Phản ứng ngược của Genius Super Bowl Advert của Coinbase

Cập nhật thông tin mới nhất về Phản ứng ngược của Genius Super Bowl Advert của Coinbase

Sàn giao dịch đã sử dụng 60 giây của mình để hiển thị mã QR bị trả lại xung quanh màn hình – nhưng trang web của họ đã phải chịu áp lực khi hàng triệu người cố gắng truy cập.

Quảng cáo Super Bowl thông minh của Coinbase đã phản tác dụng khủng khiếp sau khi trang web của sàn giao dịch này quá tải với lưu lượng truy cập – khiến nhiều người không thể truy cập được.

Sàn giao dịch đã sử dụng 60 giây của mình để hiển thị mã QR bị trả lại xung quanh màn hình – một hình thức quay ngược lại với trình bảo vệ màn hình trên đầu đĩa DVD. Logo của nó chỉ xuất hiện thoáng qua ở phần cuối.

Nhưng khi những khách truy cập tò mò dùng điện thoại của họ để tìm hiểu những gì đang được quảng cáo, Coinbase đã phải đối mặt với áp lực. Một trang đích được thiết kế đặc biệt sẽ không tải và các báo cáo về sự cố đã tăng lên trên Down Detector.

Giám đốc sản phẩm Surojit Chatterjee đã tweet:

“Coinbase vừa thấy lượng truy cập nhiều hơn chúng tôi từng gặp, nhưng các nhóm của chúng tôi đã kéo nhau lại và chỉ phải giảm lưu lượng truy cập trong vài phút. Chúng tôi hiện đã trở lại và sẵn sàng chờ bạn.”

Mã QR đã dẫn đến một trang mời người tiêu dùng đăng ký tài khoản để nhận $ 15 bằng Bitcoin miễn phí. Trong khi đó, những người dùng hiện tại có cơ hội chọn tham gia để có cơ hội giành được $ 3 triệu phần thưởng.

Mặc dù trang web của Coinbase chỉ ngừng hoạt động trong vài phút, nhưng điều đó cũng đủ để những người xem thiếu kiên nhẫn từ bỏ và quay lại xem trò chơi.

Nghe podcast CoinMarketRecap trên Apple Podcast, Spotify và Google Podcast

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã từ chối sự thất bại, tweet:

“Quảng cáo vừa được phát sóng! Liên kết ngắn nhất giữa TV và điện thoại của bạn là mã QR. Cảm ơn nhóm đã làm việc chăm chỉ với ý tưởng và đưa ra trang web để đối phó với sự gia tăng của lưu lượng truy cập. Và chào mừng tất cả những người mới đến với kinh tế tiền điện tử ! “

Armstrong sau đó nói thêm rằng quảng cáo dường như có tác động. Nó được Adweek xếp hạng là vị trí tốt nhất trong đêm – và anh ấy cũng chia sẻ một ảnh chụp màn hình cho thấy Coinbase đã tăng lên vị trí ứng dụng miễn phí phổ biến thứ hai trong App Store của Apple.

Câu hỏi thực sự là… liệu nó có vượt qua Peacock để giành vị trí số 1 nếu trang web vẫn trực tuyến cho tất cả mọi người?

Trong quá khứ, Coinbase đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích vì đã đi xuống trong những thời điểm biến động khủng khiếp đối với thị trường Bitcoin – khiến một số người dùng phải vật lộn để mua và bán vào những thời điểm thích hợp.

Với cách mà sự kiện thể thao lớn thường xuyên thu hút nhiều hơn 100 triệu người xem, các nhà phê bình tranh luận rằng Coinbase thực sự nên thấy điều này sắp xảy ra. Người tố giác NSA Edward Snowden đã tweet:

“Coinbase chi 16.000.000 đô la cho một quảng cáo Super Bowl để hướng mọi người đến trang web của họ và 0 đô la để đảm bảo rằng trang web đó không bị sập 10 giây sau khi quảng cáo bắt đầu.”

Điểm đánh giá post