Quỹ lợi nhuận ADA do Waves Financial phát động để hỗ trợ tăng trưởng Cardano DeFi: Chi tiết

Thông tin về Quỹ lợi nhuận ADA do Waves Financial phát động để hỗ trợ tăng trưởng Cardano DeFi: Chi tiết

u.today

Ngày 30 tháng 3 năm 2022 15:51, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty đầu tư kỹ thuật số Waves Financial đã công bố ra mắt quỹ lợi nhuận ADA mới để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp nền tảng DeFi đang mở rộng nhanh chóng của Cardano.

Quỹ này nhằm mục đích cung cấp tính thanh khoản, với hàng triệu đô la để hỗ trợ các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) mới được ra mắt trong hệ sinh thái Cardano, bắt đầu với 100 triệu đô la ban đầu. Wave Financial LLC (Wave) là một công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại Los Angeles, cung cấp các giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số của tổ chức và tư nhân.

Như đã nêu trong một bản thông cáo, quỹ mới sẽ hỗ trợ các sàn giao dịch phi tập trung mới, các giao thức cho vay và các tổ chức phát hành stablecoin xây dựng trên Cardano. Hiện tại, hơn 500 dự án đang được xây dựng trên Cardano.

Hiện tại, bảy DEX đang đóng góp vào TVL của Cardano, hiện ở mức 295,27 triệu đô la, theo DefiLlama. Với việc bao gồm các tài sản cổ phần, TVL của nó đạt 404 triệu đô la. MuesliSwap trở thành sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên ra mắt trên mainnet vào cuối tháng 12. SundaeSwap, dự án Cardano được mong đợi nhất cho đến nay, đã khởi động vào tháng Giêng. Hiện tại, Cardano DEX hàng đầu có tổng giá trị khiêm tốn là 102 triệu đô la bị khóa. Minswap, ra mắt vào đầu tháng 3, vẫn là DEX lớn nhất, với tổng giá trị 188 triệu đô la bị khóa.

Cardano nhận thấy dòng vốn từ các tổ chức

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, ADA ghi lại dòng tiền của các tổ chức vào mạng lưới khi khối lượng giao dịch trên chuỗi tăng gấp 50 lần vào năm 2022.

@Cardano đang có nhu cầu về thể chế ngày càng tăng

Khối lượng giao dịch trên chuỗi> 100k đô la đã tăng gấp 50 lần chỉ trong năm 2022

Hôm qua, tổng cộng 69,09 tỷ $ ADA đã được chuyển trong các giao dịch lớn này, chiếm 99% tổng khối lượng trên chuỗi. Https://t.co/8ME8STvRSF pic.twitter.com/aqH7hYIPiV

– IntoTheBlock (@intotheblock) ngày 29 tháng 3 năm 2022

Trong dữ liệu bổ sung do công ty phân tích trên chuỗi cung cấp, khối lượng giao dịch lớn vượt quá 100.000 đô la đã tăng gấp 50 lần vào năm 2022.

Vào ngày 28 tháng 3, tổng cộng 69,09 tỷ ADA đã được di chuyển trong các giao dịch lớn này, chiếm 99% tổng khối lượng trên chuỗi. Với việc phát hành các giải pháp mới trên chuỗi, Cardano trở nên phù hợp hơn với các khoản đầu tư tổ chức thường tìm kiếm giá trị thực đằng sau dự án hơn là lợi nhuận đầu cơ.

Số lượng cá voi trên mạng Cardano cũng tăng 1,7%, với khoảng 42 địa chỉ nắm giữ 1.000.000 đến 10.000.000 ADA được tạo ra kể từ ngày 21 tháng 3. Những con cá voi này được báo cáo nắm giữ từ 1,2 triệu đến 12 triệu USD ADA, theo dữ liệu của Santiment.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post