợ. vừa mới qua, ông cũng cho thấy đã quy y tại gia.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Xemesis Giàu Có Cỡ Nào? Tiểu Sử Streamer XEMESIS Hiếu Nghiêm Được Mệnh Danh Là Streamer Giàu Nhất Việt Nam

Năm 2012, bà Hằng sinh cho ông Dũng “lò vôi” cậu đàn ông tên Huỳnh Hằng Hữu. Trong tiệc thôi nôi nhỏ nhỏ Hằng Hữu, ông Dũng và bà Hằng tuyên bố chính thức trao khối tài sản khổng lồ của tớ cho cậu đàn ông, gồm: Khu phượt Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh tỉnh bình dương), Khu dân cư Bình Phước.

Sự nghiệp của CEO Nguyễn Phương Hằng

Sau thời điểm bà hằng thanh lý hết tài sản. Nguyễn phương hằng đưa con về việt nam xây dựng công ty, tham gia marketing bđs, trồng cao su đặc và mở siêu thị thời trang.

Năm 2013, bà phương hằng và ông dũng lò vôi đã dành tặng cho những chiến sĩ bộ đội trường sa vườn cao su đặc giá 170 tỷ. Bà hằng cho thấy đó là tấm lòng bà gửi đến những chiến sĩ trường sa đang ngày đêm không ngại gian truân để bảo vệ biển đảo tổ quốc.

Ngoài nghành marketing, vợ ông chồng ông huỳnh uy dũng và bà nguyễn phương hằng còn dành thời hạn để tham gia những chương trình từ thiện. Theo số liệu cho doanh nghiệp công khai minh bạch, vợ ông chồng người kinh doanh trao tặng 100% lợi nhuận thu được từ sinh hoạt marketing của công ty từ thời điểm năm 2014 đến 2030.

Bà nguyễn phương hằng còn thường xuyên tổ chức sinh hoạt mổ tim từ thiện cho trẻ em nghèo trên khắp toàn quốc trải qua quỹ từ thiện hằng hữu và chương trình trái tim hằng hữu. Chương trình này link với những bệnh viện lớn khắp toàn quốc như bệnh viện chợ rẫy, bệnh viện nhi đồng 1, bệnh viện đa khoa thành phố đà nẵng,… mỗi năm cứu sống hơn 500 người.

Vợ ông chồng bà hằng đã sáng lập nên quỹ từ thiện hằng hữu vào năm 2014, nguyễn phương hằng giữ chức vụ giám đốc điều hành tại đây.

CEO Nguyễn Phương Hằng giàu cỡ nào?

Trong một livestream vào trong ngày 12/4/2021 vừa qua, bà vô tình tiết lộ số tài sản của tớ:

Về tài sản, kim cương lên tới hàng kí, 500, 700 triệu đô đến 1 tỷ đô. Và mỗi lần bà xuất hiện sẽ có được một bộ trang sức quý khác. Những chiếc xe 40, 50 chục tỷ, có đến vài chiếc là chuyện thường thì. Vô số căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tính bằng ki-lo-gam nhưng bà chưa lúc nào đem điều đó ra tự hào.

nguyen phuong hang

Không chỉ có khiến cho nhiều người choáng ngợp về số tài sản “khổng lồ” của tớ. Bà cũng nhấn mạnh về tấm bằng giáo sư của trường đh apollos university hoa kỳ của tớ để chứng tỏ phiên bản thân là một người giàu về cả vật chất, giàu về cả tri thức.

Trong tiệc sinh nhật năm 2020 của bà phương hằng, ông dũng lò vôi đã tặng vợ chiếc xế hộp giá 40 tỷ. Ngoài ra, ông từng mạnh tay mua đôi bông tai 100 tỷ cho vợ.

Nguyễn phương hằng tố cáo Võ Hoàng Yên

Chiều 3.3, bà nguyễn phương hằng cho thấy đã gửi đơn tố giác tội phạm đến công an tp.hcm tố cáo ông võ hoàng yên, đồng thời yêu cầu khởi tố vụ án hình sự.

 

nguyễn phương hằng là ai

Với đơn tố cáo “thần y” võ hoàng yên đã chiếm đoạt của vợ ông chồng bà hơn 200 tỷ vnđ. Nổi trội là sinh hoạt cứu trợ bà con miền trung trong lượt bão lũ, việc xây một cơ sở thờ tự tại bình thuận và một trong những sinh hoạt khác.

Vợ ông chồng ông dũng bà hằng sẽ hỗ trợ cho ông yên 110 tỷ vnđ để lo cho chùa, thuốc men khi chữa bệnh cho toàn bộ những người dân. Hình như, mỗi đệ tử đi chữa bệnh cùng ông yên được cho 2 – 300 triệu đồng sinh hoạt. Tuy nhiên, sau đó vợ ông chồng bà hằng phát hiện, ông võ hoàng yên vẫn lấy tiền nhưng đi chữa bệnh vẫn bán vé cho toàn bộ những người dân và thu hàng tỷ vnđ.

Không chỉ có vậy, ông võ hoàng yên còn từng tâm sự. Những đệ tử đi theo ông chữa bệnh cho toàn bộ những người nghèo cả đời, không tồn tại một quyền lợi gì khiến cho ông dũng động lòng trắc ẩn, cho từng đệ tử 1 nền đất trị giá hơn 2 tỷ vnđ.

Sau đó, 2 vợ ông chồng bà ngỡ ngàng nhận ra đó là “tập đoàn lớn lừa đảo”, toàn bộ đều được dựng lên để lợi dụng lòng tốt của vợ ông chồng triệu phú.

Tại buổi tối 9/5, bà phương hằng xác nhận ông võ hoàng yên đã chuyển trả cho vợ ông chồng bà gần 17 tỷ vnđ. Bà hằng cho thấy bà sẽ tặng 1 người được cho là nạn nhân của ông võ hoàng yên 500 triệu đồng.

 

Nguyễn Phương Hằng và cuộc chiến với các nghệ sĩ Việt

Bà Nguyễn Phương Hằng, vợ triệu phú Dũng “lò vôi” chửi cả giới nghệ sĩ trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm trong suốt những ngày qua. không chỉ có chửi NSƯT Hoài Linh, NSƯT Trịnh Kim Chi, Gia Bảo, Cát Phượng, bà Phương Hằng còn tuyên bố kiện NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ.

Nguyên do là những trao đổi đưa quan điểm trái chiều về phong thái phát ngôn trên social. Trong livestream này bà nhắc đến những nghệ sĩ Hồng Vân, Lư Hoàng Gia Bảo liên tục với cụm từ “mất dạy”, “ngu”, “nhục”, “như con heo”,…

Gần đây, nữ triệu phú tiếp tục gây xôn xao khi tuyên bố cấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu phượt Đại Nam do vợ ông chồng bà làm chủ.

nguyễn phương hằng là ai

Nghệ sĩ thứ nhất trong vbiz, có lời đáp trả với livestream chửi bởi của bà hằng dành riêng cho nghệ sĩ miền nam. Người mẫu trang trần cho thấy, chưa lúc nào vào đại nam và “tẩy chay” khu phượt của bà hằng. Đồng thời, cô tuyên bố, giới nghệ sĩ sẽ không còn lúc nào đặt chân đến đại nam. Việc “cấm cửa” chỉ làm bà hằng thiệt thòi. Với phát ngôn “nóng hổi” này, từ khóa trang khàn là ai dần chiếm sóng mxh và mang đến cho cực siêu mẫu rất nhiều phiền toái.

Vừa mới qua, ca sĩ vy oanh đã gây xôn xao dư luận khi đăng tải một trong những nội dung bài viết chỉ trích bà nguyễn phương hằng vì việc đụng chạm tới những nghệ sĩ.

Điều này khiến cho bà nguyễn phương hằng vô cùng bức xúc. Trong livestream tiên tiến nhất, bà nguyễn phương hằng gửi lời tới ca sĩ vy oanh và muốn lưu ý nữ ca sĩ trước phát ngôn gây hiểu lầm dư luận.

Bà Nguyễn Phương Hằng và Nguời mẫu Trang Khàn ?

Sáng ngày 24/4, vợ vị đại gia lên Facebook livestream và gửi lời nhắn nhủ đến cựu người mẫu. Bằng giọng tức giận, bà cho biết: “Cô mà tru tréo tên tôi nữa tôi gửi đơn ra công an Hà Nội đó, thành tích của cô cũng dày lắm rồi. Nói tôi là “chị hột xoàn” còn cô là “mắm thúi”, cái miệng của cô mắm nêm là còn đỡ cô biết không? Cô mở miệng ra mày chửi… (Từ ngữ đã được giảm lược).

Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu? Trời ơi, tôi nhìn cô tôi mắc ói, bán đồ online toàn là đồ thấy gớm.”, bà Nguyễn Phương Hằng gây sốc khi dùng từ ngữ nhạy cảm để chỉ trích Trang Trần.

Bà Nguyễn Phương Hằng và nghệ sĩ Hoài Linh ?

Không chỉ ông Võ Hoàng Yên, giới nghệ sĩ thời gian qua cũng gặp phải không ít phiền phức vì liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng. Nữ đại gia này liên tục lên sóng livestream chia sẻ về hàng loạt người nổi tiếng. Từ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Thủy Tiên, Trang Trần… đều được nhắc đến trên sóng trực tiếp. Trong đó, trường hợp của NSƯT Hoài Linh là gay gắt nhất.

Tối 9/5, bà Nguyễn Phương Hằng một lần nữa gây chú ý khi livestream trò chuyện với cộng đồng mạng. Theo đó, vợ ông Dũng lò vôi gửi lời xin lỗi đến các nghệ sĩ hải ngoại, những người không liên quan đến chuyện của mình: “Tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả anh chị ca sĩ, nhạc sĩ, kịch sĩ ở nước ngoài. Tôi chỉ muốn nói các anh chị trong nước của tôi nên không liên quan tới anh chị em nghệ sĩ ở nước ngoài”.

Xem Thêm  Nhạc Sĩ Hồ Hoài Anh Là Ai? Nghi Án Cưỡng Hiếp Cô Gái 17 Tuổi Người Anh Tại Tây Ban Nha

Bà Nguyễn Phương Hằng nói thêm, bản thân chỉ muốn nói chuyện với những nghệ sĩ không trong sạch, làm những việc xấu xa, kéo bè kết cánh. Thái độ của bà chủ Đại Nam như thường lệ vẫn rất gay gắt. Vợ ông Dũng lò vôi còn tuyên bố sẽ chơi lớn, chửi thẳng mặt giới nghệ sĩ.

Bà Nguyễn Phương Hằng và ca sỹ Việt Hà ?

Nữ ca sỹ đâu tiên bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên là ca sĩ Việt Hà. Theo như chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng thì bà đã mua rất nhiều nữ trang cũng như trả nợ cho nữ nghệ sỹ tuy nhiên người này hiện đang cấu kết một số người chơi xấu sau lưng.

Bà Nguyễn Phương Hằng và NSND Hồng Vân ?

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng từng công khai chỉ trích đích danh NSND Hồng Vân với những ngôn từ khá khó nghe: “Hồng Vân ít nhất cũng phải lớn hơn tôi mà bây giờ chơi cú này ngu đậm đặc luôn, đoạt giải ngu nhất năm 2021”. Bà cũng tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ vì theo bà 2 người này vu khống doanh nghiệp của bà. Tuy nhiên khi được báo chí đặt câu hỏi thì NSND Hồng Vân cho biết bà không nhắc tên đích danh ai trong bình luận của mình, còn đạo diễn Hoa Hạ cũng từ chối trả lời về lùm xùm liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Bà Nguyễn Phương Hằng và ca sỹ Vy Oanh ?

Bà Nguyễn Phương Hằng không ngần ngại nhắc tên nữ ca sỹ Vy Oanh khi cô đăng đàn cà khịa và đặt câu hỏi về 1.000 tỷ làm từ thiện của vợ Dũng “lò vôi”. Ngay lập tức, nữ đại gia mở livestream đáp trả, gây sốc khi công bố nhiều góc khuất trong quá khứ của nữ ca sĩ. Ngay sau đó, Vy Oanh cũng viết status đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng gay gắt trên trang cá nhân. Hiện cuộc chiến giữa hai người vẫn chưa có hồi kết.

Bà Nguyễn Phương Hằng và Lư Hoàng Gia Bảo ?

Khán giả khá bất ngờ khi bà nhắc đến gymer Duy Nguyễn về vụ việc các nghệ sĩ đến tận nơi làm việc của Duy Nguyễn để “dạy” cho anh ấy một bài học. Sau đó Gia Bảo đã đăng status “Chị mang 2 quyển sách đó về cho chồng chị đọc đi“. Ngay sau khi dòng trang thái của Gia Bảo đăng tải Bà Nguyễn Phương Hằng đã liên hệ xin lại 2 cuốn sách đạo đức lớp 1 và giáo dục công dân mà trước đó Cát Phượng cùng nhóm nghệ sỹ đến tận nhà tặng Duy Nguyễn sau phát ngôn được cho là xúc phạm cố nghệ sỹ Chí Tài để tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo – con nuôi nghệ sỹ Hoài Linh. Tuy nhiên khi được hỏi về lùm xùm xung quanh bà Hằng, Gia Bảo không thừa nhận đã đăng facebook và cho rằng đó là facebook giả mạo và đang cố tình chơi dơ.

Ngoài ra Bà Nguyễn Phương Hằng chỉ đích danh các nghệ sĩ một số nghệ sỹ Việt khác và tuyên bố cấm tất cả nghệ sĩ tới Đại Nam, không giao du với bất cứ nghệ sĩ nào.

Nguyễn Phương Hằng chửi Đàm Vĩnh Hưng

Những ngày qua, bà Nguyễn Phương Hằng làm mưa làm gió trên mạng xã hội vì những lần livestream. Cộng đồng mạng còn đặt cho nữ đại gia biệt danh mới là “thánh chửi” vì thái độ quá gay gắt bà dành cho các nghệ sĩ, những người chống lại mình, và dĩ nhiên không thể không có ông Võ Hoàng Yên. Những màn chửi bới, thách thức của vợ ông Dũng lò vôi nhận về ý kiến trái chiều. Không ít người cho rằng bà Hằng nên bớt livestream với thái độ hằn học, khó chịu, thay vào đó là ăn nói văn minh, giữ hình ảnh.

Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng bị bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm trên livestream. Bà chủ Đại Nam thách thức đối phương đáp trả mình, không ngần ngại mà gọi bằng “thằng”. Ở phía bên kia, nam ca sĩ vẫn giữ thái độ khá bình tĩnh, thậm chí còn lên sóng tuyên bố muốn hóa giải hiểu nhầm với bà Hằng, mong hai chị em sẽ trở về mối quan hệ tốt đẹp như trước.

Mới đây, fanpage của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bài đăng cầu mong cho Việt Nam và thế giới vượt qua đại dịch. Sẽ không có gì đáng nói nếu như không xuất hiện bình luận của tài khoản H.N.T.H. Đây là người phụ nữ liên tiếp khiêu chiến, tiết lộ quá khứ của bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua. Mặc dù chỉ lấy nick ảo, không để lộ mặt nhưng người này lại được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm vì nắm giữ khá nhiều hình ảnh hiếm của vợ ông Dũng lò vôi.

Theo Dũng Taylor, H.N.T.H chính là vợ cũ của ông Dũng lò vôi, đó là lý do dù bức xúc nhưng bà Nguyễn Phương Hằng không thể làm gì tài khoản này. Nhiều lần bà Hằng tuyên bố đã điều tra ra H.N.T.H là ai, nhưng chủ tài khoản lại mỉa mai rằng đó đều giả mạo, bản thân vẫn bình an vô sự, không ai có thể động đến.

Cách trò chuyện của Đàm Vĩnh Hưng và H.N.T.H khiến mọi người không khỏi nghi ngờ. Có ý kiến cho rằng cả hai quen biết, thậm chí là rất thân nên mới có thể tương tác như vậy. Đến nay câu hỏi về mối quan hệ của cặp đôi này vẫn là chuyện khiến dư luận bàn tán không ngừng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng về Nguyễn Phương Hằng

Trả lời báo Giao thông, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có những chia sẻ liên quan đến bài viết đăng trên trang Facebook, liên quan đến phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng “lò vôi”) về giới nghệ sĩ trong thời gian qua.

Theo đó, nam nhạc sĩ khẳng định: “Tôi không mắng, sỉ nhục bà Hằng. Tôi viết với lời lẽ đúng mực, đúng chính tả, đúng ngữ pháp. Tôi không bận tâm bà Hằng có nhắc tôi trên livestream không, vì nếu có thì chứng tỏ những điều tiêu cực mọi người đang bình luận về bà Hằng là đúng”.

Cách đây ít giờ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đặt nhiều câu hỏi liên quan đến bà Phương Hằng. Trong đó, nam nhạc sĩ nhấn mạnh, anh không biết về nội tình câu chuyện của bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên nên cũng không muốn bàn.

Nhưng, anh chỉ không hiểu câu chuyện của 2 người đó thì liên quan gì đến các nghệ sĩ mà bà Hằng lại liên tục “nói thô tục như vậy”, ban đầu là từng người, từng người, rồi đến bây giờ là vơ cả “bọn nghệ sĩ”.

Trong livestream hôm 9/5, bà Phương Hằng còn thách thức nghệ sĩ kéo tới Đại Nam, bà sẽ “đóng cửa lại đánh cho một trận rồi kêu công an tới hốt”. Trước phát ngôn này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói rằng sẽ không có nghệ sĩ nào đến đó quấy rối và làm hại bà Hằng. Vì ai cũng có công việc và gia đình để lo.

“Ban đầu, có thể sẽ có nhiều người thông cảm với chị vì nghe chị chia sẻ những đau khổ khi bị lừa gạt. Nhưng càng ngày thì họ càng nhàm và càng có những cái nhìn khác hơn về chị, không chỉ do câu chuyện chị kể càng ngày có những tình tiết bất lợi cho chị, về nhân cách của chị, lối sống của chị, mà còn là về thái độ của chị khi nói đến người khác. Sau cùng, có lẽ mọi người chỉ nhếch mép khi vô tình lướt thấy livestream mới nhất của chị rồi bĩu môi cho qua”, nhạc sĩ gửi gắm.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên giới nghệ sĩ tỏ ra bức xúc trước phát ngôn “bọn nghệ sĩ” của bà Phương Hằng.

Xem Thêm  Phạm Huy Việt là ai? Chuyên Gia Số 1 Về Tóc Ngắn

Cựu người mẫu Trang Trần từng gay gắt cho rằng: “Tôi không bênh ai nhưng tự dưng gọi “cái bọn nghệ sĩ”. Nghệ sĩ đâu có xin tiền của cô? Đừng nói như vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người khác trong câu chuyện của mình”.

Thông tin mới nhất về bà Nguyễn Phương Hằng

Gần đây, hình Hình ảnh tiên tiến nhất của bà Nguyễn Phương Hằng đang được lan toả trên social. đàn ông bà đã đăng tải hình Hình ảnh bà trao hồi môn cho con dâu trước sự việc tận mắt chứng kiến của quan viên hai họ. Để cảm ơn mẹ ông chồng, “nàng dâu hào môn” cũng không quên thể hiện tình cảm với bà Phương Hằng.

nguyễn phương hằng là ai

Trong buổi livestream tối 14/5 cùng với gymer Duy Nguyễn, bà Phương Hằng đã tố ông Võ Hoàng Yên trong thời hạn chữa bệnh từng khiến cho một người tử vong. Thông tin này khiến cho toàn bộ những người xem livestream cùng dư luận vô cùng sốc và bàng hoàng.

Tâm thư của CEO Nguyễn Phương Hằng

“Kính gửi đến bác Nguyễn Phú Trọng

Kính thưa Bác!
Con là Nguyễn Phương Hằng, xin viết tâm thư này gửi đến bác.
Lời đầu tiên, con gửi lời chúc sức khỏe đến bác. Chúc bác sống lâu và mãi mãi trường thọ với chúng con, với đất nước Việt Nam này.
Thưa bác! Con viết tâm thư này với tư cách là một người công dân lương thiện và đặc biệt là con yêu đất nước, yêu tổ quốc, yêu đồng bào, vì con được sinh ra VÀ lớn lên trên dải đất hình chữ S. Con viết tâm thư này đầy nước mắt. Con muốn gửi đến bác lời cảm ơn chân thành, tha thiết. Con tin là những việc con làm vừa qua RẤT có ý nghĩa VÌ con đã dám kiên nhẫn đấu tranh để tìm CHÂN LÝ cho cộng đồng.
Con đã dám vạch trần CÁI ÁC từ câu chuyện lừa đảo xưng danh “thần y” của Võ Hoàng Yên, ông ấy đã đi lừa đảo khắp nơi trong và ngoài nước, đã có 5 người chết trong tay nó, và biết bao nạn nhân KHỐN KHỔ, vì tin nó. Sự thật đã phơi bày và giờ đây một tập đoàn to lớn của nó gồm những tín đồ phe phản động, nhà báo “hai mặt”, luật sư “hai mặt”, kể cả một số người đang làm việc nhà nước, đã giúp cho nó và tập đoàn to lớn của nó tồn tại đến những 14 năm. Mục đích cuối cùng của chúng nó là lừa gạt đồng bào và buôn bán TIỀN ẢO để rút ruột đồng bào dân tộc, để chuyển qua nước ngoài, làm chảy máu tiền cuả nhân dân.
Và tiếp theo là câu chuyện ĐẠO ĐỨC, tư cách văn hoá của nghệ sĩ đã suy đồi đến mức cũng ăn chặn tiền của người dân đã ủng hộ tiền cho đồng bào lũ lụt miền trung, chúng nó thi nhau kêu gọi thi nhau ăn chặn, và thi nhau làm giàu lên bằng niềm tin mà mọi người trao cho chúng nó.
Chính con đã gào thét 6 tháng nay, để ngăn chặn tất cả mọi hành vi tiếp theo của bọn chúng.
Từ thiện nghe hai tiếng thiêng liêng nhưng giá trị đã bị bào mòn bởi lòng tham vô độ, vô đối của con người. Nhiều thập niên qua ai cũng ngỡ là ca sĩ, kịch sĩ, hài sĩ… là một nghề cao quý lắm. Thật sự nó rất cao quý với những người yêu nghệ thuật, yêu nghề, xem là cái nghiệp của mình. Nhưng ở trong phía nam này có một nhóm người đã mượn danh ca sĩ, kịch sĩ, hài sĩ… để đi sống bằng nghề từ thiện, quyên góp tiền và lừa đảo. Nhất là mỗi mùa bão lũ về miền Trung, chúng nó lấy tiền nhân dân làm của riêng, thi nhau kêu gọi và thi nhau ăn chặn. Chúng giàu bất chấp và dựa dẫm trên danh tiếng của mình để miệt thị khán giả, công chúng với những lời lẽ không thể chấp nhận được.
Chúng tổ chức ra thành nhóm, tổ chức mua giải của cuộc thi và biết bao nhiêu tội lỗi để làm cho văn hoá nước nhà bị xuống cấp. Nhân tài thật sự thì chết với tay chúng nó. Kẻ có tiền thì không có tài. Người có tài thì không có những “điều kiện” của chúng nó. Bọn chúng vùi dập không thương tiếc, đạo đức, văn hoá bị suy đồi xuống cấp, thật nhức nhối tâm can. Con đã không cam tâm đứng nhìn nên con đã gào thét suốt 6 tháng trên các kênh truyền thông, hơn 200 bài phát biểu của con trên cộng đồng mạng trong và ngoài nước để thức tỉnh mọi người.
Bác ơi yêu nước khổ vậy sao, xin bác đừng tin con mà hãy tìm hiểu những gì con đã trình bày. Con đã dũng cảm dám đứng lên tố giác tội phạm vậy mà suýt chút nữa con trở thành PHẠM TỘI, vì con quá bức xúc, vì con chỉ có một mình mà kẻ muốn giết con và muốn con ngậm miệng đến hơn cả trăm ngàn người, tấn công con cùng lúc. Hiện nay con và triệu triệu người yêu nước thương dân, một lòng hướng về Bác với một niềm tin mãnh liệt Bác sẽ lắng nghe và thấu hiểu cái khổ đau của người dân yêu nước như con. Và mọi người chỉ mong sao Bác hãy dọn sạch những loại văn hoá suy đồi này ra khỏi cuộc sống đời thường của người dân, trả lại sự bình yên, nhất là văn hoá nước nhà cho thế hệ trẻ sau này. Sự phẫn nộ của người dân đã đi đến tột cùng với những tội ác mà con đã nêu trên. Con xin nêu đích danh một số cá nhân đã ăn chặn tiền từ thiện, tiền xương máu của nhân dân:
1. Võ Hoàng Yên và tập đoàn lừa đảo của nó. Võ Hoàng Yên tự xưng là Hoa Đà tái thế, vua Lý Thái Tổ.
2. Nhà báo Đức Hiển hiện là Phó tổng biên tập báo Pháp Luật đã vu khống cho con phá hoại Đài tiếng nói VOV và tổ chức kết nối với phản động lên kế hoạch cho con đi tù. Và ông đã bịa ra câu chuyện bác sỹ Khoa để gây hoang mang dư luận và kết nối phe phản động xuyên tạc đã bị xử phạt 5 triệu đồng. Đồng thời cũng là người kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân riêng nhiều năm nay. Các mặt báo đã đưa tin về việc này nhưng không hiểu sao ông ấy vẫn còn làm Phó Tổng Biên tập Báo Phap Luật.
3. Nhà báo Hàn Ni cố tình phát ngôn, đưa thông tin xuyên tạc, công kích và phá hoại Quỹ thiện nguyện mổ tim Hằng Hữu của con.
4. Hoài Linh
5. Đàm Vĩnh Hưng
6. Trấn Thành
7. Hồng Vân
8. Trang Khàn mắm tôm
9. Công Vinh Thủy Tiên
10. Việt Hương
11. Ông Đoàn Ngọc Hải
12. Giang Kim Cúc
13. Đại Nghĩa
14. Phi Nhung
15. Mẹ Hồ Ngọc Hà
Đây là những người quyên góp vào tài khoản cá nhân là một loại tham nhũng hợp pháp. Qua tâm thư này con cúi xin bác hãy lắng nghe tiếng lòng con cũng như tiếng lòng hàng triệu triệu người dân, mong tin cơ quan chức năng vào cuộc sớm nhất có thể để yên lòng sống và cống hiến. Qua bài phát biểu của bác, con đã rơi nước mắt và thầm biết ơn bác. Một lần nữa con chúc bác được nhiều sức khỏe và mãi mãi là niềm tin mãnh liệt của chúng con.”

Tổng kết

Qua nội dung bài viết này, hẳn là bạn đã hiểu hơn về Nguyễn Phương Hằng là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, thông tin tiên tiến nhất về bà. Theo dõi GiaiNgo để sở hữu thêm nhiều tin tức tiên tiến nhất về người nổi tiếng!

Trên đây là thông tin về Nguyễn Phương Hằng là ai? Drama ‘căng đét’ Top 1 trên MXH hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá đầy đủ quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của chúng ta dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post