Những Lý Do Để Bạn Từ Bỏ Mạng Xã Hội

Những Lý Do Để Bạn Từ Bỏ Mạng Xã Hội

Những Lý Do Để Bạn Từ Bỏ Mạng Xã Hội

Trong thời điểm hiện tại, hầu hết mọi người đều sở hữu một tài khoản mạng xã hội (thậm chí có người lập cùng lúc 3, 4 tài khoản), đó có thể là Facebook, Instagram, TikTok hay Twitter. Nhưng sẽ ra sao nếu có người khuyên bạn hãy xoá chúng đi? Nhiều người sẽ thẳng thừng từ chối vì với họ, MXH là phương tiện kết nối số 1 hiện nay, thậm chí là lý do họ thức dậy mỗi sáng. Trong khi đó, vẫn có một số người đang ở trong trạng thái lấp lửng, không nỡ xoá nhưng cũng không muốn tiếp tục dùng. Trên thực tế thì các nhà nghiên cứu đã đưa ra rất nhiều lý do để bạn từ bỏ MXH. Hãy cùng tìm hiểu để có thể tự mình đưa ra quyết định phù hợp với bản thân nhé.

Nguồn: Sachtinhgon.com

==========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post