Review Top 10 khóa học Devops cho dân Dev tối nhất 2021

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm. Để tìm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của chúng ta nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 10 khóa học Devops cho dân Dev tối nhất 2021 này bạn nhé.

DevOps là từ viết tắt của Development (nhà phát triển) và Operations (vận hành). Với sự thay đổi chóng mặt của ngành technology, những Developer không tồn tại kiến thức và kỹ năng về quản trị khối hệ thống và những quản trị khối hệ thống mà không biết phát triển thành phầm sẽ trở nên kém quan trọng và nhanh gọn bị loại bỏ. Do vậy, DevOps là một ngành nghề phát triển trong tương lai. Hãy cùng Lee Phan tìm hiểu về top khóa học Devops cho dân Dev tối nhất 2021 để biết thêm thông tin nhé!

Top 10 khóa học Devops cho dân Dev tối nhất 2021
Top 10 khóa học Devops cho dân Dev tối nhất 2021

1. dự án công trình DevOps: CI/CD với Jenkins Ansible Docker Kubernetes.

Jenkins rõ ràng là công cụ quan trọng nhất so với những kỹ sư DevOps vì nó hỗ trợ kĩ năng tích hợp liên tục.

so với một nhân viên DevOps, cần phải có kiến ​​thức tốt về kiểm tra liên tục, tích hợp liên tục và triển khai liên tục và sự không giống nhau giữa chúng.

Dự án DevOps: CI/CD với Jenkins Ansible Docker Kubernetes.
dự án công trình DevOps: CI/CD với Jenkins Ansible Docker Kubernetes.

Khóa học này bao hàm toàn bộ những điều cơ bạn dạng về Jenkins và dạy mọi thứ bạn cần để thiết lập ‘đường ống xây dựng Jenkins’. khởi đầu với thử nghiệm liên tục (xây dựng, thử nghiệm và phân tích tĩnh) Tính đến triển khai liên tục (triển khai đến dàn dựng và sản xuất).

2. Học DevOps: Khóa Kubernetes hoàn hảo

Khi Google khởi đầu chạy những thùng chứa cách đây một thập kỷ, không tồn tại ai rất có thể đạt được tính linh hoạt và hiệu suất cao của cơ sở hạ tầng như vậy. Sử dụng kiến ​​thức này, Google đã phát hành Kubernetes dưới dạng một dự án công trình mã nguồn mở và miễn phí. 

ngày này Kubernetes được sử dụng bởi những công ty nhỏ và doanh nghiệp lớn muốn đạt được hiệu suất cao và vận tốc mà Google có. Khóa học này đã dạy tôi cách chạy, triển khai, quản trị và vận hành và duy trì những ứng dụng Docker đóng gói trên Kubernetes

3. Học DevOps: Liên tục hỗ trợ ứng dụng tốt hơn

đấy là một trong những khóa học DevOps khá đầy đủ nhất trên Udemy. Nơi hầu hết những công cụ và technology thiết yếu được sử dụng bởi những kỹ sư DevOps.

Khóa học hướng về những kỹ sư ứng dụng và quản trị viên khối hệ thống, những người muốn hỗ trợ ứng dụng tốt hơn. Giúp tôi nắm vững việc hỗ trợ và triển khai ứng dụng trải qua Git, Vagrant, Chef, Ansible, Jenkins, Docker và Kubernetes.

 4. Con đường học tập: DevOps tân tiến 

DevOps xem xét phát triển ứng dụng theo một cách trọn vẹn mới. Tôi đã rất có thể tự động hóa và định thông số kỹ thuật kỹ thuật những sever cơ sở hạ tầng và sau đó xử lý những nghành tự động hóa, triển khai liên tục, vùng chứa và giám sát.

Git, Docker và Puppet là những công cụ quan trọng nhất trong trái đất DevOps tân tiến và khóa học này đã dạy tôi toàn bộ.

Tóm lại, một khóa học nhập môn tuyệt vời cho ngẫu nhiên ai mới làm quen với nghành DevOps như quản trị viên khối hệ thống, nhà phát triển, nhân viên CNTT. Và nó cũng hỗ trợ một chiếc nhìn tổng quan tốt về những công cụ DevOps quan trọng. 

5. technology Docker cho DevOps và những nhà phát triển 

Docker là một trong những technology quan trọng so với DevOps. Nó cho phép công ty chúng tôi phối phối kết hợp những thành phần với nhau và triển khai chúng trong những thùng chứa trên ngẫu nhiên nền tảng nào như Linux hoặc Windows.

Khóa học này bao hàm toàn bộ những nguyên tắc cơ bạn dạng về vùng chứa Docker và dạy cho người tiêu dùng mọi thứ nên biết về phát triển và triển khai những ứng dụng tân tiến với ứng dụng Docker.

6. Docker cho khóa DevOps: từ phát triển đến thành phẩm 

Khóa học này đã chỉ cho tôi những gì tôi rất có thể xây dựng với Docker và cách làm. Tôi đã học những kiến ​​thức cơ bạn dạng về Docker suốt chặng đường! công ty chúng tôi đã cùng nhau phát triển và triển khai ứng dụng Flask và Ruby on Rails đa dịch vụ.

7. Tìm Hiểu DevOps: Tự động hóa cơ sở hạ tầng với Terraform 

Tự động hóa cơ sở hạ tầng là một phần quan trọng của DevOps và những công cụ như Ansible, Chef, Puppet giúp ích rất nhiều nhưng gần đây Terraform đã trở nên phổ cập và là một công cụ tôi cần thành thạo nếu có ý định. đến hoặc tham gia vai trò Ops / DevOps.

Tìm Hiểu DevOps: Tự động hóa cơ sở hạ tầng với Terraform 
Tìm Hiểu DevOps: Tự động hóa cơ sở hạ tầng với Terraform

Terraform khởi đầu từ nguyên tắc tương tự, cơ sở hạ tầng như mã, nhưng triệu tập vào tự động hóa cơ sở hạ tầng. Toàn bộ cơ sở hạ tầng Đám mây của chúng ta (phiên bạn dạng, khối lượng, mạng, IP) rất có thể được mô tả dưới dạng địa hình.

Trong khóa học này, tôi đã học về phong thái tự động hóa cơ sở hạ tầng của tớ với terraform với AWS, Packer, Docker, ECR, ECS và Jenkins.

8. DevOps cùng AWS CodePipeline, Jenkins và AWS CodeDeploy 

đôi lúc tôi bồn chồn về tích hợp liên tục (CI), phân phối liên tục và triển khai liên tục (CD) và cách tiến hành DevOps với Amazon Web Services như AWS và Jenkins thì đây rõ ràng là khóa học tương thích với bạn dạng thân bạn. Trong khóa học này, tôi sẽ học những kỹ năng DevOps quan trọng cùng với tích hợp liên tục và phân phối liên tục trong đám mây AWS.

9. DevOps: CI/CD với Jenkins pipeline, Maven, Gradle

DevOps học trực tuyến này đã dạy tôi cách xây dựng một đường dẫn phức tạp và phân phối liên tục bằng phương pháp sử dụng Jenkins và nhiều plugin của nó. đặc biệt quan trọng là những đường ống dẫn plugin.

Chìa khóa này là thiết kế để tìm hiểu về những thông tin cụ thể của Jenkins và thiết lập đường ống DevOps, trong cả khi tôi không tồn tại kinh nghiệm về nó, sẽ hỗ trợ triển khai những công việc DevOps này sẽ hợp lý hóa những quy trình phát triển.

Một lần nữa, tôi nghĩ rằng đó là một chìa khóa tuyệt vời để links xây dựng, links phân phối và đường ống DevOps với Java, Gradle, Maven, Artifactory và Sqitch

10. Hoàn tất DevOps với Docker, Jenkins, GIT, Vagrant, và Maven 

đấy là khóa học DevOps thực hành không chỉ có phân tích và lý giải vai trò của một kỹ sư DevOps mà còn hỗ trợ kinh nghiệm thực hành về những công cụ DevOps thiết yếu.

Nó hỗ trợ một hướng dẫn khá đầy đủ về technology DevOps quan trọng. Tôi đã học Docker Mastery, Jenkins, GIT, Vagrant và Maven bằng phương pháp tuân theo những hướng dẫn thực hành.

Đó là toàn bộ về một số trong những khóa học tốt nhất để học DevOps vào năm 2019 và trở thành kỹ sư DevOps. Như tôi đã nói, yêu cầu về những kỹ sư và nhà phát triển ứng dụng DevOps xuất sắc đang tăng theo cấp số nhân và không tồn tại đủ những nhân viên DevOps trên thị trường để hỗ trợ yêu cầu này.

Điều này còn có nghĩa là một thời cơ tuyệt vời để học DevOps và chuyển sang công việc có trách nhiệm hơn, được trả lương cao và thú vị hơn. những công cụ DevOps đang tìm được trung bình từ 120 nghìn đến 150 nghìn đô la. Theo tôi, để trở thành kỹ sư DevOps vào năm 2019, những khóa học này là một nơi tuyệt vời để khởi đầu.

Trên đấy là nội dung bài viết về top 10 khóa học Devops cho dân Dev tối nhất 2021 mà Lee Phan đã tổng hợp được. Mong rằng nội dung bài viết này đã hỗ trợ cho người tiêu dùng những thông tin có ích về devops. Chúc chúng ta thành công!

 

 

Trên đấy là thông tin về Top 10 khóa học Devops cho dân Dev tối nhất 2021 hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá đầy đủ quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của chúng ta dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc digital marketing online 1.16
Cập nhật Top 20 Khóa Học Digital Marketing Online Tốt Nhất Hiện Nay
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
khoa hoc tester
Review Top 8 khóa học tester miễn phí tốt nhất năm 2021
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể...
Xem thêm
khoa hoc unity
Review Top #5 khóa học Unity uy tín, quality nhất
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể...
Xem thêm