PlaceWar là gì? Thông tin về dự án và token PLACE

Chào hầu hết những bạn người đọc sách thân mến, là một ai đó hay tậu mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thì giờ tìm hiểu hầu hết về những mặt hàng mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đó cũng đã từng đo đắn ko biết giải pháp kết quả nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

Mang ao ước cung cấp cho anh chị những thông tin tìm hiểu chất lượng tối ưu. Có bản quyền định hướng rẻ nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu đối tượng của những người.

Chưa hết , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đó, mọi anh chị sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng tậu tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có bản quyền lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Số đông những thông tin đánh giá nhận định trên đều được thống kê tốt và toàn bộ cụ thể tin tức để giúp người đọc sách báo hiểu được sớm nhất, qua ấy với cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép đề cử đến quý đọc fake của vuongchihung về đề tài placewar ( $ place ) là gì ? một vũ trụ trò chơi kế hoạch phi đầu tư để làm ra tiền được tiến hành trên một quần thể đa với phong cách chơi pháo binh rất hấp dẫn

Thông tin về chủ đề PlaceWar là gì? Thông tin về dự án và token PLACE

Bạn đã bao giờ tơ tưởng việc lưu lại các thành quả của người xưa để lại của chính mình cho cả một toàn cầu ảo ? đấu tranh, phá cách và bạn tạo nên một phần của lịch sử văn hóa mạng trong placewar !

PlaceWar là gì?
PlaceWar là gì?

PlaceWar là một chiến lược phi tập trung vũ trụ trò chơi kiếm tiền được triển khai trên một chuỗi đa với lối chơi pháo binh hấp dẫn cao cho phép người chơi tạo và xác định viễn cảnh của thế giới trong trò chơi thông qua việc xây dựng, trận chiến và liên minh.

 • Trao quyền cho người chơi nhập UGC và định hình giao diện của trò chơi.
 • Đa dạng hóa cơ chế P2E để tạo sự đa dạng trong người chơi.
 • Ràng buộc tính năng tạo UGC với các tính năng trò chơi cốt lõi như chiến đấu và cơ chế P2E để tăng cường tương tác giữa những người chơi.

Lấy cảm hứng từ Worm và r / place, PlaceWar tạo ra một nền văn hóa Internet cởi mở và được đánh bạc và kiểm soát người dùng. Bạn được đảm bảo một trải nghiệm chơi game mà bạn chưa từng thấy trước đây ở bất kỳ trò chơi nào khác Trò chơi chơi để kiếm tiền. Họ tích hợp chiến đấu và sáng tạo, và họ đảm bảo có một cơ chế khuyến khích để hỗ trợ cả hai.

Các tính năng nổi bật

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

PlaceWar không chỉ là ‘P2E khác‘ trò chơi. Họ muốn PlaceWar để trở thành một nền văn hóa Internet được đánh giá cao và một thế giới mở cho các game thủ và những người đam mê thiết kế, không chỉ giới hạn trong không gian tiền điện tử. Họ muốn người chơi vui vẻ với lối chơi và thỏa sức sáng tạo ở đây, với cơ chế Chơi để kiếm tiền bền vững và sinh lợi đủ để hỗ trợ. Hơn nữa, họ muốn PlaceWar để trở thành một trò chơi thực sự được thúc đẩy bởi cộng đồng và họ tin rằng đó là chìa khóa cho sự trường tồn của PlaceWarx

PlaceWar gameplay
PlaceWar gameplay

Điểm bán hàng độc nhất là gì

Các PlaceWar là một trò chơi bắn pháo theo lượt. Mục tiêu của bạn là loại bỏ tất cả kẻ thù mà bạn đang đối đầu. Mỗi lượt, người chơi phải có chiến lược chọn góc bắn và sức mạnh phù hợp để tối đa hóa sát thương lên kẻ thù đồng thời giảm thiểu khả năng bị thiệt hại khi huy động xe tăng.

Thông tin PlaceWar 2
Thông tin PlaceWar 2

Bản đồ 9000 vùng đất dưới dạng Các ô điểm ảnh. Một pixel là cơ sở chính của xe tăng và đại diện cho một đơn vị màu trên bản đồ của Placedonia. Xây dựng một đội hình xe tăng cho trận chiến, bắt đầu với 3 xe tăng. Thu thập tài nguyên, xây dựng các tòa nhà và bảo vệ Pixel của bạn. Các điểm ảnh có độ hiếm cao hơn có nhiều lựa chọn hơn để xây dựng hoặc sản xuất tài nguyên.

Xem Thêm  Bitrue Là Gì? Đánh Giá Sàn Khách Quan, Hướng Dẫn Đăng Ký Và Giao Dịch Tiền Điện Tử Trên Sàn Bitrue

GamePlay

Xe tăng

Với tư cách là một chỉ huy đội trong PlaceWar, xe tăng là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất và là thanh kiếm của bạn trong một cuộc chiến. Để bắt đầu với PlaceWar, trước tiên bạn cần thành lập đội 3 xe tăng của mình.

Có 5 loại xe tăng trong thế giới PlaceWar. Mỗi loại có tính năng và số liệu thống kê riêng:

 • Trung cổ: Chúng có thể trông vụng về và lỗi thời, nhưng những chiếc đồng hồ cũ kỹ này không phải là một số đồ dùng cần thiết trên chiến trường
 • Áo giáp nặng: Xương sống của bất kỳ đội xe tăng nào. Với số liệu thống kê cân bằng, họ là người bạn đáng tin cậy nhất của bạn.
 • Phóng tên lửa: Đánh kẻ thù của bạn từ nơi họ thậm chí không thể nhìn thấy bạn. Lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn không muốn đánh cận chiến tầm gần
 • Mech Tank: Xe tăng tương lai giống như Kẻ hủy diệt có khả năng tấn công kẻ thù theo cách đáng ngạc nhiên nhất
 • Lưỡng cư: Nhanh nhẹn mang lại cho bạn lợi thế về mặt chiến thuật, thậm chí còn hơn thế nữa khi chúng có khả năng xử lý mọi địa hình và vùng nước.
pl1
pl1
Chế độ chiến đấu

Sẽ có 3 Chế độ chiến đấu (Tham gia không có Pixel):

 • Giao tranh PVE: Người chơi sẽ đi đánh trùm với đội hình 3 xe tăng. Mỗi xe tăng sẽ thay phiên nhau phát động một cuộc tấn công vào con trùm, và sẽ phải chịu đựng các cuộc tấn công của con trùm. Bạn cần phải đánh bại tên trùm và cần ít nhất một xe tăng để sống sót.
 • PVP Battlefront: Trong chế độ này, người chơi được kết hợp ngẫu nhiên với những người chơi khác trong trận chiến xe tăng 3 V 3. Nhiệm vụ là loại bỏ tất cả các xe tăng của đối phương với ít nhất một xe tăng của riêng mình sống sót.
 • Người chơi sẽ lần lượt bắn. Mỗi lượt một người chơi di chuyển một chiếc xe tăng và bắn những chiếc xe tăng của đối phương. Góc bắn, hướng gió và lực bắn sẽ quyết định đòn đánh và sát thương. Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm để hỗ trợ chiến đấu bằng cách thêm Buff hoặc Debuffs trên xe tăng của đối phương.
 • Bang hội chiến: Một đấu trường PVP 10 VS 10 có thể được bắt đầu bởi bất kỳ người chơi nào. Để tham gia Bang hội, người chơi cần gửi một số tiền nhất định $ GEAR hoặc $ PLACE có thể rút bất cứ lúc nào trước khi trận chiến bắt đầu. Chế độ chiến đấu sẽ giống hệt như bắn pháo theo lượt nhưng dành cho 10 xe tăng mỗi bên (mỗi người chơi 1 xe tăng). Mục tiêu là có ít nhất một xe tăng sống sót trong khi loại bỏ tất cả xe tăng của đối phương.
pl2
pl2

Bình xăng đại diện cho năng lượng mà đội xe tăng của bạn hiện có. Mỗi trận chiến bạn tham gia ở chế độ PVE hoặc PVP sẽ tiêu tốn Nhiên liệu. Khi hết nhiên liệu, bạn sẽ phải đợi cho đến khi bình nhiên liệu đầy lại để có thể đưa bình của mình vào hoạt động trở lại. Hoặc bạn có thể sử dụng token $ GEAR của mình để đẩy nhanh quá trình này.

Xem Thêm  Đánh giá Chainhop: Giao thức tổng hợp thanh khoản mạnh mẽ với trải nghiệm liền mạch
Hệ thống pixel

Placedonia, vùng đất bạt ngàn của thế giới PlaceWar, được chia thành các lô 300 x 300 pixel được mã hóa. Pixel đại diện cho một mẫu trên canvas và là cơ sở chính cho tất cả các xe tăng của bạn. Bạn có thể xây dựng các cơ sở khác nhau và đặt Người bảo vệ trên Pixel của mình bằng cách sử dụng các tài nguyên xây dựng mà bạn thu thập được trong quá trình chơi trò chơi của mình.

Pixel là vùng đất của Placedonia, vì vậy, là chủ sở hữu của Pixel, bạn có thể:

 • Tài nguyên: Thu thập tài nguyên hoặc thậm chí $ PLACE sinh sản ngẫu nhiên trong Pixel
 • Sự thi công: Xây dựng các tòa nhà và các cơ sở khác để nhận Buff hoặc sản xuất thêm tài nguyên
 • Pegatron Skirmish: Đánh bại máy bay không người lái giả mạo chuyển vùng, Pegatron và cướp kho báu
 • Chế độ chinh phục: Xâm lược các Pixel khác để buộc thay đổi màu sắc và cướp tài nguyên hoặc xây dựng các hậu vệ để bảo vệ Pixel của bạn.
GameFi
 • Tích hợp chuỗi chéo
 • Chơi để kiếm tiền
 • Tạo để kiếm tiền
 • Thương trường

Bản đồ đường đi

PlaceWar token quản trị (PLACE) là token quản trị BEP-20 cho Vũ trụ PlaceWar.

Số liệu token

Phân bổ token

Phân bổ token PlaceWar
Phân bổ token PlaceWar

Bán token

 • Giá mỗi token: $ 0,014 mỗi $ PLACE
 • Tổng số token: 1.000.000.000 NƠI
 • Có sẵn để bán token: 20.000.000 (2% TẬN NƠI)
 • Đơn vị tiền tệ được chấp nhận: DUSD
 • Kế hoạch hưởng lợi: 33% TGE và 33% hàng tháng, tổng cộng 3 tháng
 • Các quốc gia bị hạn chế: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hồng Kông và tất cả các nước OFAC bị trừng phạt (CH Congo, Iran, Myanmar, Sudan, Iraq, Bờ Biển Ngà, Triều Tiên, Syria, Zimbabwe, Cuba, Belarus, Liberia)

Lịch trình

 • Thời gian nộp hồ sơ: 01:00 CH UTC, ngày 08 tháng 11 – 07:00 AM UTC, ngày 11 tháng 11
 • Thông báo người chiến thắng: Ngày 11 tháng 11 năm 2021
 • Ngày hồ bơi IDO: Ngày 12 tháng 11 năm 2021
 • Thời gian mua của IDO (Giai đoạn 1 – Phân bổ đảm bảo): 12:00 CH UTC – 01:00 CH UTC
 • Thời gian mua của IDO (Giai đoạn 2 – FCFS): 01:00 CH UTC – 01:15 PM UTC
 • Thời gian mua của nhóm cộng đồng: 01:15 PM UTC – 01:30 PM UTC
 • Thời gian niêm yết: 10:30 sáng giờ UTC, ngày 13 tháng 11
 • Thời gian xác nhận quyền sở hữu: 11:00 sáng giờ UTC, ngày 13 tháng 11

Lịch trình phát hành token

pl3
pl3

Trường hợp sử dụng token

 • Quản lý: Chủ sở hữu token có quyền biểu quyết thông qua các khóa PLACE và nhận token vPlace. Mỗi token vPlace cho phép chủ sở hữu một quyền biểu quyết.
 • Chơi để kiếm: Khi người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định hoặc sở hữu một pixel, token PLACE được sử dụng để thưởng cho người dùng.
 • token PLACE được sử dụng khi chế tạo xe tăng, thiết bị hoặc chế tạo NFT mới. Người dùng sẽ phải sử dụng token PLACE như một khoản phí để được chuyển đến PlaceDAO.
 • Cung cấp thanh khoản: token PLACE có thể được sử dụng như một phần thưởng để cung cấp tính thanh khoản cho giao dịch token PLACE trong một DEX.
 • Người tham gia Guild Wars sẽ phải gửi token PLACE để đặt cược.
Xem Thêm  [Sự Thật] Bán Hàng Trên Now Có Hiệu Quả Không? Hướng Dẫn Đăng Ký Shop Bán Hàng Trên Now Cho Người Mới

Làm thế nào để sở hữu token?

IDO PlaceWar trên RedKite & Gamefi dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 11 năm 2021.

Hướng dẫn cách tham gia RedKite: https://redkite-faq.polkafoundry.com/guides/before-joining-idos.html

Hướng dẫn cách tham gia GameFi: https://faq.gamefi.org/

Thị trường

Ngày 6 tháng 11 năm 2021 – Trong cuộc đua giành sự thống trị của Metaverse, PlaceWar thành lập một liên minh chiến lược với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác nhau và các quỹ đầu tư mạo hiểm. Hôm nay, PlaceWar hợp tác với một số Quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong không gian trò chơi P2E metaverse. Tài sản tiền điện tử trong blockchain (BCA Investments), LEAD Capital & AU21 Capital đã đầu tư vào PlaceWar để tăng cường quỹ đạo hướng tới tăng trưởng siêu âm và xây dựng một đội quân P2E game thủ

Cộng đồng

Một trò chơi cần game thủ. Theo truyền thống, ngành công nghiệp trò chơi trả tiền ồ ạt cho lưu lượng truy cập và tập trung vào việc kiếm tiền hơn là xây dựng cộng đồng. Đây là nguyên nhân chính khiến tuổi thọ của các trò chơi nói chung ngày càng ngắn đi rất nhiều. Chơi để kiếm tiền là một cơ chế mang tính cách mạng để thu hút sự quan tâm của các game thủ và nhà phát triển. Họ đang tham gia cùng nhiều người tiên phong áp dụng blockchain vào trò chơi để thay đổi ngành công nghiệp mãi mãi.

Bản chất cạnh tranh của con người chưa bao giờ thay đổi, nhưng cách nhìn về cuộc cạnh tranh. Đó là lý do tại sao họ hình dung ra việc làm PlaceWar một trò chơi tự phát triển với cộng đồng để gia tăng giá trị, chỉ ra hướng đi và tất nhiên, nhận được phần thưởng.

pl10
pl10

PlaceWar Nhóm bao gồm các nhà phát triển trò chơi và blockchain có kinh nghiệm và đam mê cùng các chuyên gia cộng đồng & tiếp thị.

Nhóm / Người sáng lập

 • Myrtle Anne – Người sáng lập
 • Ken Nizam – Giám đốc Tiếp thị
 • Ajay Chan – Nhà phát triển chính
 • Morris Ramos – Giám đốc sản phẩm
 • Leo Liu – Cố vấn Blockchain
Đội PlaceWar
Đội PlaceWar
Một số tác phẩm trước đây của Mega Game

Đối tác

Đối tác PlaceWar
Đối tác PlaceWar

Với nhiều trò chơi blockchain xuất hiện mỗi ngày, điều quan trọng là phải nổi bật. Tính độc đáo của PlaceWar là sự kết hợp của sáng tạo và chiến lược chơi 2 kiếm. Một dự án tốt thu hút rất nhiều nhà đầu tư và chìa khóa quyết định là đội ngũ và nội dung của nó. Đối với một điều, Myrtle và Morris, những người sáng lập, có ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử và các chuyên gia trong công nghệ blockchain, tương ứng. Đối với người khác, PlaceWar có tiềm năng trở thành đồng hồ đeo tay tiếp theo trong Ngành P2E, vì đội là đoàn kết và hệ thống pixel có thể tăng mức độ tương tác của người chơi.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post