Nhà đầu tư tiền điện tử đã bắn nhiều lần trong một vụ cướp đồng hồ đeo tay trị giá 450 nghìn đô la bị cáo buộc

Thông tin về Nhà đầu tư tiền điện tử đã bắn nhiều lần trong một vụ cướp đồng hồ đeo tay trị giá 450 nghìn đô la bị cáo buộc

coinfomania.com

31 tháng 3 năm 2022 16:29, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Vào sáng sớm ngày 18 tháng 3, một nhà đầu tư tiền điện tử người Pháp đã bị một tên cướp tấn công, kẻ muốn đánh cắp chiếc đồng hồ đeo tay Richard Mille trị giá 450.000 đô la của anh ta. Nạn nhân 33 tuổi, Pierrick Jamaux, khai đã bị tên cướp bắn 5 phát đạn ở cự ly gần.

Không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên

Jamaux tin rằng sự việc xảy ra ở New York, Hoa Kỳ, không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên và chắc chắn đã được lên kế hoạch từ trước.

“Với thực tế là anh ta (tên cướp) đã đợi ở đó khi chúng tôi đến và cũng như bạo lực của tội ác, tôi tin rằng anh ta đã theo dõi tôi… trong vài giờ hoặc vài ngày để tìm hiểu xem tôi làm gì, đi đâu. Tôi nghĩ rằng nó đã được tổ chức. Đó không thể là một sự trùng hợp… anh chàng đã đợi tôi, không có gì phải nghi ngờ về điều đó. ”

Jamaux cho biết anh đang bước ra khỏi một chiếc xe Uber ngay trước khách sạn mà anh ở thì tên cướp bắt đầu bắn anh. Nạn nhân khai rằng tên cướp đã bắn anh ta 5 phát ở cự ly gần, trong đó 3 phát vào cả hai chân của anh ta.

Theo Jamaux, tên cướp không thể tháo chiếc đồng hồ vì nó có “cơ chế bảo mật vòng đeo tay”. Anh ta nói thêm rằng anh ta đã được cứu bởi một người bạn nữ và vợ anh ta, người đã nhảy lên người tấn công và khiến anh ta bị ngạt thở.

Jamaux được cho là đã bất tỉnh sau khi bị bắn và bắt đầu chảy máu trên đường phố. Nhà đầu tư tiền điện tử được cho là đã trải qua sáu cuộc phẫu thuật cho đến nay do vết thương do đạn bắn và vẫn đang hồi phục trong bệnh viện.

Bị cáo buộc tên cướp bị bắt, đối mặt với tội danh giết người

Tên cướp được cho là đã tẩu thoát trong một chiếc ô tô BMW 4 cửa màu đen cùng với một nữ đồng phạm chưa rõ danh tính vào ngày xảy ra vụ án, đã bị bắt giữ. Một đoạn video giám sát ghi lại cảnh anh ta thay quần áo trước và sau khi vụ việc xảy ra, nhằm trốn tránh nhà chức trách.

Các báo cáo khẳng định Kẻ tấn công 35 tuổi hiện đang phải đối mặt tội cố ý giết người và sẽ phải đối mặt với án tù tối thiểu 20 năm nếu bị kết tội.

Trong khi đó, Zaryn Dentzel, người đồng sáng lập của một công ty công nghệ Tây Ban Nha, Tuenti, kể lại năm ngoái anh đã bị bị tấn công bởi 4-5 tên cướp kẻ đã cố gắng ăn cắp số bitcoin trị giá hàng triệu euro của mình.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post