Review Top 12 khóa học Data Science trực tuyến uy tín, quality nhất

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang ý nghĩa chất xem thêm. Để tìm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của công ty nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 12 khóa học Data Science trực tuyến uy tín, quality nhất này bạn nhé.

Data Science là một ngành nghề mới giành cho sinh viên khối tài chính hay kỹ thuật. Với công việc đó là phân tích và phân tích những dữ liệu từ đó ứng dụng vào những sinh hoạt, technology của công ty. Đây cũng là ngành có tiềm năng phát triển rất rộng trong tương lai với mức lương thú vị. Cùng theo dõi nội dung bài viết để xem thêm Top 12 khóa học Data Science trực tuyến uy tín, quality nhất nhé!

Top 12 khóa học Data Science online uy tín, chất lượng nhất
Top 12 khóa học Data Science trực tuyến uy tín, quality nhất

1. IBM Data Science – Coursera

Chương trình này bao hàm 9 khóa học phục vụ cho doanh nghiệp những kỹ năng và kỹ thuật sẵn sàng cho công việc tiên tiến nhất bao hàm nhiều chủ đề khoa học dữ liệu bao hàm: những công cụ và thư viện nguồn mở, phương pháp luận, Python, cơ sở dữ liệu, SQL, trực quan hóa dữ liệu, phân tích dữ liệu và học máy. chúng ta sẽ thực hành thực hành trong Đám mây của IBM bằng những công cụ khoa học dữ liệu thực và những bộ dữ liệu trong trái đất thực.

Chương trình học khóa IBM Data Science – Coursera:

Chương trình học IBM Data Science - Coursera
Chương trình học IBM Data Science – Coursera
  • Link xem thêm: https://www.coursera.org/professional-certificates/ibm-data-science

2. What is Data Science? – Coursera

nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp tìm hiểu những hiểu biết và Xu thế dữ liệu đã có từ thời cổ đại. Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng dữ liệu khảo sát dân số để tăng hiệu suất cao trong việc thu thuế và họ dự đoán đúng đắn lũ lụt của sông Nile mỗi năm. Tính từ lúc đó, những người thao tác làm việc trong khoa học dữ liệu đã tạo ra một nghành không giống nhau và không giống nhau cho công việc họ làm. nghành này là khoa học dữ liệu. Trong khóa học này, chúng ta sẽ gặp một số trong những nhà thực hành khoa học dữ liệu và chúng ta sẽ có được được cái nhìn tổng quan về khoa học dữ liệu ngày này.

  • Link xem thêm: https://www.coursera.org/learn/what-is-datascience

3. Data Science

Khóa học về Data Science này bao hàm những khái niệm và công cụ mà chúng ta sẽ cần trong toàn bộ khối hệ thống khoa học dữ liệu, từ việc hỏi đúng loại thắc mắc Tính đến suy luận và xuất phiên bản kết quả. Trong dự án công trình Capstone ở đầu cuối, chúng ta sẽ vận dụng những kỹ năng học được bằng phương pháp xây dựng một thành phầm dữ liệu bằng phương pháp sử dụng dữ liệu trong trái đất thực.

  • Link xem thêm: https://www.coursera.org/specializations/jhu-data-science

4. Khóa học Data Science tại APTECH

APTECH là đơn vị đào tạo và huấn luyện high-tech cấp bằng quốc tế trước tiên tại Việt Nam.

Chương trình nhân viên Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo trang bị khá đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên để trọn vẹn có thể tự tin thao tác làm việc trong nghành Data Science & phân tích nâng cao về Artificial Intelligence (AI) ngay sau khoản thời hạn tốt nghiệp.

Chương trình là sự việc phối hợp hoàn hảo nhất giữa kiến thức và kỹ năng cốt lõi, technology mới, kỹ năng tự phát triển & nâng cao trình độ để trọn vẹn có thể thỏa mãn yêu cầu yêu cầu được yêu cầu tuyển dụng và thay đổi ngày càng tốt của ngành CNTT hiện tại.

Chương trình khóa học Data Science tại APTECH:

Chương trình khóa học Data Science tại APTECH
Chương trình khóa học Data Science tại APTECH
  • Link xem thêm: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

5. Learn Python and Learn SQL – Codecademy

mình muốn làm quen với Python hoặc SQL – 2 ngữ điệu quan trọng thường xuyên được sử dụng trong Data Science? Khóa học miễn phí tại Codecademy sẽ hỗ trợ bạn khởi đầu từ những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản. Với độ dài 25 giờ cho Python và 7h cho SQL.

6. Introduction to Data Science Using Python – Udemy

Nếu như bạn đang là người mới khởi đầu thì đấy là sự việc khởi đầu hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. Khóa học sẽ cho doanh nghiệp những kiến thức và kỹ năng tổng quát nhất để phiên bản trọn vẹn có thể hiểu về Data Science cũng như việc sử dụng Python. Khóa học cũng trọn vẹn miễn phí với 12 bài giảng.

7. Linear Algebra for Beginners: Open Doors to Great Careers – Skillshare

Đại số tuyến tính rất quan trọng trong data science. Nếu như bạn không muốn đến trường để học những kiến thức và kỹ năng này thì khóa học sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy! Tuy nhiên chúng ta sẽ phải trả $15/ tháng với dung tích là 44 videos.

8. Introduction to Machine Learning for Data Science –  Udemy

Với 3h đồng hồ thời trang bạn đã trọn vẹn có được kiến thức và kỹ năng tổng quát về Data Science, AI, khoa học máy tính và cách toàn bộ kết nối với nhau. Cũng như khóa học trên chúng ta sẽ phải trả một khoản phí là $150 cho 41 bài giảng.

Review khóa học Introduction to Machine Learning for Data Science, Udemy
Review khóa học Introduction to Machine Learning for Data Science, Udemy

9. Machine Learning – Coursera

Theo như những nhân viên thì khóa học này thật sự rất tuyệt vời cho những bạn mới khởi đầu theo format toàn vẹn và tổng thể. Được dạy bởi nhà sáng lập Coursera, khóa học sẽ đào sâu về machine learning, nó được vận hành ra sao và vận dụng thế nào trong công việc liên quan đến khoa học dữ liệu. chúng ta sẽ được học miễn phí nhưng mất $79 để lấy chứng chỉ.

10. Data Science Path – Codecademy

Codecademy thực sự là một nơi rất tuyệt để học về code. Nó bao hàm những bài giảng đào sâu vào Data Science và phục vụ cho doanh nghiệp những công cụ quan trọng về Data Science. không chỉ có có thế, kiến thức và kỹ năng đều thực tiễn và trọn vẹn có thể vận dụng vào thực tiễn. đặc trưng là nó được thiết kế bới những nhân viên.

11. Data Science Specialization – Coursera

Giống với khóa học Data Science số 5 tuy nhiên với format rộng hơn. Khóa học phục vụ rất nhiều kĩ năng, và sẽ giải đáp rất nhiều thắc mắc cho chúng ta. Với giá cả là $49/ tháng, chúng ta sẽ học từ 3-6 tháng.

12. Programming for Data Science – Udacity

Ngoài phục vụ kiến thức và kỹ năng kĩ thuật Data Science như Python, SQL và Github, khóa học sẽ hỗ trợ bạn thao tác làm việc, trao đổi với những nhân viên, cũng như những học viên khác để bạn đi đúng hướng và có được lời đáp cho mình về Data Science. $50 cho từng tháng và chúng ta sẽ học trong vòng 3 tháng.

Trên đấy là Top 12 khóa học Data Science trực tuyến uy tín, quality nhất. hầu hết những khóa học trên đây đều miễn phí, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí giá cả đúng không nào nào? Hy vọng Lee Phan đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Chúc chúng ta tìm được khóa học Data Science thích hợp.

 

Trên đấy là thông tin về Top 12 khóa học Data Science trực tuyến uy tín, quality nhất hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá đầy đủ quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc guitar online min
Cập nhật Bỏ Túi Top 10 Khoá Học Guitar Online Được Truy Lùng Nhiều Nhất
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
ILA va VUS nen hoc o dau
[THỰC HƯ] ILA và VUS nên học ở đâu tốt hơn?
Đối chiếu ILA và VUS nên học bên nào xuất sắc hơn? luôn là thắc mắc của khá nhiêu phụ huynh trước lúc chọn trung tâm uy tín cho con theo học. việc tìm đến những trung tâm ngoại ngữ để nâng...
Xem thêm
khoa hoc ban hang qua dien thoai ohay avatar min
Cập nhật Top 8 Khóa Học Kĩ Năng Bán Hàng Qua Điện Thoại Chuyên Nghiệp Online
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm