PlayPad là gì ? Mạng thanh toán tài chính phi tập trung trên blockchain và token PPAD

Thông tin về chủ đề PlayPad là gì ? Mạng thanh toán tài chính phi tập trung trên blockchain và token PPAD

PlayPad là gì ?

PlayPad là một bệ khởi chạy Đa chuỗi cho các dự án cụ thể, bất kể blockchain được sử dụng là gì. Trong khi các nền tảng hiện tại tập trung vào các chuỗi cụ thể, PlayPad có thể lưu trữ tất cả các dự án thông qua hỗ trợ Ethereum EVM, bất kể chuỗi của chúng là gì. Đọc toàn bộ bài viết để hiểu thêm về nó.

PlayPad là một mạng thanh toán tài chính phi tập trung xây dựng lại ngăn xếp thanh toán truyền thống trên blockchain. Nó sử dụng một rổ các stablecoin được chốt bằng fiat, được ổn định về mặt thuật toán bằng đồng tiền dự trữ của nó $ PPAD, để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán có thể lập trình và phát triển cơ sở hạ tầng tài chính mở.

Dự án có giao thức bảng khởi chạy thế hệ tiếp theo mà không có hệ thống cấp công bằng cho Play2Earn dự án trên Metaverse. Nó sẽ tổ chức IGO cho các dự án VR, Gaming & Play2Earn. Multi-Chain được hỗ trợ và hoàn toàn phi tập trung. ”

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

• Cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính ưu tiên các nhà phát triển.

• Cung cấp các mô hình doanh thu mới cho người chơi và nhà phát triển.

• Để tạo ra các mô hình tiếp thị mới cho các nhà phát triển.

• Để trao quyền cho các nhà phát triển và người chơi thông qua hệ sinh thái token và nhóm giải thưởng.

Xem Thêm  Sipher là gì? Game NFT Sipher MOBA Play To Earn nhập vai đồ họa 3D hấp dẫn và thông tin SIPHER Token

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Dự án khác với các dự án tài trợ khác ở một số điểm. Nó sẽ cho phép các nhà phát triển trò chơi độc lập bán tài sản trong trò chơi dưới dạng NFT. Về mặt này, nó tạo ra các lĩnh vực gây quỹ mới cho các chủ dự án.

 • Mô hình đốt mới: Mỗi khoản tiền gửi được thực hiện vào Nền tảng đặt cược và nuôi trồng riêng của PPAD có 7 ngày để rút tiền mà không bị trừng phạt. Nếu muốn phá vỡ tiền đặt cọc trong vòng 7 ngày sau khi đặt cọc, sẽ bị phạt 10%. Số tiền gửi 10% sẽ được gửi vào ví hoa hồng của PPAD và tất cả PPAD tích lũy sẽ được đốt đều đặn 6 tháng một lần.
 • Mô hình phạt mới: Nếu muốn rút token PPAD đã đặt cọc trong tuần đầu tiên của thời gian gửi tiền, sẽ bị tính phí phạt 10%. Các khoản phạt được tính toán và gửi bằng các hợp đồng thông minh. Để tránh bất kỳ hình phạt nào, phải đợi 7 ngày. Bằng cách này, đảm bảo cam kết khoanh vùng và nuôi trồng.
 • Hồ bơi đặt cược ghép đôi: Nền tảng đặt cược & nuôi trồng riêng của PlayPad sẽ không chỉ là một cặp hồ bơi PlayPad. Quy trình thực hiện các thỏa thuận với các dự án NFT hàng đầu trên mạng BSC và tạo các nhóm được ghép nối. Điều này sẽ cho phép gửi PlayPad và nhận các token khác hợp tác với PlayPad như một phần thưởng. Để mở một sự ngang bằng chung trên PlayPad và các mối quan hệ đối tác khác.

Đây là nền tảng IGO đầu tiên dành cho VR Gaming & Play2Tìm hiểu các dự án trong metaverse, được hỗ trợ đa chuỗi và hoàn toàn phi tập trung. PlayPad hỗ trợ phân bổ cấp duy nhất.

PlayPad ban đầu được khởi chạy trên BSC, về cơ bản dựa trên Binance Smart Chain’s hiệu suất cao và phí giao dịch thấp, do đó token PPAD sẽ được tạo trên BSC.

Xem Thêm  Cập nhật Sàn giao dịch Bitz: Đánh giá từ A đến Z mới nhất năm 2021

3 điểm ảnh hưởng đến điều này;

 • Tốc độ giao dịch
 • Giá giao dịch
 • Khả năng tương tác
 • Hỗ trợ Ethereum EVM

Mô hình phân bổ

Thời hạn: Trong các mô hình tham gia IDO thông thường, chỉ số tiền đặt cược là có hiệu quả. Nó sẽ có hiệu quả miễn là bạn đặt cược vào mô hình DQ Staking

Số lượng: Trong Hệ thống Bậc Tiêu chuẩn, yếu tố hiệu quả duy nhất là số lượng token đã đặt cọc. Trong Hệ thống phân bổ DQ, ngày đặt cược cũng rất quan trọng, cũng như số lượng token đã đặt cọc.

Tiền đặt cọc: Dựa trên token được đặt cọc và thời gian nó được đặt cọc trong mô hình Phân bổ DQ, bạn cũng sẽ nhận được thu nhập từ nhóm phần thưởng của PlayPad.

Hệ thống phân bổ theo mô hình Ngày và Số lượng

Trong hầu hết các hệ thống Cấp được biết đến, chỉ số lượng token mà mỗi người tham gia đặt cược mới được tính đến để tham gia IGO.

Trong hệ thống Phân bổ DQ của chúng tôi, ngày đặt cọc cũng quan trọng như số lượng token được đặt cọc.

Do đó, các quyền tham gia IGO của chúng tôi:

(Staked Token X Staking Time = IGO tham gia đơn đặt hàng)

RoadMap

 • ⛰ Sử thi là những sáng kiến ​​có tính bao quát lớn.
 • 🏃‍♂️ Chạy nước rút là những lần đẩy có giới hạn thời gian để hoàn thành một bộ nhiệm vụ.
 • 🔨 Nhiệm vụ là những hành động tạo nên sử thi.
 • 🐞 Lỗi là nhiệm vụ để sửa chữa mọi thứ.
PlayPad là gì ? Mạng thanh toán tài chính phi tập trung trên blockchain và token PPAD
RoadMap

Các chỉ số chính

 • Tên token: PlayPad
 • Mã: $ PPAD
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance (BSC)
 • Tiêu chuẩn token: Đang cập nhật…
 • Hợp đồng: 0x75ef23f0205bc8dade246e9e8beb2f0a1bf8184f
 • Loại token: Đang cập nhật…
 • Tổng cung: 100.000.000 $ PPAD
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ token

Phân bổ token
Phân bổ token

Trường hợp sử dụng token

 • Chuyển khỏi mô hình tiêu chuẩn hóa thống nhất cho sự tham gia của IGO
 • Thay vì giới hạn cơ hội tham gia chỉ với số lượng token được đặt cọc và ngăn cản việc phân phối công bằng, thời gian đặt cọc của nhà đầu tư cũng đóng một vai trò tích cực trong việc phân phối.
 • Các mô hình Bậc thang thông thường xác định cơ hội tham gia của nhà đầu tư so với những người đặt cược trong một khoảng thời gian nhất định. Tình trạng này khiến các dự án sau IGO bị bán. Với mô hình Phân bổ DQ, thời gian đặt cược sẽ giảm áp lực bán hàng sau IGO, vì nó tăng cơ hội tham gia.
Xem Thêm  Bộ sưu tập Adidas NFT ra mắt vào ngày 17 tháng 12

Bán token

Đang cập nhật…

Làm thế nào để sở hữu token?

Đang cập nhật…

Thị trường

Theo quy trình phát triển đã định, PlayPad sẽ cho phép phát triển thị trường NFT trong thế giới game và người dùng bán các bộ sưu tập NFT có giá trị của họ với mức giá mà họ xứng đáng.

Cộng đồng

PlayPad đã vượt mốc 77.000 người theo dõi trên Twitter.

Nhóm / Người sáng lập

Đang cập nhật…

Đối tác

PlayPad là một giải pháp hướng đến kết quả chủ yếu dành cho các Dự án NFT và Trò chơi tập trung vào Đa chuỗi, là cầu nối giữa phương pháp gây quỹ mới giữa các blockchain dựa trên EVM. Ngoài Blockchains, các Chuỗi như SOLANA và CARDANO, đã trở nên phổ biến gần đây và tổ chức các dự án lớn, sẽ được thêm vào trong tương lai. PlayPad sẽ có thể hỗ trợ nhiều mạng thông qua parachain trong tương lai.

Tìm thêm thông tin về PlayPad:

Trang web: https://playpad.app/

Twitter: https://twitter.com/AppPlayPad

Telegram: https://t.me/playpadcommunity

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post