Review Top 10 khóa học lập trình Java trực tuyến tốt nhất hiện nay!

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm. Để tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của công ty nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 10 khóa học lập trình Java trực tuyến tốt nhất hiện nay! này bạn nhé.

Java là ngôn từ lập trình bậc cao tân tiến phổ cập nhất hiện nay. Bởi vậy những khóa học lập trình Java trực tuyến đều được săn đón một cách nhiệt tình. ngày hôm nay Lee Phan sẽ reviews “Top 10 khóa học lập trình Java trực tuyến” để giúp đỡ chúng ta nắm vững hơn về những khóa học này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Top 10 khóa học lập trình Java online tốt nhất hiện nay!
Top 10 khóa học lập trình Java trực tuyến tốt nhất hiện nay!

1/ Java Programming: Beginner to Guru

Một trong những điểm hạn chế của hầu hết mọi khoá học trực tuyến đó đó là việc chúng sẽ lỗi thời quá nhiều thì nhiều so với thời điểm hiện tại, đặc biệt quan trọng là ở nghành nghề technology thông tin, khi mà chỉ việc một bạn dạng update ở trong nhà phát hành trọn vẹn có thể sẽ làm cho một khóa học trở thành vô nghĩa. Nhưng như ý thay, khóa học này được update tới Java 11, tuy không phải bạn dạng Java tiên tiến nhất nhưng là phiên bạn dạng LTS tiên tiến nhất.

chúng ta sẽ học từ căn bạn dạng về Java sử dụng Intellij IDEA trên hệ ĐH Mac, Ubuntu, Window. Khóa học chỉ dài khoảng 2.5 giờ này là một lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những ai không tồn tại kinh nghiệm lập trình mà muốn trở thành một lập trình viên Java

2/ Java Tutorial for Complete Beginners

đó là 1 trong trong số những khoá học nhiều người đăng ký học nhất trên Udemy. Khóa học này đã xuất hiện từ lâu tuy nhiên quality của nó lại rất tốt.

Java Tutorial for Complete Beginners
Java Tutorial for Complete Beginners

nếu như bạn là người mới khởi đầu học lập trình hoặc đã biết một ngôn từ nào khác ngoài Java thì đó là một khoá học tương thích với bạn.

3/ Java Multithreading

Khái niệm Multireading hay đa luồng là một trong những phần quan trọng nhất của lập trình Java. Nó cũng là yếu tố hỗ trợ bạn tách biệt một trình viên Java xuất sắc với một lập trình viên Java trung bình.

Java thực sự là ngôn từ khó học với tính trừu tượng của nó, tuy nhiên, nếu như bạn kiên trì thì mọi nỗ lực sẽ đền đáp bạn xứng đáng.

4/ Practice Java by Building Projects

“Học thì phải đi đôi với hành” và để thực sự nắm vững được Java thì có lẽ không hề cách nào tốt hơn việc bắt tay vào thực hành một dự án công trình. chúng ta sẽ rất khó để nắm vững một kĩ năng mới nếu chỉ tạm ngưng ở việc đọc sách hay chỉ giản dị xem hết khoá học mà bạn phải thực sự code và tạo ra những dự án công trình.

Practice Java by Building Projects
Practice Java by Building Projects

Qua khóa học này, chúng ta sẽ được tiếp xúc với những yêu cầu thực tiễn và chúng ta sẽ tự tìm cho mình được lời giải đáp dựa trên những gì mà bạn đã được học. Điều khiến cho khóa học này nổi trội đó là việc thân thiện với những dự án công trình thực tiễn. đó là khoá học mà tôi luôn luôn khuyến nghị cho những ai muốn học Java.

Tuy nhiên, khóa học này không hề miễn phí nữa mà sẽ tốn tối thiểu 9.9$. Một điều thật không mong muốn vì đó là khoá học duy nhất giảng dạy qua dự án công trình dự án công trình thực tiễn mà tôi tìm được.

5/ Java Database Connection: JDBC and MySQL

JDBC là mảnh ghép không thể thiếu của Java API chính vì hầu hết mọi ứng dụng Java được lập trình đều phụ thuộc cơ sở dữ liệu này.

chúng ta sẽ cần phải thông thạo JDBC cho dù bạn sử dụng khung thao tác làm việc thời thượng hơn như Hibernate, JPA, iBatis và khoá học này sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó. đó là khoá học giành cho những người mới khởi đầu và cả những ai đó đã biết Java mà muốn chau chuốt lại kỹ năng về JDBC

6/ Object-Oriented Programming in JAVA 

đó là một khoá học cho những người mới khởi đầu với Java OOP. Java là một ngôn từ OOP, nói nôm na thì đó một kỹ thuật lập trình cho phép lập trình viên tạo ra những đối tượng người tiêu dùng trong code trừu tượng hóa những đối tượng người tiêu dùng.

Một lập trình viên Java cần phải thành thục kỹ thuật này, nắm vững những nguyên tắc của nó như Tính đóng gói, Tính kế thừa, Tính đa hình,… Tính trừu tượng của Java là một trong những Nguyên Nhân chính khiến cho nhiều người cảm thấy khó học.

nếu như bạn là người theo chuyên ngành khoa học máy tính hay có nền tảng C, C#, C++, Python thì khoá học này sẽ nhanh gọn lẹ hỗ trợ bạn làm quen nhanh gọn lẹ với Java. Khóa học này còn có độ dài 2.5 tiếng, tuy nó sẽ không còn thật tổng thể nhưng sẽ hỗ trợ một người mới khởi đầu có một chiếc nhìn tổng quan.

7/ Eclipse Tutorial For Beginners: Learn Java IDE in 10 Steps 

Có lẽ không cần bàn cãi việc IntelliJ IDEA là một lựa chọn phổ cập hơn Eclipse. Tuy nhiên, Eclipse vẫn là một IDE tuyệt vời cho những người mới khởi đầu lập trình Java. Eclipse miễn phí, còn nếu như bạn thích dùng IntelliJ IDEA thì chúng ta sẽ cần phải trả 1 khoản tiền.

chúng ta sẽ không còn thể là lập trình viên nếu không tồn tại hiểu biết về IDE và khóa học này sẽ dạy bạn cách thao tác làm việc hiệu suất cao với Eclipse. đó là một khoá học rất tuyệt vời với 10 bước học Eclipse giản dị

Khóa học này không chỉ có hướng dẫn bạn viết code và sửa bug Java trên Eclipse mà còn tồn tại cả những kỹ năng nâng cao như Refactoring, dùng Git và Maven, và còn tồn tại rất nhiều phím tắt hỗ trợ bạn tăng hiệu suất công việc.

8/ Java Programming, Lambda, and more (Java 13, 12, 11, 10, 9,8) 

đó là một khoá rất tuyệt với hỗ trợ bạn làm quen với những tính năng mới của Java 8 tới Java 13 như Lambda Expression, Stream API, Java’s Module System,…

Khóa học này kéo dãn 12.5 giờ sẽ làm cho bạn cảm thấy xứng đáng với mỗi giây mà bạn bỏ ra. nếu như bạn đã học Java rồi mà muốn update lại kỹ năng của tớ thì đó là khóa học giành cho người tiêu dùng.

9/ Java Design Patterns and Architecture 

Design Patterns là một kỹ năng mà bạn cần học dù bạn lập trình với ngôn từ nào. đó là một khoá Java cấp trung giành cho lập trình viên Java hay bất kì ai muốn học những Design Patterns phổ cập trong Java và cách vận dụng chúng thuần thục.

Java Design Patterns and Architecture 
Java Design Patterns and Architecture

Khóa học này dài 4.5 giờ.

10/ HANDS-ON DOCKER for JAVA Developers

Docker đang dần trở nên ngày càng phổ cập trong việc xây dựng những ứng dụng đám mây. Docker không chỉ có quan trọng với lập trình viên Java mà còn quan trọng so với bất kì lập trình viên nào muốn tạo hay triển khai ứng dụng trên nền tảng như AWS, GCP, Azure.

Khóa học này tiếp cận Docker một cách rất trực quan và có thời lượng 4.5 tiếng, bao hàm những bài thực hành và demo.  Bạn còn được học cách xây dựng những ứng dụng trên nền tảng spring framework sử dụng docker.

Trên đó là “Top 10 khóa học lập trình Java trực tuyến” mà Lee Phan đem về cho chúng ta. Hy vọng với nội dung bài viết này những chúng ta sẽ tìm được một khóa học tương thích với mình. Chúc chúng ta thành công!

 

Trên đó là thông tin về Top 10 khóa học lập trình Java trực tuyến tốt nhất hiện nay! hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá đầy đủ quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate

Bình luận về bài viết

khoa hoc revit 1
Review Top 8 khóa học Revit trực tuyến Tốt Nhất 2021
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể...
Xem thêm
Night Sky Mountain Decorative Border YouTube Thumbnail 1
Review Top 3 website phục vụ khóa học power bi trực tuyến tốt nhất
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh...
Xem thêm
HOCMAI.VN Lua Dao Da Cap
[SỰ THẬT] Học Online Trên HOCMAI.VN Lừa Đảo Đa Cấp? Có Nên Đăng Ký Học Online Tại HOCMAI.VN Không?
Dù rằng hệ thống học online tại HOCMAI xuất hiện từ rất lâu và lượng học viên tham gia học ngày càng đông, nhưng đâu đó vẫn tồn tại nhiều luồng dư luận trái chiều đã để cho nhiều bạn & những bậc phụ huynh lo lắng. Danhgiacongty.vn ra...
Xem thêm