Panther Protocol là gì? Dự án giao thức meta của Panther Protocol về quyền riêng tư phi tập trung cho phép các giao dịch bí mật và thông tin về ZKP

Panther Protocol, một giao thức quyền riêng tư kết nối các blockchains để đảm bảo quyền riêng tư trong các hợp đồng thông minh, Web3 và Defi đã công bố mối quan hệ đối tác với Polygon (MATIC) mà họ sẽ xây dựng MVP của mình .

Trong bài viết này, mình xin gửi đến bạn thông tin về chủ đề Panther Protocol là gì? Dự án giao thức meta của Panther Protocol về quyền riêng tư phi tập trung cho phép các giao dịch bí mật và thông tin về ZKP

Panther là gì?

Panther là một giao thức meta về quyền riêng tư phi tập trung cho phép các giao dịch bí mật, đáng tin cậy và khả năng tương tác với DeFi .

PANTHER PROTOCOL ($ ZKP TOKEN) TẠO MVP TRÊN POLYGON CHO QUYỀN RIÊNG TƯ CUỐI CÙNG

Panther là một giao thức bảo mật đầu cuối cho tài sản kỹ thuật số, có thể được triển khai theo cách tuân thủ trên bất kỳ blockchain công cộng nào.

Các tính năng vượt trội của Panther Protocol

Tầm nhìn dự án Panther Protocol

Giao thức nhằm mục đích mang lại quyền riêng tư có thể tương tác và các phương pháp tiết lộ có chọn lọc thân thiện với tuân thủ vào Polygon. Mặt khác, Polygon sẽ tích cực nắm giữ sự phát triển của MVP, cung cấp hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật, đồng thời giúp Panther làm việc với các ứng dụng và dự án trên mạng Polygon và giúp đỡ trong quá trình chuyển đổi sang hệ sinh thái DeFi riêng tư và tuân thủ.

p1

Điểm độc đáo dự án Panther Protocol

Quyền riêng tư cho bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào . Panther sẽ không bị giới hạn bởi lớp 1 hoặc loại nội dung. Các tính năng bảo mật của Panthers có thể mở rộng sang bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trên bất kỳ lớp công khai nào 1 (họ gọi chúng là đồng tiền ngang hàng). Họ muốn zAsset đi bất cứ nơi nào DeFi đến.

Xem Thêm  Metamusk là gì? Dự án đầu tư tìm năng hay Metamusk đang fomo? Thông tin về hệ sinh thái Musk Metaverse và METAMUSK Token

Khả năng tương tác . Không có khả năng một chuỗi sẽ thống trị tất cả, vì vậy sẽ luôn có nhu cầu về các giao dịch xuyên chuỗi. Panther sẽ cung cấp một mô-đun DEX liên chuỗi riêng tư để cho phép các giao dịch xuyên chuỗi này.

Tính bảo mật . Panther cung cấp cho người dùng khả năng chọn mức độ riêng tư mà họ muốn ở cấp độ giao dịch. Một trong những cách tiếp cận thú vị nhất của chúng tôi là cho phép tiết lộ có chọn lọc bất kỳ giao dịch nào của họ để đáp ứng các yêu cầu của đối tác hoặc cơ quan quản lý.

Giao thức Panther hoạt động như thế nào

Ngưỡng bảo mật cao . Các dịch vụ kết hợp yêu cầu một tập hợp lớn các yếu tố đầu vào để làm xáo trộn hiệu quả mối liên kết giữa đầu vào và đầu ra của một giao dịch. Panther sẽ đảm bảo rằng một ngưỡng quyền riêng tư nhất định được đáp ứng để cho phép các giao dịch của một zAsset cụ thể được thực hiện. Tokenomics sẽ khuyến khích cung cấp tính thanh khoản cho việc kết hợp để đảm bảo có một lượng tài sản đủ lớn để cung cấp ngưỡng bảo mật mạnh mẽ cho người dùng.

Khám phá giá cho sự riêng tư . Trong hầu hết các giao thức quyền riêng tư, quyền riêng tư không được định giá rõ ràng, ngay cả khi người dùng phải trả phí. Với Panther, quyền riêng tư sẽ được định giá một cách rõ ràng thông qua phí giao dịch động và được thanh toán bằng ZKP chứ không phải là một khoản phí áp dụng cho các tài sản kỹ thuật số đã giao dịch. Họ sẽ viết thêm về cơ chế định giá mới lạ này trong các bài viết tới. Nói tóm lại, càng cung cấp nhiều quyền riêng tư cho người dùng, thì việc tận hưởng quyền riêng tư càng rẻ, dẫn đến hiệu ứng mạng mạnh mẽ cho quyền riêng tư trên chuỗi

Lộ trình phát triển dự án Panther Protocol

Lộ trình giao thức Panther

ZKP Token là gì?

Panther Token ($ ZKP) là một Token quản trị bảo vệ quyền riêng tư được cung cấp hữu hạn, đại diện cho quyền bỏ phiếu đối với các đề xuất quản trị trên Giao thức Panther. Nó được thiết kế để hỗ trợ chức năng của giao thức và cung cấp các biện pháp khuyến khích để bảo trì nó.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn mua Bitcoin tại Sàn Remitano

ZKP Token được phân bố như thế nào?

 • Người sáng lập, Đội ngũ và cố vấn: 10,00%
 • Công khai: 10,00%
 • Nhà đầu tư chiến lược tư nhân: 20,00%
 • Phần thưởng đặt cọc: 20,00%
 • Sự tham gia của cộng đồng và Khuyến khích khai thác quyền riêng tư: 40,00%

Thông tin về ZKP Token

GIAI ĐOẠN KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT

 • Mã: ZKP
 • Loại Token: ERC20
 • Tổng số Token: 1.000.000.000
 • Mạng lưới blockchain: Ethereum
 • Nguồn cung ban đầu của ZKP: 10% tổng số Token.
 • Nguồn cung cấp tối đa: 1 tỷ token.
 • Nguồn cung tối đa dự kiến ​​sẽ đạt được trong khung thời gian 12 năm.

Lịch trình phát hành ZKP Token

 • 20% tổng nguồn cung được cấp cho những người sáng lập, đội ngũ và cố vấn của Stellium, công ty đã ký hợp đồng xây dựng Panther, với thời gian mở khóa dần dần trong 3 năm.
 • 20% tổng nguồn cung sẽ được Stellium bán cho công chúng với thời gian mở khóa dần dần trong vòng 1 năm.
 • 10% tổng nguồn cung sẽ được Stellium bán cho các nhà đầu tư chiến lược tư nhân với thời gian mở khóa dần dần trong 3 năm.
 • 40% tổng nguồn cung sẽ được dành cho phần thưởng đặt cược và được phát ra bằng cách sử dụng đường cong phát hành giảm dần theo cấp số nhân trong 10 năm để khuyến khích những người chấp nhận sớm và đặt cược trên Giao thức Panther.
 • 10% tổng nguồn cung sẽ được Panther DAO dành riêng cho các ưu đãi về sự tham gia của cộng đồng và Khai thác quyền riêng tư.

Trường hợp sử dụng ZKP Token

 • Thanh toán các khoản phí trong hệ sinh thái Panther cũng đại diện cho quyền biểu quyết về các vấn đề quản trị.
 • Thanh toán phí nút chuyển tiếp cho các nút Trạm xăng có trách nhiệm.
 • Để bù đắp cho những người khai thác quyền riêng tư, bằng cách sử dụng cơ chế định giá thị trường mở, để tạo các giao dịch zAsset trong Panther Pool trên Ethereum.
 • Để tài trợ cho Panther DAO và các Đề xuất cải tiến Panther trong tương lai (PIP) với một phần phí giao dịch, với tỷ lệ do chủ sở hữu Token $ ZKP đặt.
 • Để bồi thường cho Nhà cung cấp tin cậy vì đã cung cấp chứng thực về người dùng.
 • Để thưởng cho những người khai thác quyền riêng tư vì đã cung cấp zAssets cho Panther Pool
 • Để trả phí người chuyển tiếp cho các địa chỉ Ethereum riêng tư mới.
 • Để trả các khoản phí khác nhau trên DEX
Xem Thêm  Vay Tiền Nóng Gấp Lấy Tiền Mặt Trong Ngày Ở Đâu?

Làm thế nào để sở hữu ZKP Token?

Có thể mua $ ZKP trên Uniswap.

Thị trường và Cộng đồng Panther Protocol

Thị trường Panther Protocol

Trong các giai đoạn tiếp theo, họ sẽ tiếp tục hành trình của chúng tôi để thực hiện tầm nhìn của họ. Giao thức Panther sẽ được phát triển để nâng cao mức độ phân quyền và trở thành DEX liên chuỗi Lớp 1 hàng đầu trong ngành với các tính năng bảo mật

p5

Cộng đồng Panther Protocol

p4 1

Tuần này, họ đã thông báo kết thúc các vòng tài trợ tư nhân của họ khi huy động được 8 triệu đô la để làm việc nhằm mang lại quyền riêng tư trong thế giới Tài chính phi tập trung. Hơn 140 cá nhân và VC đã tham gia sứ mệnh của Panthers.

Những người ủng hộ Panther Protocol

Nhóm / Người sáng lập Panther Protocol

Đội giao thức Panther

Cố vấn Panther Protocol

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư giao thức Panther

Dự án thay thế Panther Protocol

Panther Foundation, sau này là Panther DAO, sẽ cung cấp các khoản tài trợ phát triển để khuyến khích các nhóm phát triển tham gia và phát triển Giao thức Panther. Mục tiêu của Panther Protocol là đảm bảo sự hợp tác, trao đổi ý tưởng và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng nhà phát triển xung quanh dự án. Dự án sẽ có giao diện mở thân thiện với nhà phát triển và được ghi đầy đủ tài liệu, giúp dễ dàng tích hợp các dự án và nhóm.

Lời kết

Mặc dù Token ZKP của Panther sẽ chỉ được ra mắt trên Polygon và các mã này sau đó sẽ được bắc cầu thông qua các khả năng tương thích của Polygon, công ty sẽ chỉ xây dựng MVP trên Polygon do khả năng kỹ thuật cao, phí gas rất thấp và cũng do hệ sinh thái dApp phát triển mạnh trong mạng. Đây thực sự là một cú hích cho Polygon, vốn luôn được xem là sự thay thế cho Ethereum nhưng đang dần bắt đầu tạo dựng được tên tuổi đến mức nhiều nhà phát triển và người dùng hiện đang bắt đầu chọn Polygon thay vì Ethereum cho các giao dịch của họ và dự án do phí gas thấp mà còn do độ tin cậy mà mạng Ethereum cơ bản cung cấp.

Tìm thêm thông tin về Panther:

Trang web: https://www.pantherprotocol.io/

Telegram: https://t.co/knM3UHUAN5?amp=1

Twitter: https://twitter.com/ZkPanther

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post