Phân tích tôm là gì?Cách Tìm Mã Giảm Giá Shopee Analytics

Chào đa số những bạn đến với Vuongchihung.com, các thông báo được chọn lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Phân tích tôm là gì?Cách Tìm Mã Giảm Giá Shopee Analytics

Phân tích tôm là gì? Cách tra cứu mã giảm giá shopee analytics? Công cụ này hỗ trợ người bán hàng và người mua hàng trên sàn TMĐT Shopee như thế nào? Cùng Sapo khám phá ngay bài viết này nhé.

1. Phân tích tôm là gì?

Shopee là một trong những nền tảng thương mại điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay với số lượng mua hàng khổng lồ được thực hiện mỗi ngày. Với sự phổ biến của mua sắm trực tuyến như hiện nay, làm thế nào để việc mua bán hàng hóa trở nên dễ dàng và thu hút khách hàng là điều đáng được quan tâm.

Người mua hàng luôn mong muốn có thể mua được đúng sản phẩm mình cần với giá hợp lý, để giải quyết nhu cầu này của người mua và người bán, Shopee Analytics đã ra đời.

Shopee Analytics là công cụ phân tích các sản phẩm bán chạy và các từ khóa phổ biến của Shopee, mang lại lợi ích cho cả người mua hàng và người bán hàng.

cửa hàng phân tíchPhân tích tôm là gì?

1.1. Phân tích Shopee dành cho Người mua hàng

  • Lịch sử giá Công cụ phân tích thống kê

Shopee Analytics là công cụ giúp người mua hàng phân tích lịch sử giá hàng ngày cùng với giá ngày hiện tại trên Shopee, giúp bạn quyết định mua hàng ngay hôm nay hay chờ giá tốt hơn.
Ưu điểm của Shopee Analytics là cung cấp biểu đồ so sánh khá trực quan, dễ nhìn nên khách hàng dễ hình dung. Ngoài ra, việc tóm tắt thông tin sản phẩm một cách đơn giản, thuận tiện cho người dùng xem nhanh cũng rất hữu ích.

  • Phân tích mã phiếu giảm giá

Người mua có thể lấy mã giảm giá và mua hàng với giá tốt nhất, công cụ này sẽ cung cấp trang tổng hợp giúp bạn tìm mã giảm giá nhanh chóng và mua sắm dễ dàng, tiết kiệm hơn.

1.2. Phân tích người bán trên Shopee

  • Phân tích sản phẩm bán chạy nhất

Công cụ này giúp thống kê và tổng kết những sản phẩm bán chạy nhất trong 1 tháng qua. Khi bán hàng trên Shopee, chủ cửa hàng dễ dàng phân loại sản phẩm dựa trên doanh thu hoặc số lượng sản phẩm đã bán, có thể phân loại theo danh mục cụ thể hoặc từ khóa tìm kiếm.

  • Phân tích thống kê các gian hàng tham gia

Nếu bạn không biết đối thủ của mình là ai, họ cạnh tranh bằng sản phẩm gì, cách thức bán hàng ra sao thì cửa hàng của bạn sẽ khó tăng doanh thu và tạo đơn hàng.Với Shopee Analytics, nhà bán hàng sẽ được hỗ trợ xem thông tin đối thủ miễn phí

Biết khách hàng cần gì là một lợi thế của người bán, shopee analytics giúp người bán thu thập thống kê nhu cầu của toàn thị trường thông qua nguồn đối tác cung cấp đáng tin cậy – Google Việt Nam.

Tại đây, người bán có thể kiểm tra phân tích từ khóa để chọn từ khóa phù hợp để sử dụng khi niêm yết sản phẩm của họ trên Shopee.

2. Cách sử dụng công cụ Shopee Analytics

Với những chức năng hữu ích mà Shopee Analytics mang lại, vậy làm thế nào để sử dụng chúng? Hãy cùng Sapo tìm hiểu nhé.

Để sử dụng các tính năng này, bạn vào Shopee Analytics và chọn tính năng muốn sử dụng, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

  • sử dụng dữ liệu thị trường

Công cụ này giúp phân tích thông tin về sản phẩm bán chạy, danh mục nổi bật, dữ liệu gian hàng trên nền tảng TMĐT Shopee.Có dữ liệu chuyên sâu về tất cả các sản phẩm ở đây, cho phép bạn nhanh chóng hiểu được xu hướng thị trường

  • Dữ liệu danh mục đầu tư ngành

Cung cấp phân tích toàn ngành và nắm bắt các xu hướng phổ biến và thị trường để giúp người mua và người bán xác định các lựa chọn của họ một cách nhanh chóng và chính xác.

phân tích mua sắmCông cụ phân tích Shopee Analytics

  • dữ liệu sản phẩm

Sản phẩm đi kèm chu kỳ, xu hướng tăng trưởng và lý do sản phẩm được ưa chuộng

Thông tin này giúp bạn nắm bắt xu hướng xếp hạng sản phẩm và tìm các từ dẫn có thể giúp bạn tối ưu hóa các quyết định vận chuyển sản phẩm và tăng lưu lượng truy cập sản phẩm hàng ngày.

Khi bán hàng trên Shopee, việc có một công cụ giúp tổng hợp các dữ liệu quan trọng để bạn phân tích và xây dựng chính sách bán hàng, sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu của người mua sẽ giúp tăng đơn hàng cũng như doanh thu cho cửa hàng của bạn.

3. Tìm mã giảm giá Shopee Analytics

Tìm mã giảm giá shopee analytics không khó, chúng được chia thành nhiều danh mục khác nhau và phù hợp với mọi đối tượng người mua hàng khi có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm ở ngành hàng nào.

phân tích mua sắmTìm kiếm mã giảm giá Shopee Analytics

Bạn có thể truy cập: https://www.shopeeanalytics.com/vn/ma-giam-gia.html để tìm kiếm mã giảm giá Shopee Analytics mà bạn cần. Sapo khuyên bạn nên lấy link mã giảm giá theo ngành hàng:

Xem Thêm: Hướng Dẫn Dễ Dàng Quản Lý Bán Hàng Shopee Bằng Sapo

Như vậy là Sapo đã chia sẻ cho bạn Shopee Analytics, mã giảm giá Shopee Analytics. Hi vọng những thông tin trong bài hữu ích cho người bán và người mua hàng trên Shopee.

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông báo với tính tham khảo, ko chịu nghĩa vụ pháp lý về các sai sót. Mình không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post