[SỰ THẬT] Công Ty PYS Travel Và Lịch Sử Tiên Phong Trong Lịch Vực Dịch Vụ Và Du Lịch

Chào chúng ta đên với blog của Vương Chí Hùng, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lịch sử dân tộc phát triển công ty TNHH phượt PYS này bạn nhé.

Được thành lập từ năm 2010, PYS đã được biết đến là công ty tiên phong phát triển các tuyến tour đột phá, sáng tạo trong thị trường du lịch nội địa và dẫn đầu về sản phẩm tour khám phá Đông Tây Bắc.

Được thành lập và vận hành bởi những người trẻ, năng động, luôn tìm tòi những xu hướng du lịch mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm lý thú trong mỗi chuyến đi.

“Tiên Phong” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của PYS Travel. Đó cũng là lý do vì sao PYS Travel chọn hình cánh buồn làm logo để biểu trưng cho tính cách của mình.

Lưu ý

Thông tin mình chia sẽ đều là quan điểm của cá thể và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, trọn vẹn có thể dúng với cùng 1 số người và không đúng với vài người.

Những quyết định đều là của chúng ta

PYS Travel tuy nhiên mới được xây dựng nhưng cũng đã tạo thành được phiên bản sắc của riêng mình trên thị trường phượt, lữ hành tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp trong nội dung bài viết sau

Tổng quan về PYS Travel

Thông tin chung

 • Tên không hề thiếu của doanh nghiệp: Công ty TNHH phượt PYS
 • Website: https://pystravel.vn/
 • Trụ sở chính của công ty: Tầng 7, toà nhà 315 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội Thủ Đô
 • Tổng đài PYS Travel: 024.73 07 50 60

Reviews về PYS Travel

Công ty phượt PYS là doanh nghiệp chuyên về nghành nghề phượt, lữ hành mới được xây dựng từ thời điểm năm 2010. tuy nhiên mới chỉ qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã được biết đến là thương hiệu tiên phong trong việc phát triển những tuyến tour phượt đột phá của thị trường phượt trong nước. Cùng với đó là việc dẫn đầu về Thị Phần trong những thành phầm tour tìm hiểu vùng Đông, Tây bắc.

Sau một thời hạn dài xuất hiện trên thị trường phượt Việt Nam, công ty TNHH phượt PYS đã đạt được rất nhiều thành tích nổi trội như:

 • Giải quả chuông vàng – sáng tạo Việt năm năm nhâm thìn
 • Top 30 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm năm nhâm thìn
 • DOanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội Thủ Đô vàng năm nhâm thìn
 • TOP 3 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017
 • người kinh doanh trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm nhâm thìn dành riêng cho giám đốc Trần Sỹ Sơn

những thành phầm chính của công ty TNHH phượt PYS

nhằm mục đích phục vụ cho sự phát triển của thị trường phượt lữ hành trong nước, công ty PYS travel hiện đang marketing những dịch vụ tour phượt chính gồm:

 • những tour phượt trong nước
 • những tour phượt quốc tế
 • Dịch vụ tổ chức team building cho những doanh nghiệp
 • những combo phượt nghỉ dưỡng tiết kiệm chi phí dành riêng cho khác quốc tế
PYS Travel: Lịch sử phát triển công ty TNHH du lịch PYS - Ảnh 1
Tổng quan về PYS Travel

Xem thêm: Lửa Việt tour: reviews về công ty TNHH phượt Lửa Việt

nhận xét và nhận định môi trường thiên nhiên thao tác tại công ty PYS Travel

môi trường thiên nhiên thao tác tại công ty PYS travel được nhận xét và nhận định là tươi tắn, năng động, đúng tính chất của một doanh nghiệp làm về dịch vụ phượt lữ hành. kề bên việc những nhân sự có được cơ chế lương thưởng một cách vô tư, minh bạch. Hàng năm, công ty cũng tổ chức cho nhân viên Du Lịch khá thường xuyên với tần suất 3 lần trong năm. rõ ràng:

 • Lần 1: cuộc thám hiểm thường được tổ chức với tên thường gọi Kick off đầu xuân năm mới vào tháng 1. Chuyến phượt này mục đích đó là để tổ chức hội nghị cho toàn công ty. Thay vì ra mắt tại phòng họp thì hội nghị sẽ được tổ chức tại một điểm phượt không giống nhau, thích phù hợp với thông điệp marketing của cả năm. thường thì, những vị trí được tổ chức trọn vẹn có thể là một khách sạn đẳng cấp và sang trọng hoặc resort nghỉ dưỡng. Tại đây, ban giám đốc doanh nghiệp cùng những thành viên sẽ chia sẽ những tiềm năng, kế hoạch marketing trong toàn bộ một năm. Buổi chia sẽ này đó là thời cơ để những thành viên trọn vẹn có thể lên ý tưởng, đóng góp cho sinh hoạt marketing của công ty.
 • Lần 2: cuộc thám hiểm này thường được tổ chức đúng vào dịp xây dựng công ty. Mục đích đó là giúp cho những thành viên trọn vẹn có thể hiểu được thêm về văn hóa truyền thống doanh nghiệp trải qua những cuộc thi lớn. Sau những cuộc thám hiểm này, những cá thể trong doanh nghiệp trở nên thân thiết hơn. Vì thế, sinh hoạt quản trị doanh nghiệp của ban lãnh đạo cũng đạt nhiều hiệu suất cao tuyệt vời
 • Lần 3: cuộc thám hiểm lần này thường sẽ là một cuộc xuất ngoại vào tháng 9. Mục đích chính của ban lãnh đạo đề ra đó là vừa giúp những nhân viên trọn vẹn có thể học hỏi thêm những kỹ năng mềm mới, vừa giúp nhân sự có thêm thời hạn nghỉ ngơi thoải mái. Sau những cuộc thám hiểm này, những cán bộ nhân viên được mở mang nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Thậm chí nhiều người đã có những khuyến cáo không giống nhau nhằm mục đích nâng cao sự trải nghiệm của người tiêu dùng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận trong thời hạn marketing

kề bên 3 chuyến phượt định kỳ, công ty luôn luôn khuyến khích những nhân viên nếu có ĐK hãy Du Lịch nhiều nhất trọn vẹn có thể. Trong số đó, hãy trải nghiệm hết toàn bộ những tour do PYS Travel tổ chức. Chỉ có những cảm nhận bằng thực tiễn mới giúp cho những nhân sự trọn vẹn có thể tư vấn được tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ngoài ba chuyến phượt định kỳ, PYS luôn luôn khuyến khích nhân viên phượt nhiều nhất trọn vẹn có thể, đặc biệt quan trọng là đi hết những tour do công ty tổ chức. Có trải nghiệm thực tiễn, nhân viên mới trọn vẹn có thể tư vấn tốt nhất cho người tiêu dùng thay vì những lời nói sáo rỗng.

PYS Travel: Lịch sử phát triển công ty TNHH du lịch PYS - Ảnh 2
nhận xét và nhận định môi trường thiên nhiên thao tác tại công ty PYS Travel

Xem thêm: Bến Thành Tourist: Tìm hiểu về công ty phượt Bến Thành

PYS travel tuyển dụng

những vị trí tuyển dụng hot của PYS travel

tuy nhiên cũng chịu ràng buộc nặng từ tác động nặng nề của dịch bệnh nhưng công ty vẫn luôn luôn tìm kiếm những nhân tài ở mọi trình độ trình độ chuyên môn, mọi nghành nghề không giống nhau nhằm mục đích phục vụ cho sự phục hồi của ngành phượt nói chung và của công ty nói riêng ngay sau khoản thời hạn tình hình dịch bệnh đã được ổn định. Hãy cùng news.timviec.com.vn tìm hiểu thêm về những vị trí hot mà PYS travel tuyển dụng hiện nay:

 • nhân viên tư vấn người tiêu dùng trực tuyến
 • Thực tập sinh nội dung
 • nhân viên digital marketing phụ trách về quảng cáo
 • Sale tour
 • Trưởng phòng marketing tour trong nước
 • PHP DEV …..
PYS Travel: Lịch sử phát triển công ty TNHH du lịch PYS - Ảnh 3
PYS travel tuyển dụng

Yêu cầu ở trong nhà tuyển dụng PYS travel dành riêng cho những ứng viên

Để trọn vẹn có thể tham gia PYS travel tuyển dụng, ứng viên cần phải nặng tay rằng rằng mình đạt được những ĐK như sau:

 • Có kiến thức và kỹ năng thực tiễn về phượt, lữ hành
 • Yêu thích phượt là lợi thế lớn
 • Tinh thần trách nhiệm trong công việc cao
 • Có kỹ năng thao tác nhóm tốt
 • Tính tình cẩn trọng, chăm chỉ. những sinh viên mới tốt nghiệp trọn vẹn có thể trọn vẹn ứng tuyển
 • Ưu tiên hơn với những ứng viên đã có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở những vị trí tương đương

tìm hiểu thêm: Kỹ năng phỏng vấn đoạt được mọi nhà tuyển dụng khó tính

Trên đấy là một số trong những cụ thể về PYS Travel. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ sức bạn lựa chọn được những công ty thích hợp trong ngành phượt, lữ hành để trọn vẹn có thể phát triển sự nghiệp cho riêng mình về sau này.

Nguồn tổng hợp

Điểm đánh giá post