Tool Reupload Tiktok – Xây dựng hệ thống kênh Tiktok đỉnh cao, kiếm tiền không giới hạn

Tiktok hiện nay đã và đang trở thành một mạng xã hội lớn vì thế nhu cầu nuôi tài khoản Tiktok kiếm triệu follow của nhiều bạn hiện nay đang rất cấp thiết, vì nhu cầu đó tool tiktok đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những anh chị kinh doanh đang muốn vượt mặt đối thủ trên tiktok.

Nhiều người sẽ thắc mắc tool reup tiktok tải video tiktok đã chết rồi, câu trả lời là hoàn toàn không, mà reup tiktok phải có tư duy định hướng thì chắc chắn kênh sẽ lênh như diều gặp gió. Còn reupload bừa bãi không có định hướng thì chắc chắn sẽ fail từ những clip đầu tiên.

Những bạn mua tool download tiktok videos sẽ được mình chia sẽ cách lấy video tik tok, cách tải video tiktok không có logo định hướng phát triển kênh như thế nào và tư duy tránh spam cũng như ăn bền và lâu dài.

 

Cách reup video tiktok hiệu quả nhất và nhanh kiếm tiền thụ động nhất, những thứ mà không ai chia sẻ với bạn sẽ được, trong bài viết này blog vuongchihunug sẽ tiết lộ đến bạn. Mời bạn xem hết bài viết hướng dẫn chi tiết này nhé

Tính năng tool reup Tiktok:

 • Lấy được toàn bộ video từ Tiktok Việt nam & Thế giới không logo.
 • Lấy được toàn bộ video từ Tiktok
 • Add link nhanh theo hướng bạn copy link video tiktok nào sẽ tự động add vào popup góc phải màn hình.
 • Lọc video tiktok theo lượt tương tác theo thời lượng video, lượt thả tim, bình luận, chia sẻ.
 • Tính năng delay time giúp bạn tránh spam khi tải lên..
 • Tải video tiktok không logo
 • Tải video tiktok về máy bằng link
 • Lưu video tik tok của mình về máy

 

Giá 300K bản tải hàng loạt xóa logo dùng vĩnh viễn

Tính năng nổi bật của tool Reup Tiktok:

 •  Tải video từ Tiktok Việt nam & Thế giới không logo
 •  Tải video Tiktok hàng loạt không logo
 •  Tải video từ máy tính lên
 •  Lọc video tiktok theo lượt tương tác\
 • Giá 5tr full tính năng phần mềm reup tiktok

Lưu ý: Đây là tool chạy trên nên tảng bên thứ 3 vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ giải pháp tương tự nếu bên thứ 3 có thay đổi.

Thanh toán 1 lần, xài vĩnh viễn tính năng tool

 

Tính năng Tool Dowload Douyin (Tiktok Trung Quốc)

Douyin Downloader là công cụ đặc biệt dùng để tải video từ douyin không logo hoặc watermark. Công cụ này cho phép tải video hàng loạt theo danh sách hoặc tải cả kênh douyin theo ý muốn của người sử dụng. Ngoài ra hàng loạt tính năng lập lịch đăng video, tải theo chính sách, sửa video… sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 • Tải video Douyin không chứa logo
 • Tải video hàng loạt theo danh sách
 • Tải video hàng loạt theo kênh
 • Đăng video theo chính sách (Đang cập nhật)
 • Lưu video theo định dạng tùy chọn

Giá 1tr500K bản tải hàng loạt video Douyin xóa logo dùng 1 năm

Những nguồn Video để Reup Tiktok bạn có thể sử dụng

Ngoài nguồn reup từ tiktok, bạn có thể săn nguồn video dồi dào từ douyin và kwai. Những video tại các trang này thường rất khó xử lý vì được bảo vệ nội dung. Thường video tải về cần được loại bỏ logo và user-id mới sử dụng lại được. Bạn có thể tham khảo công cụ tải video tiktok/douyin không logo miễn phí hoàn toàn của vuongchihung tại đây nhé.

Công cụ tải video này xử lý được hết các watermark của tiktok và douyin. Bạn tải video về có thể tái sử dụng được luôn mà không cần phải cắt ghép mất thời gian. Tuy nhiên để tải cả kênh, tải video kiểu công nghiệp thì bạn cần phải có một công cụ tải video hàng loạt được cài đặt trên PC.

Xem Thêm  Cập nhật 4 lý do khiến video trên Tiktok không có lượt xem và ít lượt xem

Công cụ Tiktok Download – Tải video Tiktok/Douyin không logo hàng loạt đáp ứng được yêu cầu đó.

Hướng dẫn cách Reup Tiktok hiệu quả chi tiết nhất

Để reup video từ tiktok hiệu quả ngoài việc bỏ một chút thời gian và công sức thì bạn cần chú ý đến một số điểm sau:

 • Xác định chủ đề
 • Tìm nguồn video
 • Nội dung thịnh hành
 • Thời gian đăng video
 • Thiết bị đăng.

Thứ nhất là xác định chủ đề cần làm: Một kênh tạo ra bạn chỉ nên đăng một loại, một thể loại video duy nhất. Nếu đăng các thể loại khác nhau, không những không có lợi mà còn bị hạ thấp vị thế của video mới đăng và kênh của bạn. Ví dụ bạn đăng video về nấu ăn, thì cả kênh chỉ nên đăng video về nấu ăn, không nên đăng thêm video khác về thể loại khác như hài hước hay gái xinh. Không hiệu quả đâu nhé, một video thể loại khác đăng lên thôi là gần như kênh của bạn sẽ gặp trục trặc luôn.

Điều thứ 2 cũng quan trọng không kém đó là tìm nguồn videonội dung đang thịnh hành: Nguồn video thì cứ tiktok hoặc douyin là đơn giản nhất rồi. Bạn truy cập vào douyin sử dụng giả lập Android trên máy tính là ổn định nhất. Cứ lướt đến đâu là ý tưởng sẽ về với bạn. Những video bạn thấy đầu tiên chính là những thể loại đang hot.

Điều tiếp theo cần chú ý đó là thời gian đăng: Một điều không phải ai cũng biết đó là hệ thống tiktok sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Máy học.

Tất cả cộng cụ này phục vụ lựa chọn video nào tốt nhất đối với người sử dụng.

Cần lưu ý những gì đến thời gian đăng?

Thứ nhất là bạn nên đăng theo một lịch cố định để con bot của tiktok biết là bạn sẽ đăng video x giờ, nếu bạn đang rất hot nó sẽ ưu tiên cho bạn một slot trong vùng giờ đó để reach tới nhiều người nhất.

Thứ hai là bạn nên đăng video hằng ngày, không nên bỏ bất kỳ ngày nào cả hãy để cho bot tiktok biết bạn là người rất chăm chỉ ra video. Càng để lâu không đăng thì bạn sẽ càng mất đi độ ưu tiên đối với nó.

Cuối cùng của cách reup tiktok hiệu quả đó là thiết bị đăng video: Mình nói một câu thôi, không nên tạo quá 2 kênh trên 1 thiết bị

Bạn tạo kênh đầu 0 view khi đăng video mới thì bỏ ngay, bỏ luôn cả thiết bị đăng kênh đó đi. Đừng có cố dùng lại vì kết quả như nhau cả thôi vì tiktok biết đó vẫn là cái đứa làm video dở ẹc.

Thay ngay sang thiết bị mới và làm lại từ đầu, kiên trì thì sẽ thành công

Thông tin hỗ trợ từ Tool Reup Tiktok

Không Giới Hạn
Chỉ một lần thanh toán duy nhất bạn có thể sử dụng tool vĩnh viễn. Không lo hết thời gian sử dụng.

Cập Nhập Thường Xuyên
Dựa theo những thay đổi của TikTok, tool sẽ được update nhanh chóng thường xuyên.

Không Ngừng Cập Nhập
Tính năng mới phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ được cập nhập không ngừng.

Đội Nhóm Hỗ Trợ
Group khách hàng là nơi để trao đổi kinh nghiệm học hỏi và xử lý những vấn đề phát sinh.

 

Chiến lược xây kênh TikTok bán hàng đạt hơn 60k follow sau 2 tháng của mình

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn chiến lược từ A-Z việc xây dựng kênh Tiktok bán hàng theo kiểu reup công nghiệp

Reup công nghiệp có nghĩa là: tải video hàng loạt, xoá logo hàng loạt, up video lên kênh Tiktok hàng loạt luôn với tool reup load tiktok thần thánh

Bạn có thể xem qua kênh bán hàng tại đây mà mình đã xây thành công đạt hơn 60k follow sau chưa đầy 2 tháng (vấn đề thời gian thì tuỳ chủ đề các bạn nhé).

Vì sao phải xây kênh Tiktok nhiều Follow?

Nếu bạn đang không kinh doanh, không bán hàng gì thì đúng là xây để làm gì? Nhưng nếu bạn đang kinh doanh Online, bán một cái gì đấy trên internet thì việc bạn có một kênh Tiktok có nhiều người theo dõi sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn từ đấy sẽ bán được hàng hiệu quả hơn.

Hoặc bạn có thể xây kênh Tiktok để khè bạn bè của mình. Tự nhiên có kênh Tiktok ~100k Follow cũng ngầu đấy chứ đúng không nào

Hoặc bạn có website, kênh Youtube, Fanpage, Group Facebook,… bạn có thể xây kênh Tiktok để làm một kênh vệ tinh, đi banklink cho các kênh đấy cũng rất hiệu quả các bạn nhé.

Xem Thêm  Cập nhật 6 ứng dụng chỉnh sửa video Tiktok thần thánh mà bạn nên có trong điện thoại của mình

Đặc biệt là khi kênh Tiktok của bạn có nhiều Follow, kênh bạn sẽ được Tiktok mở một số cộng cụ hỗ trợ kiếm tiền hay ho khác ví dụ như livestream trên Tiktok cũng hay ho đúng không?

Việc làm này trong tương lai chắc chắn là không thể làm được (giống như Youtube, giờ rất khó để reup lại video để tạo kênh) cho nên nếu bạn thấy hay thì cần làm ngay nhé.

Tổng quan cách làm – Reupload video xây kênh TikTok

Nếu như bạn có kinh nghiệm trong việc Reupload video từ Youtube thì cách để xây kênh Tiktok cũng tương tự, các bước làm được tổng quan qua các bước như sau:

 • Chọn chủ để nhiều view (ẩm thực, giải trí, cảnh đẹp, hot girl,…)
 • Tìm nguồn video Tiktok với chủ đề mà bạn muốn xây dựng
 • Sử dụng Tool để tải video hàng loạt về máy tính (tải video Tiktok không logo)
 • Render video để up lên kênh Tiktok của bạn (nâng cấp chất lượng video, đảo chiều video, đổi tên video,…)
 • Up video lên kênh, viết mô tả, giới thiệu cho video hàng loạt

Cơ bản thì chúng ta có 5 bước như trên. Giờ mình sẽ chia sẻ cụ thể từng bước các bạn nhé.

Lựa chọn chủ đề xây kênh Tiktok nhiều view

Phần này rất quan trọng bạn nhé, nếu bạn chọn sai chủ để thì coi như sai ngay từ đầu các bạn nhé.

Gợi ý của mình:

Tiktok cũng như Youtube, đây là những kênh giải trí, nên những video nào liên quan đến giải trí bạn sẽ có nhiều người xem hơn.

Chúng ta nên lựa chọn những chủ đề bắt trend hoặc những ngách người dùng quan tâm nhiều như thời trang, xu hướng, tóc, skin care,…

lựa chọn chủ đề trend để xây kênh nhiều view

Các bạn có thể dùng một số công cụ nghiên cứu từ khoá để có thể tìm kiếm được cho mình những chủ đề có nhiều người xem ví dụ như keywordtool.

Keywordtool là công cụ nhiên cứu từ khoá, công cụ mà mình đã chia sẻ rất nhiều trong các bài viết

Bạn nào muốn mua Pro để xem được nhiều số liệu hơn thì liên hệ mình để có tài khoản dùng chung nhé.

Đa phần thì số lượng xem thực tế cao hơn rất nhiều lần so với số liệu của các công cụ nghiện cứu từ khoá.

Tìm nguồn video để Reup kênh TikTok bán hàng

Tiktok có một sự khác biệt với Youtube là ở mỗi quốc gia lại là một nền tảng upload khác nhau. Nên các video của nước này thì lại không liên quan đến nước khác.

Nên lời khuyên của mình là mình không nên tải các video Tiktok ở Việt Nam để xây dựng kênh Tiktok ở Việt Nam. Nên tải video tiktok ở các nước khác ví dụ như tải video Tiktok Thái Lan, Hàn Quốc,.. về xây kênh Tiktok Việt Nam.

Nếu bạn lướt Tiktok chắc thấy không ít những video Tiktok của các nước khác đúng không? Đấy đa phần là video được người Việt Nam mình Reupload lại đấy (tới đây thì các bạn có thể thấy là việc Reupload video Tiktok người ta đang làm đầy rồi các bạn nhé).

Tóm lại là, không tải video Tiktok Việt Nam để xây kênh, mà tải video Tiktok ở các quốc gia khác có tiktok mà nguồn lớn nhất các bạn có thể tải là Tiktok Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,.. các bạn nhé.

Ngoài ra bạn vẫn có thể lấy nguồn video từ Youtube, Facebook hoặc những trang web chia sẽ video khác ngoài Tiktok để có nguồn video dồi giàu hơn

Chuẩn bị video để up lên kênh Tiktok

Việc tạo kênh Tiktok như thế nào thì mình sẽ không hướng dẫn ở đây nhé, nếu bạn chưa biết thì bạn có thể Goolge hoặc Youtube để được hướng dẫn nhé.

Phần này mình muốn chia sẻ một số cách để bạn có thể up video đã tài về mà không bị báo cáo bản quyền.

Đây là các việc các bạn cần làm trước khi up video lên kênh.

Không tải về và up video lên kênh ngay các bạn nhé, vậy sẽ bị báo bản quyền.

Nâng cấp chất lượng của video

Việc này bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video để có thể nâng chất lượng của video lên, nếu bạn dùng các phần mềm này thì chất lượng sẽ rất tốt, tuy nhiên hơi mất thời gian edit từng video.

Nên mình gợi ý cho bạn một cái Tool cũng chạy trên Windows luôn đấy là: Aiseesoft Video Enhancer.

Đảo chiều video để được một video Tiktok mới

Thật ra nếu bạn làm việc đảo chiều video thôi cũng đủ rồi, không cần nâng cấp chất lượng video cũng được. Tuy nhiên nếu video chất lượng tốt hơn thì sẽ có nhiều người xem các bạn nhé.

Xem Thêm  Cập nhật Cách đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc trên điện thoại Android & iOS

Để đảo chiều video thì hầu như ứng dụng edit video nào cũng có, tuy nhiên cũng giống như ở trên, nếu mình làm từng video thì mất thời gian quá, nên ở đây mình muốn giới thiệu bạn một Tool đảo chiều video hàng loạt nữa đấy là: Format Factory (ứng dụng này chắc quá quen thuộc với một số bạn rồi).

Mình cũng sẽ không hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Format Factory này các bạn nhé, các bạn có thể lên Google, Youtube để tìm hiểu thêm, và tìm hiểu cách đảo chiều video bằng Format Factory như thế nào luôn nhé.

Đổi tên toàn bộ video đã tải từ Tiktok về

Đây là bước thứ 3 bạn cần làm trước khi up video lên kênh Tiktok mà bạn muốn xây. Việc đổi tên của các video các bạn có thể tự làm bằng tay hoặc có thể tìm hiểu các đổi tên file hàng loạt trên Windows nhé.

Việc này khá đơn giản thôi, nhưng các bạn phải làm nhé, nếu không đổi tên Tiktok có thể phát hiện đây là video đã có ở trên Tiktok.

Up video lên kênh Tiktok của bạn

Việc up video này chúng ta lại quay lại dùng ứng dụng Speed Tik để up video một cách tự động, up hàng loạt và an toàn cho kênh các bạn nhé.

Không tự up bằng tay vì việc này hơi mất thời gian và không hiệu quả và việc bạn up bằng tay mà up nhiều khoá rất dễ bị Tiktok khoá kênh các bạn nhé.

Speed Tik up video bằng API nên rất an toàn cho kênh của bạn, và việc này dùng Tool cũng ít mất thời gian hơn. Đã mua tool rồi thì dùng thôi, sao lại phải dùng bằng tay cho cho khổ đúng không?

Liên hệ mua Tool Reup Tiktok quản lý hàng nghìn kênh Tiktok

Với cách làm này, bạn có thể xây dựng một kênh Tiktok lớn mạnh trong một thời gian ngắn, mà Hùng đã làm và đã đạt được kết quả như kênh demo ở trên.

Kênh demo cũng chỉ là kênh demo thôi, Hùng và team còn đang xây dừng rất nhiều kênh khác để có thể bán các sản phẩm lên quan của mình theo cách này.

Tiktok khá mới, nên cách làm này vẫn cón khá hiệu quả, nên anh em làm nhanh để có cho mình nhiều kênh Tiktok Follow cao nhé.

Làm thế nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Tiktok nhanh và hiệu quả nhất?

Cả thị trường đang bắt trend Tiktok, nhưng thực tế có bao nhiêu người bắt tay vào hành động để có được những đơn hàng từ mạng xã hội này?

Dù bạn biết trend nhưng bạn không bắt đúng thời điểm thì coi như chưa biết đến nó.

Biết rồi hãy hành động ngay, hành động ngay nhưng phải ra kết quả ngay, ra kết quả nhưng phải là kết quả thật rực rỡ để xứng đáng với những gì bạn tập trung cho nó, hãy chứng minh rằng thời gian tập trung cho nó có giá trị lớn.

Để hiệu quả nhanh nhất đó là học ngay nó và tập trung làm nó, nhưng làm thế nào để rút ngắn thời gian nhất để đạt được mục tiêu?

Mình nghĩ có rất nhiều case study rồi đó là đi học ngay và phải học người đã làm nó , đã thực chiến với nó nhiều năm và là Top 1 của mảng ấy. Tốt hơn nữa là chơi với họ để họ làm mentor của mình

Để giúp ae, mình nghĩ khóa học về Tiktok này của Trung Nguyễn Thiệu, Người đào tạo đầu tiên về Tiktok Ads Thực Chiến tại Việt Nam. Tham gia chia sẻ trên rất nhiều diễn đàn về Tiktok Ads, tổ chức nhiều Event quảng cáo Tiktok.

Xem khóa học tại đây : https://kt.city/course/tiktok -ads

Quảng cáo Tiktok Giúp hàng trăm khách hàng mang lại hiệu quả quảng cáo trên Tiktok trong thời gian ngắn. Triển khai cho nhiều nhãn hàng lớn như Vivo Smartphone , Viettel++,…và hỗ trợ hàng nghìn các chiến dịch thời trang , phụ kiện bán lẻ.

Khóa học Tiktok này hy vọng giúp dc ae và giúp ae có động lực hành động ngay lập tức để vượt qua năm 2020 nh biến động.

 • Share Tool Reup tiktok
 • Tool Reup Tiktok free
 • Lời Reup Tiktok
 • Reup Tiktok Trung Quốc
 • Nguồn reup Tiktok
 • DHB tool crack
 • Có nên dụng Tool Tiktok
 • Reup Tiktok là gì

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)