Nickel Digital đã bị mắc kẹt hơn 12 triệu đô la trên FTX

Cập nhật thông tin về Nickel Digital đã bị mắc kẹt hơn 12 triệu đô la trên FTX

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Nickel có khoảng 12 triệu đô la vốn của quỹ bị mắc kẹt trên FTX sau khi sàn giao dịch đình chỉ việc rút tiền của khách hàng và nộp đơn xin bảo hộ phá sản.
Nickel Digital đã bị mắc kẹt hơn 12 triệu đô la trên FTX

Nickel Digital, được thành lập năm 2019, phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức. Theo trang web của mình, công ty có trụ sở tại London được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh và đã đăng ký với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai của Hoa Kỳ.

Điều này tương đương với khoảng 6% của công ty 200 triệu USD trong tài sản được quản lý, theo đối tác sáng lập và giám đốc đầu tư hội trường michael, người đã phát biểu tại hội nghị City & Financial Global ở London. Ông tuyên bố rằng khoảng một phần ba niken kỹ thuật số’tiền trên FTX đã được chi trả.

Nickel Digital đã bị mắc kẹt hơn 12 triệu đô la trên FTX

Nickel Digital, theo Hall, giao dịch độc quyền trên các sàn giao dịch lớn, thành công và ban đầu phản đối việc sử dụng sàn giao dịch này. “Chúng tôi đã kiểm tra chúng và thấy rằng chênh lệch giá chào mua khá hẹp. Đó rất có thể là Alameda đang lợi dụng… do đó chúng tôi không thấy lợi ích của việc giao dịch trên FTX “Anh ấy nói.

Tuy nhiên, Nickel đã bắt đầu sử dụng FTX vào năm 2021 khi nhà điều hành trao đổi tiền điện tử nhận được tiền từ các nhà đầu tư tổ chức nổi tiếng. “Chúng tôi dựa vào sự thẩm định của các nhà đầu tư vốn cổ phần. Chúng tôi cho rằng chúng là những đồng tiền khôn ngoan. Hóa ra không phải như vậy”, Hall nói.

Trước khi nộp đơn phá sản vào tuần trước, FTX đã huy động được 1,8 tỷ USD trong tổng mức đầu tư và được định giá bằng 32 tỷ USD. Temasek, Paradigm và Sequoia Capital nằm trong số những nhà đầu tư nổi tiếng của công ty, và cả ba sau đó đã ghi lại lợi ích của họ bằng không.

Nickel Digital là một trong những công ty chịu ảnh hưởng từ FTX. Mức độ tiếp xúc với FTX được nắm giữ bởi Crypto.com, Genesis, Galaxy Digital và Vauld.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

chubbi

Tin tức Coincu

Điểm đánh giá post